Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài

Chương 253: Rung động mãnh liệtHắn nghe nàng nói mớ, giọng nói khiếp sợ và bất lực, hắn biết tâm nàng hiện tại bị giày vò đến mức nào. Giờ khắc này, ý nghĩ muốn bảo vệ nàng lại mạnh mẽ xuất hiện rõ ràng trong đầu. Hắn biết đây không phải là một cảm xúc nhất thời, đây là một loại tiềm thức bản năng, hắn muốn ở bên người con gái này, muốn thấy nàng vui vẻ, càng muốn bảo vệ nàng, không cho nàng bị thương tổn.

Có lẽ hắn đã yêu nàng, cho nên mới muốn ở bên nàng, nhìn nàng bị người ta khi dễ lại muốn bảo vệ nàng, không muốn nàng bị thương tổn.

Thốt nhiên ý thức được điều này, cánh tay hắn không tự giác ôm chặt thân thể mềm mại trong lòng, chỉ cần nghĩ đến về sau có thể danh chính ngôn thuận có được người con gái này, một rung động mãnh liệt lại dâng lên trong lòng hắn.

“Anh biết em đang lo lắng chuyện gì.” Hắn nâng mặt nàng lên, khiến cho nàng phải nhìn thẳng vào đôi mắt sâu thẳm của hắn “Ngày mai anh sẽ giải trừ hôn ước với Giản gia.”

Nàng nhìn hắn hoài nghi, hắn lại đang đùa cái gì vậy? Nàng không tự tin đến mức nghĩ rằng hắn lại vì nàng mà đề nghị chuyện này.

“Em không tin?” Đôi mắt hắn sâu thẳm như đại dương, nghiêng người với chiếc di động “Bây giờ anh sẽ gọi điện thoại.”

Tay hắn bắt đầu ấn số, nàng tinh tường nhìn đến dãy số quen thuộc kia, điện thoại ngay lập tức được tiếp, đầu kia vang lên tiếng của Chỉ Dao “Vâng…… Lạc ca ca…… Muộn như vậy rồi còn gọi em, có chuyện gì sao?”

Hắn nắm di động không hề băn khoăn, nói rõ ràng từng tiếng “Chỉ Dao, thực xin lỗi, tôi muốn giải trừ……”

Nàng thở gấp, lập tức giằng lấy chiếc điện thoại trên tay hắn, vội vàng ấn nút kết thúc cuộc gọi rồi tắt máy luôn.

Hắn tiến đến gần như muốn lấy lại, nàng kinh hoảng một chút kéo kéo áo ngủ của hắn, ánh mắt toát ra vẻ cầu xin “Đừng, không cần, Chỉ Dao toàn tâm toàn ý muốn gả cho anh, không thể để cho cô ấy trở thành một Ngải Phù thứ hai được…..Cô ấy sẽ không thể chịu đựng được, xin anh ……”

Hắn nhìn chằm chằm gương mặt nàng, khẽ nói “Như vậy em sẽ rời xa anh sao? Nói đúng hơn, em luôn muốn rời xa anh sao?”

Nàng ngây ngẩn cả người, không biết hắn nói câu này là có ý gì, vội vàng lắc lắc đầu.

Hắn hé mở bạc thần, u ám đôi mắt lộ vẻ khí phách “Nói đi! Anh muốn nghe em nói.”

Hắn chặt chẽ nhìn chằm chằm mặt nàng, như là muốn nhìn thấu suy nghĩ của nàng. Hắn hiểu lòng nàng. Trải qua chuyện hôm nay, nàng sẽ càng thêm né tránh hắn. Không, tuyệt đối hắn không cho phép.

Hắn nhìn ra gì sao? Nàng vội vàng làm vẻ mặt cam đoan “Không có, tôi không có nghĩ như vậy. Tôi đã hai lần trốn đi mà không được, sẽ không ngốc nghếch thử lần thứ ba. Anh nắm được điểm yếu của tôi rồi, không phải sao, tôi cũng rất mệt mỏi, không muốn cứ chơi trò mèo vờn chuột này mãi.”

Đôi mắt hắn quét qua gương mặt nàng, bạc thần khẽ mở “Em biết là tốt rồi.”

