Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 308: Thực lực của Yến Dương ĐôngCái chỗ này quá nhiều người hỗn tạp ngũ hồ tứ hải, Mạc Vô Kỵ không có có dũng khí cầm ra bản thân Thiên Cơ côn, chí ít Cổ Thiếu Duẫn liền biết Thiên Cơ côn của hắn. Một khi lấy ra, phỏng chừng rất nhanh thì sẽ truyền tới trong tai Cổ Thiếu Duẫn.

Trong tay hắn chuôi bát giác thiết chùy này là một món linh khí đẳng cấp cao nhất trong giới chỉ của hắn, tương đương với bán cực phẩm linh khí. Dù sao cũng hắn cũng không có cái gì côn kỹ, dùng thiết chùy cùng dùng Thiên Cơ côn kỳ thực cũng không có bao nhiêu khác nhau.

- Bành!

Mạc Vô Kỵ bát giác thiết chùy cũng chưa hoàn toàn đập ra, đã bị một bàn tay bắt được đại chuỳ.

- Tinh không bến tàu là địa phương trọng yếu nhất của Tinh Không Điện, há có thể ở chỗ này tranh đấu. Mạc Vô Kỵ, nể tình ngươi vi phạm lần đầu, bản chấp cũng không tính toán lần này.

Hoàng tu nam tử buông Mạc Vô Kỵ thiết chùy, giọng nói bình thản.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không ngu xuẩn cùng một cái Chân Thần hậu kỳ chấp pháp đối kháng, hắn tính là nếu cái này chấp pháp không động thủ, vậy hắn liền cùng Sở Thiên Lâu bắt Cảnh Giang Tán. Nếu là chấp pháp ngăn cản, hắn liền thuận thế ngừng tay.

- Dạ, chấp pháp đại nhân.

Mạc Vô Kỵ thu hồi thiết chùy trong tay, lại ra lại ôm quyền nói:

- Chấp pháp đại nhân, người của cảnh gia ở nơi này vu hãm chúng ta, còn động thủ trước, việc này phải làm làm sao?

Hoàng tu nam tử khẽ chau mày nói:

- Chuyện vu hãm, cùng Tinh Không Điện không quan hệ, thuộc về chuyện riêng của bọn ngươi. Bất quá Cảnh gia động thủ trước chuyện này, ta cần phải đi điều tra một chút, chờ ba ngày sau, nhất định sẽ cho ngươi một lời giải thích.

- Đa tạ chấp pháp đại nhân.

Mạc Vô Kỵ mấy người vội vàng cảm tạ.

Cảnh Giang Tán lại không dám nói lời nào, Bàng Khởi bên này chuyện gì cũng không có, hắn Cảnh gia bắt người không nói, Cảnh Kỳ Lương còn trọng thương. Về phần hắn xin chỉ thị báo cáo sau đó mới động thủ với Mạc Vô Kỵ mấy người, hắn càng là không dám nói ra. Loại chuyện này hù dọa một chút một ít tán tu bình thường cũng có thể, một khi hiện tại nói ra, nói không chừng vị Chân Thần Cảnh chấp pháp này lại đột nhiên bão nổi. Bởi vì mờ ám trong này, người ta quá rõ.

- Ân, cứ như vậy.

Chân Thần Cảnh gật đầu nói xong hết, giơ tay lên nắm lên người kia họ Hoàng chấp pháp, trong nháy mắt biến mất.

Mạc Vô Kỵ đả thương Họ Hoàng chấp pháp, hắn cũng không có nói gì.

- Mạc đại ca, lần này nếu mà nếu không phải là ngươi, chúng ta…

Dong Hà giọng nói có chút kích động, nàng so với bất luận kẻ nào đều rõ ràng, một khi bị người của Cảnh gia mang đi, nàng kia sẽ có kết quả bi thảm gì.

Bàng Khởi và Hùng Hưng đằng trái lại không nói gì cảm tạ nữa, đối với bọn họ mà nói, không chỉ là mệnh bọn hắn, bọn họ tôn nghiêm đều là Mạc Vô Kỵ cứu. Sau này có chuyện gì, cái mạng này liền cho Mạc huynh, cái gì cảm tạ đều là không cần.

Mạc Vô Kỵ cười cười:

- Ta bởi vì có chuyện, tại trong tinh không trì hoãn một chút thời gian, đi, chúng ta đi tìm một quán thịt cầy ngồi ăn rồi lại nói.

