Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 345: Bốn bề thụ địch- Cái gì! Thiếu Lang Vương bị giết? Là ai? Rốt cuộc là người nào?

Báo Liệt lớn tiếng kêu to, bạch nhãn Thiếu Lang Vương tuy nói không phải là người thừa kế đệ nhất của tinh không Lang Vương, nhưng dù sao cũng là một trong các tử tôn mà tinh không Lang Vương thích nhất. Hơn nữa lần này Thiếu Lang Vương là theo theo hắn đi tới, hiện tại Thiếu Lang Vương bị giết, hắn cũng không thoát được trách nhiệm.

- Là người này...

Một thất cấp yêu thú chỉ vào vị trí Mạc Vô Kỵ nói, vốn nó liền muốn bẩm báo chuyện này, chỉ là vừa rồi Báo Vương vẫn đang nói chuyện, nó căn bản cũng không có cơ hội.

- Gâu gâu! Cái đm! Ta muốn giết ngươi!

Báo Liệt gào thét một tiếng, đâu còn nhớ được hiệp nghị gì đó, trực tiếp đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ sớm đã dự tính, bây giờ nhìn thấy Báo Liệt xông lại, hắn không chút suy nghĩ, trực tiếp chuẩn bị thi triển Phong Độn Thuật.

Bán Nguyệt Tiên Cung có thể không cần, mệnh không thể không giữ. Báo Liệt này rất có thể là bát cấp tinh không yêu thú, vô luận hắn thi triển bất kỳ thủ đoạn nào, cũng không cách nào đối phó.

- Ầm!

Cuồng liệt nguyên lực nổ lên, tại trong tinh không kích động lên từng vòng nguyên lực sóng gợn hầu như tiếp cận thực chất.

Thân hình Báo Liệt bị người cản lại, ngăn ở trước người Báo Liệt chính là Tinh Đế Sơn Tinh Chủ Trì Đồng.

Mạc Vô Kỵ cũng dừng lại thân hình, hắn không nghĩ tới Tinh Đế Sơn Tinh Chủ sẽ ra tới hỗ trợ.

- Trì Đồng, ngươi là có ý gì? Người này giết Thiếu Lang Vương, ngươi nhất tâm che chở hắn, chẳng lẽ cho rằng Tinh Không Điện có thể chống đỡ được Lang Vương phẫn nộ sao?

Báo Liệt lớn tiếng quát lên.

Trì Đồng nghe hiểu lời này, trong lòng cả kinh, nhanh chóng nhìn về phía Mạc Vô Kỵ.

Không đợi Mạc Vô Kỵ trả lời, Hứa Xích Hoang liền chủ động nói với Báo Liệt:

- Trước đây bạch nhãn Thiếu Lang Vương đánh lén Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ phản kháng đã giết nó.

- Ha ha ha...

Báo Liệt cười ha ha:

- Ngươi nói người này bị Thiếu Lang Vương đánh lén, còn có thể giết Thiếu Lang Vương? Hắn là ai a, hắn là cường giả gần Phá Toái Hư Không Địa Tiên sao?

Trì Đồng nhất thời cau mày, hắn không nghĩ tới Mạc Vô Kỵ cư nhiên giết Thiếu Lang Vương, chuyện này không dễ làm. Về phần Mạc Vô Kỵ có thể giết rơi Thiếu Lang Vương hay không hắn căn bản cũng không hoài nghi, Mạc Vô Kỵ thế nhưng Địa Vương Bảng đệ nhất, bạch nhãn Thiếu lang cũng bất quá cùng giai với Mạc Vô Kỵ mà thôi, coi như là mạnh hơn nữa, muốn còn hơn Địa Vương Bảng đệ nhất, cũng là nằm mơ. Địa Vương Bảng kẻ nào không phải là hạng người thiên tài tuyệt thế, huống chi Địa Vương Bảng đệ nhất?

Phải biết rằng Chân Mạch Đại Lục thiên địa nhân tam bảng hàm kim lượng cao nhất không phải là Thiên vương bảng, mà là Địa Vương Bảng. Dù sao Chân Tinh Thiên Giới tu sĩ cũng không nhiều, gần như là có thể bước vào Nhân Tiên cảnh, chỉ cần đi cạnh tranh, liền nhất định có thể leo lên Thiên bảng. Thiên bảng đẳng cấp thấp, Thiên vương bảng đẳng cấp tự nhiên sẽ không quá cao.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao hắn xem trọng Mạc Vô Kỵ. Lôi Hồng Cát tuy rằng cũng là Địa Bảng đệ nhất, ở trên Địa Vương Bảng bài danh vẫn còn tại bên ngoài top 10.

