Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 306: Ngươi là người trên tinh không bảng?"Thì ra ngươi chính là này thích vu hãm người khác, đùa giỡn tiên nhân người Cảnh gia?" Mạc Vô Kỵ châm chọc nói.

Trong lòng hắn đối với Bàng Khởi là có chút đồng tình, Bàng Khởi việc làm, thoạt nhìn rất là ngốc nghếch, trên thực tế chỉ có trải qua Bàng Khởi như vậy tình cảm, mới có thể như vậy. Năm đó, hắn tại phương diện khác đều là nhân tài kiệt xuất, tại trên cảm tình, không phải là giống như Bàng Khởi, là ngu ngốc sao?

Vô luận mặc cho nguyên nhân gì, hắn đều không thể đi tha thứ Hạ Nhược Nhân xuống tay với hắn. Coi như là tại Hạ Nhược Nhân trong mắt, hắn Mạc Vô Kỵ có phải chết lý do, hắn cũng có thể có cảm kích quyền. Thế nhưng những thứ này, Hạ Nhược Nhân cũng không có cho hắn.

Thấy Mạc Vô Kỵ dễ dàng liền phá vỡ khí thế của mình nghiền ép, Cảnh Giang Tán khí tức tàn bạo bạo tăng, thân hình lóe lên, giơ tay lên trực tiếp chộp tới Mạc Vô Kỵ.

Tại trong mắt hắn Mạc Vô Kỵ tu vi tối đa bất quá là Chân Hồ Cảnh, bất quá vì giả thần giả quỷ, lúc này mới ẩn nấp bản thân linh vận ba động mà thôi. Hắn cũng không tin chính bản thân bắt không được đến chỉ là một Chân Hồ Cảnh tu sĩ.

Mạc Vô Kỵ lần này động cũng không có nhúc nhích, một quyền đánh về phía Cảnh Giang Tán.

Hắn muốn phải thử một chút, mình và Hư Thần Cảnh tầng 6 tới cùng tương kém bao nhiêu.

- Bành!

Nguyên lực nổ tung, Mạc Vô Kỵ bị cường đại nguyên lực phản phệ, rút lui ra hơn mười bộ mới ngừng lại được, ngực từng trận nỗi khổ riêng.

Mạc Vô Kỵ không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, tuy tiện tại nguyên lực thượng (trên) hắn so với tay kém rất nhiều, đối phương tại trong tinh không muốn chặn giết hắn, vậy hiển nhiên khả năng không lớn.

Cảnh Giang Tán trong lòng là lay động không dứt, lúc này hắn đã khẳng định Mạc Vô Kỵ là Hư Thần Cảnh cường giả. Dù cho hắn vừa rồi này nhất trảo cũng không phải thập thành lực lượng, hắn cũng tin tưởng không phải là một cái Chân Hồ Cảnh có thể ngăn cản.

- Người nào dám ở tinh không bến tàu động thủ?

Một đạo cường hãn khí thế tràn tới, theo một người vóc người cực kỳ cao to nam tử rơi vào Mạc Vô Kỵ cùng Cảnh Giang Tán trung gian.

Từ nam tử này bên hông thẻ bài, ai cũng có thể nhìn ra, đây là tinh không bến tàu chấp pháp người. Người nào dám ở chỗ này mạo phạm tinh không bến tàu quy tắc động thủ, thậm chí sẽ lập tức bị giết chết tại chỗ.

- Mạc Vô Kỵ ra mắt chấp pháp đại nhân, ta cùng vài vị bằng hữu ở chỗ này gặp nhau, người này cùng hắn đồng bọn chủ động đi lên khiêu khích chúng ta.

Mạc Vô Kỵ thấy chấp pháp người lại đây sau đó, trước tiên tiến lên chào, đồng thời giải thích rõ nguyên nhân.

Thực lực của người này hẳn là còn so với Cảnh Giang Tán hơi thấp một phần, nhưng Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng nếu như không có hậu trường, đắc tội nơi này chấp pháp quan kết cục là cái gì, vậy nếu không có kết cục.

Hơn nữa hắn cũng rõ ràng, chính bản thân hoàn toàn chiếm lý lẽ. Bởi vì vô luận là đối với Bàng Khởi mấy người, hay là đối với hắn, hắn đều là sau đó động thủ một phương. Tại Tinh Không Điện, sau đó động thủ một phe là chiếm lý lẽ.

