Bình Hoa Đại Thần

Chương 9: Bên trong động phòng hoa chúcHoa Đóa Đóa nghĩ rằng, vị đại thần này rốt cuộc muốn dẫn cô đi đâu? Cô quả thật không biết ốc đảo sa mạc là chỗ nào a? Cô suy nghĩ, vẫn là muốn hỏi một chút.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Đại thần, xin hỏi ngươi muốn dẫn tiểu nhân đi nơi nào a?

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Động phòng.

Hoa Đóa Đóa hắc tuyến, cô cảm thấy vị đại thần này thực thích nói giỡn, có vẻ bình dị gần gũi. Vì thế cô phối hợp trả lời, biểu hiện chính mình cũng có thể nói giỡn.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Có tân phòng sao?

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Cưỡi sủng vật động phòng, ta mang ngươi tới nơi phong cảnh hợp lòng người.

Cái gì? Cưỡi sủng vật động phòng? Hoa Đóa Đóa ngạc nhiên, cô liếc mắt thấy bọn họ đang ngồi trên một con tuấn mã có cánh trắng, không khỏi nghĩ đến một ít hình ảnh thập phần bất nhã. -_-||| Được rồi, Hoa Đóa Đóa thật sự đáng khinh.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Trò chơi này có hình ảnh động phòng sao?

Hoa Đóa Đóa cảm thấy chính mình đang nói lời vô nghĩa, trò chơi nào lại có loại biến thái này?

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Ngươi muốn?

Hoa Đóa Đóa nghệt mặt. Vấn đề ở đây không phải là muốn, đây là tò mò mà thôi, nếu thực sự có loại hình ảnh này, đó là không hài hòa cỡ nào a? Cô cảm thấy chính mình trước kia là cỡ nào thuần khiết a, từ khi tiếp xúc với Cố Cảnh Phong, tư tưởng cũng bị người xem như thầy giáo này lầm đường lạc lối.

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Đáng tiếc, đây là một khoản hài hòa trong trò chơi.

Hoa Đóa Đóa cảm thấy cách ăn nói của Phong Thệ đại thần rất giống Cố Cảnh Phong. Giống nhau ở chỗ ép buộc người, chậm rãi nói xong một câu lại mỉm cười nói tiếp một câu, thật giống như muốn cho ngươi một cái tát , trước tiên sẽ mỉm cười vuốt má ngươi một chút, sau đó mới hung hăng tát một cái.

Bất quá, về bản chất, bọn họ khác nhau. Vị Phong Thệ đại thần này có vẻ là… Yêu nhân?

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân?

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Về sau nên sửa miệng. Ngươi có ba lựa chọn, một là gọi ta là ông xã, hai là gọi ta là tướng công, ba là gọi ta là phu quân.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: OoO Ta nghĩ gọi ngươi là người điên…

Vì thế, Phong Thệ đại thần nổi giận, hắn ngừng lại, hai người đứng ở sa mạc,quái chủ động công kích người chơi bên cạnh, còn có quái đuổi theo phía sau lập tức vây quanh bọn họ, bắt đầu công kích hai người bọn họ.

Hai người ngồi ở trên thú cưỡi, đám quái lần lượt công kích bọn họ, nhưng trang bị của hai người quá mức cực phẩm, chỉ có thể mất một giọt máu. Hoa Đóa Đóa nghệt mặt.Tuy rằng nhiều quái như vậy, nhưng lượng máu của bọn họ đều hơn một vạn, quái đánh nửa ngày bọn họ cũng không chết. Mà cô cũng sẽ không công kích, chém chết một con, lại có con khác sinh ra, phải đánh tới khi nào?

Vị đại thần này đủ ngoan, để ép buộc người…liền làm như vậy, tới khi nào Hoa Đóa Đóa thỏa hiệp mới thôi.

Nhưng mà này phải kêu ra miệng như thế nào a, gọi yêu nhân là ông xã , thật sự là rất làm cho người ta sinh ra hắc tuyến. Hoa Đóa Đóa vì thế bắt đầu rối rắm.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ta là tỷ tỷ ngươi a.

