Cận Chiến Pháp Sư

Quyển 1 - Chương 39: Hợp tác vui vẻ?Dịch: WindDK

Hàn Gia Công Tử...

Lạc Lạc lầm bầm lấy cái tên này. Bình thường cao thủ Game Online thì vô luận chơi trò chơi gì đều sẽ không dễ dàng thay đổi tên của mình. Loại thói quen này, thì không chỉ có cao thủ, rất nhiều người chơi bình thường đều áp dụng.

Một cái ID nổi tiếng đều sẽ có được lực hiệu triệu không tầm thường, ví như một công hội hoặc một dong binh đoàn, hét một cái là cả đám trả lời.Nghe Tiểu Vũ giới thiệu một cái dong binh đoàn lợi hại, Lạc Lạc bắt đầu suy tư cái này có phải hay không là một cao nhân thành lập. Hàn Gia Công Tử cái tên này không phải ID của cao thủ trong truyền thuyết, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Lạc Lạc chứng kiến. Trong bảng xếp hạng kinh nghiệm của Mục Sư, đây là một ID trong nhóm dẫn đầu. Do đều là Mục Sư nên Lạc Lạc đương nhiên cũng chú ý tới.

Tiếp tục từ trong quyển sổ ghi chép nhìn xuống, Lạc Lạc lưu ý đến một hàng chữ. Chỗ này ghi rõ nhiệm vụ hạ Tác Đồ, người thuê dong binh đoàn đã đánh giá rằng: Có được Pháp Sư mạnh nhất.

Pháp Sư mạnh nhất....

Trước mắt bảng xếp hạng Level, đứng đầu bảng là một người có ID là Phiêu Lưu. Vấn đề là hiện nay kinh nghiệm cần để thăng cấp là quá lớn, do đó muốn kéo level để lấy ưu thế là cực không thực tế. Trang bị, độ thuần thục kỹ năng, những thứ này mới là nhân tố thể hiện thực lực, cho nên cái gọi là Pháp Sư mạnh nhất cũng chưa chắc là tên Phiêu Lưu có level cao nhất.

Ở đây đoán mò cũng không ổn, Lạc Lạc quyết định vẫn là liên hệ cái dong binh đoàn này rồi nói sau. Thế là cô mở bảng bạn bè ra, tìm cái tên "Hàn Gia Công Tử", thấy có online, Lạc Lạc liền gửi lời mời kết bạn.

" Xin chào..." Lạc Lạc gửi tin nhắn.

Khoảng nửa phút sau, bên kia mới có phản hồi: "Chào"

" Công tử tinh anh đoàn?" Lạc Lạc hỏi.

"Chuẩn"

" Có việc muốn nhờ mấy người, có thể gặp mặt nói chuyện không?" Lạc Lạc hỏi.

" Quán rượu Tiểu Lôi!"

" Được, lập tức đến" Lạc Lạc vui mừng đóng cửa sổ chat lại. Hàn Gia Công Tử nói chuyện thẳng thắn trực tiếp để lại cho cô ấn tượng tốt, người có cách nói như thế, xử lý sự tình chắc chắn không lề mề cẩu thả.

Quán rượu Tiểu Lôi nổi danh lừng lẫy. Lạc Lạc mặc dù còn chưa có đi qua, nhưng cũng biết chỗ.

Xuyên qua mấy con đường, chẳng mấy chốc đã đến mặt sau quán rượu Tiểu Lôi. Con hẻm nhỏ này không có người nào đi lại, có điều lại có một người nằm sấp mặt xuống đất.

Lạc Lạc vội vàng bước lại xem, một mùi rượu nồng nặc bay ra, người này còn ngáy nữa, đã ngủ say bà nó rồi.

Thì ra là uống quá chén. Lạc Lạc nhíu nhíu mày, không để ý tới nữa, vòng qua tiến vào quán rượu Tiểu Lôi.

Tiểu Lôi nhiệt tình chạy tới tiếp đón: "Tiểu thư, muốn dùng thứ gì?"

