Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 37: Diệt mônLa An Mạc gia không còn, đều chết hết...

Mạc Hương Đồng trên mặt treo đầy nước mắt nói một câu, liền cũng nói không được, chỉ là không ngừng thút thít.

- Chuyện đã qua, ngươi từ từ nói.

Mạc Vô Kỵ đem Mạc Hương Đồng kéo lên, ngồi xuống ghế. Mạc Hương Đồng nói La An Mạc Vô Kỵ biết, đó là Bắc Tần Quận Quốc thủ đô. Mạc gia là quận Vương gia tộc, đều ở đây La An.

Tại trước mặt người khác hắn không dám hỏi sự tình Mạc gia, sợ làm cho những người đó cảnh giác, nhưng ở Mạc Hương Đồng trước mặt, Mạc Vô Kỵ tự nhiên không có loại này lo lắng.

Mạc Hương Đồng vẫn như cũ nức nở một hồi lâu, lúc này mới cố nén bi thương nói:

- 4 năm trước, Mạc gia cuốn vào một hồi ám sát Bắc Tần Quận Vương án...

- Chờ một chút, Mạc gia chính là Bắc Tần Quận Vương, thế nào mưu sát Bắc Tần Quận Vương?

Mạc Vô Kỵ cắt đứt lời của Mạc Hương Đồng, nghi ngờ hỏi.

Mạc Hương Đồng lắc đầu:

- 4 năm trước Mạc gia cũng không là của Bắc Tần Quận Vương, Bắc Tần quận Vương gia tộc bây giờ là Cử gia. Bởi vì vốn là Bắc Tần Quận Vương không có tin tức, Cử Khôi nịnh hót Vũ Lĩnh Chủ Quốc ý chỉ, đi tới Bắc Tần Quận Quốc đại được Bắc Tần Quận Vương giao việc. Nhưng ở dò xét cửa thành thời điểm, bị Mạc gia một người chi thứ đệ tử ám sát. Người này Mạc gia chi thứ đệ tử bị tại chỗ giết chết, Mạc gia liên luỵ cửu tộc...

Mạc Vô Kỵ sắc mặt âm trầm, Mạc gia một cái chi thứ đệ tử sẽ đi ám sát một cái đại Quận Vương? Này mượn cớ cũng quá nát vụn sao?? Thủ đoạn này thật là độc lạt, ngay cả giết cửu tộc, đây là có bao nhiêu cừu hận a.

- Ngươi là thế nào trốn tới? Về sau phát hiện ngươi, vì sao lại không giết ngươi?

Mạc Vô Kỵ nhìn Mạc Hương Đồng, có chút nghi hoặc.

Mạc Hương Đồng thanh âm bi thiết nói:

- Năm đó lão Quận Vương không có trở về, phụ thân ngươi cùng mẹ ngươi liền rời đi La An đi Nhiêu Châu mời chỉ, muốn phải thừa kế Quận Vương vị. Thế nhưng đi lần này liền không có tin tức, Mạc gia không ngừng phái người đi Nhiêu Châu, nhưng đồng dạng là không có tin tức.

Nghe đến đó, Mạc Vô Kỵ rốt cuộc hiểu rõ vì sao Mạc gia không ai đến Nhiêu Châu. Xem ra đều bị trực tiếp bóp chết ở tại La An ngoài thành, phỏng chừng Mạc gia người chỉ muốn đi trước Nhiêu Châu, đều có thể bị người giết rơi. Thẳng đến này Cử Khôi thu được đại Quận Vương vị, Cử gia mới tìm một cái lấy cớ, đem Mạc gia một lưới bắt hết.

- 4 năm trước, ta còn mới mười năm tuổi. Bởi vì Mạc gia người không ngừng mất tích, tộc trưởng nghiêm lệnh hết thảy Mạc gia mọi người không cho phép rời đi La An. Ta bởi vì ở nhà được sủng ái, cho nên mạo hiểm bị trách phạt nguy hiểm, dịch dung rời đi La An, kỳ thực ta muốn biết một chút về La An thành thế giới bên ngoài. Đang ở ngày thứ hai ta rời đi, Mạc gia cũng bởi vì ám sát Quận Vương sự tình bị giết cửu tộc. Ta ở bên ngoài ngẫu nhiên biết được tin tức sau đó, cũng không dám... trở lại La An nữa, ta muốn đi Nhiêu Châu tìm phụ thân ngươi...

