"Chị Hai" Huyền Thoại 12D-1

Chương 4- ỦA UFO KÌA!!!! OA ĐẸP GHÊ TA!!!!!

Trong khi tất cả mọi người đều trợn mắt nhìn nó thì nhỏ Linh Đan nhảy chồm chồm lao đến miệng hét lớn: - Oa UFO mình thích nhất là mấy sinh vật ngoài hành tinh đó.

- ĐỪ....... A.......Á...- cả lớp còn chưa kịp phản ứng thì nhỏ Linh Đan đã trượt chân té nhào, đầu đập xuống đất bất tỉnh nhân sự luôn. Tất nhiên là vì mạch nước ngọt ngào do chính tay người đẹp Ngọc Hân tạo ra chứ sao. Nó đứng ngoài suýt xoa:" chắc đau lắm nhỉ?" nhưng đâu phải tại nó, đây người ta gọi là gậy ông đập lưng ông ấy mà.

????????????????????????????????????????????????????????

Nhưng không dừng lại ở đó hai nàng Bảo Trâm- Tâm thấy bạn thân té thì chạy ào lên cứu bạn. Né được vũng nước điêu luyện cả hai vừa dựng nhỏ đó lên thì đầu đụng CỐP vào thùng sơn treo lủng lẳng phía trên. Và tất nhiên sơn đổ hết vào người ba nhỏ, nó cũng tốt bụng tặng thêm mấy túi lông ngỗng mà nó mất công chuẩn bị tối qua...

- Á Á Á Á Á Á.. CỐP... CỐP... RẦM....- hai nhỏ chấp chới tiến lên đầm sầm vào cửa lớp đổ rầm sang hai bên, Linh Đan thì may hơn chiếm được vị chí ở giữa thẳng tiến ôm, hôn cửa lớp ngọt ngào.

Nhật Lam đứng ngoài vừa định bước vào thì hai tên Minh, Quân thấy người yêu ngã thì lao đến còn chưa chạm vào chúng nó thì dính bẫy...chuột. Hai thằng gầm rú một lúc rồi ngã đè lên nhau. Nhật Lam không khỏi gật gù, bọn này ngã cũng phải làm dáng nữa sao? Đúng hình cái đinh ba luôn này!!!!

Lúc này nó mới từ tốn bước vào, không những thế còn dẫm lên 3 đứa nằm dọc kia khiến chúng nó tức muốn thổ huyết. Nó cầm phấn viết tên mình lên bảng trong hàng tỉ viên đạn đang bắn về phía nó.

- Tôi tên là Menga Hoàng Nhật Lam. Chúng ta còn gặp nhau dài dài nên hãy học cách nhớ tên tôi đi nhé!!!!

Hừ Menga Hoàng Nhật Lam chúng nó nhất định sẽ ko quên cái tên này.

????????????????????????????????????????????????????????????

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.