Nửa ngày không có hồi âm, vẫn ngồi bất động tại chỗ, nhìn quái công kích giống như xem kịch vui. Hoa Đóa Đóa nhịn, tiếp tục ôn tồn nói.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Ta giới thiệu soái ca cho ngươi làm quen? Ta quen rất nhiều soái ca.

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Vậy sao? ∩_∩

Hoa Đóa Đóa cảm thấy Phong Thệ đại thần có vẻ hứng thú, kích động.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Nói đi, ngươi thích như thế nào ?

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Trong đó có người ngươi thích không ?

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: o(O_O)o Trái tim tỷ, trước mắt chưa nhuốm phong trần.

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Vậy tốt lắm.

Vì thế, mạc danh kỳ diệu, Phong Thệ bỗng nhiên sử dụng một chiêu quần công, xuất hiện một con rồng vàng bay xuyên qua, kim quang văng khắp nơi, trong nháy mắt, quái xung quanh ngã hết, tốc độ chém giết quả thực nhanh không chịu được.

Hoa Đóa Đóa còn đang kinh ngạc về mức độ trâu bò của chiêu này, cô lại bị Phong Thệ đại thần hôn trộm, chỉ thấy hai người lại lập tức ôm cùng một chỗ, quang minh chính đại hôn. Coi như thắng lợi, nên chúc mừng một phen.

Hoa Đóa Đóa vì thế ngây ra, Phong Thệ đại thần có phải rất tịch mịch hay không mà thích hôn môi như vậy.

Vì thế mà tiếp tụcđi về phía ốc đảo sa mạc kia.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Chiêu kia thực quá trâu, quần công thật tốt.

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: ngươi cũng có, trên vũ khí ta cho ngươi có khảm đá kĩ năng, kỹ năng kia lợi hại hơn.

Hoa Đóa Đóa lập tức xem thuộc tính chính mình, nhìn vũ khí chính mình. Thuộc tính ma khí kia thật sự là… Làm cho Hoa Đóa Đóa hôn mê lại choáng váng, lúc ấy cô chỉ nhìn luyện hóa, cảm thấy +15 đã muốn lên trời,giờ cô xem thuộc tính đá, cơ hồ đã thêm đầy thuộc tính, cộng thêm kỹ năng thạch bài sơn đảo hải = =

Kỹ năng đá bài sơn đảo hải cần luyện kim cấp bậc mãn cấp, luyện một tuần. Hơn nữa tài liệu thực phức tạp, cho nên có thể nói là kỹ năng thạch cao cấp nhất.

Hoa Đóa Đóa lại nhấn xem vũ khí Phong Thệ đại thần, quả nhiên… Hắn khảm vũ khí cũng là bài sơn đảo hải. Vũ khí của hắn cũng thêm đầy thuộc tính. Vị đại thần này luyện hóa vũ khí thật sự là nhìn thấy ghê người a.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi sao có thể luyện được trang bị như vậy a?

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Tâm tình tốt.

Hoa Đóa Đóa vẻ mặt đầy hắc tuyến, tâm tình tốt cùng luyện trang bị có liên quan gì?

Lúc Hoa Đóa Đóa cười nhạt, hai người đi ngang qua điện Thần Tích, xuất hiện biến hóa. Một đám người chơi đẳng cấp cao đột nhiên chen chúc chạy ra từ điện Thần Tích, đi theo phía sau bọn họ là BOSS Đại tướng quân bộ dáng to lớn, mặt đen có răng nanh, hung thần ác sát. Hoa Đóa Đóa còn không kịp giật mình, này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, đám người chơi a đều chạy về phía Hoa Đóa Đóa cùng Phong Thệ, sau đó rất quy luật trực tiếp lẻn đến phía sau bọn họ đứng im không nhúc nhích , giống như chờ Phong Thệ đại thần ra tay giải quyết BOSS.

