Cha Nuôi

Chương 160CHƯƠNG 160

 

Đường Đinh Chi cúi đầu suy nghĩ, cẩn thận hỏi: “Anh muốn cùng tôi kết hôn sao?”

Al chớp mắt, “Cái gì?”

Đường Đinh Chi nghĩ hắn không nghe rõ, nói lại thật chậm, “Anh muốn cùng tôi kết hôn sao?”

Mặt Al hết xanh lại tím, “Ở đất nước các anh hai người đàn ông có thể kết hôn sao?”

“Căn cứ theo hiến pháp thì là không thể .”

“Vậy ý anh là gì?”

“Tôi cũng cho rằng đây là một chuyện rất mâu thuẫn. Cha tôi nói cho tôi biết, hai người ở chung mà thấy thoải mái thì có thể kết hôn, tôi cho rằng tôi ở chung với anh cũng không cảm thấy có gì không thích hợp. Hơn nữa rất nhiều người đều luôn thúc giục tôi kết hôn, nếu anh muốn kết hôn với tôi, tôi có thể rút thời gian nghiên cứu khoa học của mình ra…… năm phần trăm đi, dùng để thúc đẩy tính hợp pháp của hôn nhân đồng giới.”

Al há miệng thở dốc, cuối cùng nghiến răng nói: “Anh cái đồ ngu ngốc này, muốn kết hôn làm gì cứ phải ở đây, đi đến nước nào mà chẳng được…… Mẹ nó, ai thèm kết hôn với anh chứ!”

Đường Đinh Chi giật mình nói: “Không phải anh nói muốn tôi lấy thân báo đáp sao? Thành ngữ này trong tiếng Trung phải giải thích là……”

Al nắm lấy cằm y, miệng giống như bị nhét bánh bao, cũng không biết nên nói cái gì cho phải. Hắn quả thật tràn ngập hứng thú với mỹ nhân Đông phương này, nhưng hắn chỉ muốn triền miên với người mình thích, ai muốn kết hôn với một gã đàn ông chứ, cái này đâu có cần thiết đâu? Dây thần kinh của Đường Đinh Chi quả nhiên lệch lạc so với hắn nhiều lắm, nói với y căn bản là không nên quanh co lòng vòng, hẳn là càng nên trắng ra một ít.

Al vỗ vỗ mặt y, “Tôi không nghĩ tới kết hôn cái gì hết, tôi chỉ muốn áp anh, nói như vậy đủ rõ ràng chưa?”

Đường Đinh Chi chớp mắt, “Ý anh là quan hệ *** hả?”

Al nghiến răng nghiến lợi nói, “Đúng.”

Trong mắt Đường Đinh Chi bỗng lộ ra thần sắc thương hại, “Thực xin lỗi, hiện tại anh…… không được.”

“Cái gì nghĩa là tôi không được?”

“Ham muốn *** sẽ làm anh biến thân.”

Al ngẩn người, lập tức mắng: “Mẹ, tôi cũng không tin tất cả long huyết nhân đều cả đời không làm tình.”

“Thế cũng không phải, anh phải trải qua huấn luyện, hơn nữa học tập cách khống chế chính mình không biến thân khi quan hệ, đây là cửa khó khăn nhất. Ngay cả long huyết nhân thuần huyết có thiên phú tối cao như Thẩm Trường Trạch cũng mất tám tháng, long huyết nhân bình thường ngắn thì hai năm, dài cũng phải năm sáu năm.”

“Anh đừng nói với tôi là tôi sẽ có một đoạn thời gian rất dài không thể quan hệ đấy.”

Đường Đinh Chi gật gật đầu, “Đúng vậy.”

Al chỉ cảm thấy như bị sét đánh, tim cũng muốn nát. Đối với một thanh niên trai tráng tràn trề tinh lực mà nói, thế này không phải muốn hắn tươi sống nghẹn chết sao, nhất là Đường Đinh Chi cái tên ngu ngốc EQ thấp không chịu nổi này còn suốt ngày lắc lư trước mặt hắn, bày ra một gương mặt vô tội dụ dỗ hắn.

