Bình Hoa Đại Thần

Chương 4: Đại Thần muốn lấy người mớiTrời ạ, Đại Thần Phong Thệ lại có thể nói muốn kết hôn trên kênh thế giới? Kênh thế giới đột nhiên im lặng, im lặng đến đáng sợ.

【 Thế giới 】 Phi Hiệt Tử Thần: Đại Thần Phong Thệ nhận lời cầu hôn?

Những lời của Phi Hiệt Tử Thần phá tan im lặng, kênh thế giới bắt đầu sôi nổi. Hết người này lại đến người

kia tung hoa chúc mừng Mỹ Ngọc Yên Nhiên và Đại Thần Phong Thệ rốt cuộc cũng thành đôi.

Mà nữ nhân vật chính đang đứng cạnh Hoa Đóa Đóa – Mỹ Ngọc Yên Nhiên đột nhiên thu cánh, cầm thần khí đứng sừng sững bên cạnh Nguyệt Lão. Cặp vợ chồng mới cưới vừa rồi còn ôm hôn thắm thiết cũng đình chỉ thân mật.

【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: chúc mừng Yên Nhiên tỷ tỷ, cầu hôn thành công.

【 Thế giới 】 Phi Hiệt Tử Thần: a ha ha ha, đúng là nữ theo đuổi nam như cách lớp lụa mỏng*, Yên Nhiên tỷ, rốt cuộc tỷ cũng có trạng thái hôn nhân trên đỉnh đầu giống bọn em.

* Đầy đủ là: Nam theo đuổi nữ như cách một trái núi, nữ theo đuổi nam như cách lớp lụa mỏng: đại ý chỉ việc nam theo đuổi nữ là khó, còn nữ theo đuổi nam thì dễ dàng hơn.

Trạng thái nhiệm vụ trên đỉnh đầu Phi Hiệt Tử Thần và Baby Thanh Tú lập tức biến thành trạng thái hôn nhân hồng nhạt, trên đỉnh đầu của Phi Hiệt Tử Thần ‘phu quân của Baby Thanh Tú’, còn trên đỉnh đầu của Baby Thanh Tú là ‘nương tử của Phi Hiệt Tử Thần’, thoạt nhìn vô cùng chói mắt, rất là rực rỡ. Hoa Đóa Đóa rất thích loại trạng thái này, trạng thái trên đỉnh đầu cô là vừa hoàn thành nhiệm vụ tiễn ‘Tiểu cường’, là trạng thái màu trắng, nhìn không nổi bật lắm. Mà trạng thái xanh nhạt trên đỉnh đầu Mỹ Ngọc Yên Nhiên lại là ‘MM tịch mịch’, đương nhiên là có hàm nghĩa sâu xa.

【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: chắc là hắn nói đùa thôi.

【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: ài, hỏi là biết ngay mà.

【 Trước mặt 】 Mỹ Ngọc Yên Nhiên: ngại hỏi.

Kênh thế giới ồn ào kinh khủng, nhưng nhân vật chính mãi không thấy lên tiếng, mấy người chơi đùa bỡn mãi cũng chán, dần dần lắng xuống. Không ngờ Phi Hiệt Tử Thần đột nhiên lên tiếng, dấy lên sôi nổi.

【 Thế giới 】 Phi Hiệt Tử Thần: bang chủ, xin hỏi bao giờ thì ngươi kết hôn? Nhất định phải nói trên thế giới, không cần nói trên bang phái a.

【 Thế giới 】 Bạch Dương Công: không được, ta muốn cướp cô dâu, Yên Nhiên muội là của ta.

【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: cút, một cước đá bay, Yên Nhiên tỷ là của sư phụ ta.

【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Sâu Sâu vừa online, toàn bộ lại offline, thì ra là phát điện. Sâu Sâu đi tiếp…..

【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: Ngậm sâu bay qua.

【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Bà xã………

【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: bang chủ, nếu lão già ngươi không định ngày kết hôn, ta sẽ không gả Yên Nhiên cho ngươi.

【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Sâu Sâu vừa online, toàn bộ lại offline, thì ra là phát điện. Bị bà xã lơ đẹp, oán niệm.

Hoa Đóa Đóa phát hiện xem náo nhiệt cũng là một loại ham thích, một bên cô chỉnh lại ba lô, bán hết mấy thứ vặt vãnh có thể bán, một bên xem mấy nhân vật chính diễn trò:

【 Thế giới 】Phong Thệ: ai bảo ta muốn lấy Yên Nhiên?

Ầm ầm, đột nhiên Hoa Đóa Đóa có cảm giác sét đánh ngang tai, cô nghĩ không chỉ một mình cô thấy thế, toàn bộ người chơi đều có cảm giác như vậy. Cả khu đều nói đôi này do trời đất tạo nên, mọi người đều chờ tới ngày họ kết hôn, lập tức vì tin Đại Thần Phong Thệ muốn lấy người khác làm vợ, trong nháy mắt trở nên trầm mặc.

