Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 774: Thôn phệ niết hóa tử khíĐợt thứ ba lôi kiếp còn không có xuống, khí thế trên người Súy Oa liền điên cuồng lên cao, Mạc Vô Kỵ biết Súy Oa muốn lên cấp. Dựa theo Súy Oa loại này xu thế độ kiếp, lôi kiếp đối với Súy Oa hẳn không có bao nhiêu uy hiếp.

Quả nhiên, theo Súy Oa khí thế lên cao, sóng lôi kiếp thứ ba thứ tư hồ chỉ rỉa đi ít lông trym của nó mà thôi.

Thứ năm sóng lôi kiếp còn không có hạ lạc, Mạc Vô Kỵ liền biết lôi kiếp hồ phía sau đối với Súy Oa ảnh hưởng không lớn.

Đang ở Mạc Vô Kỵ cho rằng Súy Oa lần này lôi kiếp đã xong thì, hắn bỗng nhiên cảm giác được không gian chung quanh khí tức có rồi một phần biến hóa. Chỉ là tại cái chỗ này, thần niệm của hắn căn bản là không cách nào quét tới cùng biến hóa gì.

Mạc Vô Kỵ thấy Súy Oa lần nữa há mồm ra, hắn không hề nghĩ ngợi, trực tiếp ngưng tụ linh nhãn.

dưới Linh nhãn, từng đạo u ám khí tức thần niệm đều quét không tới bị Súy Oa như cự kình hút thủy bình thường giống nhau cuốn đi. Không gian chung quanh dường như có rồi một phần biến hóa, chí ít Mạc Vô Kỵ cảm giác được thư thích rất nhiều, đã không còn trước cái loại này cảm giác đè nén.

Lại là mấy đợt lôi kiếp hồ hạ xuống, Súy Oa trực tiếp thăng cấp tứ cấp Tiên Yêu thú, phía sau mấy đợt lôi kiếp quả nhiên đối với nó không có nửa điểm ảnh hưởng. Chỉ là vô luận là đang độ kiếp, hay là sau khi độ kiếp, Súy Oa đều là giương miệng đang điên cuồng bao trùm khí tức chung quanh.

Tại dưới Mạc Vô Kỵ linh nhãn, u ám khí tức này mang theo âm lãnh áp lực thậm chí có một loại cảm giác niết Hóa Đạo cơ, hoàn toàn là một loại tử khí.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên khẽ động, hắn một bước hạ xuống rơi vào bên người Súy Oa.

Súy Oa nhanh chóng đình chỉ hấp thu loại này u ám khí tức, ngượng ngùng nói:

- Đại gia, ta bây giờ là tứ cấp tiên yêu thú rùi nhoa.

Nó lo lắng Mạc Vô Kỵ mắng nó là thằng mặt lìn, lại dám thôn phệ lôi kiếp hồ.

Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại:

- Ngươi tiếp tục thôn phệ u ám khí tức mới vừa rồi đi.

- Tốt, loại khí tức này mùi vị không tệ đâu nè, ta ăn sau đó cảm giác trên thực lực thăng rất nhanh.

Súy Oa nghe được Mạc Vô Kỵ không phải là mắng hắn, lập tức đắc ý nói.

Nói xong nó dường như cảm giác được đại gia tâm tình không tốt, không dám nói nhảm, lần nữa hé miệng hút một cái.

Lần này Mạc Vô Kỵ cảm thụ được càng thêm rõ ràng, Súy Oa đích xác có thể thôn phệ cái loại này áp lực u ám khí tức. Theo Súy Oa không ngừng thôn phệ loại khí tức này, Mạc Vô Kỵ càng phát ra cảm giác được không gian chung quanh rõ ràng. Trước thần niệm tảo động có chút không rõ, tại Súy Oa cắn nuốt loại khí tức này sau đó, thần niệm ảnh hưởng cấp tốc hạ thấp. Mạc Vô Kỵ thậm chí hoài nghi, một khi Súy Oa cắn nuốt hết thảy âm lãnh u ám khí tức nơi này, cấm không sẽ biến mất.

