Bởi Vì Tớ Yêu Cậu, Yêu Nhiều Hơn Bất Cứ Ai Trên Thế Giới Này

Chương 5: Đi học - phần 1- Con quỷ, mà mai tao đi học với mày- Nó bình thản nói.- Đầu dây bên kia con quỷ cái bạn nó xướng phát điên- Thật hả, vui quá.

- Ờ

- MÀ mày học trường King and Queen của tập đoàn Mikly Way nhá.

- Biết rồi khỏi cần mày nhắc.

- Uk, mà mày định ở đâu.

- Biệt thự Devil and Angel.

- Hay tao qua ở cùng mày nhé.

- Tùy.

- Ừm, tối tao qua.

Cuộc điện thoại của hai đứa kết thúc, trả lại máy cho hàn. Nó ngả người ra ghế ngủ để lại hai anh em kia hàn huyên nói chuyện với nhau.

--------------------------------- Giới thiệu một chút-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trường King và Queen: Đây là trường cấp ba nổi tiếng hàng đầu Châu Á, đạt tiêu chuẩn quốc gia với diện tích lên tới 1000 ha. Trường không chỉ dành riêng cho con nhà giàu với mức học phí khổng lồ mà còn dành cho cả những người đạt học bổng toàn phần. Tuy nhiên, sự phân biệt giai cấp của trường do các học sinh giàu với nghèo lại quá ghê gớm. TRường đạt danh hiệu quốc gia nên tất cả các trang bị đều đạt mức chuẩn rất cao. Trong mỗi lớp đều có 2 cái điều hòa ha chiều với dung lượng lớn, bàn ghế được đóng cho học sinh bằng những loại gỗ tốt nhất, màn hình máy chiếu to gần bằng bức tường của lớp.

Thầy cô giáo trong trường đều là những người có bằng thạc sĩ hay tiến sĩ. Tỉ lệ học sinh của trường đạt mức độ thi đỗ đại học là 99,99%.

Học sinh của trường được chia làm bốn khu chính được phân chia theo khả năng và cấp độ khác nhau.

Khu A: Dành cho những người có học lực 10,0. Học sinh của khu A đều là con ông cháu cha của các gia tộc nổi tiếng hàng đầu thế giới. Khu A của mỗi khối chỉ có một lớp, mỗi lớp chỉ có vọn vẹn từ 20 đến 30 học sinh. Mỗi học sinh khu A đều đeo huy hiệu bằng vàng.

Khu B: Dành cho những người có học lực 9,0 trở lên. Học sinh của khu B đều là con ông cháu cha của các LỚN NHƯNG KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG LÀM CHỦ THẾ GIỚI và dành cho những học sinh nhận học bổng toàn pần của trường. Khu B của mỗi khối có năm lớp, mỗi lớp có 30 học sinh. Mỗi học sinh khu A đều đeo huy hiệu bằng bạc.

Khu C: Dành cho những người có học lực 8,0 trở lên. Học sinh của khu C đều là con cháu của các gia đình lớn. Khu C của trường có bảy lớp, mỗi lớp có 35 học sinh. Mỗi học sinh khu A đều đeo huy hiệu bằng đồng.

Khu D: Dành cho những người có học lực từ 7,0 trở xuống. Học sinh của khu D gồm những nguwoif gia đình thuộc loại khá giả, vào trường King và Queen chỉ để lấy danh, không học hành mà do đút lót để vào. Khu D có Mười lớp, mỗi lớp có 40 học sinh. Học sinh khối D không được đeo huy hiệu.

Ngoài ra, để củng cố kiến thức cũng như có thể ngồi đúng ở khu A,B,C,D hay không đều phải thi sát hạch mỗi năm một vài lần.

Tập đoàn Milky Way: Nếu như các bạn đã biết về sự hiện diện của hai tập đoàn hàng đầu thế giới như Dương Thị và H&l thì tập đoàn Milky Way lại khiến người ta không khỏi 'tò mò' về sự hiện diện bí ẩn của vị chủ tịch cũng như tập đoàn Milky Way tập đoàn ĐỨNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ MỌI MẶT LẪN HAI THẾ GIỚI HẮC-BẠCH ĐẠO.

--------------------------------------------------HẾT PHẦN GIỚI THIỆU------------------------------------------------------------------------------------------

Biệt thự Devil and Angel 9.00 p.m.

King........dom.......king.......dom...............

Nó đang ngồi uống nước trên ghế nghe tiếng chuông cửa sặc cả nước nhưng cũng nhanh chóng ra mở cửa cho con bạn trời đánh của mình vào.

Vừa chạy vào, nhỏ Trang đã ôm trầm lấy nó và anh Lâm. Bao năm xa cách con bạn thân, ông anh trai giờ đây những hình ảnh đó ùa về trong tâm trí Trang. Ôm con bạn thân vào lòng Trang khóc, khiến Hàn ở ngoài thấy mà thương.

Bốn anh em ngồi nói chuyện, tâm sự về những tháng ngày xa nhau và lúc này đây tảng băng di động NGUYỄN HÀ LINH như một đứa trẻ chứ không còn là vẻ ngoài băng khốc hàng ngày nữa. Ai nói BĂNG không biết CƯỜI thì chính kẻ đó mới là người sai. Khi ở gần gia đình, dù vẻ ngoài có băng khốc đến mấy thì ở với gia đình, người thân họ là những con người dễ cười, dễ khóc. Họ cứ ngồi hàn huyên nói chuyện với nhau mãi không thôi đến tận 2h mới đi ngủ.

-------------------------------------------------------Tua nhanh thời gian--------------------------------------------------------------

Sáng hôm sau

Thứ 2, ngủ dậy nó đã thấy bộ đồng phục ở đầu giường. Ngồi dậy, đánh răng rửa mặt xong, nó ngồi ngay vào bàn trang điểm. Nó hí hoáy một lúc, gương mặt thiên thần của nó đã biến thành một anh chàng điển trai thu hút hàng nghìn đứa con gái với vè đẹp này. Khoác lên mình chiếc áo trắng, quần kẻ ca-rô, chiếc cà vặt buộc hờ hờ trông nó lúc này thật đẹp. Bộ quần áo tôn lên làn da trắng ngần không tì vết của nó công thêm khuân mặt baby khiến người ta có thể đạt ngay ho nó một cái biệt danh là "BABY BOY".

Bước xuống nhà, dù đã biết nó sẽ cải trang thành nam giới nhưng Thảo Trang vẫn dớt nước nhãi tùm lum không hết. Hai người kia mắt chữ O miệng chữ A vì không ngờ em gái họ "ĐẸP TRAI" như vậy. CÁc cô giúp việc thì mắt sáng lên đúng là mê trai tuyệt đỉnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.