Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 46: Mượn lôi giết địch



- Bành!

Mạc Vô Kỵ lại một lần nữa bị hồ quang của lục chân lôi ngạc hồ quang đánh bay, chỉ là lúc này đây hắn không có lại đứng lên. Con lôi ngạc tại đánh bay Mạc Vô Kỵ sau đó, cũng chung quy bởi vì mất máu quá nhiều, đi vào vết xe đổ của con trước, đồng dạng té trên mặt đất, không có tái khởi đến.

Mạc Vô Kỵ trong lòng thở dài một tiếng, chỉ cần lại đến hai lần hồ quang oanh kích trợ giúp, hắn liền có khả năng mở ra điều cái kinh mạch thứ 3.

Đáng tiếc là, thân thể hắn cường độ quá kém, không có cách nào lại kiên trì nữa.

Nếu là người chung quanh biết Mạc Vô Kỵ còn đang cảm thán thân thể của chính mình cường độ quá kém, phỏng chừng sẽ bóp chết hắn. Trên thực tế Mạc Vô Kỵ đang đánh mở ra cái thứ nhất kinh mạch sau đó, thân thể cường độ bởi vì lôi hồ oanh kích, liền so với người bình thường mạnh hơn rất nhiều, bằng không hắn cũng kiên trì không đến bây giờ.

- Đem viên thuốc này nuốt vào.

Một cái thanh âm hầu như không có bao nhiêu tình cảm tại bên tai Mạc Vô Kỵ vang lên, Mạc Vô Kỵ chung quanh quên một cái, dĩ nhiên không có thấy bên cạnh có người, cũng không biết là người nào đang nói chuyện với hắn.

Lập tức hắn liền phát hiện trong tay của mình có một viên thuốc, đan dược so với đậu tằm hơi lớn một phần, có nhàn nhạt hương khí truyền ra.

Chỉ do dự một hơi thở thời gian, Mạc Vô Kỵ liền không chút do dự đem đan dược đưa vào trong miệng.

Cường giả loại này nếu muốn giết hắn, không cần phải lãng phí loại thuốc này, chỉ cần nhân cơ hội cho hắn một cái là được. Đan dược hương khí này khiến cho hắn mừng rỡ, khẳng định không phải là cái gì kém đồ đạc.

Đan dược vừa vào, thật giống như hóa thành vô số thanh tuyền lạnh lẽo thẩm thấu đến Mạc Vô Kỵ toàn thân các địa phương, lập tức Mạc Vô Kỵ liền rõ ràng cảm thụ được trên người mình thương thế đang giảm bớt.

Chỉ là vài hơi thở thời gian, Mạc Vô Kỵ cũng rất là dễ dàng đứng lên. Hắn theo bản năng sờ sờ da thịt mới vừa rồi bị hồ quang oanh cháy đen vết thương chi chít, ngạc nhiên phát hiện những thứ này vết thương đều đang khép lại.

So với loại đan dược này, chính hắn một nhà sinh vật học trình độ chính là rác rưởi a. Nếu không phải mượn dụng cụ tân tiến trên địa cầu, tại một lần vô tình luyện chế ra tới Khai Mạch dược dịch, hắn cái gì đều không tính là.

Xa xa lôi ngạc gào thét cùng người bị lôi ngạc điện đánh trúng tiếng kêu thảm thiết hỗn hợp cùng một chỗ, để cho Mạc Vô Kỵ đánh cái giật mình, nơi này còn đang ở cùng lôi ngạc chiến đấu. Người kia tiên sư đưa hắn một quả chữa thương đan dược, phỏng chừng không phải là để cho hắn thương lành sau đó đứng xem. Huống chi, hắn cũng không muốn đứng xem.

Lần nữa uống xong một lon redbull (Khai Mạch dược dịch), Mạc Vô Kỵ lại một lần nữa xông tới.

- Ca!

Gần như là Mạc Vô Kỵ vừa mới xông lên, một đạo hồ quang liền đánh vào ngực của hắn. Mạc Vô Kỵ vừa mới khôi phục hơn phân nửa, đạo này hồ quang dĩ nhiên không có đưa hắn đánh bay. Đao nhọn chọc ra, cực kỳ chính xác đâm vào yết hầu đầu này lôi ngạc.