Cảnh Giang Tán cũng nhanh chóng tiến lên thi lễ nói:

- Liệt Dương Thành Cảnh gia đệ tử Cảnh Giang Tán, ra mắt chấp pháp quan lớn người.

Nghe được là liệt Dương Thành Cảnh gia người, người này chấp pháp người ánh mắt hơi có chút biến hóa. Hiển nhiên, từ địa vị mà nói, liệt Dương Thành Cảnh gia địa vị xa xa cao hơn một cái tán tu. Mạc Vô Kỵ không có báo ra lai lịch, tự nhiên là tán tu không thể nghi ngờ.

- Nói một chút nguyên nhân cụ thể.

Chấp pháp tu sĩ nhàn nhạt hỏi.

Mạc Vô Kỵ thấy này chấp pháp quan ngữ khí ôn hòa hỏi Cảnh Giang Tán, liền biết không tốt.

Quả nhiên Cảnh Giang Tán khóe mắt nhìn lướt qua Mạc Vô Kỵ, rồi mới lên tiếng:

- Biên nhận quan toà đại nhân, mấy người này vốn là ta Cảnh gia hộ viện, về sau bọn họ ăn cắp ta Cảnh gia đồ đạc thoát đi Cảnh gia. Cho tới hôm nay, ta mới ở chỗ này ngăn chặn mấy người bọn hắn. Trước đây không lâu, ta đã qua Tinh Không Điện tiến hành rồi bắt người báo bị.

Nghe nói Cảnh Giang Tán đã qua báo bị qua, người này chấp pháp quan càng là gật đầu, lúc này mới đối với Mạc Vô Kỵ vài người nói:

- Mấy người các ngươi cùng đi theo ta.

Nói xong, hắn rồi hướng Cảnh Giang Tán ý bảo đạo:

- Ngươi cũng cùng nhau lại đây.

Mạc Vô Kỵ biết, nếu(như) hắn thật cùng này chấp pháp quan cùng đi, vậy hắn thật là không về được.

- Chấp pháp đại nhân, ta tin tưởng ở chỗ này có thể làm chúng dò hỏi rõ tình huống. Trên thực tế Cảnh gia người đang nói dối, Cảnh gia bởi vì tham bằng hữu ta Bàng Khởi trên người một món bảo vật, để cho Cảnh gia một người tên là Cảnh Đan Vũ nữ nhân cố ý tiếp cận...

Căn bản cũng không chờ (các loại) Mạc Vô Kỵ đem lời nói cho xong, người này chấp pháp quan liền hừ lạnh một tiếng:

- Ta còn cần ngươi đến dạy ta chấp pháp không thành sao? Lập tức giống như ta cùng đi, bằng không giết chết bất luận tội.

Sở Thiên Lâu vốn thấy Mạc Vô Kỵ lại đây, còn thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ tới chuyện phát triển trở thành bộ dáng này. Nàng nhanh chóng đứng ra, liền (muốn) phải nói chuyện.

Chỉ là này chấp pháp người căn bản cũng không chờ (các loại) Sở Thiên Lâu nói chuyện, liền hừ nói:

- Bất luận kẻ nào chỉ cần cùng mấy người này liên quan cùng một chỗ, liền toàn bộ mang đi.

Mạc Vô Kỵ sinh ra một loại cảm giác vô lực, bởi vì đối phương không nghĩ đắc tội Cảnh gia, nhất định phải bắt mấy người bọn hắn giao dịch một điểm nhân tình cho Cảnh gia. Thế nhưng hắn làm sao có thể cùng tên này cùng đi?

- Các hạ thật là lớn quan uy, có dũng khí ngươi liền mang ta đi thử xem một chút.

Mạc Vô Kỵ quanh thân khí thế tăng vọt, từng đạo sấm sét tại hắn quanh người vờn quanh.

Lúc này, ngoại trừ lại đem chuyện làm lớn chuyện bên ngoài, hắn căn bản cũng không có bất luận cái gì biện pháp khác. Đây không phải là lý trí có thể giải quyết vấn đề, tiếp tục mềm yếu đi xuống, mấy người bọn hắn tuyệt đối không có thể còn sống rời đi tinh không bến tàu.

Nguyên bản người vây xem cũng rất nhiều, hiện tại Mạc Vô Kỵ dĩ nhiên chuẩn bị cùng nơi này chấp pháp quan chiến đấu, dẫn tới những người đứng xem là càng nhiều.