Hắn lo lắng là tinh không Lang Vương, thực lực của tinh không Lang Vương, coi như là Cổ nặc tinh cường giả, cũng không dám liều mạng. Về phần Chân Tinh, hiện nay còn không có cao thủ có thể chống đỡ được tinh không Lang Vương.

- Tinh không chiến trường thay đổi trong nháy mắt, nếu là có ngộ thương cũng là khó mà tránh khỏi. Chuyện này nếu xảy ra, Chân Tinh ta nguyện dùng dùng đồ đạc bồi thường.

Trì Đồng cực kỳ ủy khuất nói.

Hiện tại hắn căn bản cũng không dám cùng tinh không Lang Vương liều mạng, một khi nói như vậy, vậy Chân tinh liền triệt để xong đời. Cổ nặc tinh cường giả ở một bên nhìn chằm chằm, Chân Tinh nếu là cùng tinh không yêu thú hợp lại đánh nhau, phỏng chừng chính là thời điểm Cổ nặc tinh kỵ sĩ gặt hái, khi đó, cũng ý nghĩa Chân Tinh tu sĩ sẽ hoàn toàn từ một phương tinh không này biến mất.

- Trì Đồng, ngươi nhất định phải bảo vệ người này?

Báo Liệt mặt mang sát khí, càng là lấy ra một quả truyền tống phi kiếm. Hắn không làm gì được Trì Đồng, nhưng có thể lại đem chuyện này nói cho tinh không Lang Vương.

Trì Đồng trong lòng lộp bộp một cái, đồng thời trong lòng dâng lên một loại sâu đậm thất vọng. Thất vọng thậm chí ngay cả mình cũng không cách nào bảo hộ Mạc Vô Kỵ, dưới tình huống như vậy đi giết bạch nhãn lang. Hắn muốn phải tiếp tục bảo hộ Mạc Vô Kỵ, chẳng khác nào lại đem hết thảy tu sĩ của Chân Tinh đưa vào bên trong nước lửa.

- Tinh Chủ, chúng ta cùng tinh không Lang Vương nhất quán giao hảo, người này cư nhiên đi giết Thiếu Lang Vương, ta cho là nên lấy đi vật của hắn, đưa hắn trực tiếp giao cho Báo Liệt đạo hữu.

Một cái âm trầm thanh âm truyền đến.

Báo Liệt nghe nói như thế, ngược lại lại đem phẫn nộ cùng điên cuồng tạm thời áp chế xuống.

Độc Hành Hồng Kết tại bên tai Mạc Vô Kỵ nói:

- Người này gọi Yến Bình Chỉ, là điện chủ Tinh vân điện, người của Yến gia.

- Ta đồng ý với yến điện chủ, hẳn là lại đem Mạc Vô Kỵ bắt, tước đoạt nhẫn sau đó, trực tiếp đem đưa cho Lang Vương xử trí.

Lại có một người lớn tiếng nói.

- Đây là gia chủ Hạ gia Hạ Đan Đạo, cũng là điện chủ tinh chiến điện - tinh không Thập Điện đệ nhất điện.

Độc Hành Hồng Kết lần nữa đến gần Mạc Vô Kỵ một phần, hắn cảm giác được ngày hôm nay vô luận là hắn hay là Mạc Vô Kỵ, đều gặp phải sinh tử lựa chọn.

- Trì đạo hữu, ngươi nói như thế nào?

Thấy liên tiếp có người đứng ra hỗ trợ hắn bên này, gây áp lực lên Trì Đồng. Báo Liệt trực tiếp nhìn chằm chằm Trì Đồng hỏi.

Trì Đồng thở dài, hắn biết ngày hôm nay chỉ cần hắn bảo vệ Mạc Vô Kỵ, tương lai nhất định là hậu hoạn vô cùng. Cũng may còn có một cái Lôi Hồng Cát, hắn theo bản năng quay đầu lại nhìn một chút, Lôi Hồng Cát cũng đã đến nơi này.