Theo đao nhọn rút ra, một đạo máu tươi vung ra. Tại mấy đạo lôi hồ lại một lần nữa ầm đến Mạc Vô Kỵ trên người là lúc, đao nhọn trong tay Mạc Vô Kỵ tiếp tục chọc ra.

- Ca ca...

Lúc này đây Mạc Vô Kỵ tại mấy đạo lôi hồ đánh vào trên người của hắn, rõ ràng nghe thấy được trong cơ thể kinh mạch bị đánh thông rung động.

Loại này động tĩnh kèm theo từng trận dễ dàng, cái loại cảm giác này quả thực quá mức mỹ diệu.

Mạc Vô Kỵ thậm chí cảm giác mình đều có thể bay, hắn biết đây là biểu hiện giả dối, nhưng liên tiếp 3 nhánh kinh mạch bị đánh thông sảng khoái để cho hắn khó có thể chính bản thân kìm giữ.

Trong tay đao nhọn không chút do dự vung ra, không ngừng đâm về phía lục chân lôi ngạc, đồng thời lần thứ hai đưa tay móc vào trong ngực.

Chả lấy được gì cả, lúc này, Mạc Vô Kỵ này mới biết Khai Mạch dược dịch của mình đã hoàn toàn uống hết rồi.

Khai Mạch dược dịch luyện ít quá, đây là ý niệm duy nhất của Mạc Vô Kỵ.

- Roẹt... Ca...

Lại là hai đạo lôi hồ đánh vào trên người Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ lần này không muốn tiếp tục bị lục chân lôi ngạc làm điện giật.

Đã không còn Khai Mạch dược dịch, vô duyên vô cớ bị lục chân lôi ngạc điện giật như vậy, hắn cũng không phải đứa ngốc.

Mạc Vô Kỵ cấp tốc lui về phía sau, lục chân lôi ngạc đang chảy máu tươi nhưng không nghĩ cứ như vậy buông tha Mạc Vô Kỵ, theo Mạc Vô Kỵ liền vọt tới.

Mạc Vô Kỵ cùng lôi ngạc tranh đấu quá nhiều lần, biết loại này lôi ngạc rất mang thù. Hắn nếu mà không đem nó giết chết, phỏng chừng cũng đừng nghĩ rút đi.

Nghĩ thông suốt chính bản thân nhất định phải giết chết con lôi ngạc này, Mạc Vô Kỵ cũng không có lại tính lui về phía sau.

Tại Mạc Vô Kỵ lại một đao đâm vào lôi ngạc yết hầu, hắn thấy một đạo hồng sắc thân ảnh chật vật xông về hắn, tại tên này phía sau cũng đuổi sát một cái đầu lôi ngạc. Mạc Vô Kỵ sớm rõ ràng lôi ngạc cực kỳ mang thù, phỏng chừng tên này chọc giận lôi ngạc. Thân ảnh ấy thấy Mạc Vô Kỵ sau đó, hoảng sợ gọi:

- Bằng hữu cứu ta một cái a, ta sẽ cho ngươi đạt được vinh hoa phú quý ngươi không tưởng tượng nổi...

Dùng Mạc Vô Kỵ năng lực, muốn cứu tên này ngược lại rất đơn giản, hắn chỉ cần giúp đối phương ngăn trở một đạo lôi ngạc lôi hồ, tên này thì có cơ hội sống.

Nếu là những người còn lại, Mạc Vô Kỵ chắc chắn sẽ không có bất kỳ do dự nào xuất thủ cứu giúp. Thế nhưng hắn thấy tên này, nhất thời trong lòng tức giận.

Tại trước khi lôi ngạc thú triều, chính là tên gia hỏa mặc áo đỏ này trực tiếp xé lều vải của Tần Tương Vũ. Nếu không phải lôi ngạc thú triều xuất động, phỏng chừng hắn đã cùng tên gia hỏa áo đỏ đó đã đánh nhau.

