Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 51: Luyện khí cơ sở- Zậy, có thể đem môn công pháp này cho ta xem một chút không?

Mạc Vô Kỵ trong lòng thở dài một tiếng, vẫn còn là muốn xem Bất Hủ Phàm Nhân Quyết này.

Hắn thật sự là không có cách nào, tiền trên người của hắn chỉ có thể mua một cái đại chúng công pháp này.

- Đương nhiên không có vấn đề.

Tiểu nhị vẻ mặt tươi cười đem quyển này Bất Hủ Phàm Nhân Quyết dưới tủ kiếng đưa cho Mạc Vô Kỵ, cái khác công pháp hắn không có quyền lực làm như vậy, môn công pháp này hắn vẫn còn là có thể làm chủ.

Mạc Vô Kỵ đang muốn mở ra, người trung niên nam tử kia liền vừa cười vừa nói:

- Ta kiến nghị ngươi nếu mà phải đi hết tu luyện một đường mà nói, (vẫn, còn) là nên tích lũy một phần điểm cống hiến, mua một bộ nhân cấp tinh phẩm công pháp. Ngươi đừng xem môn công pháp này phía ngoài tên gọi vang dội, kỳ thực bộ công pháp kia còn có một cái tên càng đại chúng. Bất Hủ Phàm Nhân Quyết chỉ là tại trong cửa hàng trưng bày thời điểm gọi tên, chỉ cần ngươi đi ra cửa hàng, bộ công pháp kia chính là một cái tên khác.

- Tên là gì?

Mạc Vô Kỵ thốt ra.

Trung niên nam tử chỉ vào công pháp Mạc Vô Kỵ nắm trong tay nói:

- Ngươi chỉ cần mở ra bộ công pháp kia, ngươi liền có thể thấy tên chân chính.

Mạc Vô Kỵ nhanh chóng đem vật cầm trong tay công pháp mở ra, tại phía dưới Bất Hủ Phàm Nhân Quyết năm chữ lớn này, còn có bốn cái chữ nhỏ rất tầm thường, Luyện Khí Cơ Sở.

Mạc Vô Kỵ thấy bốn chữ này, thiếu chút nữa là phun ra một ngụm máu. Nếu không phải trung niên nam tử này nhắc nhở hắn, hắn mua môn công pháp này trở về cũng thì thôi. Vạn nhất người khác hỏi tới, hắn nói mình tu luyện là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, nói không chừng sẽ trở thành đối tượng toàn thế giới cười nhạo.

Tiểu nhị thấy thế nhanh chóng nói:

- Đây là trụ cột nhất công pháp nhập môn, ngươi tu luyện môn công pháp này, sau này ngươi đổi sửa cái khác công pháp, một điểm đều không ảnh hưởng. Ta dám cam đoan, lại không có bất kỳ tu luyện công pháp nào cơ sở hơn so với môn công pháp này.

Mạc Vô Kỵ châm chọc một câu đến:

- Đích thật là không bị ảnh hưởng, ta vừa rồi nghe vị đại ca này nói, tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết này cần đại lượng thời gian cùng tài nguyên. Chờ ta có tư cách đổi sửa cái khác công pháp, phỏng chừng ta đã già sắp chết sao??

Tiểu nhị cười khan vài tiếng, ngược lại không có phản bác lời của Mạc Vô Kỵ.

Trung niên nam tử nói lần nữa:

- Này tiểu nhị ngược lại không có nói sai, bộ công pháp kia tuy rằng tu luyện rất chậm, cũng là truyền thừa vô số năm, muôn ngàn thử thách mà đến, không có nửa điểm sai lậu. Một khi ngươi có công pháp cao cấp hơn tu luyện, đích xác tùy thời có thể thay đổi công pháp.

Mạc Vô Kỵ mở ra công pháp, tiểu nhị kia ở bên trong cũng không có nói mò. Bên trong thật là ghi chép phi thường tường tận, chẳng những Chu Thiên vận chuyển viết rõ ràng, thậm chí còn có Linh Lạc đi hướng tranh vẽ. Không chỉ như thế, còn có bộ phận nhân thể Linh Lạc giới thiệu.