Mạc Hương Đồng dường như lần thứ hai hồi tưởng lại bản thân cái loại này cơ khổ không giúp thời kì:

- Ta dịch dung đi rất nhiều đường, đã làm kẻ trộm, cũng ăn xin qua, thậm chí ăn xong cỏ dại lá cây...

Mạc Vô Kỵ trong lòng bỗng nhiên có thêm một phần hối hận, ban đầu ở trên đường lớn bắt cái kia tiểu cô nương trộm hắn đồ thì, hẳn là ra tay giúp một cái. Khi hắn thấy người khác tại gặp rủi ro thời điểm, lại có thể biết hắn Mạc gia người như nhau ở bên ngoài gặp rủi ro.

- Cứ như vậy qua hai năm, ta rốt cục bị một nhà người hảo tâm thu lưu, làm nha hoàn nhà bọn họ tiểu thư. Thẳng đến ba tháng trước, nhà kia người không biết đắc tội người nào, bỗng nhiên có người giết tới cửa đi, đem cả nhà đều giết sạch rồi, chỉ để lại ta cùng bọn họ nhà tiểu thư. Lưu lại chúng ta, là bởi vì chúng ta có thể lại mua một phần tiền, sau đó ta cùng tiểu thư bị chuyển bán cho một nhà thanh lâu.

Cái kia thương nhân béo chính là phía đối tác thanh lâu, hắn rất biết buôn bán, nói Dược Tiên Môn đại hội gần mở ra, còn không bằng đem chúng ta tạm thời cầm bỏ ra bán cho này tham gia Dược Tiên Môn đại hội quý nhân. Chờ những thứ này quý nhân hưởng sau khi dùng qua, chúng ta nhất định sẽ bị người vứt bỏ tại ven biển, hắn còn có thể lần thứ hai thu hồi đi đưa vào thanh lâu...

- Ba...

Mạc Vô Kỵ vỗ bàn một cái:

- Thật là ác độc!

Cũng không biết hắn là đang nói mập mạp thương nhân kia ác độc, hay là nói kẻ giết tiểu thư một nhà là ác độc.

Nói xong câu đó, Mạc Vô Kỵ chợt nhớ tới cái gì:

- Được rồi, tiểu thư kia đâu nè?

- Nàng gọi Kinh Lãnh Bội, chính là số ba mươi mốt, Vô Kỵ, ngươi có thể hay không nghĩ biện pháp đi cứu cứu nàng...

Mạc Hương Đồng rất là mong đợi nhìn Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ ở nơi này, nàng cũng có thể đoán ra Mạc Vô Kỵ là gia đinh thân phận tới nơi này. Thế nhưng nàng vẫn như cũ hy vọng có kỳ tích phát sinh, ví dụ như mang Mạc Vô Kỵ tới này cái thiên tài rất coi trọng Mạc Vô Kỵ, sẽ đáp ứng Mạc Vô Kỵ yêu cầu.

Loading...

- Chuyện khác đợi lát nữa rồi lại nói, ngươi ở trong nơi này chờ ta.

Mạc Vô Kỵ nói xong, căn bản cũng không chờ Mạc Hương Đồng trả lời, xoay người vội vã đi ra lều vải. Kinh gia đối với Mạc Hương Đồng loại này thu lưu ân cứu mạng, Mạc Vô Kỵ vô luận như thế nào đều phải cứu. Hắn sợ đi trễ, Kinh Lãnh Bội sẽ bị cái kia nhị hàng đạp hư.

Mạc Vô Kỵ vừa ra đến đã nhìn thấy xa xa Đinh Bố Nhị, hắn cấp bách vội vàng đi tới đem Đinh Bố Nhị kéo sang một bên:

- Bố nhị, tên gia hỏa trước cùng ta cạnh tranh ngươi biết lai lịch không?