Đường Đinh Chi thở dài, “Tôi không rõ vì cái gì anh muốn cùng tôi…… Nhưng mà, cho dù anh muốn cùng ai, bây giờ anh cũng không làm được.”

Al hung hăng đấm xuống giường, “Long huyết đáng chết này, anh mau rút hết ra cho tôi.”

“Đó là không có khả năng, anh sẽ chết.”

Al thật muốn ngửa mặt lên trời thét dài, phát tiết cảm xúc bạo lực trong lòng hắn. Hắn giữ chặt bả vai Đường Đinh Chi dùng sức lung lay, “Vậy nhanh dạy tôi làm như thế nào để tự động điều khiển đi!”

Đường Đinh Chi chớp mắt, trong mắt lộ ra quang mang kỳ dị, “Al, anh muốn quan hệ với tôi đến vậy sao?”

Ngực Al trào lên một búng máu, suýt chút nữa muốn phun ra.

Đường Đinh Chi gật đầu, “Tôi chưa từng tìm hiểu về sức hấp dẫn *** của bản thân, bởi vì anh là người đầu tiên cảm thấy hứng thú với tôi, ngày mai tôi sẽ chuẩn bị một số câu hỏi, anh giúp tôi trả lời đi.”

Al cả giận nói: “Anh có bệnh à?!”

“Không có, các hạng mục chỉ tiêu của cơ thể tôi đều rất bình thường, xin đừng vì điều đó mà ngộ nhận về sức hấp dẫn *** của tôi. Dù sao đối tượng nghiên cứu của tôi chỉ có một mình anh, quan điểm của anh sẽ phi thường chủ quan, cho nên một khi anh có thành kiến không chính xác về tôi có thể sẽ làm cho số liệu thí nghiệm xuất hiện……”

Al rốt cuộc nổi giận, nhào lên đè Đường Đinh Chi xuống giường, hung hăng ngăn chặn bờ môi của y.

Gã nhà khoa học quái gở này tốt nhất cả đời đừng có nói lời nào !

Đường Đinh Chi mở to hai mắt nhìn, vươn tay định lấy đồng hồ bấm giây.

Al căm tức cầm lấy tay hắn ấn đến trên giường, không giống như hai cái hôn trước đây, nụ hôn này thô bạo mà dứt khoát. Al là một tay phong lưu thân kinh bách chiến, đối phó Đường Đinh Chi rất thành thạo, vài cái liền cạy mở được miệng Đường Đinh Chi, đầu lưỡi ướt át duỗi vào, quấn quít lấy lưỡi Đường Đinh Chi, tình sắc liếm mút.

Đường Đinh Chi chỉ cảm thấy hai má đột nhiên nóng bỏng, tần suất tim đập trở nên đặc biệt nhanh. Đầu lưỡi linh hoạt của Al càn quét trong khoang miệng y, không khí nhiệt liệt mà ái muội này y chưa bao giờ thể nghiệm qua, thật sự là vô cùng…… huyền diệu……

Trên người Đường Đinh Chi có một hương vị cực kì sạch sẽ giản dị, rất phù hợp với hình tượng mà người ta thấy ở y, xinh đẹp, nhưng nghiêm túc khô khan, làm người khác có cảm giác bất đắc dĩ vì muốn ăn lại không biết nên hạ miệng từ chỗ nào.

Al nóng bỏng hôn môi y, cảm giác gắn bó dây dưa tốt đẹp như thế, lại không biết Đường Đinh Chi có thể cảm nhận được hay không, có thể chỉ đơn thuần hưởng thụ một nụ hôn như vậy không.

