Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 359: Tinh Chủ lại ngỏmGần như là đồng thời khi thanh âm này hạ xuống, một tiếng nổ vang, một mảnh băng hàn trắng xoá phô thiên cái địa bao phủ lại phía ngoài quảng trường Tinh Không Điện.

...

Cũng trong lúc đó, hầu như hết thảy cường giả Chân Tinh đều tụ tập ở tại Phong Tiêu Thành Tinh Chủ phủ. Phong Tiêu Thành Tinh Chủ phủ kỳ thực chính là phủ thành chủ, bất quá là làm một cái sửa chữa đơn gian, sau đó đổi thành nơi ở của Ổ Lăng Chi Tinh Chủ. Cái này cũng thuận tiện Tinh Chủ tùy thời triệu tập mọi người trao đổi việc chống đỡ nước khác tu sĩ xâm lấn.

Trên thực tế những năm gần đây Ổ Lăng Chi vì Chân Tinh phòng ngự thật là lo lắng hết lòng, hắn ngoại trừ không ngừng nghĩ biện pháp cản trở tu sĩ nước khác xây dựng hư không truyền tống trận, còn muốn xây dựng Phong Tiêu Thành vững chắc. Mấy năm này Phong Tiêu Thành hộ trận duy trì liên tục tại tăng cường cùng đổi mới, sau cùng tạo thành một cái phòng ngự pháo đài mới.

Dùng lời của Ổ Lăng Chi mà nói, coi như là dị tộc thông qua hư không trận môn truyền đưa đến ngoài Chân Tinh Phong Tiêu Thành, Phong Tiêu Thành cũng phải đem những thứ này dị tộc ngăn cản tại dưới Phong Tiêu Thành. Vì điều này, hắn thậm chí không tiếc bất cứ giá nào, bố trí vô số cấm không pháp trận. Bất luận tu sĩ nào từ Tinh Không Điện quảng trường truyền tống đến ngoài Phong Tiêu Thành, muốn đi vào Chân Tinh, nhất định phải phải đi qua Phong Tiêu Thành, bởi vì nơi này căn bản cũng có thể phi hành.

Nói cách khác, coi như là Trì Đồng phục sinh, gặp phải loại này tình trạng, cũng không nhất định có thể làm tốt hơn Ổ Lăng Chi.

Thế nhưng ngày hôm nay đông đảo cường giả tới nơi này không phải là cùng Ổ Lăng Chi thương thảo sự tình dị tộc, mà là bởi vì Ổ Lăng Chi đã bị người khác giết.

Ổ Lăng Chi chết không nhắm mắt ngồi ở một cái chỗ ngồi nghị sự điện, tại mi tâm của hắn có một đạo vết thương, vết máu chung quanh vết thương đã đọng lại.

Ngoài ra, còn lại bất kỳ địa phương nào của Ổ Lăng Chi đều không nhìn thấy vết thương. Nói cách khác, Ổ Lăng Chi thậm chí không có cùng đối thủ đánh nhau chết sống, liền bị người ta giết ở tại trong phủ Tinh Chủ.

- Rốt cuộc là người nào? Là gian tặc nào? Ta không tin cường giả dị tộc có thể đi vào Tinh Chủ phủ!

Nhan Trạch lớn tiếng rít gào, cả người sát khí bốn phía, thật giống như một thanh lợi kiếm rút vỏ tùy thời sẽ ra tới cùng người liều mạng.

Xung quanh một trận trầm mặc, tất cả mọi người rõ ràng, đây tuyệt đối không phải là dị tộc người làm. Một cái dị tộc cường giả tới rồi, Ổ Lăng Chi nhất định sẽ trước tiên đưa ra cảnh báo, sau đó toàn lực đề phòng, không có khả năng bị người đơn giản như vậy giết ở tại ghế ngồi, thậm chí ngay cả năng lực phản kháng cũng không có.

Phải biết rằng Ổ Lăng Chi là Nhân Tiên tầng bảy cường giả, coi như là dị tộc mạnh nhất lại đây, hắn cũng không thể không có năng lực phản kháng chút nào.

