Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 49: Vào ở Thiên Lạc tửu lâuTheo lý thuyết Nhiêu Châu đều có công nghiệp hoá bóng dáng, Trường Lạc thành khoa học kỹ thuật nguyên tố sẽ càng thêm nồng nặc một phần. Trên thực tế Mạc Vô Kỵ tại Trường Lạc trong thành cảm thụ được càng nhiều hơn chính là một loại rất nặng văn hóa, một phần nhà cao tầng lúc nào cũng để lộ ra một loại để cho Mạc Vô Kỵ nhìn không thấu lịch sử khí tức.

Những cửa hàng kia lầu các, càng có một loại Mạc Vô Kỵ khó có thể nắm lấy nguyên tố ở trong đó. Đều không ngoại lệ, mỗi một cái sừng sững tại trên con đường chính cửa hàng, đều là xa hoa lộng lẫy, từ vẻ ngoài nhìn xem liền cực kỳ xa hoa.

Mạc Vô Kỵ rõ ràng hắn nhất định phải mau chóng tìm được nơi ở, Dược Tiên Môn đại hội ở Trường Lạc tổ chức, nếu là hắn tìm chậm, nói không chừng chỉ có thể đầu đường xó chợ.

Mạc Vô Kỵ dự cảm không có sai, hắn liên tiếp tìm hơn mười gia tửu lâu khách sạn, không có tìm được một nhà có nơi ở.

Đang ở Mạc Vô Kỵ chuẩn bị lui mà cầu thứ yếu, tìm kém một cấp bậc tửu lâu thì, hắn nhìn thấy 'Thiên Lạc tửu lâu' bốn chữ.

Thiên Lạc tửu lâu đoạn đường chưa tính là phồn hoa nhất địa phương, nhưng là không hẻo lánh. Hơn nữa từ vẻ ngoài xem lên, Thiên Lạc tửu lâu đẳng cấp so với trước hắn tìm kiếm hơn mười gia tửu lâu còn tốt hơn rất nhiều.

Mạc Vô Kỵ suy đoán loại rượu này lâu nhất định là không có nơi ở, bất quá hắn ôm vạn nhất tâm tư (vẫn) là đi vào. Một nữ tử cúi đầu vội vã từ tửu lâu đi ra, cùng Mạc Vô Kỵ tại rượu cửa lầu gặp thoáng qua. Mặc dù chỉ là gặp thoáng qua, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ có thể từ nàng hoàn mỹ vóc người đoán ra, đây là một cái vô cùng xinh đẹp nữ nhân.

Sang trọng lầu một đại sảnh để cho Mạc Vô Kỵ cho là mình tới rồi trên địa cầu sáu sao quán rượu, một người tướng mạo xinh xắn thiếu nữ thấy Mạc Vô Kỵ tiến đến, lập tức tiến lên đón, cúi người hành lễ sau đó hỏi:

- Xin hỏi ngài là muốn dừng chân hay là tìm người?

- Ta (muốn) dừng chân, có còn gian phòng? hay không

Mạc Vô Kỵ liền vội vàng hỏi.

Thiếu nữ mặt mỉm cười nói:

- Bình thường gian phòng cùng quý khách phòng cũng không có, chúng ta nơi này còn có một bên trong thượng đẳng phòng, là mới vừa người khác trả. Nếu mà ngài muốn ở nói, nhất định phải trả đủ hai tháng tiền thuê dùng...

Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên nghĩ đến vừa rồi khi hắn đi vào, có một nữ tử đang vội vã đi ra ngoài, không biết có phải hay không là cô gái kia lui rơi căn phòng. Nếu như là mà nói, vậy hắn vận khí thật sự là thật tốt quá.

- Hai tháng bao nhiêu tiền?

Mạc Vô Kỵ gần như là tại thiếu nữ này nói trả đủ hai tháng tiền thuê sau đó lập tức liền hỏi lên.

Thiếu nữ vẫn như cũ mặt mỉm cười, không chút hoang mang nói:

- Bởi vì là trong lúc Dược Tiên Môn đại hội, chúng ta giá phòng là tăng gấp 10 lần. Thượng đẳng phòng mỗi tháng một vạn kim tệ, hai tháng hai vạn kim tệ.

Mạc Vô Kỵ cũng hít một hơi hơi lạnh, giá tiền này không phải là cao, mà là cao thái quá.