Chỉ chốc lát sau, thế giới lại im lặng. Đại Thần quả là uy vũ, chỉ một câu nói lập tức biến thành kịch câm, mấy cái loa này thật vô dụng, tất cả đều im lặng.

【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Đại Thần Phong Thệ, ngươi không muốn lấy Yên Nhiên tỷ? Ngươi….. Muốn kết hôn với ai?

【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: TMD, bang chủ ngươi đang đùa gì thế? Ngươi không lấy Yên Nhiên, ai có thể sinh cho ngươi một đứa bé cực phẩm?

【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích:, bà xã, chú ý từ ngữ.

【 Thế giới 】 Bạch Dương Công: +_+ chẳng lẽ còn có mỹ nữ Y hệ còn NB

【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: ta điên mất, sư nương ta là người khác?

Từ Hoan Hoan vừa làm xong đề, có một vài chỗ về vật liệu thép xây dựng không hiểu, định hỏi Hoa Đóa Đóa, bất ngờ nhìn thấy mấy dòng chữ trên màn hình máy tính của Hoa Đóa Đóa, nhanh nhẹn lẻn đến cạnh Hoa Đóa Đóa, nhìn thế giới, mắt trừng to: “Cái gì? Đại Thần Phong Thệ muốn kết hôn? Hơn nữa không phải mỹ nữ Y hệ có JQ Mỹ Ngọc Yên Nhiên?”

Hoa Đóa Đóa gật gật đầu, toàn tâm toàn ý xem náo nhiệt.

【 Thế giới 】Phong Thệ: bà xã ta chọn đương nhiên có thể sinh cho ta đứa bé cực phẩm nhất toàn khu.

Ầm ầm, sét đánh lần hai, đánh cháy lục phủ ngũ tạng người ta. ‘Bụp’ một tiếng, sách vở trên tay Từ Hoan Hoan rơi xuống đất, lúc cúi người nhặt vẫn nhìn chằm chằm màn hình máy tính, tập trung tinh thần, tự nhủ: “Mẹ nó, chẳng lẽ khu này còn có Đại Thần bí ẩn nào đó không tham gia thi đấu?”

Hoa Đóa Đóa chống cằm, ngáp một cái: “Ai biết chứ?” Cô thuận tay mở danh sách bạn tốt, thấy Lăng Vân còn online, cô đánh một câu: “Uyên Ương Phổ chưa mua được, tạm thời chúng ta chưa kết hôn, kết giao trước đã.”

Từ Hoan Hoan liếc liếc Hoa Đóa Đóa một cái, “Tìm người mới chơi, lại còn là nữ làm ông xã, cậu cũng giỏi nhỉ.”

Hoa Đóa Đóa liếc lại: “Thế cậu nghĩ có Đại Thần nào muốn giúp một người mới không có tí tiền đồ nào không?”

Từ Hoan Hoan kêu lên đau đớn, chuyển lực chú ý sang khung chat trên màn hình.

【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: sư phụ, sư nương là thần thánh phương nào?

【 Thế giới 】 Bạch Dương Công: nhân vật nữ trên bảng xếp hạng chỉ có ba người, một là Yên Nhiên muội, một là Baby DJ của Tình Thâm Ý Trọng, cuối cùng là Chim Mổ Sâu của Thế Lực Đệ Nhất chúng ta.

【 Trước mặt 】 Baby Thanh Tú: Baby DJ là đương nhiệm bang chủ của Tình Thâm Ý Trọng, đối địch với Thế Lực Đệ Nhất chúng ta, không có khả năng gả cho sư phụ.

【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: ta lại càng không thể, ta có sâu ăn, không ăn không khí….

【 Thế giới 】Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: vặn vẹo, bà xã, về nhà ăn thôi, trước mặt mọi người, người ta xấu hổ.

【 Thế giới 】Kiều Kiều Miêu: -_-|||

【 Thế giới 】Chim Mổ Sâu: đi chết ngay lập tức cho ta.

Hoa Đóa Đóa định xem tiếp, nhưng đột nhiên thấy khát nước, muốn đi rót nước, vì thế đứng dậy, dịch ra ngoài một chút.

【 Thế giới 】Phong Thệ: cô ấy mới chơi, vừa đủ cấp 30, 22 tháng 11 sẽ kết hôn.

Bỗng nhiên Từ Hoan Hoan mở to hai mắt, cô biết chân tướng sắp lộ. Quả nhiên mấy người trên thế giới bắt đầu tra hỏi. Hoa Đóa Đóa đứng dậy, không cẩn thận đá vào dây điện dưới gầm bàn, máy tính mất điện, đen ngòm.

