Bình Hoa Đại Thần

Chương 14: Mang thai bảy thángHoa Đóa Đóa gần đây rất bận rộn, từ lúc thông qua GRE tới giờ, cô bận rộn trở lại với việc ở đại sứ quán của Mỹ tại Trung Quốc, visa được chấp nhận, chỉ là vấn đề thời gian.

Cũng may Hoa Đóa Đóa thuộc loại lạc quan, kỳ thật không xuất ngoại cũng không sao cả, chỉ là để chứng minh bản thân mình mà thôi. Giáo sư Smith của cô gần

đây luôn cằn nhằn liên miên, chủ yếu là vì Cố Cảnh Phong sắp sửa về nước, là học trò ông yêu nhất, khỏi nói trong lòng Smith vui mừng nhiều đến thế nào.

Hoa Đóa Đóa liền nghĩ thầm, nếu gặp lại thầy cũ của cô, câu đầu tiên cô nên nói như thế nào?

Hi, xin chào? Đã lâu không gặp? Oa, anh béo lên? Oa, lại đẹp trai hơn? Hoa Đóa Đóa càng nghĩ càng không ra cái nào, nhất thời cũng hết nhiệt tình, liền bỏ sang một bên.

Thời điểm cô lại đăng nhập trò chơi, đã qua khoảng một tuần.

Hoa Đóa Đóa vừa vào trò chơi, liền nhìn thấy trên đỉnh đầu mình là chức vị bang chủ của “Thế Lực Đệ Nhất”. Không chỉ dọa nhảy dựng như thế, cô vừa đăng nhập, liền có người lập tức gửi tin nhắn lại. Vừa hay là tình địch của cô.

【 tư tán gẫu 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Phong, có muốn cùng nhau đánh lấy điểm tâm động không?

Hoa Đóa Đóa sửng sốt, điểm tâm động? Có ý gì? Chẳng lẽ là điểm tâm động để sinh đứa nhỏ? Lúc này Hoa Đóa Đóa mới nhớ ra một chuyện, cuối tuần trước cô có login một lần, Phong Thệ có nói qua sẽ dẫn cô đi gặp bằng hữu của hắn, kết quả cô thất hẹn.

Kỳ thật Hoa Đóa Đóa cũng không phải không có thời gian login, nguyên nhân chủ yếu là gần đây cô cũng không hứng thú với trò chơi này lắm, chỉ vào chơi một lát, không chơi cũng không sao cả, thứ hai là Từ Hoan Hoan bị khóa acc một tuần, cô ấy không thể đăng nhập, mỗi khi nhàn rỗi liền tìm Hoa Đóa Đóa, Hoa Đóa Đóa cũng liền bỏ qua trò chơi này. Nay một tuần trở về, Hoa Đóa Đóa có chút mơ hồ, cái gì mà cùng nhau đánh điểm tâm động? Cái này không phải chỉ có vợ chồng mới có thể đánh sao?

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ừm.

【 tư tán gẫu 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Ta đăng nhập acc của huynh.

Hoa Đóa Đóa sửng sốt, không biết vì sao mà ngực Hoa Đóa Đóa có chút buồn, không phải không muốn cùng Mỹ Ngọc Yên Nhiên đánh điểm tâm động, mà là cảm thấy Phong Thệ có thể tín nhiệm Mỹ Ngọc Yên Nhiên như thế, để cho cô ấy có thể đăng nhập acc của hắn, nói vậy quan hệ của hai người họ hẳn là rất thân thiết giống như người trong toàn khu nói.

Cái acc Phong Thệ kia có giá trị bao nhiêu tiền? Đó là giá trên trời, nếu như Mỹ Ngọc Yên Nhiên là kẻ lừa đảo, vậy chẳng phải là xong a? Có người nào ngốc muốn mạo hiểm như vậy? Nếu Phong Thệ yên tâm giao acc cho Mỹ Ngọc Yên Nhiên, chắc là tín nhiệm mười phần.

Như vậy, Hoa Đóa Đóa rối rắm một phen.

