Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 38: Cứu ngườiPhòng số 17 vị trí xác thực như tiểu nhị kia nói bình thường giống nhau, bên cạnh chính là một cái sân rộng, rốt cuộc tầng hai tương đối hẻo lánh một chỗ.

Mạc Vô Kỵ sờ sờ buộc trên đùi đao nhọn, hắn dự định là đánh trước đánh lén đánh ngất xỉu Thác Bạt Kỳ, sau đó mang đi Kinh Lãnh Bội, để cho Kinh Lãnh Bội lập tức len lén rời đi nơi này. Hắn tin tưởng chỉ cần hắn không giết Thác Bạt Kỳ, tiên sư tuyệt đối sẽ không vì một nữ đầy tớ đi điều tra. Mà Thác Bạt Kỳ lập tức liền phải lên thuyền, tự nhiên cũng không có khả năng đi điều tra, càng không thể nào phái người đi tìm, tối đa chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt.

Bởi vì có Hồ Phi ví dụ phía trước, Mạc Vô Kỵ đã làm xong dự định. Vạn nhất Thác Bạt Kỳ này rất lợi hại, hắn không cách nào đem đánh ngất xỉu, thì dứt khoát hạ sát thủ, sau đó hắn cũng chạy trốn. Giết Thác Bạt Kỳ hay không giết Thác Bạt Kỳ, đối với hắn là hoàn toàn bất đồng. Giết Thác Bạt Kỳ, hắn nhất định phải đi.

- Tiểu quận vương, tên kia đã chuẩn bị đi rồi. Bởi vì chúng ta cùng tên khốn nạn kia cạnh tranh thời điểm, để cho nữ nô đột nhiên trở nên dễ bán hẳn lên. Hắn mang tới nữ nô toàn bộ bán xong, khi ta tới hắn đang thu dọn đồ đạc, ta phỏng chừng tên này lập tức muốn đi.

Một cái giọng nói truyền đến, Mạc Vô Kỵ núp ở dưới cửa sổ gian phòng chỗ rẽ, nghe được ngược lại rất rõ ràng.

Thác Bạt Kỳ gian phòng vẫn còn có những người khác, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ không có dự liệu được. Hắn suy đoán Thác Bạt Kỳ loại này hung hăng càn quấy Tiểu quận vương, khẳng định là một người ở một phòng. Nếu là hai người, kế hoạch của hắn cũng có chút vấn đề.

Thác Bạt Kỳ tiếng hừ lạnh truyền đến:

- Cầm ta kim tệ muốn bình yên vô sự rời khỏi, đừng có nằm mộng. Cổ Cảnh ngươi mang hai người đi len lén giết chết hắn, đem này kim tệ toàn bộ cầm về. Cách nơi này hơi chút xa một chút, làm sạch sẽ chút, đừng lưu lại nhược điểm.

Mạc Vô Kỵ không có nghĩ tới tên này cư nhiên cùng hắn nghĩ như nhau, hắn cũng dự định chờ béo thương nhân rời đi nơi này sau đó, len lén theo đuôi đi làm thịt đối phương. Chỉ là hắn không nghĩ tới thương nhân béo đi nhanh như vậy, nếu không phải đến cái chỗ này, hắn thậm chí còn không làm rõ được thương nhân béo phải đi.

- Thiếu gia, vậy ta đi trước. Ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ đem kim tệ thu hồi.

Gọi Cổ Cảnh nam tử lên tiếng sau đó, lập tức Mạc Vô Kỵ liền nghe được mở cửa chi nha thanh âm.

Chờ tiếng bước chân kia âm biến mất, Mạc Vô Kỵ lúc này mới đi tới ngoài cửa, gõ cửa một cái.

- Là ai?

Thác Bạt Kỳ thanh âm truyền đến.

Mạc Vô Kỵ học thanh âm vừa rồi của Cổ Cảnh nhẹ giọng nói:

- Tiểu quận vương, ta nhớ ra một cái biện pháp tốt hơn, muốn vào đến cùng Tiểu quận vương thương lượng một chút.

Vốn Mạc Vô Kỵ là dự định từ cửa sổ đi vào, bây giờ nghe Cổ Cảnh thanh âm, hắn tạm thời thay đổi chủ ý.

