Biệt Đội Tokyo

Chương 14: Búp bê mang tên asuraNụ hôn tước đoạt đó đã bắt đầu có hiệu lực. Asura đang rất đau đớn mà ôm lấy ngực trái của mình.- Shin, ngươi đã làm gì Asura vậy hả?

- Nụ hôn tước đoạt.

Ted ngồi đó lên tiếng làm Tenten lặng người chỉ biết đứng bên cạnh Ted mà nhìn Asura chịu đau đớn không biết phải làm sao. Đây là nụ hôn cấm chỉ có người trong hội đồng Sắt biết được mà Shin lại là một thành viên trong đó. Điều này từng xảy ra với Asuna nhưng là Asuna thực lực rất mạnh mới đẩy lùi được nụ hôn tước đoạt đó. Còn Asura thì sao? Asura vẫn còn nhỏ lại chưa từng tiếp xúc với ma pháp thực sự thì làm sao mà phá giải được.

- Asura cố gắng lên, sẽ không sao đâu.

- Okaa-san......phải cứu được okaa-san...........

Asura bắt đầu gặp ảo giác rồi, cô là nhìn thấy mẹ mình đang sắp bị đám người ngoài hành tinh giết chết. Đôi mắt màu đỏ kia bắt đầu trực trào nước mắt, Tenten biết rằng Asura đang rất đau đớn mà sinh ảo giác nhưng là không giúp được gì. Nữ hoàng cùng các quý tộc đã nhận ra khí từ ma thuật cấm cổ đại này liền ra ngoài cửa sổ nhìn xuống thấy hết toàn bộ. Asuna nắm chặt bàn tay kìm nén cơn tức giận lại. Kazemichi đứng bên cạnh nhìn xuống cũng chỉ là im lặng không nói gì. Asura đang đau đớn điều này ai cũng có thể hiểu. Đây là cách hội đồng Sắt kiểm soát người khác sao?

- Làm ơn....đừng có giết.....đừng có giết okaa-san mà..........

Asura vẫn tiếp tục khóc, nước mắt không ngừng chảy ra. Và rồi bàn tay phải đang chống xuống đất kia nổi lên những đường gân màu đỏ. Tay trái đang túm lấy ngực cũng như vậy.

- Dừng lại đi Shin, con bé sẽ chết mất.

Ted ngồi đây cũng đang không thể bình tĩnh được nữa rồi. Rõ ràng là Asura đang sắp vượt quá giới hạn. Tenten đứng bên cạnh không ngậm kẹo mút mà nắm chặt nhìn thẳng vào Asura.

- Cậu sẽ không chết đâu Asura. Cố gắng vượt qua đi, rồi cậu sẽ không còn cảm thấy đau đớn nữa.

Lời nói của Tenten làm người ta ngạc nhiên. Asura lúc này ngước lên, cô từ từ cố gắng bò tới chỗ Tenten và nắm lấy chân của Tenten. Nhìn cảnh tượng này trông rất thảm hại. Jun cùng Momo với các pet khác cũng đứng một khoảng xa nhìn cảnh tượng này.

- Làm ơn....hãy cứu....xin hãy cứu okaa-san.

- Cố gắng vượt qua nỗi đau đi Asura, đây là thử thách của cậu mà ta không giúp được. Vượt qua nỗi đau đó đi, cậu sẽ làm được và nhất định làm được.

Tenten vẫn giữ vững niềm tin vào con người đặc biêt mang huyết thống hoàng gia mà con búp bê đã chọn. Asura đột nhiên đưa tay lên ôm con mắt phải của mình, bên mắt trái đang rỉ máu mà không phải nước mắt nữa.

- AHHHHHHHHHH...........

Sự đau đớn mà người ta cảm nhận được qua tiếng hét đó của cô. Yuuichi và Yui cùng hai vị đội trưởng kia đi trinh sát thì đã cảm nhận được khí bức người nên tìm tới mà thấy điều này. Họ là đang hành hạ Asura sao? Bên loài người không hiểu. Và ngay lúc đó một vòng tròn ma pháp màu đen xuất hiện dưới chân của Asura, sức mạnh đó đang phát ra làm cả cơ thể của Asura càng đau đớn.

