Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài

Chương 227: Cần sớm phòng bị“Không có gì, mình định rửa mặt.” Nàng bước đi vào, bộ quần áo ngủ cách Chỉ Dao không mấy bước.

“Tò mò quá, áo ngủ này nhìn thật là quen mắt.” Chỉ Dao đang đánh phấn bỗng ngừng lại, ánh mắt nhìn chằm chằm bộ áo ngủ “Lạc ca ca buổi tối dường như thường mặc loại này.”

Mân Huyên đờ đẫn nhìn Chỉ Dao, máu trong người nàng dường như đổ dồn hết lên mặt.

“Mân Mân, đây chính là áo ngủ của đàn ông nha!” Chỉ Dao hoài nghi ánh mắt nhìn chằm chằm mặt nàng.

Tim đập rất nhanh dường như đã sắp lao ra khỏi ngực, bị Chỉ Dao phát hiện , làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Nàng kinh hoảng không biết như thế nào cho phải, chỉ có thể liều mạng xoa xoa hai tay.

“Đó là…… Không giống cậu tưởng tượng …… Này……” Nàng rõ ràng muốn kiềm chế cảm xúc, nhưng là khống chế không được bắt đầu nói năng lộn xộn.

“Còn có bàn chải đánh răng.” Chỉ Dao buông ánh mắt dừng ở chiếc bàn chải, dùng một loại khẳng định ngữ khí nói “Mân Mân, bị mình phát hiện rồi nha, cậu cùng nam nhân ở chung.”

Nàng chân tay luống cuống, chà xát hai tay, ánh vô hồn, không thể nói ra một câu, cái trán bắt đầu chảy ra mồ hôi lạnh.

Chỉ Dao mắt bỗng sáng lên, như là có phát hiện trọng đại “Là Kim Chính Vũ phải không? Không ngờ hai người tiến triển như vậy, bất quá cũng không có gì, hiện tại đại đa số người trẻ tuổi đều là trước ở chung sau kết hôn.”

“A?” Nàng kinh ngạc một chút, nhẹ nhàng thở ra, thì ra Chỉ Dao nghĩ áo ngủ này là của Kim Chính Vũ, hắn và Doãn Lạc Hàn là anh em bà con, khả năng cũng là thích dùng cùng một loại áo ngủ đi.

Chỉ Dao cất phấn vào túi, nhìn nàng “Mân Mân, chuẩn bị tốt chưa, chúng ta xuất phát.”

“Được, mình chỉ cần lấy cái túi là đi được rồi.” Nàng như trút được gánh nặng, cũng may có Kim Chính Vũ làm lá chắn, lần này mới thoát được.

Chỉ Dao phía trước ra khỏi phòng tắm, nàng theo sau đi vài bước, quay đầu lại nhìn cái áo ngủ, chớp chớp mắt, tên kia là tính mỗi đêm đều lại đây ngủ có phải hay không, ngay cả đồ dùng rửa mặt chải đầu đều đặt ở nơi này.

Thật sự là da mặt dày đến cực điểm, nàng căm giận, tên kia tuy rằng đem cái chìa khóa trả lại cho nàng, nhưng nếu nàng đoán đúng, hắn hiện tại trong tay đã có một chiếc chìa khóa khác đánh thêm, nàng sẽ không làm cho hắn thực hiện được, vô luận như thế nào hôm nay nhất định phải đổi khóa mới.

Ngồi trên Porche, Chỉ Dao trực tiếp đem xe thể thao hướng trung tâm thành phố, đỗ xe, hai người tay trong tay nói chuyện phiếm.

“Mân Mân, chúng ta ra cửa hàng kia nhìn xem.” Chỉ Dao chỉ vào một cửa hàng đối diện.

Hai người đi vào, vừa nhìn vài món quần áo, Mân Huyên cảm thấy di động trong túi chấn động một chút, là tin nhắn.

