Bình Hoa Đại Thần

Chương 17: A, thì ra cũng có sinh nonHoa Đoá Đoá đầy bụng nghi hoặc, lại không có chỗ phát tiết, cô chỉ có thể âm ỉ trong lòng. Nghẹn hết cả ngày, biến thành tâm tình cực kém. Từ Hoan Hoan đầy bụng nghi vấn, “Cậu làm sao thế?”

Hoa Đoá Đoá lầm bầm nói: “Phong Thệ đại thần có bí mật không thể cho ai biết.”

“Hả? Cái gì?” Từ Hoan Hoan lập tức mở to hai

mắt, tò mò muốn chết. Hoa Đoá Đoá cũng không dám nhanh chóng kết luận như vậy, chỉ có thể mấp máy môi nói, “Đại khái hẳn là như thế đi.”

“A?” Từ Hoan Hoan nhất thời mơ hồ.

“Buổi tối sẽ nói cho cậu biết.” Đây là lần đầu tiên Hoa Đoá Đoá chủ động vội vàng mở máy tính ra đăng nhập trò chơi như vậy, xem xét danh sách bạn tốt, thấy danh tự Phong Thệ sáng đèn, cô lập tức gửi qua một tin nhắn.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Đại thần, ta nghĩ muốn hỏi một vấn đề.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ:?

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Ta đăng nhập tài khoản của ngươi, thấy sư phụ của ngươi là Thiên Phạt còn có Mỹ Ngọc Yên Nhiên, nghe nói… Thiên Phạt từng là ông xã của Mỹ Ngọc Yên Nhiên, sau lại bởi vì ngươi mà ly hôn.

Hoa Đoá Đoá đánh xong đoạn này, trong lòng nhất thời không yên ổn, cô mạo muội hỏi đến chuyện này, có rất bà tám hay không a? Này chỉ là trò chơi mà thôi, cô để ý như vậy làm gì?

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Đoá Đóa, nàng ghen tị?~ cuồng choáng váng

Ách, chính Hoa Đoá Đoá cũng không biết nên trả lời như thế nào, biểu hiện này của cô là ghen sao? Chính cô cũng không biết a, cô rối rắm trong chốc lát, lại tự gật gật đầu, này chắc không phải là ghen, hẳn là cô có quyền lợi được biết đến quá khứ của ông xã mình đi? Nhưng mà mạo muội như vậy có vẻ không được tốt lắm đi? Hoa Đoá Đoá ngẫm lại, hay là thôi đi.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Chua.

Gửi xong hai chữ này, Hoa Đoá Đoá thực sự hết chỗ nói, vốn là muốn đánh “Quên đi”, kết quả bị lỗi chính tả lại thành “Chua”.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Nhìn nàng ăn dấm chua kìa, -_-# ta nên giải thích. Sự tình chân tướng là như vầy—— Thiên Phạt vốn cũng là tài khoản của ta, sau đó bạn ngoài hiện thực của ta cũng muốn chơi, mà cậu ta lại ngại luyện acc phiền toái, ta liền đem tài khoản đó cho hắn chơi. Mỹ Ngọc Yên Nhiên không biết ta đem tài khoản cho người khác, ta cũng quên nói, kết quả Mỹ Ngọc Yên Nhiên lầm gả cho hắn. Sau ta lại có việc, không có thời gian chơi, người bạn kia liền giúp ta đăng nhập tài khoản. Chuyện này ta một chút cũng không tham gia. Hai người đó cứ như vậy hiểu lầm làm vợ chồng chừng một tháng.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Vậy hai tài khoản của ngươi sao lại kết làm quan hệ thầy trò, sau lại giải trừ rồi cùng Mỹ Ngọc Yên Nhiên kết thành, còn những nửa năm?

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Đứa ngốc. Lúc trước toàn khu mãn cấp chỉ có một tài khoản Phong Thệ của ta. Mỹ Ngọc Yên Nhiên muốn nhanh chóng thăng cấp thì phải vào bản đồ mãn cấp, nhưng level không đủ, không thể truyền tống vào, trừ phi kết hôn vợ chồng hoặc quan hệ thầy trò mới có thể truyền tống. Ta cảm thấy nợ nàng ta, kết hôn tự nhiên không được, đồ đệ của ta lại đủ rồi, đành phải bái nàng ta làm sư phụ, thành lập quan hệ thầy trò.

Hóa ra là như vậy. Thiên Phạt với Phong Thệ đều là tài khoản của hắn, Thiên Phạt coi như là tài khoản thứ hai của hắn, vì thăng cấp, phải thành lập quan hệ thầy trò. Do nhu cầu của bạn, nên đem Thiên Phạt cho bạn, Mỹ Ngọc Yên Nhiên lại hiểu lầm, tưởng là Phong Thệ, rồi người bạn kia với Yên Nhiên tình cảm ngọt ngào, sau đó bị vạch trần, tự nhiên ly hôn, nhưng Mỹ Ngọc Yên Nhiên muốn nhanh chóng thăng cấp, Phong Thệ bởi vì áy náy, liền thành lập quan hệ thầy trò, mang nàng ta tiến vào bản đồ mãn cấp để thăng cấp.