Cảnh Giang Tán khóe miệng lộ ra một tia châm chọc, như vậy lòng dạ, cũng dám cùng hắn Cảnh gia đấu? Hắn thậm chí còn không có thi triển thủ đoạn, đối phương chính bản thân trước hết không nén được tức giận.

- Ha ha ha...

Hoàng mỗ cũng, ngươi một cái tán tu từ đâu tới sức lực, muốn cùng ta Tinh Không Điện chấp pháp người đối kháng.

Đang khi nói chuyện hắn càng là cùng trước Cảnh Giang Tán đối phó Mạc Vô Kỵ bình thường giống nhau, chộp tới Mạc Vô Kỵ.

Sở Thiên Lâu cấp bách xuất mồ hôi trán, thế nhưng nàng nhưng không có biện pháp gì.

Chuyện đều đến lúc này, Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có biện pháp lùi bước, biện pháp duy nhất, chính là vọt tới lầu ba, sau đó từ tinh không cánh cửa trốn vào tinh không.

Gần như là tại đây chấp pháp quan chụp vào Mạc Vô Kỵ đồng thời, Mạc Vô Kỵ trong tay chém ra một đạo tiếng sấm.

- Ầm!

Người này chấp pháp quan chụp vào Mạc Vô Kỵ xương tay trực tiếp bị Mạc Vô Kỵ tiếng sấm bùng nổ đoạn, hắn bất quá mới Hư Thần tầng hai thực lực, thậm chí còn không bằng Cảnh Giang Tán. Hết lần này tới lần khác hắn tại đây chấp pháp điện ngạo mạn quen, ai dám cùng chấp pháp điện chấp pháp quan động thủ? Tu vi so với hắn mạnh, ở trước mặt hắn nói chuyện ăn nói khép nép hơn.

Mạc Vô Kỵ trước khí thế trên người, tại trong mắt hắn chỉ là phô trương thanh thế mà thôi. Dù cho không phải là phô trương thanh thế, hắn cũng không sợ hãi Mạc Vô Kỵ như vậy một cái thoạt nhìn chưa đủ lông đủ cánh thanh niên nhân.

Thế nhưng Mạc Vô Kỵ một đạo tiếng sấm, liền đem tay hắn cốt bùng nổ đoạn, điều này làm cho hắn trong nháy mắt hiểu rõ, Mạc Vô Kỵ thực lực dường như không kém hắn. Để cho hắn khiếp sợ là, Mạc Vô Kỵ lại dám hoàn thủ.

- Bành!

Người này Hư Thần kỳ chấp pháp người không chút do dự s ra một đạo quang mang, đây là cứu trợ tín hiệu, gặp phải cản trở chấp pháp tu sĩ, thực lực so với hắn lại mạnh, hắn liền có thể phát sinh loại này xin giúp đỡ tín hiệu.

Tất cả mọi người đồng tình nhìn Mạc Vô Kỵ mấy người, mọi người đều biết, Mạc Vô Kỵ mấy người kết cục đem so với chết còn còn đáng sợ hơn.

- Ầm!

Một đạo khí thế kinh khủng nghiền đè xuống, Mạc Vô Kỵ lần đầu tiên bị người khác khí thế nghiền ép cũng lui ra ngoài, đánh vào Sở Thiên Lâu trên người. Hay (vẫn, còn) là Sở Thiên Lâu xuất thủ, lại đem Mạc Vô Kỵ ngăn cản.

Người này tuyệt đối là một người Chân Thần Cảnh hậu kỳ, nếu không, chính bản thân không sẽ phải chịu lớn như vậy khí thế áp lực. Mạc Vô Kỵ trước tiên liền xác định thực lực của đối phương, trong lòng bộc phát lo lắng. Tại Chân Thần Cảnh cường giả thủ hạ, hắn có thể chạy trốn tới lầu ba, vọt vào trong tinh không? Rồi lại nói, coi như là hắn thực sự vọt vào trong tinh không, có thể làm sao?

Thực sự không được, hắn chỉ có thể dùng Mưu Lan Hàn cho hắn lệnh kỳ. Nói lời trong lòng, Mạc Vô Kỵ thật tình không muốn dùng cái này lệnh kỳ. Loại vật này rốt cuộc nhân tình, dùng chẳng khác nào thiếu người khác nhân tình.

