Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 772: Vũ Trụ Giác thế lựcThiên Ngoại Thiên vũ trụ, là địa phương vô số giới diện giao nhau, nghe đồn chỉ có cái chỗ này mới có thể rời đi Tiên Giới giới diện, đi tới địa phương đẳng cấp cao hơn. Hơn nữa rất nhiều Tiên Đế đỉnh phong đi tới nơi này sau đó, đích xác có thể cảm ngộ đến đẳng cấp đạo vận cao hơn Tiên Đế, tu vi thực lực là tiến hơn một bước.

Các giới diện tu luyện giả, vì tại Thiên Ngoại Thiên vũ trụ chiếm giữ địa vực có lợi, để tương lai dễ dàng hơn tiến vào giới diện đẳng cấp cao hơn, tại đây một mảnh địa phương hỗn chiến không ngớt.

Quanh năm hỗn chiến sau đó, Thiên Ngoại Thiên vũ trụ cũng liền tạo thành một cái địa phương rất kỳ lạ. Các giới diện to lớn tại thời điểm hỗn chiến cướp đoạt địa bàn, cũng giao dịch với nhau.

Lâu ngày, tại vũ trụ Thiên Ngoại Thiên ngoại vi liền tạo thành một cái công cộng khu vực. Tuy cái này công cộng khu vực cũng hàng ngày có đánh giết tình huống xuất hiện, so với việc toàn bộ Thiên Ngoại Thiên vũ trụ, nơi này coi như là địa phương rất ôn hòa.

phiến địa phương chính đó là Thiên Ngoại Thiên vũ trụ công cộng khu vực, cũng gọi là Vũ Trụ Giác.

Các loại chủng tộc, các loại giới diện tu luyện giả, đều có thể tại Vũ Trụ Giác giao dịch. Cũng chính vì vậy, Vũ Trụ Giác là địa phương Thiên Ngoại Thiên vũ trụ phồn hoa nhất cũng là bảo vật nhiều nhất. Đồng thời Vũ Trụ Giác cũng là ảnh thu nhỏ của các tộc thế lực, người nào tại Vũ Trụ Giác doanh trại hoặc là thương lâu càng nhiều, người đó tại Thiên Ngoại Thiên trong vũ trụ thế lực chính là lớn nhất.

Tại bên trong Thiên Ngoại Thiên Vũ Trụ Giác, bảo vật chủ yếu nhất nguồn gốc có 3 địa phương, đệ nhất chính là Thiên Ngoại Thiên vũ trụ vòng ngoài Liệt Khư, thứ nhì là Thiên Ngoại Thiên bí cảnh, thứ ba chính là Thiên Ngoại Thiên hành lang.

Thiên Ngoại Thiên hành lang tài nguyên chủ yếu là nguồn gốc từ Vũ Trụ Bích, trên thực tế cái chỗ này thứ tốt mới là ít nhất. Duy nhất đáng giá chính là Thanh Tinh, ngoại trừ Thanh Tinh ra, thứ khác đẳng cấp tuy rằng không thấp, lại không có bảo vật gì đỉnh cấp kinh thiên.

Thế nhưng Thiên Ngoại Thiên hành lang đích thật là chủ yếu tài nguyên tu luyện làm ra, đừng xem tại Thiên Ngoại Thiên hành lang có một cái Thiên Ngoại Thiên phường thị, trên thực tế Vũ Trụ Bích đi ra tài nguyên tu luyện tuyệt đại đa số đều chảy vào tới Vũ Trụ Giác.

Ngoài mặt tại Thiên Ngoại Thiên hành lang thu thập tài nguyên tu luyện là tộc người cùng yêu tộc, trên thực tế cũng không phải là bởi vì hai cái chủng tộc này cường đại nhất, có thể chiếm giữ Thiên Ngoại Thiên nhìn chằm chằm Vũ Trụ Bích.

Mà là bởi vì Thiên Ngoại Thiên hành lang nghìn năm đổi một vòng, mỗi qua nghìn năm đều có hai cái chủng tộc làm làm đại biểu đến chiếm giữ Thiên Ngoại Thiên hành lang cướp đoạt Vũ Trụ Bích tài nguyên tu luyện. Lần này chiếm giữ Thiên Ngoại Thiên hành lang là tộc người cùng yêu tộc, tại đây trong vòng ngàn năm, chủng tộc khác nếu như muốn tiến vào Thiên Ngoại Thiên hành lang thu hoạch Vũ Trụ Bích bảo vật, nhất định phải gia nhập nhân tộc cùng yêu tộc.

