Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ

Chương 85: Chân tướng"Rất tốt. Bây giờ, có thể biết rõ tất cả." Hàn Khuynh Thược đứng nghiêm túc, dùng ánh mắt khinh thường nhìn Hứa Tâm Lam.

Chỉ thấy Hứa Tâm Lam cười ngây ngô vài tiếng. Sau đó nấc lên, làm thế nào cũng không dừng được.

"Con làm gì đối với mẹ tôi?" Chu Tiêu Bằng oán hận nhìn Hàn Khuynh Thược. Vì sao Tiểu Mộ không ngăn cản, chỉ đứng một bên nhìn.

Chu Tiêu Bằng nhìn về phía Hàn Mộ, trong ánh mắt mang theo vẻ cầu xin.

Trong lòng Hàn Mộ khẽ động, dường như có chút không đành lòng. Cô không muốn làm cho anh Bằng bị thương. Nhìn vào hai mắt bi thương của anh Bằng, lòng cô thật đau đớn!

Nắm chặt nắm đấm, sau đó buông ra, Hàn Mộ hít vào một hơi thật sâu.

Cô muốn biết tất cả! Tránh đi ánh mắt của Chu Tiêu Bằng, Hàn Mộ nhìn chằm chằm vào Hứa Tâm Lam. Cô cũng không biết Thược Thược đã làm gì đối với người phụ nữ này!

"Khà khà khà khà......." Hứa Tâm Lam chợt nhìn chằm chằm vào Hàn Mộ: "a......"

Đột nhiên xuất hiện tiếng hét to làm cho vài ngườ nhíu mày lại.

"Cô....Cô.....Bạch Lạc Phi, cô là Bạch Lạc Phi?" Hứa Tâm Lam tê liệt ngồi dưới đất, sợ hãi nhìn Hàn Mộ, cả người chậm rãi di chuyển sang một bên: "Cô không chết sao? A.......đừng đến tìm tôi, đừng đến tìm tôi!"

Hàn Mộ im lặng nhìn Hứa Tâm Lam, trên mặt không có bất kỳ biểu hiện gì.

"Tôi.......Tôi không phải cố ý muốn hại cô! Không phải.... ..." Giọng nói Hứa Tâm Lam có vài phần run rẩy "Ha ha......."

"Tôi không sợ cô, không sợ........Ai bảo cô giành đàn ông với tôi, Quốc Đào chỉ có thể lấy tôi. Tại sao anh ấy phải cưới cô, anh ấy nói anh ấy không thương tôi.... ..." Hứa Tâm Lam vừa khóc vừa nói, trên mặt tràn đầy chật vật.

"Mẹ!" Chu Tiêu Bằng muốn nắm tay Hứa Tâm Lam.

Hứa Tâm Lam dừng lại nhìn anh ta một cái: "Đừng kéo mẹ! Tiêu Bằng, mẹ nói cho con biết! con không thể lấy con nhỏ Hàn Mộ kia! Đêm đầu tiên của nó đã bị mẹ bán mất, nó không thể......Không thể vào cửa chính nhà Họ Chu." Hứa Tâm Lam bất mãn nói lớn.

"Mẹ, người....." Hai mắt Chu Tiêu Bàn đau xót. Đây là người mẹ yêu quý của anh ta sao? Anh ta nhớ rõ bà đã từng nắm tay anh ta và Tiểu Mộ, bảo anh ta phải chăm sóc thật tốt cho Tiểu Mộ, không được phép bắt nạt cô ấy! Nhưng bây giờ thì sao?

Trong lòng Hàn Mộ chua xót. Thì ra là bởi vì ba không thương bà ta, mà cưới mẹ.

Cho nên, cô và anh Bằng nhất định hữu duyên vô phận!

"Bà đáng chết.... ...."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.