Súy Oa cũng không biết làm sao làm được, cư nhiên có thể lại đem xung quanh này u ám khí tức âm lãnh hấp thu đến. Coi như là thực lực của Mạc Vô Kỵ mạnh hơn Súy Oa, hắn cũng chỉ có thể cảm nhận được mà thôi, căn bản là không cách nào chạm đến.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ thử hạ xuống rơi vào u ám khí tức Súy Oa hút, lập tức hắn chính là chấn động, chỉ một lát sau thời gian, hắn cũng cảm giác được bản thân mạch lạc có chút nhất thời chậm lại.

- Ta đã hiểu.

Mạc Vô Kỵ tự lẩm bẩm.

Hắn hiểu rõ vì sao nơi này có nhiều Tiên Đế, cũng hiểu vì sao có người tiến vào Thiên Ngoại Thiên hành lang sa mạc cánh đồng hoang vu sau đó, sẽ rất nhanh biến mất.

Tại đây phiến sa mạc trong cánh đồng hoang vu có cường đại niết hóa tu vi đạo cơ tử khí, chính là Súy Oa ăn cái loại này u ám âm lãnh khí tức. Loại khí tức này bị Súy Oa thôn phệ đi, xung quanh không gian đối với tu sĩ mà nói liền lộ ra dễ dàng không ít.

Tu sĩ bình thường nếu như không có Bất Hủ Giới, tại loại địa phương này, coi như là không tu luyện, cũng không kiên trì được bao lâu. Bởi vì tu vi sẽ không ngừng bị ăn mòn rơi, đạo cơ sẽ ở loại địa phương này bị niết hóa.

Thiên Ngoại Thiên phường thị sở dĩ có thể sinh tồn, đó là bởi vì tại Thiên Ngoại Thiên phường thị phiến địa phương không có loại này u ám khí tức, hoặc là nói loại khí tức này cực kỳ rất thưa thớt.

Mạc Vô Kỵ thử tiếp tục hấp thu loại khí tức này tu luyện, hắn muốn biết loại này u ám khí tức đối với linh căn của hắn cùng mạch lạc niết hóa có bao nhiêu lợi hại.

Rất nhanh Mạc Vô Kỵ liền ngạc nhiên mừng rỡ phát hiện, tuy tiện loại khí tức này vừa mới bị hắn sau khi hấp thu có nhất thời chậm lại, thế nhưng đi ngang qua hóa độc lạc sau đó, những thứ này khí tức tất cả đều bị chuyển hóa thành tiên linh khí, một số ít vô cùng niết Hóa Đạo cơ âm u tử khí bị trực tiếp quẳng đi. Nói cách khác, hắn coi như là không có Bất Hủ Giới, cái chỗ này cũng không làm gì được hắn.

Nguyên bản Mạc Vô Kỵ còn đang suy nghĩ tu luyện nơi, lúc này hoàn toàn an tâm. Hắn Bất Hủ Giới không hoàn toàn, không có khả năng cảm ngộ thiên địa đạo tắc. Nếu nơi này đối với hắn tu luyện không có bất kỳ ảnh hưởng, vậy hắn tự nhiên phải ở chỗ này tu luyện.

Một lúc lâu sau, Mạc Vô Kỵ mang theo Súy Oa tiến vào trong chỗ sâu dưới đất. Tại Thiên Ngoại Thiên hành lang dưới đất trong chỗ sâu, hắn bố trí một cái động phủ. Súy Oa cũng không có tiến vào Bất Hủ Giới, tại một đống Thanh Tinh, tiên tinh cùng các loại tiên đan điên cuồng hấp thu phiến địa phương u ám khí tức. Thực lực của nó cũng đang nhanh chóng tăng trưởng.

Mạc Vô Kỵ chuyện thứ nhất không phải là tu luyện, hắn mở ra chiếc nhẫn trữ vật của Âu Triệu Hà. Trên triệu Thanh Tinh tuy rằng so ra kém hắn, tuyệt đối coi như là giàu có. Ngoại trừ trăm vạn Thanh Tinh, Mạc Vô Kỵ tại trong giới chỉ Âu Triệu Hà còn tìm được hơn mười loại đỉnh cấp tài liệu luyện khí, càng là tìm được một món cửu phẩm phi hành tiên khí tiêu không thuyền.

Huyền dương ấn càng là một món vượt qua cửu phẩm tiên khí, Mạc Vô Kỵ còn không có luyện hóa, cũng biết thứ này sẽ không yếu so với Bán Nguyệt Trọng Kích.

