Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 292: Địa Bảng cường giảMạc Vô Kỵ bước ra tinh không trận môn, đứng ở một khối trôi lơ lửng ở loại nhỏ trên quảng trường. Quảng trường ngoại vi là một mảnh hiện lên nhàn nhạt quầng trăng mờ tinh không, một phần tu sĩ đang tế ra bản thân phi thuyền, rời đi quảng trường vọt vào diện tích vô biên mênh mông trong tinh không. Còn có một chút tu sĩ, từ đằng xa lại đây, rơi vào trên quảng trường này.

Không khí chung quanh loãng hẳn lên, cũng may tu sĩ chỉ cần có linh khí liền có thể, Mạc Vô Kỵ trải qua nhiều lắm không có không khí chính là địa phương. Huống chi nơi này còn có loãng không khí, cho nên hắn cũng sẽ không cảm thấy không có thói quen.

May là có phi thuyền, không có phi thuyền mà nói, dùng thực lực của hắn coi như là có thể tại trong tinh không đi lại, cũng sẽ mất đi tốc độ cùng phương hướng.

Mạc Vô Kỵ vốn định tế xuất cái kia hình tròn phi thuyền, bất quá nghĩ đến viên kia hình phi thuyền chủ nhân là Chân Mạch Đại Lục Chân Thần Cảnh cường giả, hắn vẫn còn là chế trụ ý nghĩ của chính mình, lấy ra từ người kia Ngoại Vực Chân Thần Cảnh tu sĩ trong tay lấy được một chiếc phi thuyền.

Chiếc phi thuyền này so với Sầm Thư Âm phi tốc độ xe muốn (phải) hơi chút mau một chút, thợ khéo cũng rất yếu.

Mạc Vô Kỵ điều khiển phi thuyền rời đi cái này trôi lơ lửng tiểu quảng trường, vọt vào tinh không mênh mông ở giữa. Mặc dù hắn không có thấy Sở Thiên Lâu nói Chân Mạch Đại Lục tu sĩ đại quân doanh trại, hắn suy đoán cũng sẽ không khoảng cách Tinh Không Điện quá xa.

Mạc Vô Kỵ sớm nghe Sở Thiên Lâu nói qua trong tinh không phương vị tầm quan trọng, tại mênh mông trong tinh không, không có phương vị mà nói, rất dễ mê thất rơi. Đừng xem có chút tinh vị có thể tham khảo, nhưng ở trong tinh không chuyện gì cũng có thể có thể phát sinh, có lẽ ngươi ngày hôm nay tham khảo tinh vị, ngày mai sẽ biến mất vô ảnh vô tung. Cho nên tiến vào trong tinh không tu sĩ, bình thường giống nhau đều có thể mua phương vị cầu.

Tinh Không Điện phương vị cầu có rất nhiều loại, quý nhất một loại là xung quanh tảng lớn tinh không phương vị cầu, mặt trên trên cơ bản đánh dấu các loại địa phương đi tới tinh không đường đi. Bất quá loại này phương vị cầu Mạc Vô Kỵ mua không nổi, trên người của hắn xác thực còn có mấy ngàn vạn địa phẩm linh thạch, hắn còn định dùng những linh thạch này tu luyện, tự nhiên không có khả năng toàn bộ dùng tại mua phương vị cầu thượng (trên).

Ngoài ra, còn có đan cái tinh không trận môn phương vị cầu. Nói thí dụ như, Mạc Vô Kỵ từ số bảy tinh không trận môn đi ra. Hắn có thể mua số bảy tinh không ngoài cửa này một mảnh tinh không phương vị cầu. Cái giá tiền này cũng không thấp, Mạc Vô Kỵ ngẫm lại hay là chờ hắn tránh (kiếm) tới rồi điểm cống hiến sau đó rồi lại nói, tại Tinh Không Điện mua phương vị cầu dùng điểm cống hiến là tiện nghi nhất.

Sau cùng Mạc Vô Kỵ chỉ dùng linh thạch mua một cái đi bụi gai cánh cửa một tuyến phương vị cầu, loại này phương vị cầu chỉ có một phương vị. Như Mạc Vô Kỵ mua, cũng chỉ có đi bụi gai cánh cửa đường đi. Duy nhất chỗ tốt chính là giá cả tiện nghi, định vị tương đối chính xác xác thực.

