Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 305: Có hỏi ý ta chưa?Tinh không bến tàu lầu một trong đại sảnh, Bàng Khởi trong mắt tràn đầy thất lạc. hắn đứng bên người Dong Hà cùng Hùng Hưng đằng, giống nhau là mang theo tự ti. Ba người đều cả người là máu, hiển nhiên mới vừa từ tinh không trở lại.

- Sở tỷ, chúng ta không thích hợp ở tại chỗ này, từ biệt tại đây. Tương lai nếu là Mạc huynh trở về, rõ tỷ giúp chúng ta hỏi một chút tốt.

Bàng Khởi thanh âm khàn khàn, so với trước đây phải đi thất lạc đầm lầy thời điểm, càng thêm chán chường.

Sở Thiên Lâu cắn môi một cái:

- Chúng ta nếu là cùng nhau tổ đội tới, vậy tương lai liền cùng đi sao?. Trên người ta còn có điểm cống hiến, đến lúc đó ta mượn nữa một phần cho các ngươi liền tốt rồi.

Hùng Hưng đằng khom người thi lễ nói:

- Sở tỷ, cám ơn ngươi. Chúng ta đã dùng qua ngươi quá nhiều điểm cống hiến, ngươi mang theo Tử Hạm sư muội, cũng không dễ dàng. Trước chúng ta cũng không biết tại Tinh Không Điện sinh tồn được còn nhất định phải điểm cống hiến, nếu mà biết, có lẽ chúng ta sẽ (biết) làm tính toán khác.

Bàng Khởi ba người thậm chí bao gồm Mạc Vô Kỵ cũng không biết, Tinh Không Điện giữa bất kỳ địa phương nào nghỉ ngơi, cũng là muốn điểm cống hiến. Ngươi cũng không thể thời thời khắc khắc đều ở đây Tinh Không Điện đi tới đi lui sao?? Coi như là tại tinh không bến tàu, ngây ngô thời gian cao hơn mười hai canh giờ, cũng đồng dạng yêu cầu tinh không điểm cống hiến.

Về phần đang nơi này tìm kiếm tốt tu luyện nơi cùng nơi ở, này điểm cống hiến càng là kinh người không gì sánh được.

Nhưng ba người bọn hắn thực lực hơi thấp, cùng Sở Thiên Lâu cùng đi qua tinh không nhiều lần, mỗi lần lấy được điểm cống hiến còn chưa đủ một người mấy ngày nữa. Trường kỳ xuống tới, ngay cả Sở Thiên Lâu trên người điểm cống hiến cũng không nhiều.

Về phần gia nhập tu sĩ quân đội, ba người căn bản cũng không cảm tưởng. Dùng bọn họ bị Cảnh gia truy sát thân phận, một khi gia nhập tu sĩ quân đội, lập tức sẽ chỉ là biết bạo lộ ra. Cảnh gia năng lượng, rất nhanh thì có thể tìm được ba người tồn tại.

Sở Thiên Lâu cũng có chút do dự, mang theo Bàng Khởi ba người đích thật là ảnh hưởng đến nàng và Tử Hạm tu luyện. Nàng cũng không thèm để ý những thứ này, nàng bây giờ muốn muốn (phải) thăng cấp, không phải là dựa vào (kháo) tu luyện vài ngày là có thể thành công. Nàng càng muốn muốn (phải) thông qua tinh không chiến trường chiến đấu, đi tăng lên thực lực của chính mình.

Chỉ là nàng và Bàng Khởi ba người cũng là bởi vì Mạc Vô Kỵ, lúc này mới đi cùng một chỗ trở thành bằng hữu. Bàng Khởi ba người phải đi, nàng cũng không có cách nào mạnh mẽ để người ta lưu lại. Trên thực tế nàng có thể hiểu Bàng Khởi ba người, nếu đổi lại là lời của nàng, có lẽ nàng cũng sẽ làm ra đồng dạng quyết định.

- Bàng Khởi?

Một thanh âm đột ngột kêu lên, trong thanh âm mang theo sát khí.

Bàng Khởi mấy người lập tức nghiêng mặt sang bên, thấy tinh không bến tàu lầu một đại sảnh cửa vào đi tới bốn người, ba nam một nữ. Vừa rồi gọi người của hắn, Bàng Khởi quen biết, là Cảnh gia Chân Hồ Cảnh tu sĩ, Cảnh Kỳ Lương.

- Đan vũ...

