Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 98: Biên Thành tiên luyện tháp- Ơ đù! Ân Đan Sư, ngươi tại sao lại ở chỗ này? Ngươi đã bước vào Địa Giới Đệ Nhất Trọng Thiên Nguyên Đan Cảnh?

Nam tử vẻ mặt hung tợn kinh dị nhìn Ân Thiển Nhân.

Ân Thiển Nhân tuổi còn trẻ có thể trở thành là Địa Đan Sư đã là thiên tài tuyệt thế, bây giờ còn bước vào Địa Giới Đệ Nhất Trọng Thiên. Phải biết rằng hắn cũng bất quá là Nguyên Đan Cảnh tầng bảy mà thôi, thế nhưng hắn dùng bao nhiêu năm? Hắn tiến vào Nguyên Đan Cảnh, thời gian phỏng chừng đều rất lâu so với Ân Thiển Nhân.

Ân Thiển Nhân nhàn nhạt nói:

- Ta bước vào Nguyên Đan Cảnh hay không cũng không phải trọng yếu, ta kỳ thực rất muốn biết, Tàng phong chủ đường đường đứng đầu một ngọn núi, vì sao phải mạnh mẽ đến Ngẫu Kiếm Phong hủy nơi ở của Mạc Đan Sư?

Tàng Thiên Hành không đem Mạc Vô Kỵ để ở trong mắt, thế nhưng tại trước mặt Ân Thiển Nhân cũng không dám càn rỡ. Ân Thiển Nhân khi chưa có bước vào Nguyên Đan Cảnh, chính là đệ nhất nhân dưới Vô Ngân Kiếm Phái tông chủ, hiện tại nàng bước vào Nguyên Đan Cảnh, địa vị càng không phải là hắn phong chủ Hỏa Kiếm Phong này có thể so sánh.

- Nếu Ân Đan Sư muốn biết nguyên nhân, vậy ta liền nói cho Ân Đan Sư. Người này ỷ vào được tông môn cam kết khách khanh Đan Sư, hung hăng càn quấy ỷ thế hiếp người. Ta bổn tộc cháu trai tìm được một món tài liệu luyện khí, vốn dự định đưa cho ta, không biết làm thế nào bị người này biết được tin tức, kết quả chẳng những trực tiếp dạy dỗ cháu trai ta một trận, còn nghĩ đem tài liệu luyện khí cướp đi.

Tàng Thiên Hành địa vị không bằng Ân Thiển Nhân, nhưng hắn cho rằng tại trước mặt đạo lý, Ân Thiển Nhân cũng không dám quá mức ủng hộ Mạc Vô Kỵ.

- Đa tạ công tử, đa tạ Ân Đan Sư, chồng ta Đào Ngao đã có thể đứng lên đi lại.

Tàng Thiên Hành vừa dứt lời dưới, xa xa Hùng Tú Châu liền nâng Đào Ngao lại đây, giọng nói run rẩy kích động. Có thể khẳng định, nếu không phải nàng còn đỡ Đào Ngao, khẳng định đã quỳ xuống.

Ân Thiển Nhân nhìn Hùng Tú Châu nói:

- Đây là Hỏa Kiếm Phong giấu Tàng chủ, đem việc chồng ngươi làm sao gãy chân, còn có tình huống cụ thể làm sao, cùng vị này phong chủ nói một chút sao?. Tàng phong chủ cho rằng Mạc Đan Sư lấy đi tài liệu luyện khí của Tàng Văn Bân, cũng chính là một cây thiết côn, hiện tại tới nơi này cùng Mạc Đan Sư tính sổ.

Hùng Tú Châu nhất thời hiểu là chuyện gì xảy ra, nhanh chóng nói:

- Không là như thế a, thiết côn này vốn chính là vật gia truyền nhà ta...

Tàng Thiên Hành nghe được Đào Ngao bị Tàng Văn Bân cắt đứt chân, thiết côn cũng là Tàng Văn Bân từ trong tay Hùng Tú Châu cướp đi, làm sao không rõ là chuyện gì xảy ra?