Chỉ Dao còn đang lựa chọn quần áo, Mân Huyên mở ra di động xem xét, tin nhắn là của Thiếu Đằng, hắn nói:“Mân Mân, em cẩn thận một chút, gần đây Ngải Phù đang thu thập tin tức, nói là muốn nắm được điểm yếu của em, khiến cho em thân bại danh liệt.”

Lòng của nàng đột nhiên căng thẳng, Ngải Phù muốn nắm điểm yếu của nàng, nếu là trước đây nàng có thể cười trừ, nhưng là hiện tại không giống, nàng rất sợ chuyện với Doãn Lạc Hàn sẽ bị làm cho sáng tỏ, như vậy không chỉ khiến nàng tổn thương, mà đứng mũi chịu sào còn có Chỉ Dao và Kim Chính Vũ.

“Mân Mân, nhìn xem, cái này được không?” Chỉ Dao cầm chiếc váy hoa chân múa tay, Mân Huyên chất phác gật đầu, tâm trí đã bị kích động cùng sợ hãi chiếm lĩnh.

Nàng nhìn chằm chằm vẻ mặt sáng lạn của Chỉ Dao, thật không biết nếu biết chuyện kia khuôn mặt này còn có thể vui vẻ như bây giờ không, hay là nàng sẽ vĩnh viễn mất đi bằng hữu này.

Không, không được, nàng không thể làm tổn thương Chỉ Dao, lại càng không muốn làm tổn thương Chính Vũ, hiện tại chỉ có một người có thể giải quyết chuyện này, nàng phải đi tìm Doãn Lạc Hàn, sự tình đều là do hắn, tin rằng hắn cũng không hy vọng Chỉ Dao cùng Kim Chính Vũ bị thương tổn.

Nàng kiềm chế lo lắng, cùng Chỉ Dao đi dạo phố, ăn cơm trưa, sau đó lại dạo phố vài giờ, cuối cùng hai người lại đi spa, đợi đến lúc xong đã là chạng vang.

Chỉ dao đưa nàng đến dưới lầu, nàng chờ xe Chỉ Dao khuất tầm mắt, liền chạy lại, tính bắt xe đi đến tập đoàn Đường Thịnh, cùng tên kia giáp mặt đem nói rõ ràng, chuẩn bị đối phó với Ngải Phù.

Còn chưa đi đến trạm xe, nàng lại dừng bước, Chỉ Dao vừa rồi ở trên xe dường như nói sẽ lái xe đến công ty Doãn Lạc Hàn, bọn họ cùng ăn bữa tối.

Nàng như thế nào lại quên mất chuyện quan trọng như vậy, cũng may không đi, bằng không ở tập đoàn Đường Thịnh gặp Chỉ Dao, chẳng phải là càng thêm hoài nghi sao.

Nghĩ đến đây, nàng vòng vo trở về, hôm nay nàng không thể đi tìm hắn, trong phòng tắm này đồ dùng rửa mặt chải đầu là hắn cố ý để lại, hắn tính ở lại đây lâu dài, như vậy nàng hôm nay liền ôm cây đợi thỏ, chờ hắn lại đây, sau đó nhắc đến chuyện Ngải Phù, để hắn nghĩ cách giải quyết.

Trở lại trong phòng, nàng quyết định hôm nay tạm thời không đổi khóa mới, tắm rửa một cái, buổi chiều cùng Chỉ Dao uống trà, hiện tại bụng không quá đói, nàng tùy tiện ăn một chút, tựa vào sô pha đọc sách.

Lật từng tờ, từng tờ, qua hồi lâu, nàng giương mắt nhìn đồng hồ treo tường, đã hơn mười giờ, hắn như thế nào còn không có trở về, nàng không tự chủ được nói thầm, suy nghĩ đột nhiên bay lộn, hắn hiện tại cùng Chỉ Dao đang làm cái gì? Cũng giống như những cặp tình nhân khác ôm hôn, hay là làm chuyện thân mật hơn?

Ngực như bị đập mạnh, đau đớn bỗng ào đến, hai tay không tự giác hơi hơi dùng sức, trong tay sách vở cơ hồ bị vo nhàu lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.