Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 31: Mạc Vô Kỵ thay đổi- Ngươi muốn chết...

tay Tào Hạo trực tiếp cầm chuôi kiếm.

- Tiểu quận vương, nhưng nghìn vạn đừng ở chỗ này động thủ a, bằng không chúng ta đều phải chết kiều kiều.

Dương Tuấn Tùng nhanh chóng tiến lên ngăn cản Tào Hạo.

Cái này bởi bốn gã Thừa Vũ Quốc thiên tài tạo thành tiểu đội, Dương Tuấn Tùng rốt cuộc nhân duyên tốt nhất. Hắn cả ngày đều là cười híp mắt, cho dù là đối với Mạc Vô Kỵ loại này gia đinh thân phận người, cũng đều là không hề cái giá.

Phong thành hầu cháu ruột quý Trường Hạ cũng tiến lên đây khuyên can, cái chỗ này là đông đảo đi tới Trường Lạc tham gia Dược Tiên Môn đại hội thiên tài tụ tập mà. Ở chỗ này nháo sự, nhẹ người bị chạy trở về, cướp đoạt tham gia tư cách, nặng người trực tiếp bị giết. Cho dù là Lĩnh Chủ Quốc vương tử, ở chỗ này bị giết cũng là không chỗ giải oan. Thừa Vũ Quốc thiên tài, tại Tinh Hà Đế Quốc cái gì đều không phải là.

Tào Hạo hừ lạnh một tiếng, hung hăng trợn mắt nhìn Mạc Vô Kỵ liếc mắt, lúc này mới xoay người đi đầu đi hướng tửu lâu. Xem ra hắn cũng biết, nơi này là không thể động thủ.

- Mạc Vô Kỵ, đừng tưởng rằng ngươi giúp qua tiểu thư, là có thể muốn làm gì thì làm, ngươi nếu là dám... như vậy làm bậy, liền chạy trở về Thừa Vũ Quốc.

Hàn Ngưng bên người Thiệu Lan rất không hài lòng trừng Mạc Vô Kỵ liếc mắt nói.

Hàn Ngưng sắc mặt xấu xí, mặc dù không có chủ động ra, lại thầm chấp nhận lời của Thiệu Lan.

Mạc Vô Kỵ khẽ mỉm cười, cũng không có để ý. Tại hắn vừa mới giao cho Hàn Ngưng hai gốc cây Song Diệp Hỏa Diễm Thảo thời điểm, Hàn Ngưng là thật tâm cảm tạ hắn, theo thời gian làm nhạt, loại này cảm kích cũng càng lúc càng mờ nhạt. Đây cũng là Mạc Vô Kỵ không muốn cùng những đại gia tộc này đệ tử kết giao nguyên nhân, bọn họ trường kỳ ở vào địa vị cao, phần lớn đều là tâm cao khí ngạo. Đối với Mạc Vô Kỵ như vậy lạc phách đệ tử, mang theo không là bình đẳng kết giao, mà là một loại bao quát ánh mắt.

Chỉ có ngươi cho bọn hắn chỗ tốt thời điểm, bọn họ mới khuôn mặt tươi cười đón chào. Một khi chỗ tốt không còn, này khuôn mặt tươi cười sẽ không có, tuyệt đối sẽ không nhớ kỹ đã từng nàng đã từng đạt được ngươi ân huệ.

Thật giống như lần này hắn có thể cùng Hàn Ngưng cùng đi đế đô, vậy đối với Hàn Ngưng mà nói, là bởi vì hắn Mạc Vô Kỵ lập công, cho một loại tưởng thưởng. Giả như một ngày kia hắn Mạc Vô Kỵ phạm sai lầm, như vậy loại tưởng thưởng tùy thời sẽ lấy đi, hoặc là (phải) trách phạt. Loại này ở chung mặc dù chưa nói tới tâm tính lương bạc, cũng là một loại (trên) đối với dưới quan hệ.

Mạc Vô Kỵ đến từ địa cầu, tự nhiên sẽ không nhận đồng loại này tôn ti quan hệ, cho nên hắn sớm muộn sẽ cùng Hàn Ngưng tách ra. Đương nhiên tại trước tách ra, hắn vẫn còn là sẽ tận tâm tận lực (vì) Hàn Ngưng làm việc. Hàn Thịnh An đối với hắn có ân cứu mạng, vô luận là có ý hay (vẫn, còn) là vô tâm, vô luận có đúng hay không hiệp ân báo đáp, hắn đều có thể báo.

- Trước ở lại rồi hãy nói, chúng ta chí ít còn phải ở chỗ này dừng lại ba ngày.

Hàn Ngưng dẫn đầu theo Tào Hạo đám người phía sau đi hướng một nhà trong đó tửu lâu.

- Chờ một chút ...

Tại Hàn Ngưng cùng Thiệu Lan tiến vào tửu lâu sau đó, Mạc Vô Kỵ ba người bị ngăn lại.