- DỪNG LẠI ĐI SHIN.

Ted lúc này không kiên nhẫn được nữa hét lên làm nữ hoàng và quý độc đều rùng mình ngạc nhiên. Shin vẫn đứng đó mỉm cười nhìn Asura, con bé này chịu đựng đúng là rất giỏi. Nó đang chống trả lại ảo giác đó.

- Asura-chan.......

- Okaa-san.......

Trước mắt Asura là một màn tối lạnh lẽo, cô ngồi trên nền tối lạnh lẽo đó, mái tóc bạc buông dài chạm đất. Đôi mắt đỏ ngước lên nhìn về khoảng không mịt mù đó. Tenten là lần đầu kinh hãi, con búp bê ngồi xuống cố ôm lấy Asura vào lòng làm mọi người càng ngạc nhiên. Lúc này mọi người không rõ Asura bị làm sao nữa, chỉ mình Tenten là hay. Ánh mắt Asura ngước lên nhìn thẳng về phía trước là đôi mắt màu đỏ đã có một lớp mờ vô hồn và máu cứ thế rỉ ra từ đôi mắt vô hồn đó, cả cơ thể Asura cứng đờ lại. Tenten vẫn ôm chặt Asura, và rồi cây kẹo kia đã bị bóp nát vỡ vụn.

- Bình tĩnh đi Tenten.

Ted mau chóng ngăn cản nhưng mà bây giờ có nói gì cũng vô dụng. Biểu hiện này của Tenten cho thấy cơn căm tức loài người và quý tộc lại bắt đầu. Để vương pet tức giận là chuyện tuyệt đối không nên bởi vì Tenten thực sự cực kì mạnh, còn mạnh hơn cả các thiên tài khác của giới quý tộc kia.

- Asura sao rồi Tenten?

Shin mỉm cười hỏi. Tenten vẫn không nói gì mà ôm Asura trong vòng tay của mình khư khư trong khi Asura cũng không có biểu hiện gì. Những con búp bê khác đang lại gần chỗ họ.

- Tenten, Asura sao rồi?

Jun là người lo lắng lên tiếng hỏi đầu tiên, Momo rất muốn nhảy đến nhưng là không được. Coco nhìn chằm chằm vào họ và chợt nhận ra một điều cả người liền kinh ngạc mà run lên cầm cập. Mọi người không hiểu. Hitsuji và Ichigo cũng để ý thấy liền kinh ngạc nhìn Ted.

- Asura......cậu ấy...........

Ichigo không tin được chuyện này. Coco liền ngồi xuống nhìn Tenten và Asura.

- Cậu để yên chuyện đó xảy ra sao Tenten?

- Câm mồm lại đi.

Tenten giọng nói nhẹ hết mức lên tiếng làm mọi người càng ngạc nhiên. Là Tenten chưa từng nói với đám Coco như vậy. Ted nhìn họ.

- Mau đi làm việc của mấy cậu đi.

- Ted.....nếu có cách gì hãy giúp họ đi.

Ichigo nói rồi xoay người rời đi, Ichigo cần chăm sóc khu vườn thực phẩm. Hitsuji chẳng nói gì quay về ngục. Coco túm lấy Jun kéo đi trước khi chuyện gì đó xảy ra nữa. Lúc này Tenten đã buông Asura mà đến Shin nhìn thấy cũng không thể bình tĩnh hơn vì chuyện ngoài dự đoán. Asura....đã trở thành một con búp bê vô hồn. Bây giờ Asura chỉ có thể cứ thế nghe lời người lập giao ước liên kết với mình. Shin nhận ra mình không phải người đó.

- Đi thôi Asura.

Tenten nói rồi đứng dậy rời đi, Ted cũng đi theo họ. Một cái bóng dài in trên đất. Tenten và Ted với Asura. Ba bọn họ đang đi cùng nhau đến khu nhà ăn tối. Mọi người không hiểu chuyện gì vừa xảy ra nữa. Rốt cục chuyện này là sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.