Boss Và Thiên Thiên Ai Là Người Lưu Manh

Chương 16: Chân thành thổ lộ . .Lúc này không riêng gì Thiên Thiên choáng váng, mà cả kênh thế giới cùng loạn.

Thế giới: [mị mị đôi mắt ti hí khả ái nhất]: “( vẻ mặt hoảng sợ ) Bạch y như phong hướng người ta thổ lộ? ! ! ! Ta có không nhìn lầm đó chứ?”

Thế giới: [ con thỏ thích ăn cỏ gần hang]: “Bạn à để mình tiến cử 1 bác sĩ khoa mắt tốt nhất cho bạn, nếu có tay chân gãy cứ nói mình giới thiệu cho!”

Thế giới [phong hoa tuyết nguyệt không dừng lại]: “( vẻ mặt nước miếng ) oa! Người đang spam thổ lộ blà Bạch y như phong là đệ nhất cao thủ của sever sao? ( vẻ mặt háo sắc ) ”

Thế giới [lão nạp ăn không làm]: “Đồ nhi này ~~~~ con sao rồi? ? ? Hay là con bị ai đó ban qua biên giới rồi? ? ?”

Sau đó Thiên Thiên nhận được lời hỏi thăm mật của sư phụ:

[Lão nạp ăn không làm] : ” ta gọi đồ nhi, có thấy mau trả lời!”

Biết rõ đồ đệ không có thói quen để kênh chat nên khi được sư phụ pm cửa sổ chat riêng Thiên Thiên nhận được lời của sư phụ gọi nào dám chậm trễ, lời thổ lộ của Bạch y như phong vẫn còn không ngừng đánh lên Thiên Thiên trả lời:

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] :”Nhận được nhận được…. sư phụ có gì chỉ giáo?”

Lão nạp ăn không làm phát điên:

[Lão nạp ăn không làm] : “Ta nói đồ nhi, làm sao còn còn chưa xem thế giới như nào đi… Di… không đúng…sao lại đứng ngây ngốc như vậy, ngoại trừ đồ nhi ta không còn ai khác.”

Lão nạp ăn không làm phát vài cái vẻ mặt cười to, sau đó có vẻ rất là vui mừng nói câu:

[Lão nạp ăn không làm] : “Khụ khụ, không phải là bị hack acc là được, vi sư già hơi kich động, đồ nhi nên kiềm chế một chút, ta đây đi tìm sư nương đi! Bye bye ~ ”

Sau đó hệ thống nhắc nhở: ” Sư phụ của bạn lão nạp ăn không làm logout .”

Thiên Thiên nhìn xem dưới góc trái nhắc nhở, sư phụ đây là muốn biểu đạt cái gì đây…

Không hiểu kênh thế giới ra, ngoại trừ việc Bạch y như phong châm ngòi thiên lí truyền âm liên tục spam, spam không ngừng cùng pháo hoa đồng dạng liên tục nổ làm Thiên Thiên hoa mắt.

Nguyên nhân Thiên Thiên oa mắt không phải là bởi vì thế giới spam quá nhanh mà là đại khái ý tứ cùng nội dung – –

Bạch y như phong rõ ràng hướng người ta thổ lộ…

Cao thủ đệ nhất sever…

Người chơi thần bí điển hình cao phú suất Bạch y như phong…

Người chơi có vũ khí đứng hàng đệ nhất…

Thiên Thiên không thể tin được chính mình nhìn qua cái gì nhưng kênh thế giới h liên tục không ngừng nói chuyện xung quanh làm cho nàng tiếp tục hoài nghi. Bạch y như phong này thực là Bạch y huynh kia sao?

Liên tục dẫn huynh ấy đi thăng cấp không sợ người khác làm phiền,người giúp nàng bày mưu tính kế, chịu mệt nhọc là bạch y huynh kai sao…- – hắn rõ ràng thật sự là 1 nhân vật phong vân mà mọi người đều biết! !

” Bạch y này không phải kia bạch y huynh” ý niệm bị đánh phá…. Thiên Thiên trợn tròn mắt. Bản năng thúc đẩy nàng sử dụng quán tính ngẩn người đón tới 1 tin tức không thể tưởng tượng nổi.