Bàng Khởi căn bản cũng không có nhìn Cảnh Kỳ Lương, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm vào cô gái kia, cả người đều có chút run rẩy. Trong mắt của hắn lúc này hoàn toàn là bi thương, thậm chí còn mang theo một tia mờ mịt.

Ở trong lòng hắn, Cảnh Đan Vũ thuần khiết đơn thuần, bởi vì dùng Cảnh gia Bán Nguyệt Thi trao đổi cho hắn làm đính ước vật, kết quả bị Cảnh gia đóng hẳn lên, sau đó mọi cách dằn vặt. Tuy rằng hắn hiện khi chưa có bị Cảnh gia bắt được, thế nhưng trong lòng hắn không giây phút nào đều ở đây đau khổ. Không vì cái gì khác, cũng bởi vì nhớ Cảnh Đan Vũ tại nhận hết dằn vặt.

Nhưng là bây giờ, Cảnh Đan Vũ hình dạng nơi nào nửa phần nhận hết dằn vặt vết tích? Nàng mặt tươi cười, vẫn là trước đây thanh thuần dáng dấp. Về phần tu vi, càng là vượt qua nguyên đan, khí thế đều vượt qua hắn. Không chỉ như thế, Cảnh Đan Vũ cùng bên người một gã khác mặt chữ điền nam tử hình dạng thân thiết, rõ ràng cho thấy đạo lữ quan hệ.

Cảnh Đan Vũ cũng thấy Bàng Khởi ba người, nhất thời nhíu mày.

- Người này là ai?

Đứng ở Cảnh Đan Vũ bên người người kia mặt chữ điền nam tử nghe được Bàng Khởi trực tiếp gọi đan vũ, cũng là sắc mặt trầm xuống.

Cảnh Đan Vũ liền vội vàng nói:

- Dương Đông ca, người này gọi Bàng Khởi, đã từng là ta Cảnh gia hộ viện. Chỉ là người này phẩm hạnh quá kém, tại ta Cảnh gia trộm đi một món đồ đạc. Về sau ta Cảnh gia vẫn đang đuổi giết hắn, không nghĩ đến người này giảo hoạt như vậy, cùng hắn đồng bọn chạy trốn tới Tinh Không Điện tới rồi, khó trách ta Cảnh gia vẫn không có tin tức của hắn.

Bàng Khởi há mồm chính là một đạo máu tươi phun ra, hắn cũng cảm giác được bản thân tâm bị kéo nát bấy, giờ khắc này, hắn chẳng những là một cái vở hài kịch, càng là một cái đơn phương ngu ngốc.

- Mạc huynh quả nhiên không có nói sai.

Hùng Hưng đằng nắm chặt nắm tay, hắn đang nhắc nhở Bàng Khởi. Bàng Khởi là đại ca của bọn họ, hiểu lầm bọn họ không có quan hệ. Nhưng lại đem Mạc Vô Kỵ một phen hảo tâm xem như đối với Cảnh Đan Vũ nói bậy, đích thật là thật quá đáng một chút. Trước đây Mạc Vô Kỵ thế nhưng nói thẳng, Cảnh Đan Vũ lừa gạt Bàng Khởi, Bàng Khởi trong tay Bán Nguyệt Thi cũng là giả. Hết lần này tới lần khác Bàng Khởi không tin, nếu không phải Dong Hà, thậm chí còn cùng Mạc Vô Kỵ tức giận.

Bàng Khởi hít một hơi thật sâu, này mới chậm rãi nói:

- Hưng đằng, Hà Nhi, ta có lỗi với các ngươi. Mạc huynh không phải người thường, sẽ không cùng ta đây loại kẻ đáng thương không chấp nhặt. Ta Bàng Khởi vọng sống vài thập niên, cư nhiên lại đem một cái **** xem như chính bản thân người trọng yếu nhất. Nhưng vẫn bỏ quên người trọng yếu nhất liền ở bên cạnh ta.

- Khởi ca...

Dong Hà cảm giác được ánh mắt có chút không rõ, cùng Bàng Khởi quen biết tới nay, đây là Bàng Khởi lần đầu tiên gọi nàng Hà Nhi.

- Kỳ lương, ngươi đi tinh không sự vụ đại điện làm một cái báo bị, ta Cảnh gia muốn dẫn đi mấy cái phạm tội gia nô.

Đi ở phía trước người kia mập mạp nam tu bỗng nhiên nói.

Cảnh Kỳ Lương liền vội vàng khom người đáp:

- Là, tán thúc.

Nói xong, Cảnh Kỳ Lương cấp tốc quay đầu lại rời đi.