Tinh Hải Điện điện chủ Túc Tuyền vành mắt đỏ bừng, đồng dạng là nắm chặt nắm tay, chờ Nhan Trạch rít gào sau khi đi qua, ánh mắt của nàng từ trên mọi người quét một vòng, lúc này mới lạnh lùng nói:

- Ổ Tinh Chủ là bị người quen ám toán giết chết, nhìn hắn thậm chí không có phản kháng, trong ánh mắt còn có không thể tin được thần tình, liền biết người này địa vị không thấp, hơn nữa còn có thể đơn giản xuất nhập Tinh Chủ phủ...

Dù cho không phải là mình giết chết Ổ Lăng Chi, Túc Tuyền ánh mắt quét một cái như vậy, đông đảo đứng ở chỗ này cường giả cũng là có chút rét run.

Túc Tuyền cũng không phải là hạng người đơn giản, Tinh Hải Điện điện chủ không nói, còn thống lĩnh biển sao quân đội. Trên lý thuyết mà nói Chân Mạch thập quân đội sức chiến đấu đệ nhất là Bắc Tinh quân đội, trên thực tế tại Tinh Chủ ngã xuống sau đó, Bắc Tinh quân đội đã một phân thành hai. Một phần trong đó là người của Ổ Lăng Chi, một phần khác là người của Yến gia.

Như vậy vừa chia ra, Bắc Tinh quân đội chân chính sức chiến đấu bây giờ là không bằng biển sao quân đội. Biển sao quân đội thành chân chính đệ nhất cường quân, cộng thêm Túc Tuyền còn là Nhân Tiên tầng 6 cường giả, kẻ nào không muốn sống, nguyện ý cùng Túc Tuyền đối nghịch?

Hứa Xích Hoang vẫn như cũ là Nhân Tiên một tầng tức giận cả người phát run, ngắn ngủi vài năm, Chân Tinh liên tiếp bỏ mình hai gã Tinh Chủ. Then chốt hai gã Tinh Chủ này ngã xuống còn cực kỳ ủy khuất, Trì Đồng Tinh Chủ là bởi vì Tinh Đế Sơn nội đấu ngã xuống, Ổ Lăng Chi tức thì bị người quen ám toán ở tại Tinh Chủ phủ, tuyến đầu tiên thủ hộ Chân Tinh.

Đáng tiếc là thực lực của Hứa Xích Hoang thật sự là quá thấp, dù cho hắn hoài nghi nơi này một người, lúc này cũng không cách nào nói ra lời trong lòng mình. Nhân Tiên tầng một thực lực nhìn như rất cao, tại cái chỗ này thật đúng là không nói nên lời. Huống chi, cường giả có thể đứng ở chỗ này, kẻ nào phía sau không phải là đông đảo tu sĩ đại quân hỗ trợ?

- Hạ điện chủ, ngươi cho rằng là người nào giết ổ Tinh Chủ?

Túc Tuyền ánh mắt rơi vào Tinh Chiến Điện điện chủ trên người Hạ Đan Đạo, nàng rất là hoài nghi Ổ Lăng Chi chết cùng Hạ Đan Đạo có quan hệ. Không phải là Hạ Đan Đạo chính là Yến Bình Chỉ, chỉ là Yến Bình Chỉ tên này lúc này cư nhiên không ở đây.

Hạ Đan Đạo hơi khẽ cau mày, đang muốn nói chuyện, trong đại điện Tinh Chủ phủ bỗng nhiên cảnh linh rung to. Lập tức trên màn hình quản chế biểu thị, xuất hiện vài tên mặt mũi thất kinh.

- Tu sĩ man di đã xâm lấn Chân Tinh, lúc này đang đang tấn công Phong Tiêu Thành, Phong Tiêu Thành tràn ngập nguy cơ, mau chóng tiếp viện...

Tu sĩ trên màn hình thông báo quát tháo có chút run rẩy, hiển nhiên là bị tràng diện hiện trường kinh sợ.

Tất cả mọi người là ngẩn ngơ, đây quả thực quá mức trùng hợp một chút, bên này Ổ Lăng Chi vừa mới bị ám toán, bên kia dị tộc hư không truyền tống trận liền mắc xong rồi, thậm chí còn đánh tới bên ngoài Phong Tiêu Thành. Coi như là ngu ngốc, cũng biết chuyện này không phải là tình cờ.