Đinh Bố Nhị cho rằng Mạc Vô Kỵ lo lắng, nhanh chóng nói:

- Ta vừa rồi đã điều tra qua, tên kia là một cái Huyền Lương Quận Chủ Quốc tiểu vương tử thân phận, gọi Thác Bạt Kỳ, liền ở tại chúng ta mới vừa mới ra ngoài tửu lâu đó. Tên này tính khí phi thường táo bạo, một điểm hơn thua, hơn nữa còn có thù tất báo. Bất quá chúng ta tạm thời không cần lo lắng tên này, chính là tới trên thuyền sau đó mới cần lo lắng. Ta nghe nói trên thuyền người chết, tiên sư môn là bất kể.

- Ta đã biết, bố nhị, ngươi lại thêm một cái lều vải, ta đi tìm tiểu thư có một số việc.

Mạc Vô Kỵ vội vã dặn dò một câu sau đó, bước nhanh đi hướng mới vừa mới ra ngoài tửu lâu nào.

Đinh Bố Nhị nghe được Mạc Vô Kỵ đi Hàn Ngưng, cũng không có để ý. Tại hắn nghĩ đến, hẳn là Mạc Vô Kỵ muốn để cho Hàn Ngưng lên tiếng kêu gọi, để cho này Thác Bạt kỳ cố kỵ một phần.

- Đứng lại, ngươi không phải là khách tửu lâu, không cho phép tiến đến.

Tửu lâu tiểu nhị trực tiếp ngăn cản Mạc Vô Kỵ, hắn biết Mạc Vô Kỵ, chính là tên gia hỏa lúc trước bị Tiểu quận vương Tào Hạo đánh đuổi.

Mạc Vô Kỵ khách khí ôm quyền nói:

- Ta muốn đi tìm một cái tiểu thư của chúng ta có chuyện gì, cũng không thể có việc ngươi không cho phép ta đi thông báo tiểu thư sao??

Tiểu nhị kia nhất thời do dự, Mạc Vô Kỵ nói là lẽ phải. Người ta tiểu thư ở tại tửu lâu, làm một người làm nhất định phải thời khắc hội báo mới được.

Đang ở thời điểm hắn chuẩn bị đáp ứng, một miếng kim tệ bị Mạc Vô Kỵ nhét vào lòng bàn tay của hắn:

- Huynh đệ, dàn xếp một cái, ta cũng không phải muốn ở trọ, tự nhiên sẽ không để cho ngươi làm khó.

Tiểu nhị vốn là phải đáp ứng, thấy Mạc Vô Kỵ còn xuất ra kim tệ, tự nhiên không chút do dự nói:

- Đi thôi, nhớ kỹ phải sớm ra đến.

Mạc Vô Kỵ vội vàng cảm tạ, đang ở hắn muốn cất bước thời điểm, chợt nhớ tới cái gì, nhỏ giọng tại đây tiểu nhị bên tai hỏi:

- Huynh đệ, ta nghe người ta nói Huyền Lương Quận Chủ Quốc tiểu vương tử Thác Bạt kỳ vừa rồi mua được một cái tuyệt sắc nữ nô trở về?

Tiểu nhị cũng là cười hắc hắc, dùng một loại ngươi hiểu được ánh mắt báo cho biết một cái Mạc Vô Kỵ, cũng là nhỏ giọng nói:

- Huynh đệ quả nhiên là người trong đồng đạo a, như đã nói qua, cái kia nữ nô thật không sai, ta nhìn thấy. Ngực to eo nhỏ khuôn mặt trứng ngỗng, nếu có thể chơi nàng, hắc hắc mùi vị đó...

Tiểu nhị lâm vào yy.

- Cũng không biết tên này ở tại gian phòng nào, phỏng chừng ở hắn sát vách người phải đau khổ.

Mạc Vô Kỵ cũng là dùng đồng dạng giọng nói ha ha nói.

Tiểu nhị cười nói:

- Vậy ngươi đến lúc đó không cần lo lắng, Thác Bạt Tiểu quận vương ở tại số 17 gian phòng, bên cạnh phòng của hắn là một cái sân nhà.

- Tên này vận khí tốt, ta muốn đi tìm tiểu thư nhà ta hội báo tình huống.

Mạc Vô Kỵ thuận miệng lên tiếng, vội vã tiến vào bên trong tửu lâu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.