Bình Hoa Đại Thần

Chương 31: Vẫn là quy về thực tế…Cho tới nay, Hoa Đoá Đoá luôn cảm thấy khí thế của Cố Cảnh Phong là rất lớn, cho dù ở trong trò chơi, hay ở ngoài đời cũng như thế, anh vẫn mỉm cười phát một hàng chữ ở trên kênh thế giới, kênh thế giới nhất thời liền im lặng.

【 thế giới 】 Phong Thệ: (nhíu mày) Đến Tây Cốc PK đi, không phải bản bang giết không cần hỏi. Cám

ơn.

Tựa hồ như Phong Thệ có chút tức giận. Hoa Đoá Đoá nhìn thấy lời nói của anh, trong lòng không khỏi phát lạnh. Bình thường Cố Cảnh Phong là cái loại người luôn dùng giọng điệu trêu tức để mà nói chuyện hoặc là loại thái độ không sao cả, nhưng nay lại là loại giọng điệu này, có vẻ không giống như bình thường.

Đại thần tức giận, này còn phải hỏi? Hoa Đoá Đoá nhanh chóng dùng “Cổng ngẫu nhiên” truyền tống đến Tây Cốc, chỉ thấy ở ngoài cửa cốc, chỉ có Chim Mổ Sâu cùng Phong Thệ còn có một ít người chơi trang phục hoa lệ của bên Tuyết Vực Phong Tình. Phong Thệ cầm thanh kiếm lấp lánh ánh đỏ anh suất, mặc quân trang khí mười phần đứng ở cửa, như kiếm khách chờ đợi tuyệt sát.

Hoa Đoá Đoá đi lên phía trước, đem trang phục của mình cũng đổi thành nữ quân trang. Trên màn hình của cô lập tức xuất hiện thông báo “Bạn có muốn sống nương tựa lẫn nhau hay không”? Cô tưởng là Phong Thệ gửi lời mời, luôn luôn gửi thứ này đều là Phong Thệ, Hoa Đoá Đoá cũng không nhìn kỹ, liền chọn “Đồng ý”. Không ngờ, cô cư nhiên tiến vào… trong lòng bang chủ Thiên Hạ Vô Thanh của Tuyết Vực Phong Tình?! Sau đó… Sau đó cư nhiên là tư thế hôn môi thân mật của vợ chồng? What đây là cái trạng huống gì a?

Chung quanh tựa hồ có thanh âm hít khí vào, tuy rằng trên màn hình trò chơi không có thể hiện được sắc mặt trắng bệch của nhân vật, nhưng Hoa Đoá Đoá rất tự mình hiểu lấy, đã biết sai lầm này sẽ tạo cho thế lực đệ nhất rất nhiều thương tổn, khiến cho Phong Thệ thực mất mặt a.

Hoa Đoá Đoá lập tức hủy bỏ sống nương tựa lẫn nhau, chật vật lăn xuống dưới. Nhiều người ngây ngốc một giây, người khác khẳng định muốn nói. Quả nhiên, bang phái Tuyết Vực Phong Tình lấy chuyện này mà nói. Còn thực rất ngang nhiên rêu rao ở kênh thế giới.

【 thế giới 】 Quỷ, Thiên Sát: A, ta nhìn thấy gì? Lão bà của Phong Thệ đại thần của đệ nhất thế lực cùng bang chủ chúng ta hôn môi? A… Ta nhìn lầm rồi sao?

【 thế giới 】 Quỷ, Thiên Manh: Lão công, ta cũng thấy được, như thế nào mà hai người lại ở trước mặt Phong Thệ đại thần, hôn nhau? Không phải là Phong Thệ đại thần ở phương diện kia không được, không thể thỏa mãn nhu cầu của phu nhân? Vì thế nàng mới tìm tới bang chủ khôi ngô của chúng ta? (⊙_⊙)

【 thế giới 】 Quỷ, Thiên Sát: Ai, trang bị lợi hại thì có ích lợi gì? Ngay cả nữ nhân cũng tranh không lại với của bang chủ của chúng ta,

Đôi vợ chồng này thật sự là miệng chó không phun ra được ngà voi. Hoa Đoá Đoá gần như là muốn đập con chuột trong tay, tức chết cô. Cô vội vàng tư tán gẫu với Phong Thệ, giải thích.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Lão công, vừa rồi em nhìn lầm rồi. Em tưởng là anh.

