Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 36: Mạc gia nữ nhânHai ngàn kim tệ giá cả vừa ra đến, trên mặt mập mạp thương nhân hung hăng run một cái. Hắn lúc này hận không thể đánh chính bản thân mấy cái bạt tai, vì sao không muộn một chút gọi thành giao?

Không được, tuyệt đối không thể để cho này một ngàn kim tệ trốn, nghĩ tới đây, hắn vội vàng kêu lớn:

- Có người ra giá hai ngàn kim tệ, có còn giá cao hơn này hay không...

Câu này lời còn chưa nói hết, hắn cũng cảm giác được cái cổ có chút lạnh lẽo. Hắn theo bản năng cúi đầu, nhìn thấy một thanh sáng choang đao nhọn đang đặt tại trên cổ của hắn.

- Ngươi... Ngươi nhanh chóng buông ra... Nơi này là Dược Tiên Môn đại hội điểm tụ tập, ngươi dám hành hung?

Béo thương nhân phía trước nửa câu còn nói gập ghềnh, phía sau dường như hiểu rõ Mạc Vô Kỵ không dám động thủ, nói chuyện cũng biến thành lưu loát không ít.

Dùng đao gác ở mập mạp thương nhân trên cổ chính là Mạc Vô Kỵ, thấy Mạc Vô Kỵ động đao, đông đảo mọi người là ngạc nhiên nhìn hắn. Chính như béo thương nhân nói, dám ở chỗ này động đao, đó là người được chúc thọ thắt cổ, ghét bỏ chính bản thân quá mức trường thọ.

Mạc Vô Kỵ cười hắc hắc:

- Mập mạp, ngươi vừa rồi đã đồng ý giá cả của ta, đây là nói giữa chúng ta miệng khế ước đã thành. Lúc này, vô luận là ngươi hay vẫn còn là ta cũng không thể đổi ý. Ngươi cũng biết, đây là Dược Tiên Môn đại hội một cái điểm tụ tập. Nếu như tiên sư biết ngươi dám ở chỗ này làm hắc sinh ý, lật lọng, không đem quy củ tiên sư định xuống xem ở trong mắt, tại Dược Tiên Môn đại hội điểm tụ tập cái chỗ này dương oai, đơn phương xé bỏ miệng khế ước, ngươi biết sẽ như thế nào sao?

Mạc Vô Kỵ cố ý dừng lại một chút, lại là cười nhạt vài tiếng:

- Ta sợ ngươi tránh tới rồi tiền, không có mệnh a. Ta ngược lại không cần giết ngươi, ta chỉ muốn bẩm báo nơi này tiên sư đại nhân là được.

Nói xong Mạc Vô Kỵ thực sự đem đao nhọn thu vào, mặt mang khinh thường nhìn này mập mạp thương nhân.

Mập mạp thương trên mặt người mồ hôi lạnh liền xuống, nếu là Mạc Vô Kỵ không truy cứu, hắn cũng không có việc gì. Thế nhưng một cái có dũng khí ra giá một ngàn kim tệ mua nữ nô tên gia hỏa, ăn loại này thua thiệt làm sao có thể không truy cứu? Hắn vừa rồi chỉ nhìn thấy kim tệ, quên mất nguy hiểm.

Muốn chơi xấu vậy khẳng định không được, nhiều người như vậy thấy nghe, hắn chơi xấu đó chính là bị chết nhanh lên một chút.

- Ha ha, xin lỗi đi, mới vừa rồi là ta nghĩ sai rồi. Ta thấy tiền sáng mắt, dĩ nhiên quên đã cùng ngươi đạt thành hiệp nghị.

Mập mạp trên mặt lộ ra lấy lòng dáng tươi cười, đem vòng trang sức buộc lại cô gái kia cùng một cái chìa khóa đưa cho Mạc Vô Kỵ. So với một ngàn kim tệ, mạng nhỏ quan trọng hơn.