Đang lúc Thiên Thiên ở vào trạng thái ngốc trệ u mê thì kênh chat mật xuất hiện tin tức của nhân vật mà đang làm kênh thế giới sôi trào bốn chữ kia hôm nay thấy thế nào chói mắt như thế, như thế nào nhìn hào quang vạn trượng như vậy đây.

[Bạch y như phong] : “Đứng ngốc ở đó làm gì? Tới đây.”

Thiên Thiên trong lúc nhất thời không biết biểu đạt như thế nào, không biết nên nói cái gì. Tế bào ngôn ngữ đã đi theo người nàng cùng nhau dừng lại.

Thật lâu hai tay run run gõ ra mấy chữ:

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Bạch y bọn họ nói…” Này quá ảo , nàng nhất định phải lại kiểm chứng một lần.

[Bạch y như phong] : “Hả?” Bạch y như phong có vẻ rất bình tĩnh:

[Bạch y như phong] : “Bọn họ nói cái gì ?”

Thiên Thiên hít sâu một hơi, đã không có dũng khí nhìn lại nhưng câu nói trên kênh thế giới, tất cả nghi vấn, tất cả khinh bỉ, tất cả hâm mộ ghen ghét nhưng cũng uyển chuyển biểu đạt thảo luận cùng 1 vấn đề, bởi vì những thứ nghị luận kia thoạt nhìn nàng giống như 1 tiểu nhân ôm chân đại thần bao dưỡng…

Bạch y như phong tựa hồ cảm giác được Thiên Thiên chần chờ, phát tới đây một câu:

[Bạch y như phong] : “Đừng quản những người khác nói cái gì, phối hợp cùng huynh là được.”

Nam tử áo trắng bồng bềnh đến gần Thiên Thiên đánh Ba Tư, người chung quanh đột nhiên rất có ăn ý tự giác thối lui đứng ngoài vòng tròn pháo hoa lúc này kênh thế giới liên tục xoát không ngừng lời thổ lộ đã dừng lại năm giây ngay sau đó – –

Hệ thống: Tin tức giang hồ đưa tin : Người chơi Bạch y như phong tại Lạc Dương thành đối với “Thiên Thiên đánh Ba Tư” sử dụng ‘thề non hẹn biển” ! Dùng cái này hướng thiên hạ tuyên cáo: “Bạch y như phong đối với Thiên Thiên đánh Ba Tư hết lòng ái mộ, 1 mai khi chưa già thì tình yêu không tận, dù trái tim còn hơi đập vẫn mãi yêu có đá kia m,inh chứng mãi trường tồn. Không sợ thế gian có bao xa cách vĩnh viễn bên nàng mãi không rời xa . Có tinh vân phát thề, có ngân hà hẹn ước, có làn gió giúp ta nói hộ lời yêu mong được dưới cầu hỉ thước cùng gặp nhau. Nếu là nàng có hiểu thấu hiểu lòng ta thì hãy nguyện ý là 1 đôi giang hồ phiêu bạt!” Nhân sĩ giang hồ có thể hoả tốc đi trước Lạc Dương thành cùng chứng kiến đoạn tình chân thành này của Bạch y như phong!

Đoạn này lại bắt đầu rồi spam nói tiếp spam

Cái này dùng mắc như vậy mà hắn rõ ràng lấy ra spam chơi…

Này này này này… Giải thích thế nào? ?

Nguyên nhân chỉ có một!

Thiên Thiên lần này không khiếp sợ không ngốc đứng lại có trấn tĩnh trước nay chưa có, nhanh chóng đánh ra một hàng chữ phát:

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Bạch y, huynh đem người hợp tác kia rất ngốc nên bị vứt bỏ, cho nên mới phải dùng đồ mắc như vậy spam đi? !” Xấp xỉ khẳng định.

Thì ra là Bạch y cùng vị rất ngốc kia có JQ(gian tình), và nửa ngày sau nàng thành bia đỡ đạn đây. Nghĩ như vậy Thiên Thiên cảm thấy có chút mất mát, cũng không biết buồn bực cái gì.

