Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 775: Cổ quái thần thôngThiên Ngoại Thiên hành lang sa mạc cánh đồng hoang vu, Mạc Vô Kỵ cùng Súy Oa vẫn luôn đang bế quan. Dưới nền đất trong chỗ sâu cũng bị mấy đạo hộ trận của Mạc Vô Kỵ bảo vệ, cả ẩn nấp trận cùng ẩn linh trận cũng đều là thất cấp tiên trận.

Về phần là có người đến tìm kiếm mình hay không, Mạc Vô Kỵ là căn bản cũng không lưu ý. Kỳ thực Mạc Vô Kỵ khẳng định sẽ có người tới tìm hắn, hắn giết chết ba gã Tiên Đế của Di Phi Thương Hội, Di Phi Thương Hội không tới tìm hắn mới đúng là quái sự. Không muốn nói Di Phi Thương Hội, chính là Thiên Ngoại Thiên vũ trụ cái khác cường giả, cũng có thể có người sẽ đến Thiên Ngoại Thiên hành lang tìm kiếm hắn.

Hắn tại Thiên Ngoại Thiên hành lang cuốn đi nhiều Thanh Tinh cùng chồng chất như núi các loại đỉnh cấp tiên linh thảo, tại loại này thế giới cường giả vi tôn tham lam, không ai muốn cướp Thanh Tinh cùng tiên linh thảo trên người của hắn mới đúng là quái sự.

Sở dĩ không thèm để ý, đó là bởi vì Mạc Vô Kỵ khẳng định không có khả năng không ai có thể tìm được dưới sa mạc cánh đồng hoang vu hơn mười vạn mét. Sa mạc cánh đồng hoang vu nơi này tràn ngập lấy vô cùng vô tận thôn phệ đạo cơ tử khí, loại này tử khí chồng chất hẳn lên, càng đi dưới đất lại càng nghiêm trọng. Không có bất cứ người nào thần niệm có thể thẩm thấu tới dưới đất hơn mười vạn mét, đổi thành hắn không có hóa độc lạc, hắn cũng không thể.

Tại cái chỗ này, thần niệm có thể thẩm thấu tới đất dưới vạn mét đã tính là cường giả bên trong cường giả. Hơn nữa tại sa mạc cánh đồng hoang vu loại địa phương này tìm kiếm thời gian tuyệt đối không có khả năng quá dài, một khi quá dài, vậy ngay cả đạo cơ đều có thể bị niết hóa rơi.

Về phần Súy Oa thôn phệ tử khí, đối với vô biên vô tận Thiên Ngoại Thiên hành lang sa mạc cánh đồng hoang vu mà nói, căn bản là muối bỏ biển. Hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến một phương này không gian Mạc Vô Kỵ bế quan.

Trừ phi có người giống như hắn, cũng bản thân có hóa độc lạc, không sợ nơi này niết hóa Đạo cơ u ám tử khí.

...

Hà Tây Hành Tu Hội, Vũ Trụ Giác hung danh hiển hách địa phương.

Nếu như nói tại Vũ Trụ Giác còn có một cái địa phương có thể công khai sát nhân, đó chính là Hà Tây Hành Tu Hội. Tại Hà Tây Hành Tu Hội, ngươi có thể không một lời hợp liền rút đao chém đối diện, người nào thắng người đó sống sót.

Hà Tây Hành Tu Hội nổi danh nhất không phải là nơi này có thể tùy ý công khai sát nhân, đầu tiên là Hà Tây Hành Tu Hội hội chủ An Tuyết Thịnh. An Tuyết Thịnh rất nhiều người cũng gọi hắn là An Huyết Thịnh, người này chỉ có Tiên Đế trung kỳ tu vi. Thế nhưng nếu mà tại Vũ Trụ Giác tìm ra mười cái hung ác cường giả, hắn khẳng định ở trong đó. Hắn động sát cơ, coi như là Đại Tiên Đế ở trước mặt hắn cũng không cách nào sống.

Thứ nhì là Hà Tây thương hội đệ nhất pháp bảo La Thiên Võng, chỉ cần tế xuất La Thiên Võng, còn không có người nào có thể rời khỏi. Vô luận ngươi có bất kỳ độn thuật nào, coi như là ngươi thủ đoạn chạy trốn mạnh hơn nữa, một khi La Thiên Võng tế xuất, ngươi cũng chỉ có chờ chết.