- Chi nha...

Cánh cửa lần thứ hai bị mở ra.

Mạc Vô Kỵ dùng tốc độ nhanh nhất lắc mình tiến vào gian phòng, giơ tay lên một quyền đánh vào trên huyệt thái dương Thác Bạt Kỳ.

Thác Bạt Kỳ đâu có thể nghĩ đến Cổ Cảnh sẽ trở về cho hắn một quyền, hắn thậm chí không có thấy rõ ràng Cổ Cảnh hình dạng, đã cảm thấy ý thức ông một cái, lập tức bị Mạc Vô Kỵ một quyền ầm lật trên mặt đất, hôn mê tại chỗ.

Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm, tiện tay đem cửa đóng lại, lại lấy ra một lọ dược dịch đổ vào trong miệng Thác Bạt Kỳ. Hắn khẳng định này một lọ dược dịch có thể để cho Thác Bạt Kỳ ngủ cả ngày.

Làm xong những thứ này, Mạc Vô Kỵ mới nhìn về phía ngồi ở một bên cô gái kia. Mặc dù hắn vừa tiến đến đã nhìn thấy tên nữ tử này, bất quá lúc đó hắn không có thời gian đi nhìn kỹ. Hiện tại nhìn kỹ nữ tử này, thế mới biết thương nhân mập mạp kia còn thật không có nói mò.

Nữ tử này đích xác so với Mạc Hương Đồng (phải) xinh đẹp hơn, tóc dài ngang vai, khuôn mặt trứng ngỗng, da thịt như nõn nà. Hai mắt mặc dù có chút đờ đẫn, lại mang theo một tia kinh dị nhìn Mạc Vô Kỵ, dường như không hiểu Mạc Vô Kỵ vì sao có lá gan lớn như vậy.

- Cô chính là Kinh Lãnh Bội?

Mạc Vô Kỵ hỏi một câu, giơ tay lên từ trong túi tiền lấy ra một cái khăn quàng màu đen.

Nữ tử bỗng đứng lên, càng là kinh nghi bất định nhìn Mạc Vô Kỵ:

- Làm sao ngươi biết ta gọi Kinh Lãnh Bội? Nàng tuy rằng bị buôn bán, lại chưa hề nói tên với người khác. Trên thực tế, người khác cũng không quan tâm nàng tên gọi là gì. Nàng có, chỉ là một dãy số mà thôi.

- Không nói nhảm nhiều, ta là được Mạc Hương Đồng nhờ vả tới cứu ngươi, ngươi đem khăn quàng cổ này đeo lên, lập tức theo ta đi. Đợi lát nữa ta ở dưới lầu cùng tiểu nhị kia nói chuyện ngăn cản hắn tầm mắt thời điểm, ngươi nhân cơ hội cách mở quán rượu, sau đó tại tửu lâu bên ngoài chờ ta.

Mạc Vô Kỵ nói lấy đem vật cầm trong tay khăn quàng cổ đưa cho Kinh Lãnh Bội.

- A, Hương Đồng...

Loading...

Kinh Lãnh Bội rất nhanh thì hiểu được, có lẽ là gia đình biến cố làm cho thành thục. Nàng không có hỏi gì cả, liền đem Mạc Vô Kỵ đưa cho nàng khăn quàng cổ đeo ở trên cổ.

Mạc Vô Kỵ cảm thấy cùng người nữ nhân này hợp tác rất là khoái trá, hắn thấp giọng nói một câu:

- Theo ta đi, nhớ kỹ cách xa ta một khoảng cách. Chờ khi thấy ta cùng tiểu nhị nói xong, ngươi liền từ sau lưng ta đi tới.

- Biết rùi.

Kinh Lãnh Bội gật đầu nói, giọng nói có chút run rẩy. Không biết là kích động, hay là sợ hãi.

Mạc Vô Kỵ tiện tay đem Thác Bạt Kỳ trói lại, nếu không phải không thể giết tên này, hắn thật muốn rút ra đao nhọn tại tên này cái cổ hắn xẹt 1 đường. Nơi này là có tiên sư, một khi hắn giết Thác Bạt Kỳ, phỏng chừng rất nhanh thì sẽ điều tra đến trên đầu hắn.