Lời phụ đề “Lâu dài” nảy sinh cái mới, kênh thế giới vẫn trả lời Thiên Thiên.

Thiên Thiên lần này thật là buồn bực thì ra là thực là như thế, như vậy bị cái người ngu ngốc kia cự tuyệt nên dùng phương thức này đốt tiền đi? Một cái pháo hoa vài chục nhân dân tệ, mấy cái đằng sau còn quý hơn, dường như hơn một trăm nhân dân tệ, tiền ơi là tiền…. không có thiên lý a không có thiên lý…

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Ai, bạch y huynh, huynh dự định xoát tới khi nào đây?” Dù có nhiều tiền cũng đừng như vậy đi!

Đang lúc Thiên Thiên không ưa pháo hoa hủ bại đem tiền đốt, khi chuẩn bị logout Bạch y như phong đáp lời giọng nói rất thường thường, hoặc như là mang theo 1 chút ít bất đắc dĩ:

[Bạch y như phong] : “Xoát đến khi người ngốc kia thông suốt mới thôi.”

Quả là người có tiền!

Thiên Thiên ngổn ngang trong gió nói khuyên bảo:

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Này.. .Bạch y , hai ta biết đã lâu như vậy, huynh đối với muội luôn trợ giúp muội thăng cấp, căn cứ vào lập trường bằng hữu lập muội khuyên huynh đừng cùng tiền của mình gây sự a, người ngốc bình thường thật là khó lý giải những cách làm người khác, huynh có spam đến i sáng ngày mai cũng vô dụng.”

Thiên Thiên thật sự chỉ là hảo tâm khuyên bằng hữu, kết quả này làm người vốn bình tĩnh thật lâu thay đổi vọt lên:

[Bạch y như phong] : “Thiên Thiên, em vẫn không hiểu đây là tại sao ư? Hay là thôi đi.”

Sau đó kênh thế giới đình lời tỏ tình xoát tần, mấy giây sau hệ thống nhắc nhở hảo hữu của bạn Bạch y như phong logout .

Thiên Thiên có điểm không giải thích được. Vừa rồi còn điên cuồng “Tỏ tình” xoát lâu như vậy àm mình chỉ nói 1 câu mà bạch y đã “Không thể tự kềm chế” không tạm biệt mình mà cứ thế logout.

Nói như thế nào nàng cũng là người bị hại vậy mà cứ vậy bỏ chạy, Bạch y huynh quá không hiền hậu!

Đứng ở Lạc Dương thành cửa to như vậy, chung quanh hoa tươi nến đỏ xinh đẹp tuyệt luân, Thiên Thiên lúc này mới bình tĩnh không có pháo hoa hoa mắt nơi này toàn hoa tươi. Tình cảnh này tự nhiên sinh ra một loại cảm giác cô đơn.

Khung chat mật nhắc nhở đột nhiên nháy lên đại khái là Thiên Thiên đứng ở chỗ này thời gian quá dài Bạch y như phong không biết vì cái gì đã online chậm rãi hướng Thiên Thiên đánh Ba Tư đi tới.

Nhìn thấy bạch y thường ngày Thiên Thiên lại cảm thấy hắn có gì khác lạ, khi người đó đến gần nàng thời điểm Thiên Thiên không biết từ đâu có cảm giác áp bách, loại cảm giác áp bách này làm cho Thiên Thiên cảm thấy quen thuộc.

Nhạc game vừa vặn phát đến bên tai Thiên Thiên, cộng thêm Thiên Thiên không cẩn thận đụng phải nút gì đó làm cho nhân vật tự động xoay tròn nhảy múa đứng lên, phối hợp với nhạc hòa làm một đẹp tuyệt vời.