Chỉ chốc lát sau, acc Phong Thệ đăng nhập, đứng ở bên cạnh Hoa Đóa Đóa, sau đó mời cô sống nương tựa lẫn nhau. Hoa Đóa Đóa cũng liền nhấn đồng ý, hai người ôm nhau ở cùng một chỗ, một đường đi làm nhiệm vụ đánh điểm tâm động.

【 đội ngũ 】 Phong Thệ: Phong, sao hai ngày nay không thấy huynh lên mạng? Vội chuẩn bị về nước sao?

Hoa Đóa Đóa sửng sốt, cái gì về nước? Đột nhiên, phần nữ tính của Hoa Đóa Đóa trỗi dậy, cao tới khó hiểu, nghĩ rằng, hiểu biết của Mỹ Ngọc Yên Nhiên này đối với Phong Thệ thật đúng là nhiều a, ngay cả chuyện ngoài đời của hắn cũng đều rõ ràng.

【 đội ngũ 】 Hoa Đóa Đóa: Ừm.

Hoa Đóa Đóa biết thời biết thế, ngay cả chính cô cũng không biết vì sao muốn tiếp tục giả mạo.

Hai người tới hệ thống bản đồ đặc thù để sinh con, đảo Nam Hải. Hoa Đóa Đóa thuận tiện nhìn lại danh sách nhiệm vụ của mình, tìm được nhiệm vụ sinh con, nội dung là “giết chết Ngực Đẹp”.

Ách… Ngực cũng có xinh đẹp -_-!

Mỹ Ngọc Yên Nhiên để acc đứng ở trên cây cầu treo, sau đó hủy sống nương tựa lẫn nhau, tự mình bay đi, đứng ở một bên cầu treo bất động. Hoa Đóa Đóa buồn bực, vì sao cô ấy không trực tiếp cưỡi ngựa qua? Không trực tiếp cưỡi qua còn chưa tính, làm sao lại phải bay qua, mà không phải đi qua? Hoa Đóa Đóa thực buồn bực, thử nhấn nhấn chuột, đi về phía kia.

Kết quả, bi kịch.

Cô vừa đi đến bên cầu, liền trực tiếp ngã xuống, sau đó…

【 hệ thống thông tri 】 Ngực Đẹp: A, Quan Thế m Bồ Tát nhân từ của ta ơi, cư nhiên có một vị não tàn bị Ngực Đẹp dụ dỗ, quỳ gối dưới ngực của ta, cám ơn a.

… Hoa Đóa Đóa trực tiếp bị đưa đến một gian tối trong động. Mà hệ thống vừa thông báo, thế giới lại bắt đầu.

【 thế giới 】 Tóc Bà Nội: A? Thằng ngốc nào cư nhiên rơi vào cạm bẫy nhược trí như vậy?

【 thế giới 】 Xấu Hổ Bắn Người: Đây là nhiệm vụ của hệ thống vợ chồng sinh con, mà toàn khu vực này muốn sinh đứa nhỏ chỉ có một đôi vợ chồng đi.

【 thế giới 】 Tóc Bà Nội: …

【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Phốc… Phong đại nhân a…

Như vậy liền lộ chân tướng.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Phong, huynh ngớ ngẩn à?

Hoa Đóa Đóa nước mắt đầy mặt, không phải cô ngớ ngẩn, mà là không biết mà thôi. Lại không có người nào nói cho cô biết là có chuyện này, toàn bộ trò chơi này thực biến thái, cạm bẫy nhược trí như vậy mà cũng có. Bất quá cho dù Hoa Đóa Đóa biết có cạm bẫy này, cô vẫn sẽ rơi xuống. Bởi vì…

Cô không biết dùng khinh công để bay a…

Lúc Hoa Đóa Đóa đang chân tay luống cuống, anh hùng của cô xuất hiện.

【 tư tán gẫu 】 Lăng Vân: Bà xã?

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa

【 tư tán gẫu 】 Lăng Vân:

Từ biểu tình này xem ra, Phong Thệ đại thần là đã biết.