Giả như không phải là hắn dùng Penicilin buôn bán lời một khoản tiền, không muốn nói ở nơi này, hắn ngay cả nhìn một cái gian phòng kia sợ rằng đều khinh thường.

- Đây là hai vạn kim phiếu, ta ở hai tháng.

Mặc dù ngẩng cao giá cả để cho Mạc Vô Kỵ răng đều đau xót, hắn vẫn còn là không chút do dự lấy ra hai tờ kim phiếu giá trị một vạn kim tệ.

Dược Tiên Môn đại hội hắn là không có tư cách tham gia, thế nhưng Dược Tiên Môn đại hội có lẽ là hắn cơ duyên chỗ. Hắn biết này tiên môn ngoại trừ muốn vời thu thiên tài đệ tử ra, còn (muốn) tuyển nhận một phần tạp dịch đệ tử. Vạn nhất hắn khảo thí đi ra có Linh Căn, nói không chừng còn có thể đi vào một nhà tiên môn, trở thành một ngoại môn đệ tử.

Nếu là có thể trở thành một đại tông môn tạp dịch đệ tử, đối với tu luyện của hắn khẳng định có trợ giúp cực lớn. Thật giống như học sinh muốn thi Đại học Bắc Kinh bình thường giống nhau, đều ở phụ cận Bắc Đại thuê phòng ở ôn tập. Hắn muốn đi vào tiên môn, tự nhiên là khoảng cách tiên môn càng gần địa phương càng tốt.

Trong thời gian này hắn nhất thiết phải nghỉ ngơi tốt, bảo đảm trạng thái tốt nhất. Muốn kiếm tiền, hắn có khi là biện pháp, nhưng muốn tìm một cơ hội như vậy lại không nhiều lắm. Vạn một rời đi nơi này, đi ra ngoài tìm một vòng tìm không được nơi ở, lại về tới đây cũng không có nơi ở đó mới là thua thiệt lớn.

Còn có một điều, ngôi tửu lâu này vừa nhìn chính là cao to cái loại này. Hoặc là hắn còn có thể nơi này tiếp xúc nhiều một phần tiên sư, này với hắn mà nói là chuyện tốt.

Xinh đẹp thiếu nữ cũng thật không ngờ Mạc Vô Kỵ thực sự lấy ra hai vạn kim tệ, phải biết rằng có thể ở nơi này ngoại trừ này tiên sư ra, chỉ có vương tử hoặc là con nhà phú quý mới đước lên. Nàng nhìn ra Mạc Vô Kỵ trên người quần áo rất là bình thường, không giống người có thể ở lại được. Nàng vẫn bảo trì dáng tươi cười, chỉ xuất phát từ lễ tiết mà thôi.

- Thế nào, còn có vấn đề gì không?

Mạc Vô Kỵ thấy thiếu nữ này có chút ngây người, nhanh chóng lại thêm hỏi một câu. Gian phòng như vậy hút hàng, tự nhiên là càng sớm vào ở đi càng tốt.

- Nga, không có, vị đại nhân này ngài mời đi theo ta làm thủ tục nhập ở.

Thiếu nữ rất nhanh thì phản ứng kịp, kính cẩn mang theo Mạc Vô Kỵ đi làm để ý thủ tục.

Chỉ mấy phút, Mạc Vô Kỵ liền bắt được về gian phòng cái chìa khóa cùng vào ở thân phận bài, phòng của hắn tại tầng ba lẻ một bát số 2.

- Có còn phòng hay không?

Mạc Vô Kỵ vừa mới bắt được cái chìa khóa, theo đó chính là một cái thanh âm lo lắng hỏi.

Nói chuyện là một người cô gái trẻ tuổi, lông mày rậm mắt to, thoạt nhìn rất là anh khí. Đáng tiếc nàng là một cái nữ tử, loại này anh khí làm cho nàng ít đi vài phần nhu hòa. Tại bên người cô gái trẻ tuổi, còn có một thanh niên nam tử cõng sau lưng trường kiếm.

- Rất là xin lỗi, vừa rồi sau cùng một gian phòng đã bị vị bằng hữu này thuê đi rồi.

Trước tiếp đãi Mạc Vô Kỵ người thiếu nữ kia rất là khách khí đáp.