Chẳng những là hắn rõ ràng, cả người khác cũng rõ ràng, vì sao hoàng tu chấp pháp muốn nói ba ngày sau giải thích cho hắn. Về phần điều tra, đó là tuyệt đối không thể nào. Ba ngày sau giải thích, bất quá là xem ba ngày sau hắn và Yến Dương Đông ai thua ai thắng mà thôi.

Nếu mà hắn thua, vậy thì đại biểu tử vong, không có gì để nói. Nếu mà hắn thắng rồi, vậy thì đại biểu cho Yến Dương Đông tử vong. Kết cục này, chính là Mạc Vô Kỵ cũng không biết đối phương phải làm thế nào cho mình giải thích. Hắn không tin hoàng tu nam tử sẽ mạo hiểm đắc tội Yến gia hậu quả, cho hắn một giải thích hoàn mỹ.

Đối với hoàng tu nam tử mà nói, kết quả tốt nhất là Mạc Vô Kỵ thua trận, bị Yến Dương Đông chém giết.

Trong Tinh Không Điện, nhiều nhất địa phương chính là tửu lâu cùng tức sạn.

Tinh không bến tàu tửu lâu tại Tinh Không Điện rốt cuộc là một trong các tửu lâu nổi danh nhất, nơi này chẳng những hoàn cảnh thoải mái, hơn nữa đồ đạc cũng tốt hơn so với địa phương khác. Đương nhiên, giá cả cũng là cao nhất.

Mạc Vô Kỵ cũng rất thích cái chỗ này, ngoại trừ có thể uống rượu tâm tình, còn có chỗ dừng chân. Tuy rằng địa phương dừng chân linh khí không nồng nặc tinh thuần bằng Kinh Cức Phong Môn, cũng so với địa phương khác tốt hơn nhiều lắm.

- Mạc huynh, lần này là ta làm liên lụy tới ngươi.

Vừa tiến vào trong gian phòng, Bàng Khởi liền đứng ra nói. Lúc này trên mặt hắn đã không nhìn ra cái gì tâm tình bi thương.

Sở Thiên Lâu ở một bên nói:

- Trước đây bọn họ nhất định phải rời đi Tinh Không Điện, ta cũng không biết thế nào đi khuyên bảo.

Dong Hà giải thích:

- Thực lực chúng ta quá thấp, vẫn luôn là dùng tinh không điểm cống hiến của Thiên lâu tỷ tỷ, có lẽ nơi này đối với chúng ta không thích hợp, cho nên Khởi ca mới đề nghị muốn rời khỏi.

Mạc Vô Kỵ ý bảo mọi người ngồi xuống, rồi mới lên tiếng:

- Chỉ là điểm cống hiến mà thôi, không có vấn đề gì. Ta trên người bây giờ có mấy vạn điểm cống hiến, dù là mọi người ở luôn tại cái chỗ này, cũng vậy là đủ rồi. Rồi lại nói lúc này, mấy người các ngươi rời đi, đoán chừng là dê vào miệng cọp. Ý của ta là, chờ lần này xong chuyện, chúng ta tổ đội đi tinh không kiếm điểm, chờ mấy vị thực lực tăng lên, lại rời đi nơi này, làm sao?

Đối với Mạc Vô Kỵ mà nói, tới nơi này chỉ có một mục đích, đó chính là không ngừng kiếm điểm. Tinh Không Bảng thứ hạng là dựa theo đã từng đạt được điểm cống hiến mà xếp, mà không phải dựa theo điểm cống hiến còn dư lại. Dù cho ngươi chiếm được một vạn điểm toàn bộ dùng hết, Tinh Không Bảng bài danh vẫn là còn một vạn điểm.

Tất cả mọi người hiểu rõ Mạc Vô Kỵ nói lần này xong chuyện là có ý gì, đó chính là Mạc Vô Kỵ cùng Yến Dương Đông tỷ đấu.

- Chúng ta ba người, bắt đầu từ ngày hôm nay, nghe lời của Mạc huynh, sinh tử bất luận.

Bàng Khởi không chút do dự nói.

Mạc Vô Kỵ khoát khoát tay:

- Bàng huynh nói quá lời, mọi người coi như là bằng hữu, giúp đỡ cho nhau là hẳn là nên.

Sở Thiên Lâu cũng là mặt mang lo lắng nói:

- Vô Kỵ, ngươi biết thực lực chân chính của Yến Dương Đông sao?