Tại đây thời gian ngàn năm, vô luận ngươi là gia nhập nhân tộc hay là gia nhập yêu tộc, đều phải trợ giúp ngươi bộ tộc đánh một trận tới cùng.

Trên thực tế hết thảy tiên nhân đến Thiên Ngoại Thiên hành lang tìm kiếm tài nguyên tu luyện, vô luận là gia nhập nhân tộc hay là yêu tộc, đều là cực kỳ thê thảm. Một khi đi tới Thiên Ngoại Thiên hành lang, trên cơ bản liền cũng khó mà trở lại Thiên Ngoại Thiên vũ trụ. phí dụng truyền tống trở về, căn bản cũng không phải là người bình thường trả được. Ngươi ở Thiên Ngoại Thiên hành lang ngây ngô thời gian càng dài, càng khó rời đi.

Theo lý thuyết tại Thiên Ngoại Thiên hành lang thường xuyên có Vũ Trụ Bích mở ra, tài nguyên tu luyện không lo, có trở về hay không cũng không có quan hệ.

Kỳ thực căn bản cũng không phải là như vậy, không muốn nói tại Thiên Ngoại Thiên hành lang qua một đoạn thời gian thì có đại chiến, tuyệt đại đa số đại chiến đều là vô duyên vô cớ, thuần túy là vì tiêu hao sinh mệnh tranh đoạt tài nguyên tu luyện. Tại cái chỗ này, đại thể tiên nhân đều là chết vào chiến trường.

Chính là không có loại này vì Vũ Trụ Bích cướp đoạt đại chiến, tại Thiên Ngoại Thiên hành lang thời gian ngây ngô dài quá cũng sẽ bị tiêu diệt đạo cơ.

Thiên Ngoại Thiên hành lang sa mạc cánh đồng hoang vu khắp nơi đều là một loại niết hóa tu luyện đạo cơ tịch mịch tử khí khí tức, mấy năm liên tục đại chiến, nơi này tử khí càng để lâu càng nhiều, tại cái chỗ này ngoại trừ vừa tới thời điểm, tu vi sẽ đột nhiên tăng mạnh. Một khi thời gian đợi lâu, đều có thể vĩnh cửu dừng lại tại một chỗ, lại cũng không cách nào tiến thêm.

Đây cũng là vì sao không có Tiên Đế nguyện ý ở lại Thiên Ngoại Thiên hành lang, tại cái chỗ này, coi như là Tiên Đế, thời gian dài cũng sẽ niết hóa Đạo cơ, cái được không bù đắp đủ cái mất.

Đằng Phỉ Ngôn cùng Cuồng Cẩn mặc dù có thể bước vào đế cảnh, chủ nếu là bởi vì hai người này quanh năm đều là đứng ở Thiên Ngoại Thiên phường thị, căn bản sẽ không đi chiến trường, nhiều nhất là tại Vũ Trụ Bích mở ra thời điểm cướp đoạt một cái tài nguyên tu luyện.

Loại này mệnh tu sĩ lại có bao nhiêu? Đại bộ phận tu sĩ luôn luôn sẽ chỉ là biết đi Thiên Ngoại Thiên hành lang sa mạc cánh đồng hoang vu đại chiến một trận.

Chính là Đằng Phỉ Ngôn cùng Cuồng Cẩn loại này tốt số tiên nhân, nếu là ở Thiên Ngoại Thiên hành lang ngây ngô thời gian quá dài, cũng sẽ mất đi cơ hội Chứng Đạo.

Cuồng Cẩn tốt số, mới ngây người mấy trăm năm liền gặp cửu phẩm Đan Đế Mạc Vô Kỵ. Đợi một đoạn thời gian, cho dù là hắn gặp Mạc Vô Kỵ, cũng không thể ở chỗ này Chứng Đạo. Đằng Phỉ Ngôn càng là phường thị phủ chủ, tài nguyên tu luyện nhiều không kể xiết, lúc này mới Chứng Đạo đế cảnh. Hắn Chứng Đạo đế cảnh sau đó, cũng nhất định phải nhanh chóng rời đi nơi này.

...

Thái Thượng Thiên chính là một cổ nhân tộc thế lực ở Thiên Ngoại Thiên vũ trụ, trên thực tế Thái Thượng Thiên mới vừa tới đến vũ trụ Thiên Ngoại Thiên thời điểm, còn có một định thực lực. Theo mấy năm liên tục chinh chiến, Thái Thượng Thiên đông đảo có tư chất thiên tài tiên nhân bị vùi vào trong Thiên Ngoại Thiên hành lang chiến trường. Những tiên nhân này tiến vào Thiên Ngoại Thiên hành lang chiến trường, trên cơ bản đều bị tiêu hao hết.