Chỉ thấy BOSS tướng quân chạy đến trước mặt Phong Thệ đại thần, bộ dáng đồ sộ bất động, rồi sau đó vung đại đao trên vai chém về phía Phong Thệ, Hoa Đóa Đóa nghĩ rằng một thanh đao to như vậy, hai người ngồi ở trên ngựa,một chém này nhất định không thể chống đỡ được, khẳng định ô hô ai tai .

Ai ngờ Phong Thệ đại thần thao tác linh hoạt, ngựa đột nhiên bay đến phía BOSS tướng quân, biểu cảm ‘sống nương tựa lẫn nhau’ trên màn hình của Hoa Đóa Đóa đột nhiên giải trừ. Hoa Đóa Đóa rơi từ trên không xuống T^T như một đóa hoa khô không trọng lực, phiêu phiêu đãng đãng…

Hoa Đóa Đóa vốn định đợi cho chính mình rơi xuống đất, sau đó gia nhập hàng ngũ đám người chơi đẳng cấp cao kia để được bảo hộ. Phong Thệ đại thần lăng không sử dụng kỹ năng hệ kiếm cao nhất là kháng long hữu hối, lập tức xuất hiện tám cái đầu rồng từ bốn phương tám hướng công kích vào ngũ tạng của BOSS, chỉ thấy lượng máu BOSS giảm dần, sau đó ngang nhiên ngã xuống…

Khoảnh khắc BOSS tướng quân ngã xuống kia, trên màn hình của Hoa Đóa Đóa lại xuất hiện một thông báo: Có muốn cùng Phong Thệ “Sống nương tựa lẫn nhau”?

Hoa Đóa Đóa nhấn “Đồng ý”, sau đó chuyện tình kỳ cục đã xảy ra. Vốn Hoa Đóa Đóa đang rơi xuống, lại giống như bị người ta kéo lên, thẳng tắp bay lên trên, trực tiếp nhào vào trong lòng Phong Thệ, cònchưa kịp hít một hơi, Phong Thệ ở trên không mở đôi cánh chim to lớn màu đen, treo tại chỗ, ôm lấy Hoa Đóa Đóa cúi thấp người xuống hôn. Bởi vì trong trò chơi, động tác vợ chồng thân mật là hôn lẫn nhau cho nên hình ảnh của Hoa Đóa Đóa là ôm cổ hắn, đáp lại nụ hôn này.

Sau đó bọn họ từ từ rớt xuống…

Hoa Đóa Đóa nhìn màn hình, nụ hôn này làm cho người ta run rẩy, dở khóc dở cười. Phong Thệ đại thần quả nhiên là rất tịch mịch, thích hôn môi như vậy. Khi bọn họ rơi xuống, cánh chim màu đen sau lưng Phong Thệ đại thần thu lại, hai người ngồi ở trên lưng ngựa, ở trên ngựa lại tiếp tục thân mật, sau đó thừa dịp (người chơi khác đang trợn mắt há hốc mồm, nghênh ngang mà đi. (@o@)~

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Chúng ta chính là đang động phòng.

Hoa Đóa Đóa thiếu chút nữa ngã từ trên ghế xuống, bọn họ như vậy chính là đang động phòng?

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Cứ như vậy?

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Chẳng lẽ ngươi muốn động phòng một cách ‘nội dung sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu’?

Hoa Đóa Đóa lập tức im lặng, đối với những người mà ngữ khí kinh người, có thể giết không ít kẻ, giống như Tiểu Vân Vân, cô vẫn nên ít trêu chọc vào thì hơn, cô sợ cô vừa trêu chọc, sẽ lộ ra vẻ đáng khinh thì sẽ không tốt lắm, ở trong trò chơi, cô phải thể hiện ra bộ dáng thật tốt.

Vì vậy, cô cải trang là người thuần khiết…

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngươi nói cái gì a, ta nghe không hiểu.

[ tư tán gẫu ] Phong Thệ: Sớm muộn gì ta cũng sẽ cho ngươi biết .

Hoa Đóa Đóa nghĩ trong đầu: Cô kỳ thật cái gì cũng hiểu được.

