Blue - Neleta

Chương 30-2Buổi tối tắm rửa sạch sẽ xong, lên giường nằm, Khổng Thu vẫn còn mải suy nghĩ về chuyện của Mục Dã, không phát hiện ra con mèo nào đó ở trên người cậu cứ hít lấy hít để, lại còn cắn mở nút áo ngủ của cậu ra.

“Blue, ngày mai đến công ty, ta phải tìm Mục Dã nói chuyện mới được, tình trạng của anh ấy lúc nãy rõ ràng là có cái gì đó không ổn.”

“…” Còn lại ba nút chưa cởi.

“Ta rất tò mò về người bạn thần bí của Mục Dã, Mục Dã tựa hồ như cũng không thích người bạn đó cho lắm.”

“Meo meo ngao!” Không cho phép tò mò về người khác!

Khổng Thu cúi đầu định nhào nhào đầu con mèo, phát hiện nút áo ngủ của mình đều đã bị mở hết, mục đích liền đổi thành gõ.

“Con mèo sắc lang.”

“Meo meo ngao ngao!” Không được phép tò mò về người khác!

Đem con mèo sắc lang đặt sang một bên, Khổng Thu cài lại nút áo rồi nằm xuống giường, tắt đèn bàn, nói: “Lo tu luyện cho tốt đi, không cho phép mi động sắc tâm.”

“Meo meo ngao!!” Con mèo nào đó hung hăng ngậm lấy miệng của cậu, tuyên bố quyền sở hữu.

Trong căn phòng tối đen như mực, bởi tấm màn lụa đã ngăn tất cả ánh sáng bên ngoài cửa sổ chiếu vào. Chóp mũi mang theo hương dầu gội thoang thoảng của Blue, Khổng Thu áp chế một chút trở ngại trong lòng, chầm chậm hé miệng ra, nhưng đầu lưỡi của con mèo nào đó cũng không tiến vào. Hai tay theo bản năng ôm lấy Blue, kết quả chạm vào một khoảng không trống rỗng, đôi mắt chưa kịp thích ứng với đêm đen của cậu chợt lộ ra vẻ hoảng hốt.

“Blue?”

Không nghe thấy tiếng meo meo đáp lại.

“Blue? Mi đâu rồi??”

Khổng Thu định đưa tay bật đèn lên, nhưng một cái gì đó đột nhiên cầm lấy cổ tay của cậu, toàn thân cậu cứng ngắc, tóc gáy dựng ngược cả lên.

“Thu Thu…”

Một thanh âm thanh thúy vang lên, Khổng Thu thề với chính mình rằng cậu chưa bao giờ nghe qua âm thanh này bao giờ, bỗng có một luồng khí nóng thổi trên mặt cậu, tựa như hô hấp của người nào đó.

“Thu Thu… Đừng sợ.”

“Blue. Blue?”

Tim Khổng Thu đập thình thịch thình thịch, đầu trống rỗng, hoàn toàn không biết lúc này cậu nên có phản ứng như thế nào.

“Thu Thu…” Hai tay bị chế trụ, nhưng xúc cảm lại cho thấy có gì đó không được chân thật, Khổng Thu cố mở to hai mắt, muốn nhích gần đến nơi phát ra thanh âm ấm áp đó.

“Thu Thu, nhắm mắt lại, đừng nhìn.” Hơi thở nồng ấm của đối phương tiến đến gần, Khổng Thu nuốt nuốt nước miếng, thanh âm có chút run rẩy: “Blue, Blue… mi, mi biến thành… người? Tại sao… ta… lại không thấy gì hết?”

“Thu Thu, nhắm mắt lại.”

Thanh âm mang theo áp lực, khiến Khổng Thu cấp tốc thở dốc, nhìn một hồi lâu vẫn không thu được kết quả gì, nên cậu đành nhắm hai mắt lại.

“Blue, mi, mi…” Trái tim như muốn nhảy khỏi ***g ngực. Sau khi hết thảy mọi thứ đều trở thành sự thật, Khổng Thu lúc này ngược lại có chút không biết phải đối mặt thế nào. Nụ hôn dịu dàng đặt lên mi mắt của cậu, cái này rõ ràng là hôn, nhưng sao vẫn cảm thấy không thật cho lắm? Tựa như lông chim khẽ khàng vuốt qua gương mặt của cậu, chạy dọc xuống khóe môi, lần xuống vùng cổ nhạy cảm. Lực đạo khống chế trên cổ tay biến mất, Khổng Thu có thể cảm giác được có cái gì đó đang tháo nút áo của mình. Cậu muốn sờ đối phương một cái, nhưng lại bị người đó ngăn cản.