Sự tình liền là như vậy, dĩ nhiên là như vậy! Hoa Đoá Đoá thiếu chút nữa hộc máu, nghĩ tới cảm giác buồn bực cả ngày nay cô liền cảm thấy thực sự buồn bực. Phong Thệ đại thần người ta thuần khiết như vậy, làm sao có thể có hành vi hoang đường như vậy chứ?

Đột nhiên, Hoa Đoá Đoá nhìn vào màn hình, Phong Thệ thoáng hiện ở bên người cô, mời cô sống nương tựa lẫn nhau.

Hoa Đoá Đoá nhấn đồng ý. Hai người liền ôm cùng một chỗ.

Phong Thệ lại một trận cuồng thân…

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Bà xã, chúng ta nhanh chút sinh đứa nhỏ ra đi, ta muốn làm ba ba lắm rồi.

Hoa Đoá Đoá ngây người, cô không muốn chăm sóc đứa nhỏ, về sau Phong Thệ còn phải làm vú em.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Sinh xong ngươi lo chăm sóc.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Đương nhiên, nàng mang thai mười tháng cũng không dễ dàng, hay là hôm nay làm cho xong đi, như vậy cũng có thể làm hoạt động bản đồ, miễn phải đổi acc phiền toái.

Hoa Đoá Đoá suy nghĩ, quả thật, đã được bảy tháng, trực tiếp như ngày thường, không cần thời gian dài như vậy.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Được, nhanh đi sinh thôi.

Sau đó Phong Thệ đại thần cưỡi ngựa mang theo Hoa Đoá Đoá đi đánh nốt 30% tâm động còn lại. Tục ngữ nói, mang thai không nhất định phải đủ tháng sinh, đó là thiên nhiên vô kỳ bất hữu, không phải định sổ. Trò chơi này, cư nhiên cũng không dựa theo lẽ thường mà an bài, cũng có cả vụ sinh non.

(Vô kì bất hữu Không chuyện lạ gì không có)

Phong Thệ đại thần đang trên đường mang theo Hoa Đoá Đoá đi đánh tâm động, màn hình đột nhiên xuất hiện một hàng chữ.

【 Không tốt, Hoa Đoá Đoá đột nhiên cảm thấy bụng một trận đau đớn, chắc là muốn sinh non, ai nha…

Hoa Đoá Đoá còn đang cảm thấy sững sờ, kênh thế giới bỗng nhiên phát ra một tin tức của hệ thống.

【 hệ thống tin tức 】 Chúc mừng người chơi Phong Thệ cùng người chơi Hoa Đoá Đoá sinh được một em bé khoẻ mạnh, a, được 6 cân nha.

(6 cân là 3 kg theo đơn vị đo lường của Trung Quốc ngày nay)

Sau đó chuyện tình thực đã xảy ra, bọn họ tự động nhận được một nhiệm vụ, nói là đến hồ Bách Hiểu Sanh để đặt tên cho em bé. Phong Thệ đại thần khẩn cấp ném một cái phù truyền tống đặc biệt xuống mặt đất.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Bà xã, nhặt. Tọa độ là (-34, 9). Ta ở Bách Hiểu Sanh chờ nàng.

Nháy mắt một cái, mặt trời chiều ngả về tây, chỉ còn lại có Hoa Đoá Đoá vừa mới sinh xong đứa nhỏ, gió tây vù vù thổi lạnh run, cô cảm giác thực thê lương a. Làm sao có thể đối đãi với sản phụ trong tháng như vậy chứ!

Cô truyền tống qua, chỉ thấy Phong Thệ đại thần đi qua đi lại, thấy Hoa Đoá Đoá vừa đến, liền ngừng lại.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Bà xã, con của chúng ta đặt tên là Phong Lưu.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Vì sao? toát mồ hôi a.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Là phong lưu khoái hoạt của chúng ta lưu lại.

Hoa Đoá Đoá xấu hổ, còn chưa kịp từ chối cái tên này. Chỉ thấy hệ thống lại phát tới một tin tức nữa, bên người bọn họ đột nhiên có thêm một em bé, mặc cái yếm nhỏ màu đỏ, vừa tròn vừa nhẵn đi theo phía sau bọn họ. Thịt viên a thịt viên…

【 hệ thống tin tức 】 Chúc mừng đứa nhỏ đầu tiên của server là Phong Lưu chính thức xuất hiện.

【 thế giới 】 Kiều Kiều Miêu: Chúc mừng sư phụ sư nương, mười năm tu đồng thuyền độ, trăm năm tu cộng chẩm miên, rốt cuộc thụ tinh trứng ấp trứng nở ra.

Thụ tinh trứng ấp trứng? Hoa Đoá Đoá vẫn là lần đầu nghe nói.

【 thế giới 】 Bạch Dương Công: Bang chủ, lại sinh thêm một đứa nữa đi, nam nhân uy mãnh nên có một đội bóng đá.

【 thế giới 】 Kiều Kiều Miêu: Đúng vậy, đúng vậy, sư phụ uy mãnh nhất, chiến khả bất bại, lại công sư nương một lần nữa.