La Thiên Võng là tượng trưng của Hà Tây thương hội, cái lưới này là thứ ai cũng có thể mượn, chỉ cần ngươi có lai lịch, có Thanh Tinh, ngươi liền có tư cách tại Hà Tây thương hội mượn La Thiên Võng. Đương nhiên người bình thường là mượn không nổi, bởi vì mượn đi La Thiên Võng cần mười vạn Thanh Tinh một ngày. Ngoài ra, còn phải có đỉnh cấp tiền cọc.

An Tuyết Thịnh cho tới bây giờ đều không lo lắng La Thiên Võng sẽ bị người mượn không trả, bởi vì La Thiên Võng không có khả năng bị luyện hóa, một khi ngươi luyện hóa, An Tuyết Thịnh lập tức liền có thể cảm thụ được, trước tiên lại đem La Thiên Võng thu hồi.

Có bất kỳ người dám can đảm luyện hóa La Thiên Võng, bước tiếp theo thế lực đó chẳng khác nào diệt vong. Không nói An Tuyết Thịnh chính là một cái cường giả càn quét Đại Tiên Đế, tại bên trong Hà Tây Hành Tu Hội cường giả như mây, hơn nữa La Thiên Võng, bất kỳ thế lực nào cũng cũng sẽ bị giết chết.

Tấn Vũ cùng Tấn Dực Nhân, Tấn Phí Thành ba người vừa đi vào Hành Tu Hội, một loại bén nhọn sát khí liền đập vào mặt. Dù cho Tấn Dực Nhân quanh năm tại vũ trụ tinh không thử luyện, vẫn như cũ cảm giác được rất là không khỏe.

- Chuyện gì?

Một người nữ tử ánh mắt cực kỳ lợi hại ngăn cản lối đi Tấn Vũ ba người.

Tấn Vũ chỉ biết là Hà Tây Hành Tu Hội có La Thiên Võng có thể cho mượn, nhưng không biết mượn ra tay tiếp theo là như thế nào. Lúc này bị người ngăn cản, hắn chỉ có thể đánh ra một đạo cách âm cấm chế ôm quyền nói:

- Ta muốn mượn La Thiên Võng.

- Mời đi, nửa tháng sau lại đến. La Thiên Võng đã bị người mượn đi, nửa tháng sau mới có thể trả.

Nữ tử nhìn chằm chằm Tấn Vũ bình tĩnh nói.

Tấn Vũ trong lòng trầm xuống, ánh mắt của hắn hạ xuống rơi vào trên người Tấn Phí Thành, Tấn Phí Thành gật đầu, ba người cấp tốc xoay người rời đi Hành Tu Hội.

- Đồ đạc không cho mượn, chúng ta bây giờ đi ngay Thiên Ngoại Thiên hành lang.

Vừa ra Hành Tu Hội Tấn Vũ liền dồn dập nói.

Ba người đều hiểu, muốn phải bắt được Mạc Vô Kỵ cái này bát phẩm Đan Đế, không phải là chỉ có huynh đệ bọn họ ba người. Coi như là người khác không biết trên người Mạc Vô Kỵ có đỉnh cấp Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh, Mạc Vô Kỵ tại Thiên Ngoại Thiên phường thị thu hoạch, cũng đủ để cho mọi người đỏ mắt. Bọn họ có thể nghĩ đến Mạc Vô Kỵ trên người có thứ tốt, người khác tự nhiên cũng có thể nghĩ đến.

...

Tới rồi Tiên Tôn cảnh giới sau đó, Mạc Vô Kỵ bắt đầu luyện hóa Lạc Thư mới biết được, Lạc Thư uyên bác mênh mông xa xa không phải là mặt ngoài cái loại này phòng ngự hiệu quả. Lạc Thư hiệu quả lớn hơn, là đối với đạo một loại cảm ngộ, đối với công pháp thần thông một loại mượt mà. Lạc Thư bên trong âm dương rắc rối, Ngũ Hành nghịch vận, ẩn chứa vô cùng vô tận biến hóa chi đạo. Mỗi một chương Lạc Thư đều có một trăm lẻ tám đạo Tiên Thiên cấm chế, Mạc Vô Kỵ lại đem chương 1: Lạc Thư luyện hóa đến tám mươi mốt đạo cấm chế sau đó, một loại mới hiểu ra xuất hiện ở trong Mạc Vô Kỵ ý niệm.

Giờ khắc này Mạc Vô Kỵ thậm chí không cần khải đạo lạc, liền hiểu rõ chính bản thân thôi diễn đi ra mạch lạc tu luyện thủ đoạn, cư nhiên tại bên trong Lạc Thư có thể tìm được một chút quỹ tích.