【 tư tán gẫu 】 Phong Thệ

Hoa Đoá Đoá biết vậy nên bi tráng thúc giục, chuyện chân chó như vậy, nhất định là làm cho Phong Thệ thực buồn bực. Từ Hoan Hoan một bên cũng thình lình quay đầu nói với Hoa Đoá Đoá một câu, “Ngươi đã khiến cho tâm hồn của Phong Thệ đại thần nhiều thương tổn. Nữ nhân của mình lại cùng hôn môi với địch nhân trước mặt của hắn? OH, NO! Tiểu Đoá Đoá, ngươi có biết nam nhân tối kị nhất cái gì không? Thứ nhất, không thể dễ dàng tha thứ cho địch nhân có được nữ nhân của hắn, thứ hai, không thể dễ dàng tha thứ cho nữ nhân nói phương diện kia của hắn không được, khinh bỉ quyền uy.

Nay, ngươi hoàn toàn làm được, nói về chuyện này như vậy, làm cho người ta nghĩ đến trạng huống thực tế của Phong Thệ ngoài đời…”

Vẻ mặt Hoa Đoá Đoá như khóc tang, cô chỉ cảm thấy là chính mình gây ra họa, hẳn là phải làm chút gì đó.

【 thế giới 】 Hoa Đoá Đoá: Lão công ta về phương diện kia rất tuyệt, Quỷ tiểu thư, ngươi đã suy nghĩ nhiều. Vừa rồi ta chỉ là không cẩn thận bị người phi lễ mà thôi.

“Phốc!” Từ Hoan Hoan phun, quay đầu giơ ngón tay cái lên, “Tiểu Đoá Đoá, tại hạ thực bội phục dũng khí của ngươi.”

Hoa Đoá Đoá xấu hổ~ cô cũng không biết nói như vậy sẽ như thế nào, dù sao chỉ là trò chơi, có ai nhận thức ai a.

Kênh thế giới phát ra một chuỗi lại một chuỗi im lặng tuyệt đối, cuối cùng có một người tổng kết lại lời nói của Hoa Đoá Đoá một cách thâm tầng ý nhị.

【 thế giới 】 Hằng Nga chạy trốn mặt trời: Hai nam tranh một nữ, Phong Thệ vô luận về phương diện kia hay là tài vận, hiển nhiên đều cao hơn một bận, lựa chọn của Hoa phu nhân quả là sáng suốt.

Hằng nga chạy trốn mặt trời là nguyên lão của bang phái đối địch Ý Trọng Tình Thâm, cùng với đệ nhất thế lực luôn ở thế bất lưỡng lập, nay bị kẻ thù bên ngoài đột kích, lại đứng ra phản chiến giúp người chơi cùng server, Hoa Đoá Đoá cảm thấy lệ nóng doanh tròng, người tốt a, người tốt.

【 thế giới 】 Phong Thệ: Hoa Đoá Đoá là lão bà của ta ở thực tế…

Phong Thệ vĩnh viễn là vẽ rồng điểm mắt một cách hoàn mỹ, câu nói hoàn toàn lên đến mức thăng hoa. Ý tứ của lời này kỳ thật so với lời nói kia của Hằng Nga chạy trốn mặt trời cũng có ý nhị hơn rất nhiều, trước tiên là nói về lời mà Hoa Đoá Đoá vừa mới nói kia, nếu là lão bà trong hiện thực, như vậy nửa câu đầu của Hoa Đoá Đoá là có căn cứ chính xác, phương diện kia sẽ không kém, cấp cho nam nhân mười phần mặt mũi, còn nữa nếu là lão bà ở thực tế, một màn “Hồng hạnh vượt tường” mới vừa rồi kia trông có vẻ buồn cười, thậm chí có ý tứ Thiên Hạ Vô Thanh đùa bỡn vợ chồng nhà người ta…

Thế giới bắt đầu kích động lên, bọn họ bắt đầu nhớ lại việc Hoa Đoá Đoá đột nhiên xuất hiện, thần bí lột đổ đôi Phong Thệ đại thần cùng Mỹ Ngọc Yên Nhiên như được trời đất tạo nên, Phong Thệ đại thần đối với người chơi mới này tốt như vậy, muốn làm trang bị lại luyện cấp, nguyên lai không phải vì Phong Thệ đại thần là ngốc, không phải không có cơ sở, chỉ vì bọn họ là thực tế…

Thực tế luôn lớn hơn trò chơi.

Thế giới bắt đầu lên tiếng huyên náo, đều là nói về Phong Thệ đại thần.

Hoa Đoá Đoá sững sờ tại chỗ, nhìn kênh thế giới nhất tề chúc mừng cô cùng với Phong Thệ đại thần.