“Xoáy vũ tận cuồng si, danh chấn tứ phương; ven hồ có hành lang tương tư cô độc, trang sức màu đỏ vì ai ta mặc , tay áo buông xuôi tâm tự khó quên…”

Phục hồi lại tinh thần Thiên Thiên vô ý thức đè lại phím cách nhảy ra một chút, kéo ra 1 chút khoảng cách với Bạch y như phong. Bởi vì cùng người chơi đệ nhất server xuất hiện hơn nữa còn là khoảng cách gần mặt đối mặt làm cho Thiên Thiên thụ sủng nhược kinh đến sững sờ, trợn tròn mắt liền dễ dàng ngẩn người, ngây người liền nhìn không rõ nét mặt đích thực không thể cẩn thận nghiên cứu cách tra xét trang bị mà nàng thật vất vả mới học được.

Đại khái là đông tác của Thiên Thiên có điểm khoa trương, Bạch y như phong thực tại “hợp với tình hình” không nổi nữa. Qua hai giây chat mật Thiên Thiên:

[Bạch y như phong] : “Vẫn còn online, không bỏ được đi?”

Tự dưng Thiên Thiên có bộ dáng mất tự nhiên, phát vài cái mặt chảy mồ hôi:

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Huynh đang nói gì đấy.”

Bạch y như phong trong nháy mắt tâm tình bình phục rất nhiều:

[Bạch y như phong] : “Người ngốc kia giống như có tiến bộ.”

Thiên Thiên cảm giác mình vừa rồi “bề ngoài làm sai chuyện” .

Trước một giây vẫn còn không được tự nhiên lúc này chứng kiến chuyện Bạch y đề cập đến người ngốc kia quyết đoán triệu hồi hồn của mình, vụng về vui mừng một câu, sau đó bày tỏ an ủi, lại sau đó vì bày tỏ mình đã hiểu sai, không lịch sự suy tư ngay lập tức gõ ra một câu:

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Kỳ thật vì 1 người ngốc tốn tiền nhiều như vậy thật không có lời đây.” Mặc dù người được lợi là nàng:

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Cần phải mới hảo hảo giáo dục, chớ cùng tiền gây sự nha.”

Bạch y như phong đánh cho cái nghi vấn tới đây:

[Bạch y như phong] : “Hả? Vậy muội lại có chủ ý?”

Thiên Thiên thoáng cái lúng túng. Vì chính mình thuận miệng nhắc tới phương pháp, đành phải vắt hết óc thật sự hỗ trợ nghĩ biện pháp gì đó.

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Huynh cùng cô ấy có quen biết trong hiện thức?”

Bạch y như phong trầm mặc một chút trả lời:

[Bạch y như phong] : “Đúng vậy.”

Tiếp tục nghĩ tới hình ảnh nam tử tuấn mỹ tiêu sái đang đau khổ tương tư. Hồi lâu, Thiên Thiên rốt cục nghĩ ra 1 phương pháp trị đối với người đầu đất này. Tự phát biểu cảm vỗ tay vài tiếng rồi nói:

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Đúng rồi, bạch y, muội nghĩ đến biện pháp a!”

[Bạch y như phong] : “Nói nghe một chút.” Bạch y như phong pm cực kỳ mau.

Nếu đã “bị tiếp nhận” nhiều pháo hoa đắt tiền của người ta nhiều như vậy nói như thế nào quan hệ cũng nên tiến thêm một bước bàn đến độ thân mật. Thiên Thiên cảm thấy nàng cùng Bạch y coi như là bằng hữu có sự tín nhiệm có lời nói cũng liền không cần quá khách khí, chỉ cần có thể giúp hắn đem người kia thông suốt giáo dục tốt, dùng phương pháp gì thì cần gì so đo.

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Đem cô ấy làm cho hài hòa !” Đây là câu mà Hách Sảng thường xuyên sử dụng ra miệng. Chỉ cần cô bạn theo đuổi 1 bạn trai không kịp hợp ý, cô ấy cũng sẽ rống lên như vậy, trăm phát trăm linh.

Bạch y như phong tựa hồ bị Thiên Thiên nói ra câu này bị hù đến , qua nửa phút mới nói:

[Bạch y như phong] : “Khụ, muội… xác định?”

Thiên Thiên không chút nghĩ ngợi:

[Thiên Thiên đánh Ba Tư] : “Xác định…. Cùng với khẳng định!”

(L: ai da này là bài cách để mỡ để miệng mèo, ha ha, cười gian)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.