"À, tui tìm người" Lạc Lạc nói.

"Tìm ai ạ?" Tiểu Lôi vẫn y nguyên nhiệt tình.

" Hàn Gia Công Tử" Lạc Lạc trả lời, đồng thời còn liếc nhìn cái nhân vật truyền kỳ Tiểu Lôi này, chẳng lẽ hắn quen biết tất cả khách tới uống rượu à.

Kết quả Tiểu Lôi mỉm cười chỉ tới một chỗ: "Ở bên kia"

"Cảm ơn..." Lạc Lạc có chút thất thần, vội nói cảm ơn, rồi đi tới chỗ đó.

Đưa tay vén rèm cửa, Lạc Lạc thấy bên trong có một người đang ngồi. Dung nhan Hàn Gia Công Tử giống như tiên nữ giáng trần ai gặp cũng ngạc nhiên. Lạc Lạc cũng nhịn không được giật mình, mới hỏi: "Hàn Gia Công Tử?"

" Lạc Hoa Vô Tình?" Hàn Gia Công Tử hỏi ngược lại.

Lạc Lạc gật gật đầu.

" Ngồi đi!" Hàn Gia Công Tử ra hiệu, rồi ngửa cổ lên gọi: "Tiểu Lôi!"

Tiểu Lôi lên tiếng: "Cần gọi thứ gì?"

"Dọn bàn cho trống chỗ một tí đi, tui có chính sự cần bàn" Hàn Gia Công Tử mỉm cười.

Tiểu Lôi nhanh nhẹn thu dọn bàn. Lạc Lạc chỉ cảm thấy quá thần kỳ, quán rượu Tiểu Lôi quả nhiên danh bất hư truyền, có thể phục vụ y chang ngoài đời. Cái nhân viên lau bàn trước mặt này thực sự là đại gia nhiều tiền nhất Thế giới song song trong truyền thuyết - Tiểu Lôi sao?

"Cho thêm ly nước" Hàn Gia Công Tử nói với Tiểu Lôi, cuối cùng lại hỏi Lạc Lạc: "Cô có muốn uống gì không?"

"Cũng một ly nước luôn đi!" Lạc Lạc trả lời. Quán rượu có nước! Đây là đặc sản hạng nhất của quán rượu này, chỗ khác không có, Lạc Lạc muốn thử xem nước trong quán rượu có cái gì thần bí.

Nước rất nhanh được bưng tới, Hàn Gia Công Tử cầm lấy uống một hơi cạn sạch, Lạc Lạc nhẹ nhàng nhấp một ngụm, tinh tế thưởng thức.

" Nước chỉ là nước, cũng không có gì đặc biệt đâu" Hàn Gia Công Tử cười.

Lạc Lạc cười cười, bỏ ly xuống.

"Có nhiệm vụ gì, nói đi!"

" Dong binh đoàn các ông có bao nhiêu người?" Lạc Lạc trước tiên muốn hiểu rõ tình hình trước.

" Sáu người" Hàn Gia Công Tử trả lời.

"Ít như thế!" Lạc Lạc lắp bắp kinh hãi.

" Tinh anh đoàn, người cần tinh chứ không cần nhiều" (tinh là giỏi chứ không phải tinh tr... nha ^^) Hàn Gia Công Tử mỉm cười.

"Chỉ cần mấy người là có thể hoàn thành nhiệm vụ sơn tặc đầu lĩnh Tác Đồ?" Lạc Lạc hỏi.

" Ách, là tụi tui..." Hàn Gia Công Tử phát âm "tụi tui" có chút nhẹ, lộ ra phần yếu ớt.

Điểm nhỏ cảm xúc này đương nhiên Lạc Lạc không có phát giác, nhẹ gật đầu nói: "Có thể giới thiệu tui làm quen không?"

Hàn Gia Công Tử không đáp, thân thể dựa về sau khẽ nói: "Có thể nói trước nhiệm vụ mà cô cần thực hiện không, nếu như tụi tui không có hứng thú thì tui nghĩ cũng không cần phải giới thiệu đâu"

"À? Vậy dạng nhiệm vụ nào mấy người mới cảm thấy hứng thú?" Lạc Lạc nói.