Mạc Vô Kỵ hừ một tiếng, trực tiếp đem vòng trang sức mở ra, đem cái chìa khóa cùng vòng trang sức vứt bỏ. Đồng thời từ trong túi lấy ra một nghìn lẻ một kim tệ một tiền đồng ném cho béo thương nhân.

Nếu mà không phải là vì cứu khả năng đây là thiếu nữ người trong tộc hắn, hắn xác định vững chắc sẽ không dễ nói chuyện như vậy. Coi như là muốn mua, tối đa cũng chỉ làm cho năm mươi đến một trăm kim tệ.

Bất quá Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý, nhìn thấy mập mạp này rao hàng Bắc Tần quận Vương gia tộc nữ tử sau đó, hắn sẽ không có dự định buông tha cái tên mập mạp này.

Chiết phiến nam tử sắc mặt âm trầm, nhưng cũng không dám khiêu khích Dược Tiên Môn đại hội tất cả quy tắc chế độ, chỉ có thể trơ mắt nhìn Mạc Vô Kỵ đem cô gái kia từ trong tay thương nhân béo khiên đi.

Béo thương nhân nhanh chóng đối với chiết phiến nam tử khiêm tốn lấy lòng nói:

- Vị công tử này, ta bên này còn có hàng tốt hơn, số ba mươi mốt chẳng những xinh đẹp, còn tinh thông các loại âm luật, bàn về hầu hạ người, số ba mươi mốt là ta chỗ này tốt nhất...

- Phải không? Mập mạp ngươi còn có tốt hơn dĩ nhiên không sớm một chút gọi ra, số ba mươi mốt ta cũng muốn, ta ra giá một ngàn kim tệ.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không chờ chiết phiến nam tử nói chuyện, liền liên thanh nói.

Chiết phiến nam tử mới vừa rồi bị Mạc Vô Kỵ đánh khuôn mặt, thua mặt mũi sớm đã tức giận không thôi. Sở dĩ đến bây giờ không có phát tác, hoàn toàn là bởi vì kiêng kỵ Dược Tiên Môn đại hội quy tắc. Hiện tại ra tới một người số ba mươi mốt, Mạc Vô Kỵ rơi mặt mũi của hắn, hắn há có thể lại thất thủ? Hắn cũng không tin một cái gia đinh cũng có thể cùng hắn so tiền?

- Hai ngàn kim tệ.

Chiết phiến nam tử dùng ánh mắt khinh thường nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, ra giá thanh âm cũng mang theo một phần ngạo mạn.

Mập mạp thương nhân kinh trợn mắt hốc mồm, hắn còn không có kêu lên số ba mươi mốt, hai người này liền bắt đầu đấu giá. Lập tức hắn liền ngạc nhiên mừng rỡ hẳn lên, đây là muốn cho hắn đại phát một khoản a.

- 3 ngàn kim tệ.

Mạc Vô Kỵ không đếm xỉa tới kêu lên.

- Năm nghìn.

- 6k...

- Một vạn kim tệ!

Chiết phiến nam tử nhiệt huyết dâng lên, nho nhỏ một cái con kiến hôi người làm cũng dám lớn lối như vậy.

Mạc Vô Kỵ thấy một người tuổi hơi lớn một chút nam tử, tại nơi chiết phiến nam tử bên tai nói nói mấy câu, này chiết phiến nam tử trên mặt nhiệt huyết lui một phần, nhãn thần cũng từ điên cuồng giữa bình tĩnh lại.

Loading...

- Không sai, quả nhiên là có tiền, nhiều tiền như vậy, ta còn thật cầm không được.

Nói xong, Mạc Vô Kỵ lôi kéo người kia bị hắn mua được thiếu nữ, đối với hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người Đinh Bố Nhị nói:

- Bố nhị, đi thôi.

Đến lúc này, chiết phiến nam tử đâu không biết Mạc Vô Kỵ là đang bẫy hắn. Hắn tức giận trên trán gân xanh lộ ra, hận không thể lập tức sai người đem Mạc Vô Kỵ bắt mỏng da rút gân. Đáng tiếc là nơi này không phải của nước hắn quân chủ, hắn căn bản cũng không có lá gan làm như vậy.