Thực lực của Thái Thượng Thiên cũng vì cái này chậm rãi yếu đi, lúc này Thái Thượng Thiên so với vừa mới đến Thiên Ngoại Thiên vũ trụ, chiếm cứ địa phương ít đi 9/10, chỉ có một vũ trụ thành tầm thường mà thôi, cả Vũ Trụ Giác doanh trại cũng bị người ta đoạt đi.

Thái Thượng Thiên vũ trụ tiên thành, chính là duy nhất doanh trại của Thái Thượng Thiên tại Thiên Ngoại Thiên vũ trụ.

Giờ khắc này ở trong điện trụ sở Thái Thượng Thiên, một người nam tử trung niên mặt không thay đổi đang rũ mắt ngồi ở vị trí đầu. Tại hai bên phân biệt ngồi hơn mười người, mỗi người quanh thân đều là khí tức dâng trào, tu vi kém nhất cũng là Tiên Tôn hậu kỳ.

Người nam tử trung niên này là Bình Ly Thương, Tiên Đế viên mãn cảnh giới, cũng là Thái Thượng Thiên vũ trụ tiên thành thành chủ. Tại Thái Thượng Thiên, địa vị của hắn gần với Đạo Đế Tử Xương Lạc. Tất cả mọi người rõ ràng, hắn là vì Tử Xương Lạc làm việc, nghe theo tất cả mệnh lệnh của Tử Xương Lạc.

- Tái Dương, ngươi lại đem tình huống Thiên Ngoại Thiên hành lang phường thị bị hủy diệt cụ thể nói rõ ràng, còn có người kia Đan Đế bức họa cũng miêu tả đi ra.

Bình Ly Thương giọng nói chuyện tựa cùng vẻ mặt của hắn như nhau, không hề ba động.

- Là.

Một người hơi lộ ra gầy yếu lão giả đứng lên, liền ôm quyền nói:

- Lúc đó là có một Đan Đế gọi Mạc Vô Kỵ tại Thiên Ngoại Thiên phường thị kinh doanh một nhà Phàm Nhân Đan Dược Các, người này là bát phẩm Đan Đế, luyện chế ra tiên đan giá cả lại xa xa thấp hơn Di Phi Đan Khí Các. Cho nên đưa tới Di Phi Đan Khí Các bất mãn, cuối cùng Di Phi Đan Khí Các Các chủ báo lên Di Phi Thương Hội...

- Di Phi Đan Khí Các có bốn gã Tiên Tôn, lại muốn báo cáo thương hội?

Một người cô gái trẻ tuổi ngồi bên cạnh Bình Ly Thương thành chủ nghi ngờ hỏi ngược một câu.

Tái Dương giải thích:

- Tuy rằng Mạc Vô Kỵ là một bát phẩm Đan Đế, nhưng hắn được truyền thừa phi thường tốt, cư nhiên dùng một quả Đế Chân Đan xúi giục Di Phi Đan Khí Các Tiên Tôn viên mãn Cuồng Cẩn, còn nghe đồn hắn giết âm dương Tiên Tôn Cập Tê. Di Phi Đan Khí Các Mân Trình tính cách cẩn thận, lúc này mới báo lên thương hội.

Bình Ly Thương gật đầu:

- Chuyện này ta biết, ngươi nói tiếp.

Thái Thượng Thiên thế lực mặc dù đang Thiên Ngoại Thiên vũ trụ bị không hạn chế nén, tại Thiên Ngoại Thiên phường thị cũng là có chính bản thân cửa hàng. Di Phi Thương Hội phái ra một cái Tiên Đế đi Thiên Ngoại Thiên phường thị, hắn nghe nói qua, chỉ là căn bản cũng không có coi ra gì mà thôi. Hắn thấy, cái kia Phàm Nhân Đan Dược Các muốn chết, Di Phi Thương Hội phái ra Tiên Đế sau đó, Phàm Nhân Đan Dược Các liền triệt để không còn.

- Di Phi Thương Hội phái ra cái kia Tiên Đế gọi Đô Hoành, không nghĩ tới Đô Hoành đi Thiên Ngoại Thiên phường thị sau đó, liền biến mất vô tung vô ảnh, hẳn là bị Mạc Đan Đế chém giết...