Phi thuyền tiến vào may mà sau đó, Mạc Vô Kỵ kích phát rồi chính bản thân mua phương vị cầu, phía trên xác thực chỉ có một minh xác phương hướng. Dù cho tinh không lại mênh mông, Mạc Vô Kỵ chỉ cần dựa theo phương vị cầu phương hướng đi qua, liền nhất định có thể tìm được bụi gai cánh cửa.

Tại trong tinh không phi hành mấy ngày sau, Mạc Vô Kỵ quyết định đổi một cái phi thuyền. Chiếc phi thuyền này đẳng cấp quá thấp, tốc độ quá chậm.

Phi thuyền của hắn tốc độ mới vừa chậm lại, còn chưa có bắt đầu thay đổi cái kia hình tròn phi thuyền, thì có một chiếc phi thuyền cấp tốc từ bên cạnh hắn lau qua, ngăn ở hắn phía trước.

Mạc Vô Kỵ lập tức đình chỉ đổi phi thuyền động tác, đồng thời cũng ngừng bản thân phi thuyền, đứng ở phi thuyền đầu thuyền bình tĩnh nhìn chằm chằm này ngăn cản phi thuyền của hắn. Chiếc phi thuyền này trên có hai người, một cái tóc vàng tên gia hỏa hẳn là tại Nguyên Đan Cảnh, một người khác sắc mặt âm trầm nam tử, Mạc Vô Kỵ phỏng chừng đều có Chân Hồ hậu kỳ.

Hắn mặc dù là nguyên đan mười hai tầng, có thể vượt cấp đối địch. Đó cũng là có hạn độ, để cho hắn đối phó một cái Chân Hồ hậu kỳ, hắn khẳng định không có thực lực đó.

- Là ngươi tại Phong Tiêu Thành truyền tống trên quảng trường phế bỏ giáp Vũ Linh Lạc, sau đó lại âm Nhị thúc ta?

Người kia Chân Hồ Cảnh tu sĩ nhìn Mạc Vô Kỵ, ánh mắt kia thật giống như đang nhìn một cái người chết.

Thì ra (vốn) tên này là tới báo thù, Mạc Vô Kỵ ung dung thản nhiên tịch thu bản thân phi thuyền. Muốn báo thù, hắn phụng bồi. Luận thực lực, hắn đích xác không phải là Chân Hồ Cảnh này tu sĩ đối thủ, nhưng hắn thật đúng là không sợ.

Cùng cường giả đối địch, với hắn mà nói mới có lợi. Coi như là đánh không lại, hắn còn có thể lại trốn. Về phần cái kia Nguyên Đan Cảnh, tìm cơ hội giết được rồi.

- Muốn đánh liền đánh, nơi nào nhiều như vậy nói nhảm.

Mạc Vô Kỵ giương tay một cái, lấy ra bản thân Thiên Cơ côn.

- Chí trạch sư huynh, ngươi giúp ta áp trận, một cái nho nhỏ Nguyên Đan Cảnh, cũng dám lớn lối như vậy.

Nói chuyện là người kia Nguyên Đan Cảnh tu sĩ.

Mạc Vô Kỵ thật sự là nghẹn lời, thực lực của người này so với hắn còn thấp hơn một phần, lại dám nói mình kiêu ngạo. Trong lòng hắn là ước gì Nguyên Đan Cảnh này tu sĩ động thủ với hắn, như vậy hắn thậm chí không cần tìm cơ hội, liền có thể trước hết giết rơi một cái.

- Ngươi đi đi, ta nhìn nơi này, không cần lo lắng.

Chân Hồ Cảnh tu sĩ gật đầu, tại trong mắt hắn, Mạc Vô Kỵ đích thật là một cái người chết. Hắn cũng không muốn lãng phí thời gian, chờ (các loại) Mạc Vô Kỵ cùng tóc vàng đánh lúc thức dậy, hắn trực tiếp cắm vào trong một cái tát đập chết Mạc Vô Kỵ.

Cao giai đánh lén cấp thấp tu sĩ? Tại tinh không trên chiến trường, chỉ cần có thể còn sống, Nhân Tiên cảnh đánh lén người phàm cũng sẽ không có người kỳ quái. Hắn chỉ lo lắng Mạc Vô Kỵ có cái gì thuấn di bùa chú, tại hắn dưới mắt chạy trốn.