Nàng nghĩ hắn muốn giữ nàng bên người là vì hắn rất hận nàng, không muốn nàng có được hạnh phúc, nghĩ như vậy, trong lòng hắn có cảm giác vô cùng bi ai. Rõ ràng muốn nói ra tâm ý của mình đối với nàng, nhưng là cuối cùng hắn lại sợ, hắn sợ nàng sẽ không tin tưởng lời hắn nói yêu nàng, nàng sẽ nghĩ lần này lại là hắn đang có âm mưu gì, nàng sẽ rời xa hắn…. bởi vậy hắn không thể nói ra lòng mình, muốn cùng nàng ở bên nhau như thế này mãi mãi.

Nàng cụp mắt, kéo chăn lên, hắn nằm bên cạnh nàng, cánh tay dài ôm chặt lấy eo nàng, thở dài đem nàng kéo vào trong lòng, thầm hứa trong lòng sẽ không bao giờ để nàng phải chịu thương tổn nào nữa.

Về lão hồ ly Lăng Chính Đào, hao tâm tổn trí đối phó nàng như vậy, lẽ nào trong chuyện này còn có uẩn khúc gì? Ngày mai hắn sẽ tìm người điều tra rõ ràng.

Ngày hôm sau tỉnh lại, ánh sáng chói chang, nàng hơi híp mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ, một thân ảnh cao lớn đang ngồi trên mép giường, bộ ngực trần tinh tráng. Nàng đỏ mặt cúi đầu, hắn đang xoay lưng về phía nàng thay quần áo.

Hắn đột nhiên đứng dậy, ánh mắt của nàng vừa vặn bị hắn bắt được, hắn khẽ hỏi “Đầu gối của em thế nào rồi?”

Nàng nghe vậy mới nhớ ra, đầu gối gần như đã không còn đau, hắn đi tới, xốc chăn của nàng lên, xem vết thương của nàng, mắt cá chân đã gần bình thường, còn đầu gối mặc dù đã bớt sưng hơn nhiều nhưng vẫn là nhìn ra rõ ràng là bị thương.

Hắn cau mày, đắp lại chăn cho nàng “Nghỉ ngơi thật tốt, anh sẽ phái người xin phép giúp em.”

Nàng không nói gì, thực ra nàng tính giống lần trước, chờ hắn đi rồi nàng lại đi đi làm, quay đầu nhìn đồng hồ, hiện tại mới bảy giờ bốn mươi phút, vẫn còn sớm.

Hắn lấy trong tủ ra một cái cravat, đi thong thả bước đến gần nàng, trong mắt toát ra ý cười “Lần trước em đồng ý giúp anh thắt cravat, cuối cùng cũng không làm, lần này không thể tiếp tục nuốt lời được.”

“Được, tôi giúp anh đeo.” Nàng tiếp nhận cravat trong tay hắn, nhìn gương mặt hắn sáng bừng lên tươi cười ngồi vào mép giường, quay người về phía nàng, nàng thắt chiếc cravat thật cẩn thận cho hắn.

Nàng thắt xong, lại cẩn thận sửa sang lại áo cho hắn, cho đến khi cảm thấy ưng mắt mới thôi “Xong rồi.”

“Tài nghệ của em anh thực vừa lòng, anh quyết định em sẽ phụ trách bữa tối và đeo cravat cho anh.” Hắn cúi đầu cười khẽ, cúi người hôn nhẹ nàng một chút “Anh đi làm đây.”

“Vâng, tạm biệt!” Nàng cười một cái thật tự nhiên, nhẹ nhàng sờ lên môi, hơi thở của hắn như vẫn vương lại, len vào từng tế bào của nàng, mang lại những cảm giác vi diệu.

Nằm nằm trên giường năm phút đồng hồ liền đi xuống, mới đi được vài bước, đầu gối đã đau, nhưng vẫn có thể chịu được, nàng vịn vào mép giường và vách tường lần lần đi từng bước.

Gian nan mặc xong quần áo, thấy thời gian còn năm mươi phút, nàng chậm rãi ra phòng bếp, làm vài món đơn giản ăn rồi xách túi đi làm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.