【 tư tán gẫu 】 Lăng Vân: Ta chuẩn bị vào acc, phát hiện acc của ta đã có người đăng nhập, sau đó vào acc phụ này nhìn xem, kết quả thấy kênh thế giới… Ta liền biết ngươi đã vào.

Xem ra, Phong Thệ đại thần rất là hiểu biết Hoa Đóa Đóa.

【 tư tán gẫu 】 Lăng Vân: Ta bảo Yên Nhiên logout.

Sau đó, qua một lúc, acc Phong Thệ đăng xuất, trong chốc lát, lại đăng nhập. Hoa Đóa Đóa vốn định gửi cái biểu tình qua xem có phải người thật hay không, nhưng mà chưa kịp gửi, kênh thế giới lại xuất hiện một thông báo.

【 hệ thống thông tri 】 Ngực Đẹp: A, Quan Thế m Bồ Tát nhân từ của ta ơi, cư nhiên có một vị não tàn bị Ngực Đẹp dụ dỗ, quỳ gối dưới ngực của ta, cám ơn a.

T^T Phong Thệ đại thần cũng ngốc nghếch theo.

Quả nhiên, thế giới lại bắt đầu nghị luận.

【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Ách, tự tử?

【 thế giới 】 Xấu Hổ Bắn Người: vợ chồng cùng gặp nạn giống nhau, đều vì Ngực Đẹp.

【 thế giới 】 Chim Mổ Sâu: Không đúng a, acc Phong Thệ là Yên Nhiên đăng nhập.

【 thế giới 】 Xấu Hổ Bắn Người: A? Yên Nhiên đăng nhập acc Phong Thệ, Phong Thệ đại thần lại đăng nhập vào acc bà xã mất tích của hắn? JQ JQ… Bà xã không có ở đây, tình cũ liền bén lại.

(JQ~jian-qing: gian tình)

【 thế giới 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Hiện tại là Phong Thệ tự mình đăng nhập.

【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Vì thế, tróc J tại giường?

(J~jian: gian)

【 thế giới 】 Chim Mổ Sâu: Sâu, rửa miệng sạch sẽ đi.

【 thế giới 】 Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Bà xã, ta sai rồi.

Hoa Đóa Đóa ở trong này, Phong Thệ cũng xuống dưới, hơn nữa đã áp sát thân thể của cô. Không biết vì sao, lần này Hoa Đóa Đóa nhìn thấy Phong Thệ đã lâu không gặp, trong lòng lại không có cảm giác gì, hơn nữa dưới sự châm ngòi thổi gió của kênh thế giới, càng cảm thấy bọn họ có JQ.

Phong Thệ mời Hoa Đóa Đóa sống nương tựa lẫn nhau, Hoa Đóa Đóa lần đầu tiên cự tuyệt.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ:?

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Chúng ta hiện tại nên làm như thế nào đi ra ngoài a?

Hoa Đóa Đóa cố ý chuyển đề tài, không nghĩ muốn thảo luận vì sao nàng tâm tình không tốt cự tuyệt cái ôm của hắn.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Trong động này tất cả đều là BOSS, người bình thường tiến vào hẳn là phải chết, vốn cũng không có gì, nhưng hệ thống sẽ làm cho đứa trẻ bị nội thương, nếu chết ở trong này, điểm tâm động sẽ giảm bớt 5%.

Hoa Đóa Đóa nhìn nhìn điểm tâm động của mình cùng Phong Thệ đại thần, 60%! Hoa Đóa Đóa nhớ rõ, một tuần trước, buổi chiều đó bọn họ cùng đánh lấy điểm tâm động mới có 6%, như vậy 54% điểm tâm động này đều là hắn cùng Mỹ Ngọc Yên Nhiên đánh?

Trong lòng Hoa Đóa Đóa càng lúc càng không có cảm giác.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Chúng ta có phải nhất định sẽ bị mất 5% hay không?

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Có ta ở đây, sẽ không.