Nhìn thấy Mạc Vô Kỵ thu hồi phi hành pháp bảo, cũng có chút hoài nghi Mạc Vô Kỵ có trốn chạy thủ đoạn, chính hắn không kết cục, là vì nhìn chăm chú chặt Mạc Vô Kỵ. Đồng thời hắn cũng muốn (phải) tại trước tiên giết chết Mạc Vô Kỵ, một là miễn cho có người thấy, dù sao Mạc Vô Kỵ còn quen biết một cái Hư Thần Cảnh tu sĩ. Cái thứ hai hắn là muốn Mạc Vô Kỵ trên người ẩn nấp công pháp.

Thực ra mà nói, Mạc Vô Kỵ quanh thân linh vận không hiện, mà đích thật là Nguyên Đan Cảnh, có thể thấy được Mạc Vô Kỵ trên người ẩn nấp công pháp không phải chuyện đùa. Một khi có loại này ẩn nấp công pháp, hắn sau này nhất định có thể dùng được với.

Chiếm được Chân Hồ Cảnh tu sĩ gật đầu, này tóc vàng tu sĩ lấy ra một thanh đan kéo, không chút kiêng kỵ đánh về phía Mạc Vô Kỵ. Hắn sở dĩ muốn động thủ giết chết Mạc Vô Kỵ, là muốn thực lực của hắn. Với hắn mà nói, dù cho Mạc Vô Kỵ là nguyên đan chín tầng, hắn cũng có thể dễ dàng giết chết.

Cuồng bạo nguyên lực xoắn tới, Mạc Vô Kỵ liền biết này lông vàng sở dĩ có dũng khí khiêu chiến hắn, đích thật là có vài cái.

Mạc Vô Kỵ trong tay Thiên Cơ côn cũng là một côn bổ ra, hai đạo nguyên lực đánh vào cùng một chỗ, Mạc Vô Kỵ trực tiếp té bay ra ngoài.

- Còn muốn chạy...

Lông vàng châm chọc cười một tiếng, thân hình như điện, đánh về phía Mạc Vô Kỵ rút đi phương hướng.

Ngược lại này Chân Hồ Cảnh tu sĩ xem thoáng sửng sốt, hắn không nghĩ tới Mạc Vô Kỵ nguyên lực như vậy kém. Này vừa lui đi, để cho hắn xuất thủ đánh lén ý nghĩ rơi vào khoảng không. Bất quá hắn ngược lại không có hoài nghi, lông vàng thực lực hắn biết, thông thường Nguyên Đan Cảnh tu sĩ, thậm chí còn không bằng Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ sớm kiến thức qua Chân Mạch Đại Lục tu sĩ vô sỉ, hắn bị cường giả đánh lén cũng không phải một lần. Lần đầu tiên Tằng Hầu Ất đánh lén hắn, nếu mà không phải là Sầm Thư Âm dùng mệnh giúp hắn cản một cái, hắn sớm bị giết. Lần thứ hai Sở gia quản gia Khâu Hạc đánh lén hắn, đồng dạng không phải là hắn cảnh giác nói, cũng trúng chiêu.

Lúc này đây, hắn cũng không nhận ra mình và Nguyên Đan Cảnh tranh đấu, này Chân Hồ Cảnh sẽ không đánh lén hắn. Cho nên hắn chiêu thứ nhất liền trực tiếp bị đập phi, miễn cho dựa vào là gần quá, bị người đánh trộm.

Lông vàng chỉ là đập ra phân nửa khoảng cách, liền phát hiện Mạc Vô Kỵ đã bởi lui thay đổi vào, trong nháy mắt đã đến trước mặt của hắn. Lông vàng kinh hãi, loại này nhanh chóng chuyển hoán phương hướng, coi như là hắn cũng làm không được.

Không tốt, vừa rồi đối phương là cố ý bị hắn đánh bay.

Lông vàng mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ Thiên Cơ côn đã đánh xuống tới.

Trên thực tế vừa đến tinh không khoảng không sau đó, Mạc Vô Kỵ liền biết mình thu hồi phi thuyền lựa chọn hoàn toàn chính xác. Mặc dù hắn còn chưa tới Hư Thần Cảnh, thế nhưng này trong tinh không hầu như không có bao nhiêu trọng lực, bất luận cái gì Nguyên Đan Cảnh tu sĩ, đều có thể bằng vào nguyên lực đạp không mà đi.

Hắn so với cái này lông vàng nhiều hơn tới ưu thế là, thần niệm của hắn xa xa mạnh hơn đối phương. Trong tinh không khống chế đối với thân thể thần niệm so với nguyên lực quan trọng hơn, cho nên hắn rất nhanh thì thích ứng này cái hoàn cảnh, đồng thời tùy ý khống chế được hành động của mình.

