Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 854: Ta nói các ngươi những người này- đàn Phi thuyền tốc độ đã chậm lại, còn năm mươi chín phút sẽ tiến vào tầng khí quyển...

Trong đại sảnh truyền đến thanh âm thanh thúy của máy tính.

Tây Ly há miệng, Đứng ở phía trước nhất nhìn to lớn màn hình vờn quanh đàn phi thuyền, trong mắt tất cả đều là đau đớn cùng sợ hãi.

- Còn có bốn mươi chín phút, đàn phi thuyền sẽ tiến vào tầng khí quyển...

thanh âm dường như thức tỉnh Tây Ly nhất thời chậm lại trạng thái, hắn bỗng nhiên lớn tiếng nói:

- Các đơn vị chú ý, phi thuyền một khi tiến vào tầng khí quyển, lập tức phong tỏa đả kích. Bắn đạn đạo công kích phi thuyền, chỉ cần rơi trên mặt đất, áp dụng hỏa lực cường độ lớn nhất oanh kích...

Tây Ly rất rõ ràng, trên những thứ này phi thuyền còn có thật nhiều nhân loại bị bức bách. Hủy diệt bất luận một chiếc phi thuyền nào, phía trên mãnh thú nói không chừng sẽ sống sót, nhưng là nhân loại nhất định sẽ chết đi. Hắn phải hạ mệnh lệnh, chết đi nhiều người hơn nữa, cũng không thể để cho phi thuyền hạ xuống Nam Cực.

Hơn nữa Tây Ly cũng biết, đừng xem Nam Cực bên này hiện đầy đạn đạo đỉnh cấp đối không, sau cùng có thể đánh hạ mấy chiếc phi thuyền, cũng không nhất định. Những phi thuyền này có thể đi Đế Nguyên Tinh, toàn bộ đại biểu địa cầu đứng đầu nhất khoa học kỹ thuật kết tinh. Có thể rõ ràng không có lầm dự đoán đến đạn đạo thậm chí là cái khác công kích, từ đó né ra.

- Phi thuyền đàn xuất hiện kịch liệt ba động, bắt đầu không phải như thường giảm tốc độ. đàn Phi thuyền đình chỉ tiếp tục tiến vào tầng khí quyển, đang ở vờn quanh địa cầu đang phi hành...

Máy tính thông minh truyền đến tin tức mới, tin tức này để cho tất cả mọi người là ngây dại. Không sai, Nam Cực là có một cái phi thuyền vũ trụ bến tàu, hiện tại không biết bao nhiêu vũ khí công kích nhắm chuẩn cái chỗ này. Nếu là phi thuyền liên tục tại Nam Cực, đổi chỗ khác rơi xuống đất, tuy rằng cũng có thể công kích, thế nhưng là hiệu quả kia phải kém nhiều lắm. Về phần công kích địa phương còn lại sẽ tạo thành thương vong, lúc này sớm bị bỏ qua.

- Tây Ly giáo quan, chúng ta phải làm gì?

Dùng Cassano làm đại biểu mấy người cấp bách đều quay đầu lại nhìn Tây Ly.

Tây Ly là Liên Bang hàng tinh giáo quan, cũng là người dẫn đầu ở Đế Nguyên Tinh nhiều năm cùng mãnh thú chiến đấu, hiện tại chỉ có hắn mới có thể đưa ra chủ ý.

Tây Ly hít một hơi thật sâu, đang ở hắn quyết định lập tức liền công kích. Chỉ huy đại sảnh bỗng nhiên truyền đến thanh âm thỉnh cầu:

- Khẩn cấp trò chuyện! Khẩn cấp trò chuyện! Ta là Liên Bang hàng Tinh Tinh chấp Úy Dịch Ngu, trên phi thuyền mãnh thú uy hiếp đã giải trừ, phi thuyền thỉnh cầu hiện tại đáp xuống Nam Cực bến tàu, xin trả lời...

- Cái gì?

Vô luận là Tây Ly hay là Cassano, hoặc là người còn lại đều là không thể tin được hai mặt nhìn nhau. Tây Ly trước lúc này cặn kẽ trình bày qua mãnh thú đáng sợ, loại đáng sợ này mãnh thú coi như là tại Đế Nguyên Tinh cũng không cách nào giải quyết, thế nào phi thuyền còn không có rơi xuống, đang ở trên phi thuyền giải quyết rồi những con thú dữ này?