"Nghe là biết khó có khả năng hoàn thành ấy" Hàn Gia Công Tử nói.

"Nhiệm vụ này của tui nhất định sẽ làm mấy người hứng thú" Lạc Lạc nói.

" Nói nghe một chút"

" Giúp chúng ta đối phó Tung Hoành Tứ Hải" Lạc Lạc chậm rãi nói ra những lời này. Kỳ thật lúc này cô ta đối với cái dong binh đoàn này đã không còn hi vọng nhiều như lúc đầu rồi. Cô ta thật sự không nghĩ tới đây chỉ là sáu người tạo thành một tiểu dong binh đoàn. Cho dù sáu người có thực lực xuất chúng đi chăng nữa, nhưng hiện tại trò chơi cũng mới bắt đầu, người chơi có trâu bò cỡ nào cũng sẽ không có chênh lệch quá lớn với những người khác. Tung Hoành Tứ Hải đem Trọng Sinh Tử Tinh hấp sạch sẽ, mà còn là đập phát chết luôn, có thể nói người chơi trâu bò nhất hiện tại, cũng không thể hơn cái này à nha?

Ai ngờ Hàn Gia Công Tử nghe đại danh của Tung Hoành Tứ Hải xong, lông mi cũng không nhúc nhích một chút, ngược lại hỏi một câu: "Là công hội được xưng mạnh nhất Cloud City hiện tại?"

Lạc Lạc gật đầu.

"Tụi nó rất nhanh sẽ xuống hạng rồi" Hàn Gia Công Tử vẻ mặt tươi cười.

"Là ý gì?"

"Bởi vì cô thuê dong binh đoàn tụi tui đối phó tụi nó" Hàn Gia Công Tử nói.

Lạc Lạc trừng lớn mắt, tên này cũng quá...

" Hiện tại tui chỉ cần biết rõ một chuyện" Hàn Gia Công Tử nói.

Lạc Lạc có chút buồn bực, cô ta cảm thấy sự tình cần bàn còn rất nhiều, Hàn Gia Công Tử cũng nên giải thích tình hình cụ thể dong binh đoàn của họ một chút chứ? Nếu không thì cũng nên báo ra một cái giá để mình biết rõ chứ.

Nhưng nghi vấn duy nhất của Hàn Gia Công Tử lại là: "Cô cần tụi tui hành tụi nó thành cái dạng gì?"

Lạc Lạc triệt để ngây ngẩn cả người, lúc ban đầu cô ta nghĩ, trước mời dong binh đoàn đã, nếu một không đủ thì mời vài cái, sau đó mới cùng công hội bọn họ cùng nhau thương nghị, chắc chắn đây cũng là cách nghĩ của Thất Nguyệt. Nhưng hiện tại người này, nghe khẩu khí của hắn thì dường như không cần phải gọi thêm người nào nữa, chỉ cần sáu người bọn hắn cũng đủ để hành nguyên một công hội người ta ra bã vậy.

Thấy Lạc Lạc nhất thời không nói gì, Hàn Gia Công Tử đột nhiên cười cười: ""Được rồi, tui biết rõ phải làm sao rồi"

"Ông biết rồi?" Lạc Lạc lại khẽ giật mình.

" Lạc Hoa Vô Tình... Ha ha, mục tiêu chủ yếu của cô, đương nhiên là Bất Tiếu rồi" Hàn Gia Công Tử cười nói.

Hàn Gia Công Tử này không phải người chơi bình thường. Lạc Lạc đưa ra kết luận, tối thiểu cũng là một tên thường xuyên chơi game, cho nên mới biết rõ sự tích Bất Tiếu và Thất Nguyệt Lưu Hỏa.

"Có điều, chỉ giải quyết một tên Bất Tiếu chỉ sợ còn chưa đủ. Tung Hoành Tứ Hải thành viên trung tâm, toàn bộ tẩy trắng, như thế nào?" Hàn Gia Công Tử hỏi.