【 thế giới 】 Mỗi Ngày Hướng Về Phía Trước: Phong Thệ đại thần trông như thế nào? Đoá Đoá đại thần…

【 thế giới 】 Cẩu Cũng Không Để Ý: Phong Thệ đại thần là người giàu có sao?

【 thế giới 】 Tháng Tư Tháng Năm Tháng Sáu Tháng Bảy: Hai người các ngươi đã có giấy chứng nhận sao?

【 thế giới 】 Nam Sinh Giống Nữ: Các ngươi là biết nhau ở thực tế trước hay là trò chơi trước?

Hoa Đoá Đoá chỉ cảm thấy chính mình như nhìn thấy sao trời, hôn mê choáng váng, đây là hiện trường phỏng vấn vợ chồng sao? Cô là nên bảo trì trầm mặc, hay là trả lời vài câu có lệ đây?

(Từ “Sinh” ở tên người chơi ở trên là sinh trong sinh con ý)

Hoa Đoá Đoá còn đang nghĩ phải làm cái gì, Từ Hoan Hoan đã chạy tới cọ cọ, “Gì? Hai ngươi… Là sự thật? Vậy còn Cố trợ giáo phải làm sao bây giờ? Không phải ngươi thích Cố trợ giáo sao?”

Hoa Đoá Đoá “Ách” một tiếng, không biết có nên nói cho cô nàng biết hay không, Cố Cảnh Phong chình là Phong Thệ? Nhưng mà Cố Cảnh Phong thân là lão sư, lại chơi trò chơi thành như vậy, chẳng phải là làm cho người ta phải mở rộng tầm mắt, với cái miệng kia của Từ Hoan Hoan, khẳng định sẽ loan tin bốn phía, đến lúc đó, nhà trường khẳng định sẽ cho gọi Cố Cảnh Phong đến văn phòng. Vậy chẳng phải là lỗi của cô sao? Cô rối rắm ngẩng đầu, nhìn thấy Từ Hoan Hoan đang dùng đôi “mắt đậu xanh” của cô nàng nhìn chằm chằm vào cô, dường như muốn thăm dò lòng của cô. Cô ho khan vài tiếng, “Chuyện này…” Cô thật sự không biết có nên nói cho Từ Hoan Hoan biết chân tướng hay không.

Nhưng mà biểu tình của Từ Hoan Hoan lập tức cứng ngắc lại, nháy mắt một cái nhìn chằm chằm màn hình máy tính của Hoa Đoá Đoá. Hoa Đoá Đoá theo ánh mắt của cô nhìn về phía màn hình, nghẹn họng nhìn trân trối.

【 thế giới 】 Thiên Hạ Vô Thanh: Muốn lừa ai? Ta cùng Hoa Đoá Đoá học cùng một đại học, là đại học A!

“…” Hoa Đoá Đoá cùng Từ Hoan Hoan trừng lớn mắt, Hoa Đoá Đoá máy móc quay đầu nhìn về phía Từ Hoan Hoan, môi hơi hơi mở hé ra, lạnh lùng hỏi: “Ngươi nói với hắn cái gì?”

Từ Hoan Hoan xấu hổ, “Cái kia… Ta cảm thấy đi, bang chủ chúng ta là học đệ của chúng ta, hai người nhận thức thật tốt a, lần trước không phải ngươi nói sẽ cho ta mượn trang bị chơi một lát sao? Ta thảo luận với bang là ta có một người bạn là thầy thuốc cầm ma khí +15, kết quả bang chủ thông minh của chúng ta liền biết, ngươi chính là lão bà của Phong Thệ đại thần, cùng tên ở thực tế giống nhau, Hoa Đoá Đoá!”

Hoa Đoá Đoá trực tiếp muốn bứt tóc!

Quả nhiên, ở trên kênh thế giới lại bắt đầu oanh tạc. Đều là hỏi người trong cuộc, Hoa Đoá Đoá, có phải là học ở đại học A hay không. Cô nhìn chằm chằm vào màn hình, không biết muốn trả lời như thế nào. Phong Thệ đương nhiên biết cô là ở đại học A, chính anh cũng là ở đại học A. Chính là Phong Thệ không biết Thiên Hạ Vô Thanh làm sao mà biết được cô là ở đại học A. Cô do dự một lát, tư tán gẫu với Phong Thệ.

【 tư tán gẫu 】 Hoa Đoá Đoá: Hắn là ở khoa cầu đường của đại học A chúng ta, so với ta nhỏ hơn một tuổi. Lần trước Từ Hoan Hoan mang them em nên gặp mặt được.