- Có đúng hay không mãnh thú bức bách?

Một người quan chỉ huy cảnh giác nói.

Không đợi những người khác nói chuyện, Tây Ly liền khẳng định nói:

- Tuyệt không có khả năng này, ta cùng Úy Dịch Ngu quen biết mấy thập niên, kề vai chiến đấu, hắn là hạng người gì ta so với ai khác đều rõ ràng.

Tây Ly có đầy đủ lý do tin tưởng Úy Dịch Ngu, hắn cũng vậy tin tưởng nếu mà hắn và Úy Dịch Ngu đổi một cái vai, Úy Dịch Ngu cũng sẽ tin tưởng hắn. Đối với bọn họ mà nói, muốn tại tính mệnh cùng địa cầu an nguy giữa đó lựa chọn, bọn họ sẽ không chút do dự vứt bỏ tính mạng của mình.

Máy tính thông minh lần nữa truyền đến thanh âm:

- Liên Bang YL021, YL102, Liên Bang MH199, MH311, Liên Bang GKQ015... Thỉnh cầu bên trong khoang thuyền quản chế, thu được mời trả lời thuyết phục...

- Đồng ý.

Tây Ly lập tức nói, coi như là phi thuyền thỉnh cầu đáp xuống đất không cho ra bên trong khoang thuyền camera, hắn cũng sẽ lập tức yêu cầu bên trong khoang thuyền camera. Không nhìn thấy bên trong khoang thuyền, hắn tuyệt sẽ không để cho phi thuyền xuống đất, chính là Úy Dịch Ngu thỉnh cầu cũng không được.

Từng cái một màn ảnh rộng lớn bên trong khoang thuyền xuất hiện ở màn hình, trong đại sảnh chỉ huy nhân viên công tác thấy bên trong khoang thuyền, đều là trợn mắt hốc mồm.

Liên Bang hàng tinh phi thuyền thế nhưng là tụ tập toàn bộ địa cầu rất mũi nhọn khoa học kỹ thuật, hầu như toàn cầu nổi danh nhất hàng không khoa học gia đều tham dự thiết kế cùng kiến tạo những thứ này phi thuyền. Bởi vì phi thuyền có đôi khi vừa bay chính là mấy năm thậm chí thập mấy năm thời gian, cho nên những thứ này phi thuyền bên trong khoang thuyền đều là phi thường xịn, chẳng những không gian rất lớn, các loại trang sức cũng vậy cực kỳ chú ý.

Bọn hắn bây giờ nhìn thấy là cái gì? Toàn bộ là một mảnh máu tanh. Những thú dữ kia không biết bị cái gì đao chém ra, có vài con bị chém giết vài đao, có chút trực tiếp một đao lột đầu.

Rộng mở trong khoang thuyền, lúc này toàn bộ là các loại các dạng mãnh thú thi thể cùng vết máu, chồng chất khắp nơi đều có.

- Cho phép phi thuyền tiếp đất, công kích tạm dừng, tùy thời chờ mệnh lệnh.

Tây Ly trước tiên phát ra mệnh lệnh.

Phi thuyền thu được mệnh lệnh cho phép tiếp đất sau đó, nhanh chóng tiến vào tầng khí quyển, trong thời gian ngắn liền lục tục dừng sát ở Nam Cực phi thuyền khổng lồ bến tàu.

Tây Ly sớm đã mang theo Cassano một đám người ở chỗ này chờ, thứ nhất đi ra phi thuyền là một người nam tử trung niên chỉ có một cái cánh tay cả người đều là khô cạn vết máu, Tây Ly vừa nhìn nam tử trung niên này, liền nhanh chóng bước nhanh đi qua:

- Dịch ngu, cánh tay của ngươi...

Úy Dịch Ngu không để ý chút nào cánh tay của mình, mà là vẻ mặt mừng rỡ tiến lên dùng một tay cầm Tây Ly nói:

- Cảm ơn ngươi, Tây Ly.

Tây Ly nhanh chóng nói:

- Dịch ngu, cánh tay của ngươi cũng bị mất, ngươi cám tạ ta làm gì?