"..."

" Vậy thì như thế đi!" Hàn Gia Công Tử đứng dậy chuẩn bị bỏ đi.

" "Đợi một chút" Lạc Lạc gọi lại.

" Sao vậy? Thế còn chưa đủ hả?"Hàn Gia Công Tử hỏi.

"Tui muốn hỏi một chút mấy ông định thu phí thế nào..." Lạc Lạc nói.

"Việc này...Đợi sau khi xong chuyện sẽ nói sau! Tui cũng không sợ mấy người bỏ chạy" Hàn Gia Công Tử cười nói.

Lạc Lạc suy nghĩ, đợi sau khi xong chuyện sẽ nói sau, ý không phải đang nói: nếu sự việc không thành thì cũng không chịu trách nhiệm sao? Chẳng lẽ tên này nói nãy giờ cũng chỉ là chém gió, qua hai ngày lại báo nhiệm vụ không thành hả?

"Tui sẽ liên hệ lại cô sau" Hàn Gia Công Tử lúc này nói xong đã đi ra khỏi phòng.

Nhìn dáng vẻ của hắn cũng không giống như đang giả bộ. Mặc kệ thế nào thì cái dong binh đoàn này có lẽ rất có thực lực, có thể hoàn thành nhiệm vụ Tác Đồ chứng tỏ rất có sức chứng cứ có sức thuyết phục, hơn nữa bọn họ với Tung Hoành Tứ Hải cũng không có liên quan. Phải nghĩ biện pháp xác định lại để cho bọn họ hỗ trợ mới được. Lạc Lạc nhìn chăm chú lên ly nước trước mặt, mông lung suy nghĩ, đột nhiên bên ngoài truyền đến một tiếng hét thê lương: "Mấy cái này là ai gọi vậy!!!"

Lạc Lạc đứng dậy vén rèm cửa, đi ra ngoài lại thấy Hàn Gia Công Tử đang la hét trước quầy bar. Mà Tiểu Lôi vẫn y nguyên dáng tươi cười không thay đổi, bình tâm tĩnh khí mà trả lời vấn đề của Hàn Gia Công Tử: "Chính là tên Pháp Sư đi cùng ông đó"

" Thằng này!!" Hàn Gia Công Tử hung hăng vỗ bàn một cái, thì ra thủ phạm là Cố Phi.

Lạc Lạc lặng lẽ đi đến phía sau hắn, liếc một cái vào hóa đơn, hít vào ngụm khí lạnh.

Rượu mắc nhất hiện tại, bốn ly + một chai mang về. Ước chừng 200 vàng. Đây tuyệt đối là một khoản tiền lớn, cho dù đem túi tiền toàn bộ người chơi trong quán rượu ra cộng lại cũng chưa chắc có số tiền đó. Không hổ là Pháp Sư mạnh nhất, quả nhiên là ra tay bất phàm.

" Hiện tại... Chúng ta có thể bàn chuyện thu phí được rồi" Lạc Lạc đột nhiên cười nói.

Hàn Gia Công Tử quay đầu lại, nhìn cô ta rồi thở dài nói: "Vào trong rồi nói"

" Có thể giới thiệu tui với vị Pháp Sư này hay không?" Lạc Lạc vừa đi vừa hỏi.

" Đừng nhắc đến nó trước mặt tui!!" Hàn Gia Công Tử sát khí ngút trời.

" Hắn có nickname là gì?" Lạc Lạc chấp nhất

" Vô sỉ chính là nickname của hắn!" Hàn Gia Công Tử đánh chết cũng không nói.

" Hắt xì!!!" Vẫn còn nghiên cứu sự tích Thất Nguyệt Lưu Hỏa cùng Bất Tiếu, Cố Phi đột nhiên hắt hơi một cái.

"Quái lạ, gần đây hắt hơi đặc biệt nhiều" Cố Phi vuốt vuốt cái mũi, thì thào tự nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.