Tuy không có bảo vật gì kinh thiên động địa, cái giới chỉ này thu hoạch đã làm cho Mạc Vô Kỵ vô cùng thoả mãn.

Lại đem tất cả mọi thứ chỉnh lý một phen, Mạc Vô Kỵ lấy ra 6 chương Lạc Thư. Hắn biết vài chương Lạc Thư là Mộ Dung Tương Vũ cấp thiết nhất cần, bất quá Mạc Vô Kỵ cũng không có dự định lại đem những Lạc Thư này giao cho Mộ Dung Tương Vũ. Nếu như là Sầm Thư Âm hoặc là Hàn Thanh Như yêu cầu Lạc Thư, Mạc Vô Kỵ không chút do dự xuất ra 6 chương Lạc Thư. Về phần Mộ Dung Tương Vũ, vậy cũng đừng nghĩ.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ cực kỳ cường hãn, cộng thêm lại có Trữ Thần Lạc, tại Tiên Tôn cảnh giới luyện hóa Lạc Thư, tốc độ so với trước đây không biết nhanh gấp bao nhiêu lần.

Từng tầng một Tiên Thiên cấm chế bị Mạc Vô Kỵ mở ra, Mạc Vô Kỵ cũng hoàn toàn sáp nhập vào trong quá trình luyện hóa Lạc Thư.

...

Vũ Trụ Giác - Vũ ngoại tiên tức lâu, tại Vũ Trụ Giác coi như là quan trọng tiên tức lâu.

Nhà này tiên tức lâu hậu trường là ai, không có ai biết, thế nhưng nhà này tiên tức lâu tín dự tại Vũ Trụ Giác vẫn là phi thường tốt. Bất luận cái gì ân oán, chỉ cần đi vào nhà này tiên tức lâu, cũng sẽ không có người tìm ngươi phiền phức. Hơn nữa tại đây thương nghị cách âm cấm chế tại toàn bộ Thiên Ngoại Thiên vũ trụ cũng là số một, ở chỗ này thương nghị bất cứ chuyện gì, cũng sẽ không bị tiết lộ.

Giờ khắc này ở trong một cái bậc trung gian phòng của vũ ngoại tiên tức lâu, hai gã nam tử trung niên ngồi ở trong đó. Hai người đều không nói gì, dường như đang chờ người nào.

Quả nhiên nửa nén hương không tới, cửa cấm chế di chuyển một cái, lập tức tiến đến một người lão giả.

Lão giả vừa tiến vào phòng kín, theo tay đánh lên phòng kín cấm chế, đồng thời một khom người nói:

- Phí Thành bái kiến hai vị thiếu chủ.

- Thành Bá nhanh chóng mời ngồi.

Hai gã đang ngồi nam tử trung niên đều đứng lên, vẻ mặt tươi cười.

hai gã nam tử trung niên chính là tấn nhà Tấn Vũ cùng Tấn Dực Nhân, tại Vũ Trụ Giác cái chỗ này, rất nhiều người đến đều là mang theo mặt nạ, bọn họ tự nhiên cũng đeo mặt nạ.

Lão giả là Tấn Vũ nhà quản sự, tấn Phí Thành. Biết hai vị thiếu chủ tìm hắn đến có việc, như nhau đeo mặt nạ.

- Dà, hai vị thiếu chủ xin phân phó.

Tấn Phí Thành ngược lại không có để ý, cũng là ngồi xuống. Tấn Vũ cùng Tấn Dực Nhân đều là hắn nhìn lớn lên, ở trong lòng hắn vốn chính là người một nhà.

- Thành Bá, ngươi trước nhìn một cái đấu pháp hình ảnh.

Tấn Vũ nói xong, xuất ra một thủy tinh cầu, tiện tay đánh ra mấy đạo thủ ấn, một cái đấu pháp hình ảnh hơi lộ ra mơ hồ xuất hiện ở không trung.

Hiển nhiên chính là Mạc Vô Kỵ cùng Di Phi Thương Hội ba gã Tiên Đế đấu pháp hình ảnh, tuy tiện mấy người diện mạo không phải là rất rõ ràng, thế nhưng là đấu pháp quá trình lại cực kỳ sáng tỏ.

- Đây là Mạc Vô Kỵ Đan Sư? Nghe đồn hắn giết Di Phi Thương Hội ba gã Tiên Đế...