Hai người thở hồng hộc tách ra, môi Đường Đinh Chi bị hôn đến sưng đỏ, hơi thở y không xong, nhìn Al, nhẹ giọng nói: “Tốt lắm, anh không biến thân.”

Al bực mình véo véo eo y, “Vì sao anh lại không chịu chú ý những thứ hẳn là nên chú ý?”

Đường Đinh Chi hỏi: “Ví dụ như cái gì?”

“Ví dụ như anh cảm thấy nụ hôn này thế nào, cảm giác của anh với tôi như thế nào?”

“Nụ hôn này cảm giác thật kỳ diệu, tốt lắm.” Đường Đinh Chi thành thực nói.

Sắc mặt Al hơi giãn ra, “Vậy tôi thì sao?”

“Anh……” Đường Đinh Chi ngây dại, suy nghĩ nửa ngày, thế nhưng không biết nên nói cái gì.

Al nhìn dáng vẻ y vô thố nói không nên lời, bỗng nhiên cảm thấy y có chút đáng thương, có lẽ nhân sinh của y ngoài nghiên cứu khoa học ra thì không có cái gì khác, đầu óc phát triển vô cùng hoàn mỹ, nhưng cảm tình lại triệt để không thành thục. Al mềm lòng, hôn hôn chóp mũi y, “Anh cảm thấy ở cùng tôi rất thoải mái đúng không? Nguyện ý kết hôn với tôi đúng không?”

“Ừm…… Hẳn là vậy, nếu anh yêu cầu, kỳ thật tôi cũng cần một đối tượng kết hôn, nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có anh nguyện ý kết hôn với tôi, mà tôi cũng nguyện ý kết hôn với anh.”

“Đừng nói cái gì mà kết hôn nữa, tôi chỉ muốn nói cho anh, nếu anh có cảm giác với tôi thì hãy nói ra.”

“Cảm giác……” Đường Đinh Chi mê mang nhìn hắn, “Cảm giác gì?”

“Ví dụ như, anh thích tóc tôi, anh thích được tôi hôn, anh thích những lúc chúng ta ở chung.”

Đường Đinh Chi sửng sốt hồi lâu mới chần chờ nói, “Ừ……”

Al liếm cắn bờ môi y, thở dài nói: “Thật muốn làm luôn bây giờ……”

Đường Đinh Chi nhiệt tình nhắc nhở hắn, “Nếu ý anh là làm tình, vậy thật sự không được, khi anh ở trạng thái long huyết nhân sẽ làm bạn tình của anh bị thương mà không tự biết, vẫn nên cho tôi một ít thời gian, tôi sẽ giúp anh làm quen với thân thể hoàn toàn mới của mình.”

Al cắn chặt răng, “Được, đợi khi nào tôi có thể tự động điều khiển, chuyện đầu tiên tôi muốn làm chính là làm tình với anh.”

Đường Đinh Chi hơi hơi nhíu mi, “Sau khi anh có thể tự động điều khiển, anh có rất nhiều chuyện cần làm, ví dụ như tham gia một lần thực chiến, cường hóa các hạng mục chỉ tiêu, phối hợp với chúng tôi tiến hành thí nghiệm, thật nhiều chuyện đều có ý nghĩa hơn chuyện này.”

“Chẳng lẽ anh đổi ý?”

“Cái gì? Tôi có đáp ứng sao?”

Al cao giọng, “Anh dám không đáp ứng?”

Đường Đinh Chi bất đắc dĩ nói, “Tôi cũng không nói không đáp ứng, tôi chỉ là đề nghị để anh lựa chọn càng thêm……”

“Câm miệng.”

Đường Đinh Chi ngậm miệng, dùng ánh mắt tận tình khuyên bảo hắn.

Al nhéo nhéo khuôn mặt y, “Anh cái đồ khốn này, đến lúc đó tôi nhất định phải dạy bảo anh một trận.”

Đường Đinh Chi nhìn vẻ mặt ảo não của Al, không biết như thế nào lại có chút muốn cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.