Mạc Vô Kỵ chưa hề tu luyện qua, cũng chưa từng có người giáo dục qua hắn tu luyện, không muốn nói Linh Lạc hướng đi, chính là những Linh Lạc đó vị trí tên gọi đều không rõ ràng lắm.

Tiểu nhị giơ tay lên lại rút ra một quyển sách đưa cho Mạc Vô Kỵ:

- Vị bằng hữu này, nếu mà mua Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, sẽ được tặng quyển này cơ bản Linh Lạc giới thiệu.

Mạc Vô Kỵ khép lại công pháp đối với này tiểu nhị nói:

- Có thể hay không đừng... nói Bất Hủ Phàm Nhân Quyết nữa, hiện tại ta là muốn mua Luyện Khí Cơ Sở này. Ngươi nói đi, thấp nhất bao nhiêu tiền? Được rồi ta còn có hai trăm năm mươi điểm cống hiến, bù thêm bao nhiêu tiền có thể lấy đi môn công pháp này và thêm tặng phẩm?

Hắn cũng là bất đắc dĩ a, không mua cái này, cái khác cũng mua không nổi.

Nghe được Mạc Vô Kỵ thực sự muốn mua quyển Luyện Khí Cơ Sở này, tiểu nhị lập tức vui vẻ ra mặt nói:

- Ngươi bù thêm bảy vạn kim tệ...

- Đéo! Ta bù thêm năm vạn kim tệ thôi, nếu mà ngươi muốn bán, ta lập tức lấy đi, nếu mà không mua, ta đổi chỗ khác à.

Mạc Vô Kỵ không chút do dự nói.

Khấu trừ tiền phòng ra, trên người hắn cộng lại cũng bất quá còn mười vạn kim tệ, chút tiền ấy hắn (phải) dùng tằn tiện. Lúc ban đầu tới, cầm hơn mười vạn kim tệ, luôn cảm giác mình là một người giàu có. Đi vào cái thương lâu này sau đó, Mạc Vô Kỵ mới biết được hắn nghèo so với ăn mày còn phải nghèo hơn. Tiếp tục như vậy nữa, hắn lại phải nghĩ biện pháp kiếm tiền ăn cơm.

- Thành giao.

Tiểu nhị không chút do dự đem quyển Bất Hủ Phàm Nhân Quyết cùng cơ bản Linh Lạc giới thiệu kia kín đáo đưa cho Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ xuất ra màu cam tích lũy bài trừ đi vẻn vẹn hai trăm năm mươi tích lũy, lại rút ra năm vạn kim phiếu, Mạc Vô Kỵ cuối cùng là chiếm được công pháp tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết lúc trước hắn nằm mộng cũng muốn, nga, nhầm, là Luyện Khí Cơ Sở.

Cẩn thận đem hai quyển sách bọc lại nhét vào trong lòng, Mạc Vô Kỵ quyết định tìm địa phương đi thử một chút Linh Căn, sau đó trở về đi xem thử một chút có thể tu luyện hay không.

Mạc Vô Kỵ muốn rời khỏi quay đầu lại thấy trung niên nam tử kia vẫn chưa đi, lập tức nghĩ đến vừa rồi trung niên nam tử này căn bản cũng không quen biết hắn, trái lại ở chỗ này vì hắn giải thích nửa ngày. Xem ra người nọ là tới tìm hắn, thế nhưng hắn vừa mới đến Trường Lạc thành a.

- Vừa rồi đa tạ vị đại ca này cho ta giải thích, ta thấy ngươi vẫn ở chỗ này, chẳng lẽ là tới tìm ta?

Mạc Vô Kỵ ôm quyền hỏi.

Trung niên nam tử này gật đầu cười:

- Vừa rồi ta cũng không có giúp đỡ ngươi cái gì, ngươi cuối cùng vẫn là mua quyển công pháp này. Bất quá ta cũng thực sự là tới tìm ngươi.