Hắn gương mặt tức giận xanh xám, cũng không phải là bởi vì oan uổng Mạc Vô Kỵ. Nếu là Hùng Tú Châu không ở nơi này, coi như là biết là Tàng Văn Bân không có đạo lý, hắn sẽ hủy đi Mạc Vô Kỵ nơi ở, lấy đi cây thiết côn.

Hắn tức giận là Tàng Văn Bân cũng dám mượn đao giết người, lợi dụng hắn để giáo huấn Mạc Vô Kỵ. Hắn quay đầu lại, thấy Tàng Văn Bân sợ mặt tái nhợt, căn bản cũng không cần đi đối chứng, cũng biết Hùng Tú Châu không có nói mò.

Tàng Thiên Hành một bước liền rơi vào trước mặt Tàng Văn Bân, giơ tay lên chính là một cái tát. Tàng Văn Bân dính chưởng, lần thứ hai bị một tát này đánh máu tươi tòe loe.

Đánh xong một tát này, Tàng Thiên Hành cũng không nói nhảm nữa, thân hình mở ra, rất nhanh thì từ Ngẫu Kiếm Phong biến mất. Tàng Thiên Hành đều đi rồi, Tàng Văn Bân đâu còn dám dong dài, gần như là chạy té Ngẫu Kiếm Phong.

Mạc Vô Kỵ hít một hơi thật sâu, ngày hôm nay nếu không phải Ân Thiển Nhân ở chỗ này, hắn tất yếu bị Tàng Thiên Hành vũ nhục một phen. Cái này lão tặc, chung quy có một ngày, hắn cũng muốn đi Hỏa Kiếm Phong dạy dỗ một trận.

- Mạc sư đệ, ngươi cẩn thận một chút Tàng Thiên Hành, người này có thù tất báo. Tuy rằng còn không dám chẳng kiêng nể đối với ngươi như vậy, tương lai nhất định sẽ cho ngươi “ăn mức”. Nếu là ta không có đoán sai, hắn hẳn là tới Nguyên Đan Cảnh tầng bảy rồi, ta mới vừa đi vào Nguyên Đan Cảnh, còn còn lâu mới là đối thủ của hắn.

Chờ Tàng Thiên Hành rời đi, Ân Thiển Nhân lúc này mới đối với Mạc Vô Kỵ thận trọng nói.

Không cần Ân Thiển Nhân nhắc nhở, Mạc Vô Kỵ cũng biết Tàng Thiên Hành người như thế là đắc tội không được. Hiện tại hắn không có đắc tội với người ta, người ta chủ động tìm tới cửa, hắn muốn né cũng né không được.

- Ân sư tỷ, ngươi có biết phụ cận đây nơi nào có Lôi Trạch hem?

Mạc Vô Kỵ muốn tăng lên thực lực của chính mình tâm tình bộc phát bức thiết hẳn lên, hắn phải đi tìm kiếm chỗ có lôi đi mở ra mạch lạc.

Ân Thiển Nhân nghi hoặc nhìn Mạc Vô Kỵ:

- Ngươi tìm chỗ Lôi Trạch làm gì? Chẳng lẽ ngươi là lôi Linh Căn à?

Nàng nhưng không tin Mạc Vô Kỵ là lôi Linh Căn, phàm là dị Linh Căn đều là đỉnh cấp thiên tài, kém nhất cũng là thượng phẩm Linh Căn, trên thực tế dị Linh Căn trên cơ bản đều là cực phẩm Linh Căn.

Mạc Vô Kỵ liền vội vàng nói:

- Ta chỉ là chiếm được một bộ công pháp thông qua lôi nguyên rèn luyện thân thể, muốn tìm địa phương rèn luyện nhục thể của mình.

Thì ra là như vậy, Ân Thiển Nhân gật đầu, thảo nào trước đây truyền tống trận xảy ra vấn đề, Mạc Vô Kỵ cũng bảo vệ một mạng. Thì ra thân thể của hắn dùng lôi nguyên rèn luyện qua.

Ân Thiển Nhân ngược lại không có hoài nghi, trên thực tế công pháp dùng Phong Lôi Hỏa Băng các loại thủ đoạn rèn luyện thân thể có rất nhiều, thuộc về luyện thể phạm trù. Mạc Vô Kỵ có thể được lôi nguyên rèn luyện thân thể công pháp cũng không kỳ quái.