Cô cảm thấy chính mình rất thành thật. Thế cho nên đến nay đều hối hận lúc ấy sao lại thành thật đến như vậy, bởi vì lời này của cô, khiến cho nhân sinh của cô đặc biệt bi tráng thúc giục, nhất là Từ Hoan Hoan đang ở trước mặt! Cô vạn vạn lần không nghĩ đến, Cố Cảnh Phong sẽ nói ra những lời này…

Từ Hoan Hoan mở miệng, “Ngươi cùng hắn đã phát triển tới trình độ nào rồi? Ngay cả đại danh của ta cũng nói ra?”

Hoa Đoá Đoá im lặng không nói.

Phong Thệ không có trả lời. Chỉ là trên kênh thế giới xuất hiện một bóng dáng quen thuộc.

【 thế giới 】 Phong Thệ: Ta cũng ở đại học A, hoan nghênh đến văn phòng thứ ba bên phải lầu hai toà nhà thí nghiệm số ba tìm ta.

“…” Văn phòng thứ ba bên phải lầu hai toà nhà thí nghiệm số ba là văn phòng của giáo sư Smith với Cố Cảnh Phong, Cố Cảnh Phong không cần nói rõ chính mình là ai, vì miễn là sinh viên đại học A mỗi người đều biết, không cần nói tỉ mỉ, liền cho biết thân phận.

Giáo sư Smith khẳng định sẽ không chơi loại trò chơi này, văn phòng kia chỉ có hai người, không phải giáo sư Smith, như vậy chỉ còn thân phận Phong Thệ chân thật…

“A~~~~~” Từ Hoan Hoan bóp cổ Hoa Đoá Đoá, lắc qua lắc lại, “Tiện nhân, ngươi dám cùng Cố trợ giáo yêu nhau trong tối lâu như vậy, cư nhiên không có nói cho ta biết! Có còn coi ta là bạn tốt hay không, ta rất đau lòng a~~~~ “

Hoa Đoá Đoá chỉ có thể mồ hôi đổ đầy mặt, tùy ý cho Từ Hoan Hoan lắc qua lắc lại. Cô biết chắc nhân sinh của cô về sau tuyệt đối bi thảm, vì sao Cố Cảnh Phong luôn nói chuyện cẩn thận như thế, liền cứ như vậy mà đem gốc gác của cô vạch trần toàn bộ.

Sau đó, di động vang lên, Hoa Đoá Đoá gian nan lấy điện thoại di động từ trong túi ra. Từ Hoan Hoan thấy là điện thoại của Cố Cảnh Phong, lập tức thét chói tai, “Bật loa ngoài, bật loa ngoài.”

Hoa Đoá Đoá chỉ có thể nước mắt tuôn tràng bật loa ngoài ra, cực kỳ không tình nguyện yếu đuối lên tiếng, “Ơi”.

“Lão bà, xuống dưới ăn cơm.”

“…” Hoa Đoá Đoá nuốt nước miếng một cái, cực lực đè ép áp thanh âm xuống thấp, “Được.” Nhưng mà cổ của cô đang bị Từ Hoan Hoan gắt gao bóp chặt, Hoa Đoá Đoá thiếu chút nữa liền thè lưỡi mắt trợn trắng. Từ Hoan Hoan nói khẩu hình, không ra tiếng, “Nha, đến lão bà cũng gọi luôn.”

“Hoan Hoan đồng học có muốn cùng nhau xuống dưới ăn cơm hay không?” Bên kia điện thoại, Cố Cảnh Phong bỗng nhiên thần kỳ nói như vậy, trong giọng điệu có một tia ý tứ nghiền ngẫm, mang theo chút uy hiếp?

Hoa Đoá Đoá cùng Từ Hoan Hoan ngừng lại, hai mặt nhìn nhau, Từ Hoan Hoan lập tức buông bàn tay đang bóp chặt cổ của Hoa Đoá Đoá, cười cười, “Cố trợ giáo thật sự là thần thông quảng đại, cư nhiên biết em đang ở bên cạnh cô ấy.”

“n, tạp âm lúc bật loa ngoài ra có vẻ nặng.”

“…” Hai người đều trầm mặc.

Êm đẹp mở loa ngoài, hiển nhiên là chỉ có bạn bè xấu Từ Hoan Hoan này gây nên. Đáy lòng Hoa Đoá Đoá nhịn không được muốn ôm lấy đùi của Cố Cảnh Phong, lão công thực nhìn rõ mọi việc a~

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.