Hạ Đan Đạo bỗng nhiên cao giọng nói:

- Trước mắt chỉ có hai con đường, một cái chính là chúng ta lập tức vượt qua Phong Tiêu Thành liều mạng cùng xâm lấn dị tộc, coi như là không thủ được Phong Tiêu Thành, cũng quyết không thể để cho dị tộc một cái trùng tiến vào Chân Mạch Đại Lục. Con đường thứ hai chính là lập tức phái người và dị tộc đàm phán, tranh thủ trong phạm vi tiếp nhận, để cho dị tộc đình chỉ xâm lấn.

Lời của Hạ Đan Đạo để cho ở đây tu sĩ phục có chút ngây người, đây là ý gì? Hai con đường cư nhiên chênh lệch như thế?

Thứ nhất chính là muốn liều mình bảo hộ Chân Tinh, cái thứ hai ý tứ rõ ràng cho thấy muốn mọi người bảo tồn thực lực, cắt đất đền tiền mà thôi.

Nhưng những thứ này dị tộc xâm lăng dùng cắt đất đền tiền có thể giải quyết sao? Điều này hiển nhiên là giải quyết không xong, hầu như tất cả mọi người có thể khẳng định, dù cho Chân Tinh xuất ra nhiều đồ đạc hơn nữa, đối phương khẳng định cũng là giả tạo đồng ý, chờ tiến vào Phong Tiêu Thành sau đó, nhất định sẽ đổi ý.

Những thứ này dị tộc Man Thú, căn bản cũng không có bất luận cái gì lễ tiết để nói.

- Ta cho rằng hạ điện chủ điều thứ nhất căn bản cũng không hiện thực, dị tộc một khi xâm lấn, vậy khẳng định là có cuồn cuộn không ngừng đại quân tiến vào Chân Tinh, Chân Tinh muốn ngăn trở dị tộc xâm lấn, đơn giản là nằm mơ...

Một người nam tử vuốt râu dài, thoạt nhìn cực kỳ ngay ngắn đứng ra nói.

Bất quá lần này không đợi người này nói xong, Túc Tuyền liền trực tiếp cắt đứt lời của hắn:

- Được rồi, hiện tại mọi người cùng đi với ta Phong Tiêu Thành chống đối dị tộc, chuyện khác đợi lát nữa rồi lại nói. Xuân Ngọc, ngươi lập tức bảo vệ ổ Tinh Chủ di thể, không cho phép bất luận kẻ nào động.

- Dạ!

Một người nữ tử Nhân Tiên một tầng mới vừa đứng ra lên tiếng, Túc Tuyền đã là người thứ nhất xông ra ngoài.

Người còn lại gần như là toàn bộ theo liền xông ra ngoài, Hạ Đan Đạo sắc mặt không phải là tốt, thế nhưng tất cả mọi người theo xông ra, hắn tự nhiên cũng không thể ở tại chỗ này.

...

Phong Tiêu Thành hộ trận vùng ven, một đám Chân Tinh cường giả ngơ ngác nhìn Phong Tiêu Thành ngoài hư không truyền tống trận, chỗ đó thật giống như sụp đổ vậy, mỗi một khắc đều có người rơi vào bên trên Chân Tinh.

Lúc này ngoài Phong Tiêu Thành đã tụ tập hơn mấy vạn người, kẻ cầm đầu mọi người đều biết, Báo Liệt. Đã thăng cấp tới rồi bát cấp đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa sẽ chỉ là bước vào hàng ngũ cửu cấp yêu thú.

Mà đứng tại bên người Báo Liệt, càng là một người Địa Tiên cường giả. Người này cường giả không nói chuyện, Chân Tinh tu sĩ thậm chí không biết hắn tên gọi gì, chỉ biết là hắn là cường giả Cổ Nặc Tinh, Tinh Đế Sơn Tinh Chủ Trì Đồng chính là bị người này ám toán ngã xuống.

- Ta Chân Tinh không phải là không có Địa Tiên cường giả, đáng tiếc chính là bọn hắn đều không ở nơi này...