Mạc Vô Kỵ lắc đầu, chính sắc hỏi:

- Còn xin Sở tỷ chỉ giáo.

Hắn mặc dù không có lại đem Yến Dương Đông xem ở trong mắt, nhưng lý giải đối thủ, đó là chuyện nhất định phải biết. Hắn chưa bao giờ lại đem bản thân khinh thị mang vào trong chiến đấu, đó là liều lĩnh cùng cái mạng nhỏ của mình.

Sở Thiên Lâu tiếp tục nói:

- Yến gia thiên tài nhất nhân tài mới xuất hiện là Yến Dương Nam, Yến Dương Đông này chính là ca ca của Yến Dương Nam. Yến Dương Nam là Nhân bảng đệ nhất, mà Yến Dương Đông tại Nhân Bảng bài danh tối cao mới bảy mươi sáu vị. Tại Nhân Giới cảnh thực lực, Yến Dương Đông hẳn là không bằng đệ đệ hắn Yến Dương Nam.

Nhưng Yến Dương Đông tại mấy năm trước thu được một cái vô thượng truyền thừa, để cho thực lực của hắn bạo tăng. Hắn tại mới vừa vào Chân Hồ Cảnh trung kỳ thời điểm, liền ở chính diện trong chiến đấu giết qua một người Hư Thần tầng một cường giả. Có thể nói, trên Địa giới cảnh trên thực lực, Yến Dương Đông đã vượt qua Yến Dương Nam. Yến Dương Đông cảnh giới lúc này, ta đoán không phải là Chân Hồ tầng năm, chính là Chân Hồ tầng 6. Người này nhất ẩn nhẫn, nếu là đã đến Chân Hồ tầng bảy, ta cũng không kỳ quái. Ta kỳ quái là, hắn dĩ nhiên sẽ vì một nữ nhân chủ động khiêu chiến ngươi, không giống hắn a.

Mạc Vô Kỵ nhất thời động dung, chính hắn liền giết qua Hư Thần Cảnh, thậm chí còn giết qua một người Hư Thần Cảnh viên mãn, nhưng đó là tại Kinh Cức Phong Môn. Bởi vì hắn lĩnh ngộ phong độn, có thể dung nhập trong đó, cho nên tại Kinh Cức Phong Môn loại này phong hệ tuyệt cảnh, thực lực của hắn sẽ không hạn chế tăng lên. Mà thực lực của đối thủ, sẽ không hạn chế giảm xuống.

Nếu mà ở địa phương thường, hắn tuyệt đối đánh không lại một cái Hư Thần viên mãn. Tại Mạc Vô Kỵ phán đoán, thực lực của hắn bây giờ, hẳn là có thể mượn thủ đoạn đánh bại một người thông thường Hư Thần Cảnh sơ kỳ, về phần giết chết đối phương, sao còn phải xem tình huống.

Bất quá Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì bình thường trở lại, Yến Dương Đông giết chết một cái Hư Thần Cảnh tầng một, cũng không nhất định là nghiền ép, nói không chừng hắn đồng dạng là thông qua các loại thủ đoạn giết chết. Bất kể như thế nào, Yến Dương Đông nhìn thấy hắn mượn lôi cầu đánh thương xương tay một người Hư Thần tầng hai sau đó, còn dám hướng hắn set kèo cuộc chiến sinh tử, có thể thấy được tên này có vài phần sức lực.

- Đa tạ Sở tỷ, ta sẽ cẩn thận.

Mạc Vô Kỵ nói.

Hắn coi như là hiểu, Chân Hồ Cảnh hoàng tu nam tử này thoạt nhìn tính là cho hắn một cái mặt mũi rất lớn, trên thực tế đối phương là không coi trọng mình có thể chiến thắng Yến Dương Đông a.

Mạc Vô Kỵ thở dài, hắn cũng không có cảm thấy hoàng tu nam tử làm không đúng. Yến gia nếu là thật có thế lực lớn như vậy, hắn có thể làm như vậy, đã tính rất giỏi rồi. Mượn lực cuối cùng là đồ bên ngoài, cuối cùng vẫn là phải dựa vào chính mình. Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên có chút may mắn chính bản thân không có xuất ra lệnh kỳ của Mưu Lan Hàn, nếu là hắn lấy ra, có thể xác định Mưu gia sẽ vì hắn một cái nho nhỏ Chân Hồ Cảnh, đi đối kháng cùng Yến gia?