Cô gái trẻ tuổi nghe nói như thế, lập tức liền nhìn về phía Mạc Vô Kỵ:

- Đem phòng của ngươi chuyển cho ta, ta trả ngươi gấp đôi giá cả.

- Ta vừa lúc cần nghỉ ngơi, cho nên không có khả năng đem gian phòng cho các ngươi, xin lỗi.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên không có khả năng vì một điểm kim tệ để lại khí kế hoạch của chính mình.

- Gấp ba giá cả.

Lông mày rậm nữ tử nhíu mày một cái, đang quan sát một phen Mạc Vô Kỵ sau đó, lập tức lần thứ hai đem giá cả bỏ thêm gấp đôi. Ra giá cả sau đó, này lông mày rậm nữ tử còn giống như sợ Mạc Vô Kỵ không phải phạm, lại cùng nói một câu:

- Tiểu tử, chuyển biến tốt hãy thu, đừng quá tham chính bản thân rước lấy họa.

Hiển nhiên nàng là thấy Mạc Vô Kỵ quần áo bình thường, nàng chỉ cần bỏ nhiều hơn tiền, hơn nữa uy hiếp một câu, nhất định là có thể để cho Mạc Vô Kỵ giao ra gian phòng.

- Vị muội tử này, xin hỏi một chút ngươi bên này căn phòng tốt nhất là bao nhiêu tiền cả đêm?

Mạc Vô Kỵ khó chịu nhất loại này dùng tiền đến đập người tên gia hỏa, đương nhiên nếu mà chỉ là đập tiền, không cần hắn dọn đi vậy còn đâu có, hắn liền cố mà làm nhận lấy đến. Nữ nhân này chẳng những dùng tiền đập vỡ, còn mang uy hiếp. Hắn Mạc Vô Kỵ nhưng lại không sợ uy hiếp.

Tiếp đãi thiếu nữ nghe được Mạc Vô Kỵ gọi nàng muội tử, khuôn mặt đỏ lên, vẫn như cũ nhu hòa hồi đáp:

- Tốt nhất tiên sư phòng, mỗi đêm mười vạn kim tệ...

- Quên đi, giúp ta mở ra một cái tốt nhất tiên sư phòng, ta đem phòng này miễn phí nhường cho bọn họ quên đi.

Mạc Vô Kỵ vung tay lên, đỉnh đạc nói.

Thiếu nữ mặt mang áy náy nói với Mạc Vô Kỵ:

- Chúng ta tiên sư phòng hảo hạng đã không có, thực sự là thật có lỗi.

- Nga, nếu không có, ta cũng sẽ không giả tạo.

Mạc Vô Kỵ quay đầu lại nhìn một chút này lông mày rậm nữ cười hắc hắc xoay người cấp tốc lên lầu.

Mặc dù tửu lâu thiếu nữ không biết Mạc Vô Kỵ nói giả tạo là có ý gì, cũng biết Mạc Vô Kỵ phải không thoải mái cái này lông mày rậm nữ tử.

- Chỉ là một phàm nhân, cũng dám lớn lối như vậy, ngày hôm nay nhất định phải giáo huấn hắn một trận.

Thấy Mạc Vô Kỵ đi xa, này lông mày rậm nữ tử rốt cuộc hiểu rõ vừa rồi Mạc Vô Kỵ nhất định là tại châm chọc nàng.

Đi theo lông mày rậm nữ tử bên người thanh niên thật thà nói:

- Sư muội, nếu nơi này không có gian phòng ở, chúng ta mặt khác lại tìm một chỗ ở được rồi. Huống hồ chúng ta là len lén đi ra, vạn nhất gây ra động tĩnh, bị trong nhà biết...

Tựa hồ bị thật thà phúc hậu thanh niên câu nói sau cùng nhắc nhở, lông mày rậm nữ tử hận hận nói:

- Tiểu tử, sau này đừng rơi vào trên tay của ta, bằng không ta muốn cho ngươi biết Thiên Âm Cung lợi hại, đi.

Hai người đi ra tửu lâu sau đó, này tiếp đãi Mạc Vô Kỵ thiếu nữ dường như nhớ ra cái gì đó, trên mặt lộ ra nghĩ mà sợ. Nàng theo bản năng nhìn một chút Mạc Vô Kỵ gian phòng phương hướng, trong lòng tại yên lặng vì Mạc Vô Kỵ mặc niệm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.