Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ

Chương 78: Yến hội 2Mọi người đều quay đầu, nhìn về phía cửa ra vào.

Ninh Doãn Tích nhìn sang, hơi sững sờ, Châu Tiêu Bằng? !

Tất cả mọi người biết, thiết kế Ninh thị cùng tập đoàn Chu thị luôn như nước với lửa không tan ra, giúp nhau cạnh tranh.

Châu Tiêu Bằng sao có thể đến đây?

"Hóa ra là thiếu gia Chu thị cùng Chu phu nhân!" Lông mày Ninh Trúc Mặc cũng phải nhíu lại, cười nhạt một tiếng, "Hoan nghênh, hoan nghênh!"

"Ninh lão, yến tiệc của ngài chúng tôi sao có thể bỏ lỡ?" Kéo Châu Tiêu Bằng Hứa Tâm Lam mỉm cười, "Tiểu Bằng, nhanh, đưa lên quà tặng!"

"Vâng, mẹ." Châu Tiêu Bằng đưa món quà trên tay qua, "Một chút tâm ý!"

"Cảm ơn." Ninh Doãn Tích nhận lấy, trên mặt không hề lộ ra vẻ gì khác, nhìn Châu Tiêu Bằng, đôi mắt mỉm cười.

Châu Tiêu Bằng! Anh Bằng! Chính là anh Bằng mà cô gái đáng ghét kia luôn ngày đêm mong nhớ.

Thật ra, cũng chả có gì đặc biệt...

Trong lòng Ninh Doãn Tích đau xót, giọng điệu cũng mang theo sức lực mệt mỏi, "Chu thiếu gia thật đúng là tuấn tú lịch sự!"

"Ở đâu, đâu có!" Châu Tiêu Bằng lộ ra nụ cười ôn tồn nho nhã. Anh ta cảm giác lời của Ninh Doãn Tích đang nhắm vào anh ta.

Nhưng mà trừ cạnh tranh trên thương trường , anh ta có thể chắc chắn mình và anh ấy chưa từng đụng chạm nhau! Thủ đoạn Ninh Doãn Tích mặc dù mạnh mẽ, cứng rắn, nhưng, ở Châu Tiêu Bằng anh xem như là quân tử!

Như vậy, đây là tại sao?

"Muốn nói tuấn tú lịch sự, tôi lại là cảm thấy Ninh thiếu mới đúng. Bằng nhà tôi quả thực thua kém Ninh Thiếu!" Hứa Tâm Lam nhìn Ninh Doãn Tích, khóe miệng lộ ra một nụ cười khó có thể cân nhắc "Cả thành phố A ai mà không biếu Ninh thiếu phong lưu phóng thoáng, có bao nhiêu thiếu nữ đều quỳ gối ở dưới chân Ninh thiếu!"

"Đó là!" Ninh Doãn Tích cười tự phụ, cũng không đem lời nói của Hứa Tâm Lam trở thành châm chọc. Bà tanói như thế nào, tại sao anh nhất định phải đi giải thích lời bà ta nói như vậy? Ngược lại anh tương đối cam tâm tình nguyện tiếp nhận, dù sao đây cũng là sự thật!

"Ách..." Hứa Tâm Lam bị Ninh Doãn Tích trả lời làm sặc một cái. Thì ra, đồn đãi bên ngoài về thiếu gia nhà họ Ninh Ninh Doãn Tích thật sự quái đãn như vậy, hoàn toàn không ấn theo lẽ thường, khiến người ta không biết làm sao để ứng phó.

"Tốt rồi, Doãn Tích, đều chuẩn bị xong chưa?" Ninh Trúc Mặc nhìn Ninh Doãn Tích.

Ninh Doãn Tích gật đầu, ra dấu yên tĩnh, "Hôm nay tại đây trên yến hội, nhà họ Ninh tôi đem trưng bày Huyết Mặc Trúc!"

Dứt lời, bảo thạch đỏ như máu hồng xuất hiện trước mặt mọi người

☆,

"Hít..." Mọi người hít vào một hơi.

Đây là một vòng trang sức như thế nào đây?

Vòng trang sức từ 21 viên bảo thạch hồng sâu chuổi thành. Mỗi viên đều như máu tươi ướt át. Ở dưới tác dụng hiệu quả của ngọn đèn, lóe lên tia sáng chói mắt.

Huyết Mặc Trúc này đã tạo nên uy danh của Ninh Trúc Mặc. Năm ấy Ninh Trúc Mặc hai mươi ba tuổi thiết kế ra dây chuyền Hồng Bảo Thạch này là chấn động một thời. Có thật nhiều ngôi sao điện ảnh đều muốn tranh giành sợi dây chuyền này, nhưng Ninh Trúc Mặc lại chỉ đem nó xuất hiện một lần. Đại đa số người đều chưa từng gặp qua...

Nhìn Huyết Mặc Trúc chói mắt, Ninh Trúc Mặc hơi sững sờ, tia sáng này dường như có chút chướng mắt.

Ông còn nhớ rõ ba mươi lăm năm trước, Hoàng Tuyết Như rời khỏi ông mà đi, gả cho anh em tốt của ông, Bạch Phong Kiệt. Thật ra lúc ấy ông rất hận, hận Tuyết Như nhẫn tâm, hận Bạch Phong Kiệt phản bội. Ông ta biết rõ ông yêu Tuyết Như, nhưng tại sao còn cướp đi người yêu của ông!

Đúng vậy, ba mươi lăm năm trước ông chỉ là một kẻ nghèo, ông không xứng với Hoàng Tuyết Như. Nhưng mà, rõ ràng từng nói sẽ đợi ông...

Đôi mắt Ninh Trúc Mặc cười. Thôi, chuyện đã qua ông đã buông bỏ. Tuyết Như đã mất, Bạch Phong Kiệt cũng chết vì bệnh rồi. Gì hận, gì oán đều theo bọn họ rời đi!

Huyết Mặc Trúc này khi ông thiết kế ra là muốn tặng cho Tuyết Như.

Nó chỉ ở ba mươi lăm năm trước xuất hiện lần đầu. Bởi vì Tuyết Như rời đi, ông lựa chọn trốn tránh tất cả

Bây giờ, là lúc đưa ra. Phong cách sơi dây chuyền này muốn cho người đời nhìn thấy.

"Ông nội!" Ninh Doãn Tích nhìn Ninh Trúc Mặc.

Ông nội làm sao vậy? Ngẩn ngơ?

Còn có, dây chuyền Hồng Bảo Thạch này, anh cũng mới thấy lần! Trước, anh cũng chỉ là nghe nói qua!

Nghe đồn, Nhà họ Ninh có hai món bảo bối, chìa khóa vàng cùng dây chuyền Hồng Bảo Thạch, Huyết Mặc Trúc. Nếu như tìm được hai thứ đồ này thì sẽ có giá trị lên đến hàng trăm vạn!

"Ừ!" Ninh Trúc Mặc nhẹ gật đầu, "Hôm nay, ai ra giá cao sẽ được Huyết Mặc Trúc!"

"Xôn xao..." Mọi người lập tức nổ oanh, líu ríu, thảo luận không ngừng.

"Ông nội, tại sao?" Ninh Doãn Tích nhướng mày, không có thể hiểu được cách làm của Ninh Trúc Mặc .

Ninh Trúc Mặc cười nhạt một tiếng. Sự tình bình thường trở lại, sợi dây chuyền này cũng không cần phải mang theo bên người.

"Một ngàn vạn..."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.