Vì thế, Phong Thệ đại thần lại mời cô sống nương tựa lẫn nhau. Lần này Hoa Đóa Đóa không cự tuyệt. Cô hiểu được, lúc này không nên, không thể tùy hứng. Vì thế hai người ngồi trên độc giác thú của Phong Thệ đại thần, lao ra phía cửa động.

Hoa Đóa Đóa xem như mở rộng kiến thức với đám BOSS lợi hại này. BOSS đánh lên bọn họ đủ loại trạng thái, không phải định thân cũng chính là ru ngủ, hoặc là chính là không thể uống bình dược máu, sinh mệnh lâm vào nguy cơ. Nếu không phải Phong Thệ đại thần cùng Hoa Đóa Đóa trang bị cực phẩm, có thể mạnh mẽ chống đỡ được một khoảng thời gian, có lẽ đã chết.

Qua năm ải, chém sáu tướng, vượt qua từng con từng con, rốt cục thấy được ánh sáng bên ngoài cửa động. Lòng Hoa Đóa Đóa tràn đầy vui mừng, nghĩ cứ như vậy có thể được ra ngoài, cũng không nghĩ ở ngay cửa động đột nhiên xuất hiện một con BOSS siêu cấp… Ngực Đẹp…

Nói thật, đúng là…ngực quá đẹp a… Trước mắt xuất hiện yêu nữ so cao lớn hơn N lần so với bọn họ, thân hình nóng bỏng, mái tóc màu đỏ lửa rực cháy, hấp dẫn thị giác nhất là… bộ thời trang bikini hai mảnh, thực gợi cảm, ngực. thực mỹ lệ

Hoa Đóa Đóa di chuyển chuột qua trên người boss, màn hình hiển thị cột máu 180W, trang bị giống như Phong Thệ cột máu nhiều lắm cũng một vạn là cùng, vậy là gấp 180 lần, cái này thì phải đánh tới khi nào a?

Chỉ thấy Phong Thệ chắn ở phía trước nàng, Ngực Đẹp đánh hắn một cái, lập tức mất… Mất gần 7000 huyết, trời ạ…

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Cho ta thêm trạng thái, cũng quăng trạng thái cho boss, ta để đầy đủ các kỹ năng cho đồng đội ở thanh phím tắt nằm ngang, còn kỹ năng dùng với kẻ địch để ở thanh phím tắt nằm thẳng đứng, ngươi cứ nhấn vào là được, trận chiến này rất trọng yếu, sẽ quyết định giới tính đứa nhỏ của chúng ta, ta muốn có một đứa con trai, cho nên ngươi cố lên.

Hoa Đóa Đóa, muốn có con cũng không phải chuyện cô cần cố lên, rõ ràng toàn dựa vào mình hắn.

Vì thế một cuộc đại chiến liên quan đến giới tính đứa nhỏ bắt đầu. Hoa Đóa Đóa cái gì cũng không hiểu, vẫn là nghe theo lời Phong Thệ nói, phím ở thanh ngang thì thêm trạng thái cho hắn, phím ở cột dọc thì phóng trạng thái cho Ngực Đẹp.

Có mấy lần, Phong Thệ thiếu chút nữa là mất máu chết, nhưng bởi vì Hoa Đóa Đóa phóng kỹ năng hoặc là định thân hoặc là ru ngủ khiến cho Ngực Đẹp tạm dừng lại, nên không bị giết chết. Đây là sự phối hợp của nam nữ, làm việc không mệt mỏi.

Tuy rằng đánh BOSS này mất gần một tiếng đồng hồ, nhưng con là quan trọng nhất. Ai, sinh một thằng con trai thật không dễ dàng mà.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Ta muốn có một đứa con trai. Bà xã, cố gắng sinh a…

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đóa Đóa: Ta mang thai đã mấy tháng rồi?

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Hiện tại điểm tâm động là 70%, bảy tháng.

Thì ra là thế, bất tri bất giác, Hoa Đóa Đóa cô đã có thai bảy tháng

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.