Cùng lông vàng đối oanh một chiêu, cố ý bay ngược quả nhiên tốt khiến cho.

- Ầm!

Lông vàng đan kéo vội vàng cuồn cuộn nổi lên, chặn Mạc Vô Kỵ Thiên Cơ côn.

Mạc Vô Kỵ không đợi lông vàng rút đi, hơn mười đạo vô hình kiếm khí liền bắn đi ra ngoài.

Cảm thụ được mi tâm của mình cùng yết hầu đều bị vô hình kiếm khí bắn thủng, lông vàng je&nb nhắm hai mắt lại, hắn biết thần tiên cũng cứu không được hắn. Trà trộn tinh không chiến trường, lông vàng đã sớm biết mình cũng hứa có một ngày sẽ bị giết chết. Hắn tuyệt thật không ngờ, mình sẽ ở hai chiêu trong vòng, bị một cái cùng cảnh giới tu sĩ giết chết.

- Chết cho ta...

Mạc Vô Kỵ giết chết lông vàng trong nháy mắt, Chân Hồ Cảnh tu sĩ liền nhào tới, tức giận hống khiếu một tiếng, một đạo như ván cửa bình thường vậy lưỡi mang bổ về phía Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ Thiên Cơ côn cũng cuốn trở về, cùng đạo này lưỡi mang đập vỡ cùng một chỗ.

- Ầm!

Nguyên lực tại trong tinh không vỡ tan ra, Mạc Vô Kỵ cả người như bị đập một cái con quay bình thường giống nhau, ở trên hư không giữa lật lăn ra ngoài.

Chỉ cùng Chân Hồ Cảnh này đối oanh một chiêu, Mạc Vô Kỵ liền rõ ràng, hắn xa xa không phải là đối thủ của đối phương. Lúc này đây hắn nhưng không phải cố ý bị đập đi ra ngoài, mà là thật bị đập đi ra ngoài.

Mạc Vô Kỵ hoài nghi tên này nói không chừng đều Chân Hồ viên mãn, cùng cường giả loại này chính diện lấy cứng đối cứng, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Trừ phi hắn thăng cấp đến Chân Hồ Cảnh, sau đó dùng thủ đoạn giết chết đối phương.

Tại xác nhận đối phương nhất định là Chân Hồ Cảnh viên mãn sau đó, Mạc Vô Kỵ không chút do dự đánh ra hơn mười đạo lôi hồ đập hướng về Chân Hồ Cảnh này tu sĩ, sau đó tế xuất hình tròn phi thuyền trực tiếp liền xông ra ngoài.

Tinh không mênh mông, chạy trốn thuận tiện, truy sát đồng dạng thuận tiện.

Hơn mười đạo lôi hồ cũng bất quá là chặn Chân Hồ Cảnh này tu sĩ chỉ chốc lát mà thôi, sau một lát, Chân Hồ Cảnh này tu sĩ trong mắt liền lộ ra mừng như điên.

Hắn khẳng định Mạc Vô Kỵ không phải là lôi Linh Căn, một cái không phải là lôi Linh Căn tu sĩ, cư nhiên có thể thi triển lôi hệ pháp kỹ, có thể thấy được Mạc Vô Kỵ tuyệt đối có một loại bình thường Linh Căn cũng có thể tu luyện lôi kỹ.

Thứ này tại Chân Mạch Đại Lục nhưng là bảo vật vô giá, một khi bị hắn thu được, hắn ở trên Địa bảng sẽ cao hơn vài bước.

Hắn phục chí trạch mặc dù có thể dùng nửa bước Hư Thần Cảnh bước vào Địa Bảng đuôi, cũng là bởi vì hắn tại cơ duyên đúng dịp dưới giết chết một cái trên địa bảng Hư Thần Cảnh cường giả. Bởi vì mình biết chuyện của mình, thực lực của hắn còn chưa đủ để dùng tiến vào Địa Bảng, cho nên bình thường căn bản cũng không có dũng khí đứng ra để cho người ta khiêu chiến.

Hiện tại nếu mà hắn có thể thu được lôi hệ pháp kỹ, chờ hắn thăng cấp chân chính Hư Thần sau đó, khi đó hắn tuyệt đối là một cái chân chính Địa Bảng cường giả.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.