Mạc Vô Kỵ thấy ánh mắt Trì Đồng thở dài, liền biết không tốt, phỏng chừng mình là bia đỡ đạn. Rồi lại nói hắn cũng không có dự định Trì Đồng sẽ trợ giúp hắn, căn bản cũng không hiện thực.

- Hồng Kết, chuẩn bị rời đi...

Mạc Vô Kỵ nói xong, thần niệm đã quét đi ra ngoài, lập tức trong lòng hắn chính là một mảnh lạnh lẽo.

Hắn một lòng nghĩ Báo Liệt sẽ chận đường hắn, lại nhất thời bên trong thật không ngờ Hạ gia cùng Yến gia xuất thủ. Hạ gia cùng Yến gia trực tiếp ngăn chặn hai lối đi của hắn, hai người này quanh thân nguyên lực càng là không ngừng lăn ra, hiển nhiên là chuẩn bị tùy thời xuất thủ.

- Ai là tán tu 2705?

Một cái thanh âm phẫn nộ mang theo sắc bén sát khí từ đằng xa truyền đến, lập tức Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy một hòa thượng đầu trọc nắm chặt một cây thiền trượng nhanh chóng tới gần.

Người này nhất định là Vô Tướng hòa thượng, trong lòng Mạc Vô Kỵ đều có chút tuyệt vọng. Giờ khắc này, hắn thật sự là bốn bề thụ địch. Duy nhất có Trì Đồng muốn trợ giúp hắn, ở phía sau cũng không dám nói lời nào.

Một đạo linh lực hội tụ tại phía trước trán Mạc Vô Kỵ, thần niệm của hắn tìm không được lối ra, hắn vẫn còn là không có buông tha. Dù cho còn có một tia cơ hội sống, hắn liền phải thử một chút xem.

- Ha ha, đã như vậy, chúng ta ngày hôm nay liền tử chiến ở chỗ này cũng tốt.

Độc Hành Hồng Kết cười ha ha một tiếng:

- Để cho ta Độc Hành Hồng Kết xem Tinh Đế Sơn làm sao liên thủ tinh không thú đối phó chúng ta...

Trên mặt Trì Đồng một mảnh nóng bỏng nhiệt độ dâng lên, hắn trở thành Tinh Đế Sơn Tinh Chủ, mỗi nơi chốn cân nhắc đại cục, nhưng vẫn vùi lấp trong bị động. Lời của Độc Hành Hồng Kết kia chỉ sợ không phải nhằm vào hắn, cũng là “vuốt vào mặt” hắn.

Một đạo linh lực ngưng tụ linh nhãn xuất hiện trước Mạc Vô Kỵ mi tâm, trong tinh không bất luận cái gì khe hở đều rõ ràng xuất hiện ở trước mặt Mạc Vô Kỵ. Để cho Mạc Vô Kỵ thất lạc chính là, vô luận hắn trốn đi bất kỳ địa phương nào, cũng không cách nào thoát khỏi Nhân Tiên cường giả truy sát.

Lúc này Vô Tướng hòa thượng càng ngày càng gần, Mạc Vô Kỵ vừa quay đầu, đang muốn mạnh mẽ xông ra sau, dưới ánh mắt linh lực của hắn xuất hiện một đạo loáng thoáng bán nguyệt đường viền. Hơn nữa bán nguyệt đường viền này vẫn còn là khép hờ.

Bán Nguyệt Tiên Cung gần sắp mở cửa? ý niệm trong đầu Mạc Vô Kỵ vừa ra hiện, hắn lập tức liền bắt được cánh tay của Độc Hành Hồng Kết, quanh thân gió nhẹ cuồn cuộn nổi lên, từ chỗ cũ biến mất.

Thấy Mạc Vô Kỵ dĩ nhiên muốn chạy trốn, báo săn nhe răng cười một tiếng, trực tiếp nhào tới. Cũng trong lúc đó, Yến Bình Chỉ cùng Hạ Đan Đạo cũng xông về Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ trên người có Bán Nguyệt Thi, đây mới là nguyên nhân lớn nhất bọn họ muốn phải bắt được Mạc Vô Kỵ. Đi theo sau ba người, là Vô Tướng hòa thượng mới vừa chạy đến.