Một người tông chủ tông môn hận hận nói một câu, sau cùng chỉ có thể bất đắc dĩ một tiếng thở dài.

Không có người trả lời hắn, Chân Tinh chẳng những có Địa Tiên cường giả, còn không phải số ít. Chính là Tinh Không Bảng Địa Tiên cường giả, thì đã có hơn mấy người.

Đáng tiếc những cường giả này căn bản cũng không có một người nào ở lại Chân Tinh, bọn họ tuyệt đại đa số là đang trong mênh mông tinh không tìm kiếm biện pháp đột phá Địa Tiên thăng cấp Thiên Tiên, hoặc là tìm kiếm thủ đoạn Phá Toái Hư Không thu được trường sinh.

Đối với cường giả loại này mà nói, nếu mà tại chỗ rất xa được biết Chân Tinh bị công phá, bọn họ nói không chừng thật đúng là lười trở về. Ở trong mắt bọn hắn, trùng kích đẳng cấp cao hơn mới là chuyện trọng yếu nhất.

- Rầm rầm ầm!

Phong Tiêu Thành hộ trận không ngừng truyền đến nổ vang chi âm, mà công kích này bất quá là mấy vạn người mà thôi. Có thể tưởng tượng, một khi có mấy chục vạn, thậm chí mấy triệu dị tộc từ hư không truyền tống trận này truyền xuống, Phong Tiêu Thành sớm muộn sẽ bị đánh vỡ ra.

Mà mấy chục vạn mấy triệu dị tộc đi tới Chân Tinh, vậy căn bản cũng không cần đi hoài nghi. Xem hư không truyền tống trận này như rơi sủi cảo bình thường giống nhau, tu sĩ dị tộc điên cuồng cấp tốc hạ xuống liền biết, đây bất quá là vấn đề thời gian.

- Ta ở chỗ này ngồi chờ chết sao? Nguyện ý vì Chân Tinh tu sĩ bỏ ra, cùng ta xông ra.

Nhìn dị tộc tu sĩ cuồn cuộn không ngừng lao xuống, Nhan Trạch lớn tiếng kêu lên.

Không đợi mọi người hưởng ứng, Hạ Đan Đạo vẫn lạnh lùng nói:

- Ổ Tinh Chủ trước đây thành lập đông đảo phòng ngự trận, chính là vì để cho chúng ta ở chỗ này bảo vệ cho Phong Tiêu Thành, ngươi xông ra như vậy, ổ Tinh Chủ thành lập những thứ này phòng ngự trận thì có ích lợi gì?

Túc Tuyền một tiếng hừ lạnh:

- Ta tán thành Nhan điện chủ nói, trước đây ổ Tinh Chủ thành lập phòng ngự trận, cũng là nói cho chúng ta biết một khi dị tộc hư không truyền tống trận thành lập xong, chúng ta nhất định phải thừa dịp phản kích, tấn công vào chính diện, cũng không phải muốn chúng ta tử thủ. Thủ tại chỗ này chờ, mới thật sự là chờ chết.

- Giết!

Đang khi nói chuyện, nàng đã mang theo đông đảo tu sĩ quân đội đi theo Nhan Trạch liền xông ra ngoài. Tuy đã không còn thống suất, nhưng là có người dẫn đầu, đông đảo tu sĩ cũng đều xông tới.

Tất cả mọi người rõ ràng Túc Tuyền nói mới là sự thật, một khi chờ dị tộc toàn bộ truyền tống lại đây, Phong Tiêu Thành tuyệt đối không thủ được.

Thấy Phong Tiêu Thành tu sĩ mở ra trận môn đồng thời lao tới, dị tộc tu sĩ còn đang công kích Phong Tiêu Thành hộ trận lập tức quay đầu, điên cuồng nhào lên.

Hai phe tu sĩ đang ở bên ngoài Phong Tiêu Thành chiến loạn, trong thời gian ngắn, nơi này trở thành một cái chiến trường càng lúc càng lớn.

Giờ khắc này, tu sĩ bên trong Phong Tiêu Thành không ngừng lao ra, mà ngoài Phong Tiêu Thành hư không truyền tống trận cũng không ngừng có tu sĩ hạ xuống.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.