“Thu Thu, đừng cử động, đừng nhìn, cũng đừng chạm vào tôi.” Thanh âm mang theo vài phần bá đạo thường ngày, nhung ẩn chứa trong đó là vạn phần khẩn cầu.

“Blue? Là Blue sao? Là Blue đúng không?” Thanh âm của Khổng Thu càng thêm run rẩy, lệ theo khóe mắt trào ra, vạt áo ngủ cũng đã thả ra hai bên.

“Thu Thu, chờ tôi. Bây giờ, vẫn chưa đến lúc.”

Khổng Thu mở to hai mắt, toan nhìn đối phương một chút, nước mắt lại rơi. Nhưng cái duy nhất mà cậu thấy được chính là màn đêm u ám, có cái gì đó liếm lên khóe mắt, lau đi dòng lệ nóng, rồi môi chợt bị hôn.

“Thu Thu, nghe lời, nhắm mắt lại.”

“….”

Khổng Thu nhắm chặt hai mắt, lệ nóng vẫn tràn ra, trong lòng ngổn ngang trăm mối. Cậu vốn cho rằng chuyện này một nửa chỉ là đùa giỡn cho vui, cậu từng nghĩ bản thân sẽ phải chờ thật lâu, lâu lắm mới có thể chờ được đến ngày này, cậu nghĩ… cậu từng nghĩ…

“Thu Thu, em là của tôi, nhớ kỹ, em là của tôi.” Bá đạo có xu thế gia tăng, hơi thở nóng rực không ngừng phả vào tai Khổng Thu, thân nhiệt hơi thấp so với người bình thường phất qua thân thể xích lõa của Khổng Thu, dừng lại ngay phần eo của cậu, cái gì đó đã kịp luồn vào trong quần ngủ.

“Blue…”

Khổng Thu giơ tay ôm lấy người trên thân, nhung vẫn chỉ là một khoảng không trống rỗng.

“Thu Thu, ngoan.” Thanh âm thanh thúy chợt trầm xuống vài phần, hai tay của Khổng Thu lại bị cái gì đó giữ chặt hai bên. Hai mắt đẫm lệ mở to, Khổng Thu không kiên trì nổi nữa, nước mắt ướt đẫm cả gối, thậm chí cậu còn không nghĩ đến việc mình có nên ngăn cản anh hay không nữa.

Quần ngủ bị tuột ra, toàn thân mềm nhũn của Khổng Thu cảm giác vô cùng rõ ràng có người đang chăm chú nhìn mình, đang dùng mắt vuốt ve từng đường nét trên thân thể mình. Blue, đây là Blue sao? Đúng là Blue, đây… thật sự… là… Blue. Trong lòng cậu chỉ còn một thanh âm duy nhất: Blue, Blue, Blue….

“Thu Thu, chờ tôi.”

Nụ hôn hư ảo lại đặt lên người cậu, Khổng Thu gật gật đầu khóc: “Ân.”

“Nhớ kỹ, em là người của tôi.”

“….Ân”

“Trên người em, là hương vị… của tôi.”

Tiếp đó, không còn thanh âm nào vang lên nữa. Nháy mắt, Khổng Thu tựa hồ như rơi vào một thế giới khác. Có cái gì đó bao lấy phân thân của cậu, ấm ấm, nóng nóng; đồng thời vuốt ve thân thể của cậu, vội vàng, nhưng cũng không kém phần dịu dàng. Có người liên tục thở dốc bên tai, phân thân của cậu tựa hồ có thể cảm giác được cự vật nóng rực của đối phương. Bị hơi thở nóng bỏng vây quanh, Khổng Thu ngửa đầu rên lên mấy tiếng đầy áp lực, dục vọng bỗng phun trào.

Trước khi thiếp đi, có một người ghé vào tai cậu, thì thầm: “Thu Thu, chờ tôi. Nhớ kỹ, em là của tôi.”

“….Ân.”

Giữa bóng đêm hắc ám, hình ảnh mơ hồ dần dần biến mất, chỉ để lại một mình Khổng Thu đang say ngủ trên giường. Một con mèo liếm liếm miệng nhảy xuống giường phóng ra phòng khách. Lười biếng duỗi duỗi thắt lưng mấy cái rồi nhảy lên cửa sổ, ngồi chồm hỗm trên đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.