Tại chương một Lạc Thư bị luyện hóa đến tám mươi mốt đạo cấm chế sau đó, vô luận Mạc Vô Kỵ làm sao luyện hóa, tốc độ liền như ốc sên bình thường giống nhau. Mạc Vô Kỵ biết, thực lực của hắn hữu hạn, cùng với tốn thời gian luyện hóa Lạc Thư càng nhiều hơn cấm chế còn không bằng luyện hóa còn lại vài chương Lạc Thư.

Chương tiếp theo Lạc Thư cấm chế bị Mạc Vô Kỵ luyện hóa, các loại đạo vận khí tức bị Mạc Vô Kỵ bắt lấy đến, giờ khắc này hắn không có thôi diễn trận đạo, hắn trận đạo đã tại vô thanh vô tức dâng lên.

Ngũ Hành, Cửu Cung, thời gian, không gian... Theo chương 6: Lạc Thư bị Mạc Vô Kỵ luyện hóa đến thứ tám mươi mốt đạo cấm chế, Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên vừa nhấc tay, vốn là không gian trói buộc vào giờ khắc này càng thêm rõ ràng, hắn đối với không gian hiểu lại lên một tầng cao.

Giờ khắc này Mạc Vô Kỵ rốt cuộc hiểu rõ vì sao Mộ Dung Tương Vũ có thể ở Phá Toái Giới tu luyện nhanh như vậy, nàng là mượn Lạc Thư xây dựng một cái không gian thời gian thông đạo. Tại cái bên trong không gian này, thời gian sẽ cùng ngoại giới thời gian hình thành thác vị. Đây là một loại quy tắc mới, cái này quy tắc không thuộc về thiên địa quy tắc, thuộc về Lạc Thư ngưng tụ ra tới quy tắc. Tại đây bên trong quy tắc tu luyện mấy năm thời gian, có lẽ bên ngoài một năm cũng không có đi qua.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu, hắn cũng hiểu vì sao Mộ Dung Tương Vũ bức thiết như vậy yêu cầu lại đem hết thảy Lạc Thư tìm đầy đủ hết. Vì cái này Lạc Thư thời gian quy tắc bên trong tu luyện tuy rằng gia tốc, nhưng bởi vì Lạc Thư không được đầy đủ, cộng thêm năm chương Lạc Thư Mộ Dung Tương Vũ đều chưa có hoàn toàn luyện hóa, tạo thành đại đạo đạo cơ bất ổn.

Trường kỳ đi xuống, Mộ Dung Tương Vũ rất có thể rơi vào ma đạo. Đây là một mặt truy cầu tốc độ tu luyện, hoàn toàn quên mất tự thân đạo cơ.

Mạc Vô Kỵ thầm than, đổi thành hắn mà nói, hắn tuyệt đối sẽ không dùng loại này không hoàn toàn thời gian thông đạo đi gia tốc tu luyện. Hắn sẽ mượn Lạc Thư đi cảm ngộ thần thông của mình, làm mượt mà công pháp tu luyện của mình.

Nếu mà Mộ Dung Tương Vũ có thể hiểu ra, còn kịp. Chỉ cần nàng dùng Lạc Thư đi làm mượt mà công pháp và thần thông tu luyện của mình, tương lai sự thành tựu của nàng sẽ không thể khinh thường. Bằng không nàng chỉ có thể trở thành là người trong ma đạo, tu luyện mau nữa, cũng khó đến một cái đỉnh phong.

Ngoài ra, 6 chương Lạc Thư còn có thể cấu thành một cái cường đại phòng ngự không gian. Mộ Dung Tương Vũ dùng Lạc Thư xây dựng công kích thần thông, Mạc Vô Kỵ lại trực tiếp bỏ qua. Coi như là cần Lạc Thư xây dựng công kích thần thông, hắn cũng muốn đem Lạc Thư thu thập đầy đủ hết rồi lại nói.

6 chương Lạc Thư liền cho Mạc Vô Kỵ cảm giác mênh mông như biển, một khi mười ba chương Lạc Thư toàn bộ...

Mạc Vô Kỵ thở dài, thảo nào lúc đó Mộ Dung Tương Vũ vô tình như vậy, đồ đạc đã đưa ra tặng cũng muốn thu hồi lại. mười ba chương Lạc Thư nếu mà tụ hẳn lên, uy lực sẽ lớn bao nhiêu?

Vài chương Lạc Thư luyện hóa hơn phân nửa bị Mạc Vô Kỵ thu vào, Côn Ngô kiếm Mạc Vô Kỵ tạm thời không có đi động. Hắn bắt đầu thôi diễn thần thông của mình.