- Họ Hà, ngươi là có ý gì?

Bành Mậu Hoa sắc mặt khó coi đối với cản bọn họ lại ba người nam tử hỏi.

Mạc Vô Kỵ quen biết tên này, là Tào Hạo người bên cạnh, gọi Hà Phong.

Hàn Ngưng cũng là trầm giọng nhìn cách đó không xa Tào Hạo hỏi:

- Tào Hạo, ngươi đây là ý gì?

Không đợi Tào Hạo nói chuyện, một người tửu lâu tiểu nhị liền vẻ mặt áy náy đứng ra nói:

- Vài vị khách nhân thực sự là xin lỗi, hiện tại chúng ta duyệt hải tửu lâu khách phòng thiếu, các ngươi năm người chỉ có một gian phòng. Cho nên ba vị này người làm chỉ có thể ở ở bên ngoài, hoặc là ở tại trong kho hàng.

Hàn Ngưng đưa mắt rơi vào Dương Tuấn Tùng trên người:

- Dương Tuấn Tùng, nơi này gian phòng là ngươi Dương gia đặt. Vì sao liền nhà của ta phó không có nơi ở? Người khác đều có nơi ở?

Tào Hạo lạnh nhạt nói:

- Này không có cách nào a, mọi người là căn cứ tiên tiến vào tửu lâu đến an bài. Cũng không thể nhà của ta phó tiên tiến đến, còn để cho người của ta ở ở bên ngoài sao?? Chung quy có một cái thứ tự đến trước và sau.

Dương Tuấn Tùng sắc mặt xấu hổ, có chút hơi khó nhìn Tào Hạo nói:

- Tiểu quận vương, chúng ta đều là một cái đội, nếu không mọi người chen chen làm sao?

Tào Hạo suy nghĩ hồi lâu, rồi mới miễn cưỡng nói:

- Như vậy đi, ta để cho ta bên này người chen chen. Cũng chỉ có thể an bài một cái phòng đi ra, căn phòng này cũng chỉ có thể ở hai người. Người đó, ngươi không phải là rất trâu sao, phòng của ta không chào đón ngươi.

Tất cả mọi người biết, Tào Hạo là đặc biệt nhằm vào Mạc Vô Kỵ tới.

Hàn Ngưng dầu gì cũng là một thiên tài, thậm chí đã rốt cuộc Thác Mạch tu sĩ. Dù cho nàng lại không thích Mạc Vô Kỵ đắc tội Tào Hạo, nàng cũng sẽ không tiếp tục trầm mặc đi xuống:

- Tào Hạo, ngươi xác nhận (muốn) như vậy làm?

Loading...

Mỗi người đều có thể cảm nhận được Hàn Ngưng ở vào muốn phát tác vùng ven, chỉ có Tào Hạo dường như không có cảm thụ được bình thường giống nhau, vẫn như cũ bình tĩnh nói:

- Ngưng muội, phụ vương ta cùng lão quận công đó là giao tình thâm hậu. Nếu không, ta cũng sẽ không dẫn ngươi đi quen biết lô tiên sư. Vô luận như thế nào, ta đối với ngưng muội đều là phi thường bảo vệ cùng quan tâm, ta cũng hi vọng ngưng muội đừng vì một cái hạ nhân để cho mọi người hợp tác có chút vết nứt.

Gần muốn phát tác Hàn Ngưng, đang nghe lời của Tào Hạo sau đó, giống như bị đâm phá (vỡ) khí cầu, lại một lần nữa trầm mặc xuống. Vậy muốn nhóm lửa giận, cũng bị tưới tắt.

Đủ qua vài giây, nàng mới quay đầu lại nói với Mạc Vô Kỵ:

- Vô Kỵ, mấy ngày nay ngươi khổ cực một cái, liền ở bên ngoài đáp một cái trướng bồng sao?.

Nói xong, nàng không có nói thêm nữa một chữ, xoay người muốn đi.

Mạc Vô Kỵ cười nhạt, hắn căn bản là không có vấn đề. Đi tới đế đô trên đường, có thể bang trợ Hàn Ngưng hắn sẽ vô cùng đem hết toàn lực trợ giúp. Tới rồi đế đô sau đó, nàng Hàn Ngưng cùng hắn Mạc Vô Kỵ chính là chút nào người không liên hệ.

- Vô Kỵ, chờ một chút , ta cùng ngươi cùng nhau sao?.

Đinh Bố Nhị vội vã nói một câu sau đó, lại nói với Hàn Ngưng:

- Tiểu thư, ta bồi Vô Kỵ cùng nhau được rồi.

- Tùy ngươi.

Hàn Ngưng lạnh như băng ném một câu nói, bước nhanh hơn tiến vào bên trong tửu lâu.

Bành Mậu Hoa hơi một do dự, hay (vẫn, còn) là theo Hàn Ngưng đám người tiến vào tửu lâu.

