Các Tài Phiệt, Mời Ngả Vào Lòng Ta

Chương 31: The Heirs 12"Yoon Ah, Yoon Ah, cậu chờ mình một chút." Đi ra rừng cây nhỏ, Tiểu Bạch bước nhanh về lều, Lee Bo Na lớn tiếng hô sau lưng.

Tiểu Bạch mím môi bước chân liên tục, lúc ngoặt bất chợt đụng phải một người.

"Yoon Ah, đi nhanh như vậy làm gì?" Kim Tan đỡ vai Tiểu Bạch, cười nói.

"Sao cậu lại tới đây? Yoo Rachel cũng tới à?" Tiểu Bạch nhìn hai người một trước một sau, hiển nhiên rất bất ngờ.

Yoo Rachel sau lưng Kim Tan bĩu môi với Tiểu Bạch, có vẻ rất bất đắc dĩ. Kim Tan nhìn chằm chằm Tiểu Bạch, "Làm sao cau có như vậy? Ai chọc cậu khó chịu sao?"

"Yoon Ah, sao cậu không chờ mình với." Lee Bo Na thở hổn hển đuổi theo Tiểu Bạch, thấy Kim Tan kinh ngạc nói, "Kim Tan? Không phải cậu không đến à?"

"Các cậu làm gì mà nháo nhào lên vậy?" Kim Tan không rõ hỏi, hết nhìn Tiểu Bạch lại nhìn Bo Na.

Tiểu Bạch nghe vậy mặt trầm xuống, vòng qua Kim Tan mà đi.

Bo Na thấy, trừng mắt Kim Tan than thở, "Cậu đi mà hỏi Cha Eun Sang ấy, cô ta không phải đang quan hệ với cậu sao, tại sao lại ôm Choi Young Do. Còn có Yoon Chan Young nhà mình làm sao chưa đuổi tới, mình tức muốn chết rồi..."

"Cái gì mà Cha Eun Sang ôm Choi Young Do?" Kim Tan nghe xong sắc mặt cũng khó coi. Choi Young Do và Myung Soo vừa hay xuất hiện. Myung Soo trợn to mắt, "Kim Tan tại sao cậu lại tới đây?"

"Cha Eun Sang gọi cho mình." Kim Tan nhíu mày, "Choi Young Do, cậu với Cha Eun Sang đã làm cái gì vậy? Trong điện thoại cô ấy khóc rất khổ sở."

Choi Young Do khoanh tay, lạnh lùng liếc Kim Tan, không trả lời.

"Tôi đang hỏi cậu đấy? Yoon Ah nhìn cũng rất khó chịu, đến tột cùng cậu đã làm gì?" Kim Tan tiến lên một bước bày ra tư thế muốn đánh.

Trong con mắt Choi Young Do chứa đựng lạnh lùng trào phúng, "Nếu cậu quan tâm Cha Eun Sang như vậy, không bằng đi hỏi cô ta một chút, tôi không tiếp."

Nói xong, Choi Young Do cũng quay đầu về lều của mình. Kim Tan thấy không có người trả lời thắc mắc của mình, nhìn Myung Soo, "Cha Eun Sang đang ở đâu?"

"Ở trong rừng cây..." Myung Soo chỉ chỉ phía sau.

Kim tan nhấc chân liền đi hướng Myung Soo chỉ, đi không bao xa, liền gặp Cha Eun Sang chậm rãi xuất hiện.

"Cha Eun Sang." Kim Tan bước đến bên người Cha Eun Sang, thấy cô ấy vô tội nhìn mình, "Em và Choi Young Do xảy ra chuyện gì vậy?"

"Không, không có." Cha Eun Sang bối rối.

"Được rồi, anh đều nghe rồi. Em gọi điện thoại cho anh, làm anh và Yoo Rachel lo lắng em có chuyện gì, chạy mấy giờ đến đây. Kết quả đi, cư nhiên em và Choi Young Do liền quấn lấy nhau. Em đang đùa bỡn anh sao." Kim Tan hơi tức giận, thiệt thòi cậu ta lo lắng Cha Eun Sang như vậy, không nghĩ tới Cha Eun Sang còn tiếp cận Choi Young Do rất nhanh đấy.

Cha Eun Sang nghe đến Kim Tan cùng Yoo Rachel, liếc nhìn Yoo Rachel phía sau cậu ấy, nghĩ đến cô ấy trước đây hợp tác cùng Seo Yoon Ah chỉnh bản thân, trong lòng liền có phẫn hận bất bình.

Ban ngày cô ta chiếm được tin tức xác nhận quá khứ của Seo Yoon Ah, tưởng vạch trần sự tình ngay trước mặt mọi người, cho nên mới gọi cho Kim Tan, lừa cậu ấy đến phía ngoài chỗ cắm trại. Gặp mặt Choi Young Do cũng vì nói Choi Young Do- Seo Yoon Ah một mực nói dối, nhưng thấy Seo Yoon Ah đi tới chỗ cô ta và Choi Young Do, nhớ tới bản thân bị nhục nhã, đầu óc nóng lên liền có ý tưởng hiện lên trong đầu, cũng muốn cho Seo Yoon Ah nếm thử tư vị khổ sở, mới cố ý ngã trong lòng Choi Young Do, lại quên đi phản ứng của Kim Tan.

"Em... Em không phải cố ý, em chỉ là..." Cha Eun Sang hốt hoảng lắc đầu muốn giải thích.