- Nhanh chóng xuất thủ cứu thằng áo đỏ...

Đang ở lúc Mạc Vô Kỵ muốn rút lui, xa xa một thanh âm hướng phía Mạc Vô Kỵ lớn tiếng kêu lên.

Mạc Vô Kỵ trong lòng cười nhạt, thật giống như không có nghe được tiếng thét này bình thường giống nhau, dời thân thể. Gần như là trong cùng một lúc, lôi ngạc cùng Mạc Vô Kỵ đối chiến tung mấy đạo lôi hồ liền đánh về phía Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ chưa hề né nhanh qua lôi hồ, lúc này đây không có nửa phần do dự, liền từ bên cạnh nhào đi ra ngoài. Như vậy đối với Mạc Vô Kỵ cũng nguy hiểm, không chính diện ứng đối lôi ngạc lôi hồ, liền muốn đối mặt lôi ngạc đuôi vung đánh tới.

- Ba ba, PHỐC...

Hai đầu lôi ngạc lôi hồ toàn bộ đánh vào trên người áo đỏ nam tử, nguyên bản áo đỏ nam tử bị thương nặng lại cũng không kiên trì nổi, ngã nhào xuống đất. Lôi ngạc tại phía sau hắn trực tiếp từ trên người hắn đạp đi qua, một cước vừa lúc giẫm ở trên cổ của hắn, không sống được.

- Á đù! Ngươi muốn chết à...

Một bóng người phi thân vọt tới, rơi vào bên người Mạc Vô Kỵ, một quyền liền đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Nắm tay vừa mới đánh ra, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được một cổ lực lượng cường đại đẩy tới. Lực lượng này thậm chí làm cho hắn có chút không tự chủ được muốn thối lui đến chỗ vừa rồi hai đầu lục chân lôi ngạc trung gian, Mạc Vô Kỵ trong lòng hoảng hốt, một quyền này lực lượng quá mạnh mẽ.

- Thiệu Phong, ngươi muốn chết sao? Đừng tưởng rằng ngươi là người của Bích La Môn liền có thể muốn làm gì thì làm, tại loại địa phương này tùy ý sát nhân.

Một tiếng hừ lạnh vang tới, một người trung niên nam tử mặt không đổi sắc đứng ở phía sau Mạc Vô Kỵ.

Theo này thoại âm rơi xuống, lực lượng cường đại ầm tới cũng biến mất vô tung vô ảnh.

Cái thanh âm này Mạc Vô Kỵ rất quen thuộc, là người vừa mới đưa cho hắn đan dược. Mạc Vô Kỵ đang muốn cảm tạ, cũng cảm giác một đạo hàn quang hiện lên. Lục chân lôi ngạc trước hắn muốn liều sống liều chết tranh đấu, tại dưới một đạo hàn quang, hóa thành hai đoạn. Không phải là một cái đầu lôi ngạc hóa thành hai đoạn, mà là hai đầu lôi ngạc đồng thời hóa thành hai đoạn.

- Thiệu Phong, ngươi cũng thật quá đáng sao?. Vừa rồi vị sư đệ này biểu hiện cực kỳ anh dũng, hắn thậm chí dùng mệnh cùng lục chân lôi ngạc đánh nhau chết sống, ngươi ở một bên đứng xem không nói, hiện tại không hỏi xanh đỏ đen trắng liền muốn giết hắn?

Lại là một đạo nhân ảnh hạ xuống, lần này là một cô gái xinh đẹp mặc quần xì líp màu vàng. Tóc như tơ lụa gấm vóc, da thịt trong suốt như tuyết. Nếu không phải ánh mắt mang theo một tia lãnh ý, sẽ vì nàng càng tăng thêm ba phần xinh đẹp.

- Thanh sư thúc, Uyển nhi sư muội. Các ngươi cũng nghe được, vừa rồi ta bảo hắn xuất thủ cứu Hoắc Chính Hổ, hắn chẳng những không cứu, trái lại nghiêng người né tránh, nên Hoắc Chính Hổ bị hai con lôi ngạc đánh chết.

Nam tử tên Thiệu Phong cau mày nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.