Đến bây giờ mới thôi, Mạc Vô Kỵ cường đại nhất thần thông vẫn như cũ coi như là Sinh Tử Luân. STL của hắn có nhược điểm cực lớn, ngoài sinh tử một cái đó là đánh với cường giả thời điểm rất dễ tạo thành tử khí phản phệ. Thứ hai Sinh Tử Luân chỉ có sống và chết, cái này thần thông quá mức tột cùng. Dựa theo Mạc Vô Kỵ phàm nhân đạo pháp lý luận, càng tột cùng uy lực càng lớn, nhược điểm đồng dạng càng lớn. Nếu mà không phải là hắn có Sinh Cơ Lạc, nó chính là một cái thần thông hoàn toàn không tác dụng.

Mạc Vô Kỵ hai tay dãy một cái, một cái hư hóa Sinh Tử Luân ấn ra hiện ở trước mặt của hắn.

trước giáp ấn, một sống một chết, lại không có đường của hắn.

Mạc Vô Kỵ nhắm lại hai mắt, cả người ý niệm đều thẩm thấu tới rồi bên trong Sinh Tử Luân, giờ khắc này hắn bắt đầu đạo lạc cũng điên cuồng nghịch chuyển hẳn lên.

Thôi diễn hoàn thiện Sinh Tử Luân thần thông, tuyệt đối không phải là cùng luyện hóa Lạc Thư như vậy, chỉ cần có thời gian là được. Sinh Tử Luân ấn không cẩn thận sẽ chỉ là phản phệ, tạo thành thần hồn câu diệt.

Mạc Vô Kỵ thủ thế không ngừng ngưng tụ ra đến các loại ấn ký, Sinh Tử Luân ấn ở trên hư không bên trong không ngừng biến hóa, trong không gian tử khí cùng sinh cơ đã lưu chuyển không thôi.

Cũng không biết qua bao lâu, Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên chấn động, hắn rõ ràng cảm nhận được chung quanh tử khí không ngừng bị Sinh Tử Luân cuốn đi.

Sinh Tử Luân đạo vận cấp tốc phát sinh biến hóa, tử khí rõ ràng, sinh cơ bị Mạc Vô Kỵ nắm trong tay mình.

Mạc Vô Kỵ mở mắt khiếp sợ nhìn bị hắn huyễn hóa ra tới Sinh Tử Luân ấn, trước kia thi triển ra, chỉ có tột cùng sống và chết, vô luận sinh tử hắn cũng không thể nắm trong tay. Hiện tại Sinh tử luân cư nhiên nhiều hơn một đạo có thể cho hắn nắm trong tay sinh cơ.

Nguyên nhân cũng là bởi vì Sinh Tử Luân có thể thôn phệ chung quanh tử khí, tại đây một mảnh trong không gian, cái khác không nhiều lắm, nhiều nhất chính là niết hóa Đạo cơ tử khí. Theo Sinh Tử Luân thôn phệ tử khí càng nhiều, Sinh Tử Luân dường như càng phát ra mạnh mẽ và rõ ràng.

Có thể tu luyện thần thông? Mạc Vô Kỵ cũng hít một hơi hơi lạnh. Tại hắn ấn tượng cùng cảm quan, chỉ có sinh mạng thể mới có tu luyện có khả năng. Thần thông là chế tạo ra, là một loại đồ đạc đạo vận cùng nguyên lực kết hợp bị thần niệm khống chế. Loại vật này chỉ có tại tu vi thay đổi cao, cảm ngộ thay đổi sâu sau đó, uy lực mới có thể tăng cường.

Hiện tại hắn thần thông cư nhiên có thể hấp thu tử khí tăng lên uy lực, không phải có thể tu luyện là cái gì?

Một cái thần thông có thể tu luyện, ý vị này cái này thần thông sớm muộn sẽ sinh ra linh tính, Mạc Vô Kỵ theo bản năng rùng mình một cái. Hắn nhanh chóng vừa vung tay, một đạo tử khí giáp ấn đánh ra.

Rõ ràng nắm trong tay về tới Mạc Vô Kỵ ý niệm, hắn rất rõ ràng cảm giác được sinh tử luân của mình không như trước nữa là một sống một chết. Mà là hắn có thể cho Sinh Tử Luân dùng tử ấn phong tỏa đối phương, sinh cơ thuộc về chính bản thân hắn.

- Thở dài! Phèo…

Mạc Vô Kỵ để tay xuống, hắn lúc nào cũng cảm thấy có chút quái dị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.