Kinh Lãnh Bội rất xa theo Mạc Vô Kỵ, nàng xem thấy Mạc Vô Kỵ tới lầu một đại sảnh sau đó, liền vỗ vai một người tiểu nhị, hai người dường như vừa nói vừa cười.

Mặc dù nàng không biết Mạc Vô Kỵ là làm sao làm được, nàng (vẫn) là cúi đầu, vội vã từ phía sau hai người đi qua, cấp tốc ra khỏi tửu lâu.

- Không nghĩ tới tiểu thư nhà ngươi đang nghỉ ngơi, làm ngươi không có gặp được. Không có việc gì, lần sau ngươi lúc nào thì đến trực tiếp đi tới liền có thể.

Tửu lâu tiểu nhị dường như bởi vì thu kim tệ của Mạc Vô Kỵ, mà Mạc Vô Kỵ cũng không có nhìn thấy tiểu thư nhà mình có chút ngượng ngùng.

Mạc Vô Kỵ nhìn thấy Kinh Lãnh Bội đã rời đi, hắn dáng tươi cười khuôn mặt cảm tạ một câu:

- Tốt, vậy ta cáo từ trước. Dù sao có người không thích ta ở tại chỗ này, thời gian lưu lại dài quá không được tốt.

Tiểu nhị rất là thoả mãn Mạc Vô Kỵ thức thời, tự mình đem Mạc Vô Kỵ đưa đến ngoài cửa.

Ra khỏi quán rượu sau đó, Mạc Vô Kỵ mới thở phào nhẹ nhõm. Hoàn hảo, không có phát triển đến tình cảnh nhất thiết phải giết Thác Bạt Kỳ. Hắn xa xa thấy Kinh Lãnh Bội chờ ở một bên, vội vàng đi qua nàng, thấp giọng nói:

- Theo ta đến.

Một mảnh địa phương này người rất nhiều, hai người đi qua cũng không có người chú ý.

Nửa khắc đồng hồ sau đó, Mạc Vô Kỵ liền mang theo Kinh Lãnh Bội về tới lều vải. Đinh Bố Nhị quả nhiên như hắn nói giống nhau, đang ở cách đó không xa dựng mới lều vải.

- Hương Đồng, thật là ngươi?

Kinh Lãnh Bội thấy Mạc Hương Đồng một khắc kia, rốt cục yên lòng, Mạc Vô Kỵ không phải gạt nàng.

- Bội tỷ, ngươi không có việc gì, thật sự là quá tốt...

Mạc Hương Đồng vành mắt còn có chút sưng đỏ, xem ra tại sau khi Mạc Vô Kỵ rời đi vừa khóc một hồi.

Lập tức nàng cũng nhớ tới Mạc Vô Kỵ là thế nào đem Kinh Lãnh Bội cứu ra, liền vội vàng hỏi:

- Vô Kỵ, ngươi thế nào cứu ra bội tỷ, ngươi không có sát nhân chứ??

Nàng cũng biết cái chỗ này sát nhân là rất khó thiện, nếu Mạc Vô Kỵ thực sự giết người, vậy bọn họ hiện tại nhất thiết phải lập tức chạy trốn.

- Chúng ta bây giờ liền đi, chuyện khác đợi lát nữa rồi lại nói.

Mạc Vô Kỵ vội vội vàng vàng nói.

Hắn không có cách nào cũng không có năng lực đem Mạc Hương Đồng cùng Kinh Lãnh Bội mang tới đế đô, chính là hắn chính bản thân vì cái danh ngạch này, cũng là liều sống liều chết.

- Vô Kỵ huynh đệ, ta nghe Bố nhị nói sau đó, liền biết ngươi đi làm cái gì. Chuyện lớn như vậy, ngươi cũng dám làm. Ngươi có phải thật vậy giết cái kia Thác Bạt Kỳ hay không?

Theo này thanh âm vội vàng, xuất hiện ở cửa lều chính là ba người Nguyên Chấn Nhất cùng Thập Nhất Nương, Đinh Bố Nhị.

Nói chuyện là Nguyên Chấn Nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.