Cách mở quán rượu sau đó, Mạc Vô Kỵ mới vỗ vỗ Đinh Bố Nhị vai:

- Bố nhị, ngươi có khách phòng không ngủ, muốn đi ra theo ta đáp trướng bồng làm gì?

Đinh Bố Nhị cười hắc hắc:

- Vô Kỵ, ngươi cảm thấy ta có thể tới nơi này là của ai mặt mũi? Còn không phải là bởi vì ngươi sao? Ta phân rất rõ ràng, tới rồi đế đô sau đó, chỉ cần tiểu thư có thể bị tiên môn chọn, này sẽ không có ta chuyện gì. Ban đầu ở Lôi Vụ Sâm Lâm, chỉ có ngươi có thể tìm tới Song Diệp Hỏa Diễm Thảo, ta cũng không nhận ra là vận khí. Không có khả năng cùng tiểu thư lăn lộn, ta chỉ có thể cùng sau lưng ngươi. Đừng khuyên bảo ta trở về, ta không tin tới rồi đế đô sau đó, còn có người muốn trở về.

- Bố nhị, ta xem ngươi rất có tiền đồ, biết theo ta lăn lộn.

Mạc Vô Kỵ mở ra một câu vui đùa.

- Mạc Tinh Hà...

Thanh âm thanh thúy cắt đứt hắn và Đinh Bố Nhị đối thoại.

- Thì ra là Văn tiểu thư, thực sự là hạnh ngộ, hạnh ngộ, Văn tiểu thư hay (vẫn, còn) là trước sau như một phiêu phiêu. Bất quá Văn tiểu thư cũng không thể được bảo ta tên thật, ta đã đổi tên Mạc Vô Kỵ.

Rời đi Nhiêu Châu Thành, Mạc Vô Kỵ không còn có ban đầu cái loại này câu thúc. Vô luận nói chuyện làm việc, cũng không lại lo lắng chịu sợ sợ hãi rụt rè. Hắn không nghĩ tới Văn Mạn Châu cũng sẽ đi đế đô, Văn Mạn Châu hẳn không phải là giống như hắn làm người làm hoặc là tỳ nữ mà đến, mà là cùng Hàn Ngưng bình thường giống nhau, đi tham gia Dược Tiên Môn đại hội.

- A, cái kia, Vô Kỵ, ta sợ đi trễ, địa phương tốt đều bị người chiếm đi rồi. Ta đi trước dựng trướng bồng, các ngươi trước trò chuyện a.

Đinh Bố Nhị thấy Mạc Vô Kỵ nói chuyện với Văn Mạn Châu, vội vàng mượn cớ tránh ra. Đối với Mạc Vô Kỵ sự tình, hắn rất hiểu. Biết Mạc Vô Kỵ cùng Văn Mạn Châu giữa đó xấu hổ quan hệ.

- Xin lỗi a, ta trong lúc nhất thời quên mất.

Văn Mạn Châu áy náy nói một câu.

Trong lòng nàng có quá nhiều nghi vấn, đối với Mạc Vô Kỵ nàng so với ai khác đều rõ ràng. Gần nhất hai lần nhìn thấy Mạc Vô Kỵ, đều là cảm thấy Mạc Vô Kỵ to lớn biến hóa lớn. Nếu như nói lần đầu tiên tại Thừa Vũ công hội Mạc Vô Kỵ làm cho nàng có chút xa lạ, không còn là mặc cho người bóp bột mì mà là một cây đao, vậy lần này cây đao này là hoàn toàn ra khỏi vỏ. Mặc dù nàng không hiểu phiêu phiêu là cái gì thuyết pháp, cũng có thể suy đoán đi ra ngoài là xinh đẹp ý tứ.

- Vô Kỵ... Ta (muốn) cùng ngươi nói chuyện có thể chứ?

Văn Mạn Châu nói, trên thực tế nàng sớm muốn cùng Mạc Vô Kỵ nói chuyện một chút.

Thế nhưng từ Mạc Vô Kỵ mân mê ra Cửu Mệnh Liệu Thương sau đó, nghe nói vẫn vùi ở quận công trong phủ, từ không được, nàng muốn tìm cũng không có cách nào tìm được. Hơn nữa nàng còn nghe nàng cha nói, Mạc Vô Kỵ sở dĩ miễn phí nói cho mọi người Cửu Mệnh Liệu Thương phương pháp điều chế, là vì tự bảo vệ mình.

Nàng thực sự rất khó hiểu rõ, vì sao Mạc Tinh Hà sửa lại một cái tên sau đó, biến hóa có lớn như vậy? Hay (vẫn, còn) là nói hắn sau khi biến hóa mới đổi tên?

Mạc Vô Kỵ như không có chuyện gì xảy ra cười nói:

- Nếu là ngươi bên người vị này ca đẹp trai không có ý kiến, ngươi cùng ta nói bao lâu ta cũng được a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.