Không đợi Mạc Vô Kỵ hỏi, hắn liền chủ động giải thích:

- Đây là một quả Vô Ngân Kiếm Phái tạp dịch đệ tử lệnh bài, chỉ cần tay ngươi giữ cái lệnh bài này, tùy thời đều có thể trở thành một người tạp dịch đệ tử của Vô Ngân Kiếm Phái.

Mạc Vô Kỵ theo bản năng tiếp nhận có chút lệnh bài lạnh lẽo, càng là nghi hoặc nhìn trung niên nam tử hỏi:

- Thế nhưng ta căn bản cũng không quen biết ngươi a, ngươi vì sao cho ta cái này lệnh bài?

Trung niên nam tử ôn hòa nói:

- Ngươi không cần lo lắng, cái lệnh bài này là Tần Tương Vũ cho ta, nàng bảo ta giao cho ngươi. Nếu mà ngươi không dùng được mà nói, để lại bên người, tùy thời có thể dùng.

Tần Tương Vũ? Mạc Vô Kỵ lập tức cũng nhớ tới nữ tử kia ngủ ở sát vách hắn. Nàng kia rõ ràng thoạt nhìn rất bình thường, thế nhưng nàng lại có thể khiến người ta một loại cảm giác phi thường ưu tú. Càng hấp dẫn người ta chính là vóc người của nàng, cái loại này cực hạn lồi lõm vóc người chẳng những rất đẹp, còn không cho người ta mị tục. Có lẽ, cái này là chân chính khí chất.

Trước đây hắn chỉ là tiện tay giúp nàng một cái, không nghĩ tới người nữ nhân này còn nhớ rõ hắn, thậm chí phái người tặng một tên tạp dịch đệ tử danh ngạch lại đây.

Còn chưa đúng a, Tần Tương Vũ chỉ là một cùng thân phận người làm như hắn, tại sao có thể đạt được loại này tiên môn tạp dịch đệ tử, trả lại cho hắn một quả?

Dường như đã nhìn ra Mạc Vô Kỵ nghi hoặc, trung niên nam tử này giải thích:

- Tương Vũ đệ đệ Tần Trần là đệ tử thân truyền của Vô Ngân Kiếm Phái nhị trưởng lão, rời nhà hơn mười năm. Bởi vì lần này Dược Tiên Môn đại hội, bọn họ tỷ đệ gặp mặt, cái lệnh bài này là Tần Trần phải tới.

Mạc Vô Kỵ giờ mới hiểu được lại đây, thảo nào có thể đơn giản liền lấy đến một tên tạp dịch đệ tử danh ngạch.

- Việc này đã xong, ta đi trước.

Trung niên nam tử cũng không có giới thiệu chính bản thân, tại Mạc Vô Kỵ bắt được lệnh bài sau đó, chủ động cáo từ rời đi.

Chờ trung niên nam tử rời đi, Mạc Vô Kỵ mới cầm lấy tiểu nhị kia hỏi:

- Xin hỏi một chút Vô Ngân Kiếm Phái là đẳng cấp gì tông môn?

Tiểu nhị hâm mộ xem Mạc Vô Kỵ trong tay tạp dịch đệ tử lệnh bài liếc mắt, rồi mới lên tiếng:

- Vô Ngân Kiếm Phái tuy rằng không coi là tông môn quá tốt, cũng là một cái Địa Cấp Tông Môn, ở bên trong Địa Cấp Tông Môn thuộc về bậc trung thiên hạ.

Chỉ là thiên hạ tông môn Địa cấp, Mạc Vô Kỵ tuy rằng trong lòng có chút thất lạc, còn phi thường cảm tạ Tần Tương Vũ. Nhiều người nhớ kỹ người khác cừu hận, người nhớ kỹ người khác ân huệ hiện tại đã rất ít.

Thu hồi lệnh bài, Mạc Vô Kỵ vẫn là quyết định đi trước thử một chút Linh Căn. Vạn nhất linh căn của hắn có rồi, cũng không tệ lắm mà nói, vậy hắn nói không chừng cũng có thể đi tham gia Dược Tiên Môn đại hội. Đến lúc đó cũng không là một tên tạp dịch đệ tử, thậm chí làm một cái ngoại môn đệ tử cũng có khả năng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.