- Tại Biên Thành có một cái tu luyện trận lớn nhất, gọi Biên Thành tiên luyện tháp. Ngươi đi vào trong đó có thể thuê phòng tu luyện. Chẳng những có Lôi nguyên thất, còn có Ngũ Hành thất, Băng Phong thất các loại.

Ân Thiển Nhân hồi đáp.

Mạc Vô Kỵ đối với sự tình Tu Chân Giới cũng không biết, nghe nói còn có chuyên môn lôi nguyên thất cung cấp tu luyện, nhất thời há to miệng, một hồi lâu mới giật mình vui vẻ hỏi:

- Còn có loại địa phương này?

Ân Thiển Nhân cười nói:

- Loại địa phương này cũng không coi vào đâu, chỉ cần ngươi có linh thạch, coi như là ngươi muốn tìm Vô Ngân Kiếm Phái tông chủ ngọn núi cái loại này linh khí nồng nặc chỗ tu luyện, cũng là có thể. Biên Thành là một cái tu chân thành thị giao giới giữa vài đại tông môn, ngươi đi tới đó tận lực không nên gây chuyện. Biên Thành tiên luyện tháp là phi thường nổi danh, nó là mô phỏng theo Vấn Thiên Học Cung Vấn Thiên tiên luyện tháp chế tạo ra, nơi tu luyện của mọi người, Biên Thành cái này tiên luyện tháp rốt cuộc tốt.

- Đa tạ Ân sư tỷ chỉ điểm, ta dự định đi Biên Thành tu luyện một đoạn thời gian, ta (muốn) để cho Yên Nhi tại nơi ở của sư tỷ, không biết là có thể hay không?

Có Tàng Thiên Hành lần này đột nhiên tìm tới cửa, Mạc Vô Kỵ trong lòng càng là cẩn thận. Nếu không phải thực lực của hắn quá thấp, tu luyện không có phương tiện mang theo Yên Nhi, hắn liền đem Yên Nhi mang theo bên người.

Ân Thiển Nhân nói:

- Không có vấn đề, chỗ ta ở rất trống trải, ngươi để cho Hùng đại tỷ phu phụ cũng đi qua sao?, Yên Nhi đi cũng cần người chiếu cố.

Hùng Tú Châu vẫn chờ cảm tạ Ân Thiển Nhân nghe được nhắc tới nàng, nhanh chóng quỳ rạp xuống đất, liên thanh cảm tạ.

Ý bảo Hùng Tú Châu đứng lên, Ân Thiển Nhân lại nói với Mạc Vô Kỵ:

- Ta kiến nghị ngươi đi nhận một phần tông môn luyện đan nhiệm vụ đi thử một chút tay nghề, đây đối với ngươi mới có lợi.

...

Đem Yên Nhi cùng Hùng Tú Châu ba người giao cho Ân Thiển Nhân sau đó, Mạc Vô Kỵ lập tức chuẩn bị đi Biên Thành. Ân Thiển Nhân muốn hắn đi nhận tông môn luyện đan nhiệm vụ, Mạc Vô Kỵ ngược lại không có để ý nhiều. Hắn hiện tại bộc phát bức thiết muốn tăng lên thực lực của chính mình, muốn tăng lên thực lực, tự nhiên là phải đi khai thác mạch lạc.

Từ Vô Ngân Kiếm Phái đến Biên Thành có xe buýt thú chuyên môn phi hành, bất quá cần dùng linh thạch làm lộ phí. Mạc Vô Kỵ đi nhận thù lao bản thân khách khanh Đan Sư, trên người linh thạch cộng lại cũng bất quá hơn một trăm tấm. Trừ lộ phí, linh thạch trên người của hắn chỉ còn lại có một trăm tấm. Những linh thạch này, Mạc Vô Kỵ thậm chí cũng không dám cầm để tu luyện. Hắn nghe nói qua, trong Biên Thành tiên luyện tháp thử luyện phải không thu kim tệ, mà toàn bộ thu linh thạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.