Thế giới bắt đầu loạn rầm rầm lên, cơ hồ đều vì chúc mừng Phong Thệ có đứa nhỏ, đại đa số người đều cổ vũ Phong Thệ lại đi sinh thêm một đứa, Phong Thệ vẫn bảo trì im lặng, Hoa Đoá Đoá kỳ thật rất muốn nói chuyện, nhưng mà trong túi lại không có loa. Hoa Đoá Đoá bỗng nhiên nhớ tới cô có 10 vạn trong túi, liền đi thương trường mua một ít loa.

【 thế giới 】 Hoa Đoá Đoá: Ta không muốn sinh nữa, mệt mỏi quá.…

【 thế giới 】 Kiều Kiều miêu: Kinh hiện sư nương…

【 thế giới 】 Bạch Dương Công: Cường thế vây xem.

Thế giới lập tức bình luận rất lợi hại, Hoa Đoá Đoá hoảng sợ, cô chỉ muốn biểu đạt lên tâm tình của mình, không nghĩ tới lại gây sự nhiệt tình như vậy?

【 thế giới 】 Phong Thệ: Bà xã, trở về cho đứa nhỏ bú sữa.

Hoa Đoá Đoá, Phong Thệ đại thần cũng thêm một chân vào. Kênh thế giới lại lần nữa nhất tề ầm ầm lên, đều nói hai phu thê bọn họ tình thâm, nguyện làm uyên ương không làm tiên, những lời này thật sự là làm Hoa Đoá Đoá muốn đau đầu.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Ngươi là cố ý, còn thúc đẩy như thế!

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Có cái gì không tốt? Quan hệ vợ chồng của chúng ta vốn là tốt rồi. Đứa nhỏ cũng đã sinh, đừng thẹn thùng nữa, bà xã

Hoa Đoá Đoá đúng là mặt đỏ e lệ. Trời biết là vì sao?

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Bà xã, ta muốn về nước.

Phong Thệ bỗng nhiên gửi đến một lời nói lạc đề, khiến cho Hoa Đoá Đoá sửng sốt.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Ách, vậy thì tốt lắm, về nước là tốt nhất.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Tuần tới sẽ bay về.

Hoa Đoá Đoá không hiểu Phong Thệ đại thần vì sao đột nhiên có chút khó hiểu, chẳng lẽ sau khi về nước sẽ không thể chơi trò chơi được nữa sao? Bất quá lại nói tiếp, Hoa Đoá Đoá cho tới bây giờ cũng chưa hỏi qua Phong Thệ là người thành phố nào ở Trung Quốc nữa, cô chỉ biết là hắn ở thành phố nào ở nước ngoài—— Boston nước Mỹ.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Ngươi ở thành phố nào????

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Thành phố A.

Hoa Đoá Đoá sửng sốt, khéo như vậy a. Cô hiện tại cũng ở ngay tại thành phố A. Cô bỗng nhiên có chút khẩn trương nho nhỏ, không biết có nên nói cho hắn biết cô hiện tại cũng ở thành phố A hay không. Nhưng nói thì đã sao? Gặp mặt ăn một bữa cơm? Hoa Đoá Đoá cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới chuyện đó, cô chưa bao giờ đem Internet cùng sự thật liên hệ với nhau.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Đoá Đóa, chúng ta gặp mặt đi.

A? Hoa Đoá Đoá hoảng sợ, cô còn chưa có nói gì, hắn đã muốn bọn họ gặp mặt?

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Ách, ta cũng ở thành phố A.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Ừ, gặp nhau ở cửa đông đại học A, thứ Sáu tuần tới.

Phốc, cư nhiên chọn đại học A? Chẳng phải là trường học của mình sao? Chẳng lẽ hắn cũng là sinh viên đại học A?

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Ngươi là sinh viên đại học A?

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ: Đúng.

Hoa Đoá Đoá hoàn toàn, thế giới đúng là vô kì bất hữu, chuyện khéo năm nay đặc biệt nhiều.

Hoa Đoá Đoá tắt máy tính, chuẩn bị đi ngủ, vừa xốc ổ chăn lên. Bên kia Từ Hoan Hoan cũng tắt máy tính, nói với Hoa Đoá Đoá: “Đoá Đóa, diễn đàn trường học vừa mới thảo luận, sinh viên vĩ đại hàng đầu Cố Cảnh Phong của chúng ta tuần tới sẽ về nước.”

Hoa Đoá Đoá sửng sốt, “A? Cũng là tuần tới?”

“Sao? Tuần tới còn có ai về sao?”

Hoa Đoá Đoá không nói lời nào, trong lòng một trận xao động, hai người đều là ở Boston nước Mỹ, lại cùng về nước vào tuần tới, có phải quá khéo hay không a? Tuy rằng Hoa Đoá Đoá trong lòng nhủ thầm, nhưng nghĩ rằng, Cố Cảnh Phong không có khả năng là Phong Thệ đại thần, làm sao lại có chuyện khéo như vậy chứ? Rất vô lý …

Hoa Đoá Đoá ngã vào chăn trên giường, ngủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.