Úy Dịch Ngu nhìn bầu trời, híp mắt nhìn chằm chằm thái dương, vẫn như cũ kích động nói:

- Ngươi biết không? Ta khi biết địa cầu hoàn cảnh được một cái thần bí cường giả cải thiện, trong lòng ta cao hứng biết bao nhiêu. Hiện tại quả nhiên là như vậy, không, phải nói so với ta tưởng tượng tốt gấp một vạn lần. Coi như là chúng ta vừa tới Đế Nguyên Tinh, cũng không có loại này thiên nhiên khí tức hoàn cảnh.

Tây Ly cười khổ nói:

- Đây không phải là ta làm, là một người tiền bối tên là Mạc Vô Kỵ làm, ta đều chưa từng thấy qua Mạc tiền bối.

- Mạc tiền bối đệ tử Đàm Chân Mạn đâu?

Úy Dịch Ngu vội vàng hỏi.

Vẫn đi theo Tây Ly bên người Đàm Chân Mạn nhanh chóng tiến lên một bước nói:

- Đàm Chân Mạn chào úy Tinh Chấp.

Đối với Úy Dịch Ngu, Đàm Chân Mạn là phi thường tôn kính. Chính là tại hắn khởi xướng, địa cầu mới nghiên cứu ra được phi thuyền có thể tại tinh hệ quay lại, mới có thể phát hiện Đế Nguyên Tinh, vì địa cầu tìm được một cái đường lui. Càng làm cho Đàm Chân Mạn cảm thấy thân thiết là, Úy Dịch Ngu là người Hoa Hạ đi ra, giống như nàng đều là Con Rồng Cháu Tiên.

Úy Dịch Ngu nhanh chóng đối với Đàm Chân Mạn cúi người hành lễ:

- Chân Mạn, ngươi là đệ tử của Mạc tiền bối, Mạc tiền bối đối với ta địa cầu có đại ân đức, ta Úy Dịch Ngu ở chỗ này cảm tạ sư phụ ngươi. Chúng ta cũng đều là Con Rồng Cháu Tiên, ngươi nếu coi trọng Úy Dịch Ngu, liền kêu ta là úy đại ca sao?.

Đàm Chân Mạn nhanh chóng khom người thi lễ:

- Úy đại ca, Mạc tiền bối cũng không có thu ta làm đệ tử, bất quá Mạc đại ca cũng là người Hoa.

Lúc này xuống người càng ngày càng nhiều, Tây Ly mới có rãnh hỏi:

- Dịch ngu, đây là có chuyện gì? Vì sao Đế Nguyên Tinh mãnh thú đột nhiên không khống chế được, những con thú dữ này nếu tới địa cầu, vì sao lại lại đột nhiên bị chém giết?

Địa cầu phi thuyền Tây Ly quá rõ, các loại tính năng cũng rất cao, cao tới đâu cũng không có loại này vũ khí lạnh có thể chém giết mãnh thú.

Úy Dịch Ngu lúc này mới nghĩ mà sợ nói:

- Ngươi đi rồi không có bao nhiêu lâu, mãnh thú liền bạo phát. Bọn họ xông phá chúng ta tất cả phòng ngự, giết chết vô số nhân loại. Những con thú dữ này Linh Trí còn không thấp, bọn họ lại không lại đem Đế Nguyên Tinh nhân loại giết sạch, mà là bức bách chúng ta khống chế phi thuyền đi tới địa cầu. Ta lúc đó sớm đã chuẩn bị xong, tại trong tinh không, liền nghĩ biện pháp để cho phi thuyền tự bạo.

Đối với chúng ta quá coi thường những con thú dữ này trí tuệ, bọn họ chẳng những rất nhanh thì học xong khống chế phi thuyền, còn đem chúng ta toàn bộ cố định ở tại trong phạm vi riêng. Ngươi biết không? Địa cầu hoàn cảnh bị người cải thiện đến, thứ nhất nhận được tin tức không phải chúng ta nhân loại, mà là những thú dữ kia. Tại phi thuyền tới gần địa cầu, ta đều tuyệt vọng...

- Vì sao những con thú dữ này đều bị giết...

Cassano nhịn không được hỏi lên.

Úy Dịch Ngu vẫn là có chút không dám tin tưởng nói:

- Trên thực tế ta thực sự không biết, khi phi thuyền tới gần địa cầu sau đó, bỗng nhiên tại ngoài phi thuyền phóng tới từng đạo Vô Hình đao lưỡi. Những thứ này lưỡi dao thật giống như có mắt như nhau, trong thời gian ngắn nhất lại đem những thú dữ kia chém giết.

- A...