Đột nhiên Từ Hoan Hoan kêu to: “Tiểu Cốt Đóa!”

Hoa Đóa Đóa vô tội chớp chớp mắt, hai mắt đẫm lệ nhìn Từ Hoan Hoan, ý nói cô không cố ý, vô tình vô tình thôi. Từ Hoan Hoan tức đến tím mặt: “Tớ còn định báo về Thiên Kiện khu, lại bị cậu phá mất!”

“Cậu mở lại là đươc mà!” Hoa Đóa Đóa có chút tủi thân, cúi người khởi động lại máy tính, nhưng Từ Hoan Hoan lại lắc đầu: “Thời khắc quan trọng đã qua, không còn nữa.”

Quả nhiên như Từ Hoan Hoan nói, khi cô vào lại trò chơi, trên thế giới không còn mấy cái tên quen thuộc, chỉ có mấy người linh tinh nói chuyện phiếm. Từ Hoan Hoan uể oải đứng dậy, lảo đảo đi đến trước mặt Hoa Đóa Đóa, vẻ mặt u oán nói: “Tin tức độc nhất vô nhị của tớ, bị cậu giết chết non.”

Hoa Đóa Đóa mím môi, tỏ vẻ vô tội.

Từ Hoan Hoan chạy về chỗ của mình, cảm khái một hồi, truyền tin tức vừa rồi đi. Hoa Đóa Đóa uống nước xong, thấy có bạn tốt nhắn lại, là Lăng Vân.

【 Bạn tốt 【Lăng Vân: cứ kết hôn trước đi, ta mua Uyên Ương Phổ, sau này ngươi đưa ta sau cũng được.

Hoa Đóa Đóa 囧, sao đột nhiên người này lại hẹp hòi thế, lần trước nâng cấp trang bị cho cô mắt cũng không nháy tí nào, thoạt nhìn rất rộng rãi, bây giờ lại muốn cô chi 3000 vàng mua Uyển Ương Phổ, đây là loại người gì hả!

【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: được rồi, vậy định ngày đi.

【 Bạn tốt 【Lăng Vân: 22 tháng 11 đi.

Hoa Đóa Đóa tính ngày, chắc hôm đó cũng không có việc gì. Vì thế nhận lời. Hiện tại, cô là phụ nữ đã có ‘chồng’. Hoa Đóa Đóa không biết vì sao, đột nhiên thấy hơi hơi hăng hái. Ngày kết hôn của cô giống với Đại Thần Phong Thệ.

【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, sau này con chúng ta gọi ngươi là bố nhỉ.

【 Bạn tốt 【Lăng Vân: chờ lúc có con rồi hẵng hay, tháng sau mới có nội dung này.

【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: cầu mong đứa bé không yếu ớt quá, cả hai chúng ta đều là người mới, đứa bé thật sự rất đáng thương.

【 Bạn tốt 【Lăng Vân: ….. Ta off.

【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: sao thế?

【 Bạn tốt 【Lăng Vân: ngủ, ngày mai còn phải đi làm, mấy ngày nay có dự án thiết kế lớn, có lẽ không lên mạng nhiều được.

Hoa Đóa Đóa thất hơi kỳ lạ, vì sao Tiểu Vân Vân lại đi làm sớm thế?

【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: ngươi đi làm rồi à?

【 Bạn tốt 【Lăng Vân: không, vẫn còn đi học, chỉ là theo tiền bối đến thôi.

Khóe miệng Hoa Đóa Đóa co rút, năng lực đúng là mạnh, lại có thể bắt đầu giai đoạn thực tập. Thân là chị, đột nhiên Hoa Đóa Đóa cảm giác có áp lực rất lớn.

【 Bạn tốt 【Lăng Vân: ta off.

【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: 88, chúc ngươi ngủ ngon.

【 Bạn tốt 【Lăng Vân: Dạo này thời tiết thành phố A hơi lạnh, ngươi nhớ mặc nhiều quần áo.

【 Bạn tốt 【Hoa Đóa Đóa: Ừ, được rồi.

Nhìn danh sách bạn tốt xám xịt, Hoa Đóa Đóa cũng offline luôn, cô vừa tắt máy tính, đột nhiên đầu óc như bị sét đánh, nhất thời tê dại, vì sao Tiểu Vân Vân biết cô ở thành phố A? Cho tới giờ cô chưa bao giờ nói mình ở đâu, làm sao Tiểu Vân Vân lại biết?

Hoa Đóa Đóa nghĩ thế, không nhịn được nổi da gà, chẳng lẽ Tiểu Vân Vân có siêu năng lực? Hoa Đóa Đóa nghĩ, có phần mơ mơ màng màng, càng ngày càng rối.

Đây đúng là một chuyện kỳ lạ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.