Một thanh âm cắt đứt Tái Dương nói:

- Đô Hoành ta biết, Tiên Đế sơ kỳ đỉnh phong, coi như là bình thường vậy Tiên Đế trung kỳ cũng không nhất định là đối thủ của hắn, Mạc Vô Kỵ chỉ là một Đan Đế mà thôi, có thể giết Đô Hoành? Chẳng lẽ là Cuồng Cẩn Chứng Đạo Tiên Đế sau đó hỗ trợ?

Tái Dương tiếp tục nói:

- Trước ta cũng hoài nghi, về sau truyền ra Di Phi Thương Hội lần nữa phái ra ba gã Tiên Đế, Âu Triệu Hà, Lăng Dung, Đức Bình Sa đi Thiên Ngoại Thiên phường thị. Ba người này vây Phàm Nhân Đan Dược Các, đã Chứng Đạo Tiên Đế Cuồng Cẩn trong lòng e ngại, vừa khai chiến liền chạy ra Thiên Ngoại Thiên phường thị. Mạc Vô Kỵ một người đối phó ba gã Tiên Đế, kết quả tại tự bạo hộ trận sau đó, chém giết hai người Âu Triệu Hà cùng Lăng Dung, chỉ có Đức Bình Sa xem thời cơ, sớm cho kịp chạy về Thiên Ngoại Thiên vũ trụ. Có thể thấy được trước đây Đô Hoành bị giết, hẳn là không có quan hệ gì với Cuồng Cẩn.

Một trận thanh âm hút hơi lạnh truyền đến, Mạc Vô Kỵ là ai mọi người không biết, thế nhưng là này Âu Triệu Hà cùng Lăng Dung là ai, nơi này không ai không biết.

Âu Triệu Hà là Tiên Đế hậu kỳ, thực lực mạnh mẽ là tồn tại ngang dọc Vũ Trụ Giác, Lăng Dung càng là một cái lãnh huyết Tiên Đế, thực lực như nhau cường đại. Cư nhiên chết ở trong tay Phàm Nhân Đan Dược Các một cái Đan Đế, cái này cũng nghe nói quá kinh người một chút.

Tái Dương thanh âm lần nữa truyền ra:

- Thiên Ngoại Thiên phường thị cũng là bên trong trận chiến ấy bị san thành bình địa, Mạc Vô Kỵ cũng là biến mất. Lúc này ở bên trong Vũ Trụ Giác, phường thị phương diện đang cùng Di Phi Thương Hội can thiệp, yêu cầu Di Phi Thương Hội bồi thường Thiên Ngoại Thiên phường thị tổn thất.

- Có hình ảnh Mạc Vô Kỵ hông?

Bình Ly Thương giọng nói càng là trầm thấp.

Tái Dương giơ tay lên ở trên hư không vẽ một cái, hình ảnh một người áo lam thanh niên xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Một người nam tử áo kim ngồi chỗ rất góc thấy cái bức họa này, lập tức nắm chặt nắm tay, chỉ một hơi thở thời gian không tới, hắn liền đem bản thân phẫn nộ cùng kích động hoàn toàn ẩn nấp.

- Có người nào đã bái kiến người này?

Bình Ly Thương ánh mắt quét về trong đại điện mọi người.

Không ai đứng đứng lên mà nói, hiển nhiên là nơi này không ai quen biết Mạc Vô Kỵ.

- Nếu không ai quen biết hắn, vậy lần này nghị sự liền đến nơi đây, Duẩn Lâm, ngươi cùng ta đi một chuyến Thiên Ngoại Tiên Minh.

Bình Ly Thương đứng lên.

- Dà.

Đi theo tới là một nữ tử ngồi bên người Bình Ly Thương, trước chính là nàng hỏi Tái Dương Di Phi Đan Khí Các tại sao muốn báo cáo thương hội.

Trong đại điện cường giả đều đứng lên, tất cả mọi người rõ ràng, Bình Ly Thương là muốn tại khoảng thời gian này tìm kiếm trợ giúp của Thiên Ngoại Tiên Minh, tranh thủ tại Vũ Trụ Giác làm một cái doanh trại. Thái Thượng Thiên đại biểu nhân tộc vốn tại Vũ Trụ Giác là có một cái doanh trại, theo các tộc cường thế quật khởi, thực lực của Thái Thượng Thiên yếu bớt, hiện tại trực tiếp bị đuổi ra khỏi Vũ Trụ Giác.

Tại Vũ Trụ Giác không có điểm dừng chân, nhất định phải bị đào thải ra khỏi trung tâm Thiên Ngoại Thiên vũ trụ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.