Cẩm Nang Sinh Tồn Gian Phi

Chương 58: Tiếp tục câu dẫn Mạc Đình CaCũng trong lúc này….

Tiêu Yên suýt đem nước trong miệng phun ra, em gái ngươi, cấp năm, thế cấp một hai ba bốn ở giữa đâu? Hệ thống này cũng quá lưu manh đi, chẳng lẽ trong hệ thống này cũng lưu hành quá trình nhảy lớp a..

Thuốc tăng lực Hồi huyết đan nàng có thể hiểu, bùa xui xẻo(là xúi quẩy bùa lúc đầu) cũng đã biết, Âm dương tán cùng bùa vui vẻ là gì?

[hệ thống]: Âm dương tán tục xưng mê dược, bùa vui vẻ làm người ta cười không ngớt.

Tiêu Yên thiếu chút không từ trên ghế té xuống, hệ thống này một lần lại một lần cho nàng – Ngạc Nhiên mừng rỡ.

Kinh ngạc chỉ là kinh ngạc, may mắn là cái mạng nhỏ này đã được bảo vệ.

Tiêu Yên lau mồ hôi, rốt cuộc cũng hoàn thành vào phút chót, đây cũng thật quá hại người rồi, nhiệm vụ thứ nhất đã khó trị như vậy, thiếu chút nữa đem nàng chơi chết, về sau nàng nên làm thế nào bây giờ?

Mấy ngày sau, Tiêu Yên nằm trên giường tu dưỡng, Mạc Đình Ca mượn cớ điều trị cho nàng nên ngày ngày chạy tới.

Tiêu Uyển mượn lý do thăm bệnh từ sáng sớm đã chạy đến cắm cờ, hơn nữa y phục ngày càng mỏng, cổ áo ngày càng thấp.

Thẳng cho tới hôm nay đã thấp tới nỗi lộ hơn một nửa cái yếm xanh, mỗi lần đi đứng là bộ ngực đầy đặn liền chao đảo, giống như tùy thời có thể nhảy ra.

Tiêu Yên nhìn mà sợ hết hồn hết vía, ngay cả Thiên Hương lâu vị muội muội này cũng không bỏ qua.

Tiêu Yên cũng phải thừa nhận, trên thế giới này cực phẩm là không có giới hạn.

Cuộc sống Tiêu Yên nhàm chán vượt qua khi đang xem cuộc vui, cho đến năm ngày sau khi nàng sống sót trong biển lửa, hệ thống đột nhiên nhắc nhở.

[hệ thống nhắc nhở]: Kính gửi người chơi Tiêu Yên, nhiệm vụ Câu Dẫn Mạc Đình Ca đã hoàn thành 30% , ngài còn thời gian hai ngày.

Lúc ấy Tiêu Yên vừa uống nước vừa suy nghĩ y phục Tiêu Uyển mặc nhìn có phần quen mắt, đột nhiên nghe được âm thanh nữ hệ thống, nước vừa uống vào miệng phụt một cái phun ra hết.

Không may lúc ấy khoảng cách hai người ngồi đối diện lại không xa, Mạc Đình Ca nhanh tay lẹ mắt thân thể nhoáng một cái liền đứng sau lưng Tiêu Yên.

Vì vậy Tiêu Yên phun nước trà rơi hoàn toàn lên “thân thể mềm mại” của Tiêu Uyển, còn lan đến khuôn mặt phải nói là tinh xảo như tranh.

Phấn son cổ đại nào có lợi hại như hóa học bây giờ, dính nước một chút liền bị hòa tan, trắng trắng hồng hồng từng mảng rơi xuống, vốn là xinh đẹp trong nháy mắt liền rất thê thảm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.