Lúc này Yoo Rachel đột nhiên tiến lên một bước, cắt đứt lời nói Cha Eun Sang, kéo cánh tay Kim Tan, nhẹ giọng an ủi, "Cậu đừng nóng giận... Cha Eun Sang chắc chắn không cẩn thận thôi, cô ấy làm sao sẽ ôm Choi Young Do được, mọi người đều biết quan hệ của Choi Young Do cùng Yoon Ah mà. Còn Cha Eun Sang cũng không nên hẹn Choi Young Do đến địa phương không người thế này, nếu như nói trong khu tập thể, mọi người cũng sẽ không hiểu nhầm."

Lời nói này của Yoo Rachel khiến Cha Eun Sang tiến thoái lưỡng nan. Nếu như cô ta gật đầu phụ họa mình không cẩn thận, Yoo Rachel sẽ nói tiếp mấy câu, có vẻ cô ta có tật giật mình, có rắp tâm khác. Cô ta gật đầu không được, không gật đầu cũng không được.

Kim Tan cũng không phải ngu ngốc, thấy Cha Eun Sang vẻ mặt giãy giụa, hừ lạnh một tiếng, kéo Yoo Rachel xoay người rời đi, "Bọn mình đi khách sạn thôi, bên ngoài quá lạnh, cậu cùng mình đi lâu như vậy, đừng để bị cảm."

"Mình không sao, mình mới lo lắng cậu lái xe một mình đấy." Yoo Rachel săn sóc trả lời, trước khi đi còn tặng Cha Eun Sang ánh mắt giễu cợt.

Cha Eun Sang không dám tin nhìn Kim Tan nắm tay Yoo Rachel, hoàn toàn không biết từ lúc nào bọn họ thân mật như vậy. Kim Tan còn vừa là quan tâm Yoo Rachel.

... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ........

Tiểu Bạch trở về lều bạt, Lee Bo Na cũng theo vào, "Yoon Ah à, đừng nóng giận."

"Không có chuyện gì, Choi Young Do và Cha Eun Sang là hạng người gì trong lòng mình đều rõ." Tiểu Bạch an ủi ngược lại Lee Bo Na.

"Vậy vừa nãy cậu...?" Bo Na ngẩn người, không hiểu chỉ chỉ bên ngoài.

"Vừa Choi Young Do không giải thích, mình nghĩ đại khái có nguyên nhân gì đấy, anh ấy mà không muốn bị hỏi thì cũng chẳng hỏi ra được, tình huống đó mình rời đi thì tốt hơn." Tiểu Bạch giải thích.

"Mình còn tưởng cậu giận thật chứ." Bo Na hiểu được phần nào, "Cũng là cậu thông minh, mình chỉ lo tức giận..."

Tiểu Bạch cười cười, bất chợt vô tình hỏi, "Yoon Chan Young đâu, vừa cậu ấy cũng đuổi theo mà?"

"Đừng nói đến chuyện đó, mỗi lần Cha Eun Sang kia có chuyện gì, Chan Young luôn luôn phải xen vào, anh ấy a, nhất định lại đang ở cạnh Cha Eun Sang rồi." Bo Na tức giận nói.

"Cũng không hẳn vậy, vừa bọn mình đi quá nhanh, cậu ấy có thể sắp tới rồi. Cậu đi tìm cậu ấy đi, đừng khiến cậu ấy lo lắng."

"Thật không..." Bo Na hiển nhiên trong lòng cũng rất để ý Yoon Chan Young có cùng một chỗ với Cha Eun Sang hay không, do dự nhìn Tiểu Bạch.

"Đi đi, về sớm một chút là được, mình đi nghỉ trước." Tiểu Bạch mỉm cười cổ vũ.

Bo Na rốt cục vẫn gật đầu, "Mình ra xem, trời tối rồi cậu đừng đi linh tinh nha."

"Yên tâm đi." Tiểu Bạch nhìn theo Bo Na ra ngoài lều, yên lặng một hồi, xác định không có ai ở gần mới hỏi, "Tiểu Hắc, đã có chuyện gì?"

Tiểu Hắc chậm rãi hiện thân ở ghế nằm, "Phỏng chừng Cha Eun Sang nhờ người tra được nơi Seo Yoon Ah trước đây làm công."

"Vậy sao? Cô ta nói gì với Choi Young Do đó?"

"Cô căn bản không ra nước ngoài, vẫn luôn lừa gạt mọi người. Choi Young Do thoạt nhìn nửa tin nửa ngờ." Tiểu Hắc nhìn Tiểu Bạch, "Cô không lo lắng à?"

"Lo cái gì?"

"Choi Young Do đó, cậu ta bắt đầu nghi ngờ cô rồi."

"Nhưng cũng chỉ nghi ngờ không phải sao?" Tiểu Bạch nâng bình giữ nhiệt, vặn nắp, "Hơn nữa anh ta trầm mặc lúc mọi người đều ở đó, này nói lên anh ta không muốn mọi chuyện tá hỏa, coi như đi thăm dò..."

"Coi như đi thăm dò, cũng chỉ còn lại gì đó cô muốn mọi người tra được, giống như Cha Eun Sang hả." Tiểu Hắc nói tiếp.

"Ừ..." Tiểu Bạch gật gù.

"Kế tiếp nên làm gì đây?" Tiểu Hắc hỏi.

"Tiếp theo... Chúng ta chỉ cần dằn vặt Cha Eun Sang càng thêm tồi tệ, tệ đến mức cô ta nhịn không được muốn vạch trần tôi mới thôi." Nụ cười Tiểu Bạch như ẩn như không một tia nguy hiểm, ngày hôm nay cô nhận được khiêu khích của Cha Eun Sang, cô không phải người sẽ để mình thua thiệt.....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.