Tấn Phí Thành thấy đấu pháp hình ảnh kinh dị nói.

Tấn Vũ gật đầu:

- Đúng vậy, Thành Bá, ngươi là Tiên Đế hậu kỳ, thực lực phải cùng cái kia Âu Triệu Hà không sai biệt lắm. Ngươi nhận thức thực lực của Mạc Vô Kỵ làm sao?

- Hai vị thiếu gia sẽ đối với phó người này?

Tấn Phí Thành một nghe nói như thế, liền hiểu được.

Tấn Dực Nhân hừ một tiếng nói:

- Người này từ trong tay của ta tranh đoạt ta tấn gia bảo vật, không giết người này khó bình tâm khí.

Tấn Vũ bình tĩnh nói:

- Tại trước mặt Thành Bá không có gì không thể nói, người này tranh đoạt Dực Nhân chí ít 10 tấm Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh, hơn nữa trên người hắn còn có tu luyện đại bí mật. Ngoài ra, lần này hắn tại Thiên Ngoại Thiên phường thị cuốn đi bảy tám trăm vạn Thanh Tinh, còn có các loại đỉnh cấp tiên linh thảo, khoáng thạch.

Tấn Phí Thành nghe nói như thế, cũng hít một hơi hơi lạnh, bảy tám trăm vạn Thanh Tinh, coi như là tại Vũ Trụ Giác, coi như là đỉnh cấp giàu có.

Biết hai vị thiếu gia ý nghĩ sau đó, tấn Phí Thành trầm giọng nói:

- Căn cứ đấu pháp hình ảnh, hắn chắc còn ở Thiên Ngoại Thiên hành lang. Thiên Ngoại Thiên hành lang hư không thì không cách nào xé rách, hắn từ khe nứt chạy trốn, trong ngắn hạn căn bản là không cách nào trở lại nhân tộc hành lang hoặc là yêu tộc hành lang. Hắn chỗ ở phạm vi hẳn là hành lang tây hoang dãy.

Ngũ Hành Hỗn Độn mẫu tinh có ức chế Thiên Ngoại Thiên hành lang niết Hóa Đạo cơ tử khí tác dụng, cho nên người này trong ngắn hạn tu vi và sinh mệnh cũng sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì. Cộng thêm hắn đắc tội Di Phi Thương Hội, cho nên trong ngắn hạn sẽ không đi yêu tộc hành lang, hoặc là nhân tộc hành lang, lại không biết đến Vũ Trụ Giác. Để đối với phó người này, chúng ta chỉ cần đi hành lang tây hoang một mảnh liền có thể.

Tấn Vũ gật đầu, tấn Phí Thành phân tích cùng hắn nghĩ như nhau.

- Căn cứ quá trình người này đấu pháp, người này là mượn khốn sát trận tự bạo mới giết Âu Triệu Hà cùng Lăng Dung, có thể thấy được người này là một tiên trận đại sư, đồng thời còn là một cái luyện thể cường giả, ta phỏng chừng người này hẳn là thần thể hậu kỳ luyện thể cường giả. Muốn đối với phó người này, thì không thể tại bên trong hắn khốn sát trận.

Tấn Phí Thành giọng nói ngưng trọng.

Tấn Vũ nói:

- Không sai, thế nhưng người này thực lực hẳn không phải là rất cao, ta hoài nghi hắn thậm chí còn không có bước vào đế cảnh.

Tấn Phí Thành lắc đầu:

- Hắn có hay không bước vào đế cảnh cũng không trọng yếu, quan trọng là... Thực lực của hắn, thực lực của hắn hẳn là tại trên dưới Tiên Đế trung kỳ. Nếu mà không mượn khốn trận tự bạo, hắn không phải là đối thủ của Vũ thiếu gia.

- Ta biết hắn không phải là đối thủ của ta, thế nhưng người này cực kỳ mưu mẹo, ta gọi Thành Bá đến, là như thế nào đưa hắn vây khốn, để cho hắn không cách nào chạy trốn.

Tấn Vũ trầm giọng nói.

- Việc này dễ, ngươi chỉ cần đi trước mượn một món đồ. Hiện tại khó khăn nhất chính là tìm được trước người này.

Tấn Phí Thành cười nhạt.

Tấn Vũ nhãn tình sáng lên, hắn hiểu ý tứ Thành Bá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.