- Cổ Cảnh, trả tiền.

Này chiết phiến nam tử hừ một tiếng, ngay cả này số ba mươi mốt thiếu nữ là dạng gì cũng không có tâm tình nhìn xem, xoay người rời đi.

Đắc ý nhất là mập mạp kia thương nhân, ngày hôm nay chỉ bằng mượn hai cái này nữ nô, hắn liền kiếm lấy lợi nhuận một hai năm.

...

- Vô Kỵ, mập mạp kia cũng không là đồ tốt, ngươi tuy rằng gài bẫy cái kia đáng ghét tên gia hỏa, lại tiện nghi mập mạp.

Đinh Bố Nhị đi theo Mạc Vô Kỵ bên người nói.

Mạc Vô Kỵ cười cười:

- Tiện nghi hắn? Ha ha, trở về rồi hãy nói.

Có dũng khí đem Mạc gia người xem như nữ nô bán ra, Mạc Vô Kỵ sớm đã đem cái tên mập mạp này nhìn xem thành người chết. Hắn sở dĩ có dũng khí ra giá cao, nhưng lại không sợ thực sự bỏ tiền.

- Ta đi xem Chấn Nhất đại ca cùng Thập Nhất Nương bọn họ, ngươi đi về trước đi.

Đinh Bố Nhị biết Mạc Vô Kỵ cùng này Mạc gia thiếu nữ có lời, chủ động tránh được.

Mạc Vô Kỵ đem thiếu nữ này mang tới bên trong lều, đem trướng bồng kéo.

Thiếu nữ vẻ mặt cảnh giác nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, theo nàng, Mạc Vô Kỵ cùng chiết phiến nam tử, còn có mập mạp thương nhân đều là một loại người, đều là làm cho nàng chán ghét một loại người.

- Ngươi tên là gì?

Mạc Vô Kỵ không có để ý thiếu nữ này cảnh giác, sau khi ngồi xuống hỏi.

- Mạc Hương Đồng.

Thiếu nữ nói tên sau đó, vẫn là mím môi cảnh giác nhìn Mạc Vô Kỵ.

- Bắc Tần Quận Quốc Quận Vương Mạc Thiên thành ngươi xưng hô như thế nào?

Mạc Vô Kỵ hỏi lần nữa.

Mạc Hương Đồng cũng không kinh ngạc, tất cả mọi người biết nàng xuất thân Bắc Tần Quận Quốc:

- Thiên thành Quận Vương rốt cuộc đại bá của ta, cha ta cùng Thiên thành Quận Vương rốt cuộc là đường huynh đệ.

Mạc Vô Kỵ có chút kinh ngạc nhìn chằm chằm Mạc Hương Đồng, suy nghĩ cả nửa ngày Mạc Hương Đồng này cư nhiên so với hắn còn muốn lớn hơn đồng lứa. Dựa theo đạo lý hắn phải gọi Mạc Hương Đồng là cô cô.

- Ta là Mạc Vô Kỵ, Mạc Thiên thành rốt cuộc là gia gia ta. Cho nên ngươi hiểu rõ ta tại sao muốn cứu ngươi sao?.

Mạc Vô Kỵ trong lòng có chút cảm khái, lập tức giải thích.

Mạc Hương Đồng nghe được lời của Mạc Vô Kỵ, thậm chí biểu hiện so với Mạc Vô Kỵ còn khiếp sợ hơn. Nàng sửng sốt một hồi lâu, lúc này mới không dám xác định hỏi:

- Ngươi là Tiểu quận vương điện hạ...

Mạc Vô Kỵ cười khổ nói:

- Cái gì Tiểu quận vương, Quận Vương dòng chính phỏng chừng chỉ còn lại ta một người, Bắc Tần Quận Vương sớm đã không thuộc về Mạc gia chúng ta.

Mạc Hương Đồng cả người đều run rẩy, vành mắt đỏ bừng, nước mắt xôn xao một cái nổi lên

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.