Tinh không bến tàu sự kiện, để cho Tinh Không Điện một cái liền náo nhiệt lên. Vô luận là mới tới, hay là đã từng ở Tinh Không Điện. Mấy ngày nay đều đang nghị luận một việc, đó chính là ba ngày sau một người tán tu tên là Mạc Vô Kỵ, cùng Tinh Đế Sơn Yến gia thiên tài Yến Dương Đông sinh tử quyết đấu.

Chuyện này cũng càng truyền càng xa, sau cùng cả Phong Tiêu Thành cùng Cửu Mạch Thành tu sĩ đều nghe nói đến, đều chạy tới Tinh Không Điện. Bọn họ muốn nhìn một chút người tán tu này tới cùng mạnh bao nhiêu, dám đối với chấp pháp hạ thủ, còn dám quyết đấu cùng Tinh Đế Sơn Yến gia Yến Dương Đông.

Tinh Không Điện cũng trong lúc nhất thời kín người hết chỗ, ngoại trừ một phần trọng đại tinh không chiến đấu, Tinh Không Điện có rất ít qua loại này náo nhiệt tình cảnh.

Lúc này, bốn gã nam nữ đang từ bên ngoài truyền tống trận Tinh Không Điện đi xuống. Trong bốn người có hai nữ tử, một người trong đó dùng một tấm khăn che mặt.

- Tố Đình sư tỷ, Mạc Vô Kỵ này thực sự là người của Vấn Thiên Học Cung chúng ta?

Người hỏi chính là nam tử đi ở bên người nữ tử mang khăn che mặt. Tên nam tử này vóc người thon dài, mặt như quan ngọc, thoạt nhìn cực kỳ anh tuấn.

Bốn người này chính là Thất Lạc Đại Lục tới được, đồng thời đều thuộc về Vấn Thiên Học Cung đệ tử. Nữ tử đi ở phía trước mặt mờ mịt, vốn là Vấn Thiên Học Cung đệ nhất viện trưởng Bắc Tố Đình. Bất quá bây giờ, thực lực của nàng đã đến Chân Thần Cảnh tầng tám, bước vào cảnh giới cường giả chân chính.

Nam tử anh tuấn hỏi chuyện Bắc Tố Đình là con trai độc nhất của Vấn Thiên Học Cung viện trưởng thứ hai Phong Chấn Thu, Phong Lạc Kiếm. Trước đây bất quá là Chân Hồ Cảnh tầng ba, mấy năm trôi qua, lúc này hắn là Hư Thần tầng một cảnh giới.

Tại bên người Bắc Tố Đình có hai người khác, theo thứ tự là Đan Tháp Yên Nhi, nàng tu vi tiến bộ nhanh nhất, dĩ nhiên là Chân Hồ tầng 6. Người còn vóc người cao gầy nam tử là Câu Tử Hàn, trước đây Vấn Thiên Giai xếp hàng thứ nhất tồn tại, lúc này tu vi của hắn là Chân Hồ Cảnh tầng bảy.

Nghe được lời của Phong Lạc Kiếm, Bắc Tố Đình do dự một chút nói:

- Ta không xác định, đối phương nếu cũng gọi là lấy Mạc Vô Kỵ, chúng ta cũng nên đến xem. Vạn nhất là hắn thì sao nè?

Nói đến đây, Tố Đình sư tỷ bỗng nhiên nói:

- Yên Nhi, đợi lát nữa, ngươi đến phòng của ta một chuyến, ta và ngươi nói một chuyện sao?.

- Dạ, Tố Đình tỷ.

Yên Nhi kính cẩn đáp.

- Mạc Vô Kỵ, tinh không điểm cống hiến 26811, xếp hạng, 9951, thật là mạnh mẽ.

Câu Tử Hàn bỗng nhiên ngừng lại, đồng thời thì thầm. Tại Chân Mạch Đại Lục cũng có mấy năm, hắn là Vấn Thiên Giai đệ nhất trước đây, sớm rõ ràng Tinh Không Bảng là như thế nào khó khăn bước vào.

Mấy người khác đều ngừng lại, bọn họ cũng nhìn thấy Tinh Không Bảng phó bảng. Trên Phó bảng, bài danh thứ 9951 chính là Mạc Vô Kỵ.

- Thực sự là một cái tán tu.

Tố Đình sư tỷ thì thào nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.