Sở Thiên Lâu đang muốn nói chuyện, Bàng Khởi nhanh chóng ngăn cản Sở Thiên Lâu:

- Sở tỷ, xin ngươi giúp ta mang theo Hà Nhi cùng hưng đằng đi thôi. Này người gọi Cảnh Giang Tán, Hư Thần Cảnh tầng 6 cường giả.

Bàng Khởi lo lắng Sở Thiên Lâu giúp hắn xuất thủ, liền vội vàng đem nói ở tại phía trước, đừng (không muốn) làm liên lụy tới Sở Thiên Lâu.

Sở Thiên Lâu quả nhiên dừng lại, Hư Thần Cảnh tầng bảy thực lực so với nàng còn mạnh hơn. Nếu mà nàng một người, nàng cũng không phải lưu ý. Thế nhưng có Tử Hạm bên người, nàng thật đúng là không dám động thủ.

Được gọi là Cảnh Giang Tán béo sửa hiển nhiên là nghe được lời của Bàng Khởi, cười lạnh một tiếng nói:

- Trộm ta Cảnh gia đồ đạc, còn muốn đi? Ha ha.

Đang khi nói chuyện, hắn đã ngăn lại Sở Thiên Lâu mấy người lối đi. Tại Cảnh Kỳ Lương không có bắt được Cảnh gia đuổi bắt kẻ trộm báo bị trước, hắn còn không dám động thủ. Qua hắn tin tưởng, cái này báo bị rất dễ liền có thể bắt được. Dù sao Bàng Khởi mấy cái bất quá là con kiến hôi tán tu mà thôi, hắn Cảnh gia thế nhưng ẩm Yến gia bắp đùi. Cùng Cảnh Đan Vũ cùng nhau, càng là Yến gia mới xuất hiện thiên tài yến Dương Đông.

Yến gia thế nhưng Tinh Đế Sơn tam to lớn một trong những gia tộc, yến Dương Đông bản thân mình chính là thiên tài, mà đệ đệ của hắn Yến Dương Nam tư chất thậm chí so với yến Dương Đông còn mạnh hơn, Nhân Bảng đệ nhất tồn tại. Tại Tinh Không Điện làm chút chuyện này, tự nhiên không có khả năng có vấn đề.

Quả nhiên, chỉ nửa nén hương không tới, Cảnh Kỳ Lương liền trở lại, trong tay còn mang theo một quả lệnh bài. Hắn quân lệnh bài giao cho mập mạp Cảnh Giang Tán:

- Tán thúc, đây là ta Cảnh gia đuổi bắt ăn trộm báo bị thủ lệnh, có thể đuổi bắt ba người.

Nói xong, hắn lại hạ giọng nói:

- Hai người khác là Sở gia, một người trong đó là sở giữa thịnh nữ nhi Sở Thiên Lâu. Cho nên hai người kia không tốt động.

Cảnh Giang Tán gật đầu, nói với Cảnh Kỳ Lương:

- Ngươi đi lại đem Bàng Khởi ba người bắt lại, lập tức mang về Cảnh gia.

- Sở tỷ, ngươi mang Tử Hạm rời đi sao?.

Chuyện tới trước mắt, Bàng Khởi trái lại tỉnh táo lại.

Sở Thiên Lâu trong lòng thở dài, nàng coi như là không rời đi, cũng không dám động thủ. Đối phương có một cái Hư Thần Cảnh cường giả, thực lực so với nàng còn mạnh hơn. Nàng nếu mà động thủ, chẳng những nửa điểm tác dụng không được, còn có thể làm cho nàng cùng Tử Hạm không cách nào thoát thân.

Tinh không bến tàu mỗi ngày đều là đang (ở) giết chóc giữa vượt qua, không sợ nhất chính là sự tình các loại. Hiện tại Cảnh gia người muốn (phải) tại tinh không bến tàu tầng thứ nhất đại sảnh bắt Bàng Khởi ba người, chung quanh tu sĩ lập tức liền vây quanh tới xem náo nhiệt.

Cảnh Giang Tán cho Cảnh Kỳ Lương một ánh mắt, ý bảo Cảnh Kỳ Lương đánh nhanh thắng nhanh, đừng (không muốn) tại như vậy nhiều vây xem dưới ánh mắt kéo dài thời gian.

Cảnh Kỳ Lương gật đầu, một bước bước ra đồng thời bàn tay to đã chộp tới Bàng Khởi. Hắn một cái Chân Hồ Cảnh ba tầng tu sĩ, muốn bắt mấy cái Nguyên Đan Cảnh tu sĩ, quả thực giống như ăn cơm hô hấp bình thường giống nhau đơn giản.