Nghe được Úy Dịch Ngu nói, tất cả mọi người có chút dại ra, phi thuyền tại trong tinh không phi hành thời điểm, là phi thường phong kín, lưỡi dao còn là Vô Hình đao lưỡi từ bên ngoài bắn vào đến? Đây là chém gió sao?

Úy Dịch Ngu hít sâu một hơi:

- Ta biết mọi người không thể tin được, trên thực tế ta như nhau không thể tin được, dù cho bây giờ còn hoài nghi mình đang nằm mơ. Thật giống như một phần vật vô hình thẩm thấu vào phi thuyền, sau đó tại phi thuyền bên trong ngưng tụ lưỡi mang, những thứ này lưỡi mang lại đem những thú dữ kia chém giết.

- Ta đã biết, đây nhất định là Mạc tiền bối làm. Chỉ có hắn mới có bản lĩnh lớn như vậy, để cho những thú dữ kia không cách nào vào địa cầu.

Đàm Chân Mạn kích động nói ra.

- Thế nhưng là...

Có người nghi hoặc hỏi:

- không thực tế a, có thể ở bên ngoài địa cầu khống chế vô hình phong nhận? Còn thẩm thấu vào phi thuyền có thể nhận rõ mục tiêu chém giết mãnh thú?

lại nói tiếp đích thật là có chút hoang đường, dù là Đàm Chân Mạn nhất tâm cho rằng là Mạc Vô Kỵ làm, nghe được có người chất vấn, cũng vậy vô ý thức không dám phản bác. Kích động sau đó, nàng cũng cảm thấy dường như không phù hợp lẽ thường.

Tây Ly tuy rằng không dám khẳng định có đúng hay không Mạc Vô Kỵ làm, hắn vẫn như cũ vẫn là rất tôn kính Mạc tiền bối hắn chưa từng thấy qua. Nhìn thấy đông đảo vết máu loang lổ từ phi thuyền xuống người, hắn nhanh chóng nói:

- Mọi người trước nghỉ ngơi một chút, chúng ta lập tức mở Liên Bang hội nghị, thảo luận chuyện này.

Tây Ly lời mới vừa dứt, hư không đột ngột truyền đến một cái thanh âm thở dài:

- Ta nói các ngươi những người này, ta vừa mới lại đem địa cầu hoàn cảnh khôi phục, bố trí xong hộ trận, các ngươi liền mang về nhiều yêu thú như vậy. Ta nhưng nói cho các ngươi biết a, tuy rằng hộ trận của ta đẳng cấp rất cao, thế nhưng là ta hộ trận là yêu cầu tiên linh khí hỗ trợ. Nếu là các ngươi không ngừng mang yêu thú cùng cường giả trở về như vậy, ta hộ trận cao cấp tới đâu, sau cùng cũng sẽ bởi vì tiên linh khí tiêu hao hầu như không còn mất đi tác dụng.

Ta nói địa cầu hoàn cảnh khôi phục, mọi người hảo hảo ở địa cầu không phải là rất tốt sao? Nhớ kỹ hoàn cảnh là phải dựa vào mọi người bảo vệ, đừng phát sinh loại chuyện này nữa. Còn có, cũng đừng đi tìm cái gì Đế Nguyên Tinh gì, mang một phần bừa bộn yêu thú trở về. Hộ trận phế đi, ta cũng không cách nào trở về hỗ trợ, ta sớm đã rời đi rồi...

Thanh âm càng ngày càng nhẹ, sau cùng biến mất tại trong hư không.

- Là Mạc đại ca, Mạc tiền bối...

Đàm Chân Mạn có chút nói năng lộn xộn, mặt của nàng kích động đỏ bừng.

Dù cho nơi này đều là địa cầu rất thượng tầng nhân vật, giờ khắc này ở nghe được thần niệm của Mạc Vô Kỵ lưu lại âm sau đó, đều kích động quỳ xuống đất cảm tạ.

- Quả nhiên là Mạc tiền bối, quả nhiên là Mạc tiền bối...

Tây Ly như nhau sắc mặt đỏ bừng, hắn tiếc nuối duy nhất chính là mình cư nhiên cùng Mạc tiền bối này không có duyên gặp mặt.

Úy Dịch Ngu nắm chặt nắm tay, hắn hối hận, hối hận không có cùng Tây Ly cùng nhau trở về, nhìn thấy Mạc tiền bối này một lần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.