Ốc đảo sa mạc là một vùng màu xanh giống như được khảm trên sa mạc, bọn họ phi ngựa đến phía dưới một thác nước, càng thần kỳ là, bọn họ có thể tiến vào trong thác nước, càng khiến người ta nghệt ra là, sau khi đi vào nam trên thân để trần, nữ có nhiều áo đến đâu cũng chỉ còn lại có mảnh vải che ngực +_+, thực không hài hòa…

[ trước mặt ] Phong Thệ: Nơi này là BUG trò chơi, nhân vật nếu từ không trung phi xuống là có thể tiến vào trong thác nước, sau đó quần áo nhân vật liền mất đi.

Nguyên lai vừa rồi là cảnh động phòng phụ, đây mới là cảnh chính.

Phong Thệ ngồi xuống, nước dâng lên đến bụng hắn. Hoa Đóa Đóa cũng ngồi xuống, nước dâng tới phía dưới xương quai xanh, phía trên xương ngực. Hình ảnh hai người rất là ái muội.

Hoa Đóa Đóa không cẩn thận kích chuột, nhân vật liền cử động, Hoa Đóa Đóa một lần nữa điều khiển nhân vật ngồi xuống, kết quả chết không tử tế, vừa vặn ngồi ở trên người Phong Thệ, vì thế hình ảnh lại như vậy… o.o đáng khinh đến cực điểm… Nữ trên nam dưới, động tác cưỡi ngựa.

[ trước mặt ] Phong Thệ: Ngươi thực chủ động.

Hoa Đóa Đóa vội vàng nhảy dựng lên, còn muốn chạy ra ngoài thác nước, nhưng mà cô chạy nhảy như thế nào, cũng không nhảy lên khỏi mặt nước được.

[ trước mặt ] Phong Thệ: Đã nói với ngươi, đây là BUG, đường cũ không ra ngoài được.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Vậy khi nào mới ra được a?

[ trước mặt ] Phong Thệ: Chờ BOSS xuất hiện.

BOSS? Hoa Đóa Đóa vẻ mặt kỳ quái, tới nơi này không phải động phòng sao? Sao lại là đến đánh BOSS? Mà Phong Thệ tựa hồ cũng biết những gì Hoa Đóa Đóa nói thầm trong lòng, hắn đứng lên đi ra phía ngoài thác nước, trên người lại là quần áo quân trang, tư thế oai hùng hiên ngang.

[ trước mặt ] Phong Thệ: Động phòng chấm dứt, tự nhiên là sinh đứa nhỏ. chờ boss Thiên Huyền Thần Nữ giao nhiệm vụ sinh đứa nhỏ, nàng sẽ đến thác nước Nguyệt Tuyền tắm rửa.

Hoa Đóa Đóa không khỏi xấu hổ, BOSS này thật sự là đủ bưu hãn. Trẻ em không nên nhìn a…

Quả nhiên, chỉ chốc lát sau, bờ sông xuất hiện BOSS mỹ nhân trang phục cung đình cổ đại, nàng đi qua đi lại bên bờ, cũng không xuống dưới tắm rửa, -_-||| sau Hoa Đóa Đóa ngẫm lại, nếu đi vào tắm rửa, bọn họ làm sao mà nhận nhiệm vụ từ Thiên Huyền Thần Nữ được a?

Chỉ thấy Phong Thệ mang theo nàng rời đi (khỏi) thác nước, sau đó đi tới kích vào Thiên huyền thần nữ, màn hình xuất hiện thông báo: Bạn cùng bạn lữ tình yêu sâu đậm, có muốn nhận nhiệm vụ tâm động, chuẩn bị sinh đứa nhỏ, xây dựng một gia đình ba người?

Hoa Đóa Đóa nhấn “Đồng ý”. Vì thế kênh thế giới xuất hiện một tin tức hệ thống.

[ hệ thống ] Chúc mừng người chơi Phong Thệ cùng người chơi Hoa Đóa Đóa gặp Thiên huyền thần nữ tiếp nhận nhiệm vụ sinh con, chúng ta cùng mỏi mắt mong chờ đứa nhỏ của hai người này. Rốt cuộc sẽ là nam hay nữ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.