Bàng Khởi lại đem tâm đưa ngang một cái, liền (muốn) phải liều mạng. Hắn biết nếu mà bị mang cách Tinh Không Điện, chờ (các loại) đối đãi (đợi) ba người bọn họ đúng là không gì sánh được thê thảm vận mệnh.

Hắn và hưng đằng dù sao cũng cũng là một lần chết cũng thì thôi, Dong Hà bị dẫn tới Cảnh gia, sợ rằng sẽ (biết) sống không bằng chết. Không biết sẽ bị bao nhiêu súc sinh vũ nhục, sau cùng thậm chí sẽ bị bán được song tu lâu đi, làm một người người đều có thể thượng (trên) song tu công cụ.

Thế nhưng Bàng Khởi rất nhanh thì phát hiện, hắn căn bản là không cách nào nhúc nhích, thực lực của Cảnh Kỳ Lương xa xa mạnh hơn hắn, khí thế cường đại liền trực tiếp đưa hắn ngăn chặn.

Bàng Khởi trong lòng thở dài một tiếng, hắn rất xin lỗi người là Dong Hà. Nếu mà lúc này năng động mà nói, hắn sẽ (biết) một kiếm trước hết giết Dong Hà, miễn cho đến lúc đó chịu nhục.

- Kẽo kẹt!

Một tiếng bộ xương gãy thanh âm truyền đến, Bàng Khởi cảm giác được chung quanh áp lực buông lỏng, cả người trở nên dễ dàng hơn, hắn còn chưa rõ là chuyện gì xảy ra, chợt nghe đến một cái giọng ôn hòa nói:

- Muốn bắt đi bằng hữu của ta, có hay không hỏi qua ta?

- Mạc huynh?

Bàng Khởi ngạc nhiên mừng rỡ nhìn đứng ở trước mặt hắn Mạc Vô Kỵ, lập tức liền khiếp sợ há to miệng.

Hắn ra mắt Mạc Vô Kỵ cùng một người Chân Hồ Cảnh sơ kỳ cường giả động tới tay, khi đó, Mạc Vô Kỵ thông qua thủ đoạn, cuối cùng giết người kia Chân Hồ Cảnh sơ kỳ tu sĩ.

Mà giờ khắc này, Cảnh Kỳ Lương lại bị Mạc Vô Kỵ nắm yết hầu, cứ như vậy xách lên. Rất hiển nhiên, vừa rồi bộ xương gãy thanh âm, là Cảnh Kỳ Lương xương cổ.

Thực lực của Cảnh Kỳ Lương, Bàng Khởi phi thường rõ ràng, đây chính là Chân Hồ Cảnh ba tầng. Lúc này mới đã hơn một năm thời gian không gặp (thấy) Mạc Vô Kỵ, thực lực của Mạc Vô Kỵ dĩ nhiên lên cao đến cao như vậy cảnh giới. Chân Hồ Cảnh ba tầng tu sĩ, ở trước mặt hắn, giống như một cái nhỏ j không có gì khác nhau.

Mạc Vô Kỵ tay một cái, trực tiếp lại đem Cảnh Kỳ Lương ném ra rất xa, đập vào tinh không bến tàu một tầng đại sảnh dưới một cây hình trụ bên.

Nếu mà nơi này không phải là Tinh Không Điện, hắn vừa rồi sẽ trực tiếp giết Cảnh Kỳ Lương.

- Ngươi là người phương nào? Dám ngăn trở ta Cảnh gia bắt ăn trộm?

Cảnh Giang Tán thấy Mạc Vô Kỵ động thủ uy thế, quanh thân khí thế cuốn về phía Mạc Vô Kỵ, đồng thời một bước nhảy qua trước, muốn lại đem Mạc Vô Kỵ hoàn toàn che lại.

Mạc Vô Kỵ sườn dời một bước, mang vung tay lên, Cảnh Giang Tán áp hướng khí thế của hắn liền biến mất vô tung vô ảnh. Hắn mặc dù chỉ là Chân Hồ Cảnh tầng bốn, cũng không phải là cái gì Hư Thần Cảnh tu sĩ đều có thể dùng khí thế nghiền ép hắn. Ngay cả Đoạn Môn Hư Thần viên mãn, cũng bị hắn dễ dàng chém giết, chỉ là một Hư Thần tầng 6 cũng muốn dùng khí thế nghiền ép hắn, đơn giản là nằm mơ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.