Hứa Xích Hoang im lặng đỡ cái trán, tên này tới cùng đắc tội bao nhiêu người a?

- Ầm!

Mấy đạo nguyên lực xen kẽ cùng một chỗ, tại trong tinh không vỡ tan ra, mà Mạc Vô Kỵ vốn phải ở vào những giữa thứ này nguyên lực xen kẽ, đã biến mất không thấy.

Còn không có chờ mọi người phản ứng kịp là chuyện gì xảy ra, chợt nghe đến một tiếng kêu sợ hãi truyền đến:

- A đù! Bán Nguyệt Tiên Cung...

Không sai, cánh cửa của Bán Nguyệt Tiên Cung xuất hiện lần nữa. Lần này chẳng những là xuất hiện, hơn nữa còn là khép hờ.

Đến lúc này, đứa ngốc đều biết Mạc Vô Kỵ đã tiến vào Bán Nguyệt Tiên Cung, nhưng không còn có người đi lưu ý tới Mạc Vô Kỵ. Bán Nguyệt Tiên Cung mở cửa, không nhanh chóng đi vào, ở lại bên ngoài là đứa ngốc sao?

Lúc trước đề nghị tam phương hiệp thương dùng Bán Nguyệt Thi dẫn người quyết đấu, giờ khắc này sớm đã không ai nhắc tới. Có người đều tiến vào Bán Nguyệt Tiên Cung, còn có ai ngu ngốc ở bên ngoài xây ngôi cao tỷ đấu?

Vô cùng vô tận tu sĩ xông về Bán Nguyệt Tiên Cung bán nguyệt môn, vô luận là Cổ nặc tinh kỵ sĩ đại quân, hay là Chân Mạch Đại Lục tu sĩ đại quân hoặc là tinh không bầy thú.

Ở phía sau, đều chỉ có một phương hướng, đó chính là Bán Nguyệt Tiên Cung đại môn.

Bán Nguyệt Tiên Cung đại môn cũng chỉ có lớn như vậy, coi như là mọi người không tranh không đoạt, từng cái một đi vào, cũng không biết phải đi bao nhiêu ngày, chứ đừng nói chi là mọi người một đàn muốn tràn vào.

Cuồng loạn hỗn chiến lại một lần nữa bạo phát, giờ khắc này không còn người nào quản ngươi là ai, chỉ cần ngươi chắn trước cửa Bán Nguyệt Tiên Cung, đó chính là giết giết giết...

...

Mạc Vô Kỵ vừa tiến vào Bán Nguyệt Tiên Cung, đã bị bên trong làm kinh sợ. Đây quả thực là một cái mê cung mênh mông vô biên, thần niệm của hắn quét ra vạn dặm, cũng không có đầu cùng. Hắn phỏng chừng coi như là hơn triệu người tiến vào, chỉ sợ cũng chỉ là cùng một giọt nước tiến vào biển rộng bình thường giống nhau, lập tức sẽ biến mất vô tung.

Mê cung lớn như vậy, để cho hắn làm sao đi tìm cánh cửa dùng Bán Nguyệt Thi mở ra?

Mạc Vô Kỵ mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, liền cảm nhận được một loại hô hoán, loại này hô hoán dường như đến từ Bán Nguyệt Thi trong giới chỉ của hắn.

- Mạc huynh, ta cảm nhận được, ta cảm nhận được chỗ cánh cửa kia...

Độc Hành Hồng Kết kích động nói, hiển nhiên hắn và Mạc Vô Kỵ giống nhau, từ bên trong Bán Nguyệt Thi cảm nhận được Bán Nguyệt Tiên Cung hô hoán.

- Nhanh chóng đi thôi, chúng ta tương lai hữu duyên gặp lại tại Tinh Không Điện, ta đi trước.

Mạc Vô Kỵ nói xong, mang theo Súy Oa trong nháy mắt vọt vào một cái đường đi trong mê cung, biến mất.

Thấy Mạc Vô Kỵ biến mất, Độc Hành Hồng Kết không dám trì hoãn, vọt vào một cái mê cung đường đi khác.

Gần như là tại trong nháy mắt hai người biến mất, đông đảo tu sĩ tràn vào, sau một lát, những người này cũng biến mất tại trong mê cung vô tận.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.