Theo một người hoàng tu nam tử rơi vào tinh không bến tàu tầng thứ nhất đại sảnh, ánh mắt của hắn quét một cái Mạc Vô Kỵ mấy người, lại từ Cảnh Giang Tán trên người mấy người quét một cái, sau cùng rơi vào người kia bị Mạc Vô Kỵ ầm đứt tay cốt chấp pháp viên chức thượng (trên).

- Nói?

Hoàng tu nam tử chỉ nói một chữ.

Này chấp pháp quan lập tức thêm dầu thêm mỡ lại đem Mạc Vô Kỵ ngăn cản chấp pháp chuyện nói một lần.

Hoàng tu nam tử lại đưa mắt nhìn chằm chằm về phía Mạc Vô Kỵ, giọng nói băng hàn hỏi:

- Có hay không như vậy?

Đổi thành bình thường vậy tu sĩ, hoàng tu nam tử đâu còn có nói nhảm nhiều như vậy? Hắn là thấy Mạc Vô Kỵ cũng không có đạt được Hư Thần, cư nhiên có thể cho hoàng dính thụ thương. Về phần linh vận không hiện, có nhiều lắm tu sĩ thích ẩn nấp tu vi của mình. Nếu mà một cái Chân Hồ Cảnh tu sĩ, cho dù là tại hoàng dính khinh địch bất ngờ không kịp đề phòng tình huống dưới, để cho hoàng sờ chạm cốt thụ thương, cũng không dễ dàng.

Nếu(như) Mạc Vô Kỵ thực sự dùng Chân Hồ Cảnh đả (bị) thương một cái Hư Thần sơ kỳ, này Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không phải là một cái tán tu đơn giản như vậy. Còn có một cái vấn đề, Tinh Không Điện thế lực lúc này như nhau tại gây dựng lại đứng thành hàng. Hiện tại nhiều tu sĩ như vậy đứng xem, hắn một cái xử lý không tốt, truyền đi sau đó, sẽ tạo thành ảnh hưởng rất lớn.

Tinh Không Điện giữa thế lực bàn cây xen kẽ, không cẩn thận cũng sẽ bị cuốn vào. Cho nên khi chưa có hỏi rõ trước, hắn sẽ không dễ dàng hạ thủ.

Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền, không kiêu ngạo cũng không tự ti nói:

- Người này toàn là nói bậy, hắn hoàn toàn là bởi vì muốn âm thầm ra tay trợ giúp Cảnh gia, lúc này mới nghiêng về Cảnh gia. Tình huống thật là Cảnh gia muốn bẫy (cái hố) bằng hữu ta bảo vật tổ truyền, để cho Cảnh gia nữ tử giả vờ thanh thuần, câu dẫn bằng hữu ta, hiện tại đồ đạc bị lấy đi, còn muốn giết người diệt khẩu.

Cảnh Giang Tán nhanh chóng tiến lên nói:

- Cá tiền bối, sự thực không phải là...

Từ lời của Cảnh Giang Tán giữa, người khác liền có thể nghe ra, hắn quen biết Chân Thần Cảnh này cường giả.

Người này hoàng tu nam tử hừ một tiếng:

- Ta còn không có hỏi ngươi.

Đối với Cảnh gia loại này hiểu rõ người, hắn trái lại cũng không thèm để ý. Cảnh gia nhiều nhất chỉ là ẩm Yến gia bắp đùi mà thôi, thân phận của hắn còn không cần phải đi lưu ý.

- Ngươi tinh không bài cầm đến ta xem một chút.

Hoàng tu nam tử nhìn Mạc Vô Kỵ trầm giọng nói.

Mạc Vô Kỵ lấy ra bản thân tinh không bài, đưa cho này hoàng tu nam tử.

- Mạc Vô Kỵ, tinh không điểm cống hiến 26811, bài danh, 9951.

Này hoàng tu nam tử thấy hàng này chữ, khiếp sợ nhìn Mạc Vô Kỵ hỏi:

- Ngươi là người trên tinh không bảng?

Mạc Vô Kỵ nhìn ra, người này hoàng tu nam tử cũng không tính lại đem mấy người bọn hắn bán đứng cho Cảnh gia, dường như leo lên Tinh Không Bảng, còn đều bất đồng đối đãi, hắn lúc này ôm quyền thi lễ nói:

- Hồi bẩm tiền bối, vãn bối chính là mới vừa rồi bước trên Tinh Không Bảng.

Nghe được lời của Mạc Vô Kỵ, Cảnh Giang Tán đột nhiên cảm giác được trong đầu ông một cái, cả người hắn đều có chút ngây người.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.