Chỉ Trách Lúc Trước Mắt Bị Mù

Chương 44Cả đêm triền miên, khiến ngày hôm sau Bùi Anh ngủ thẳng đến trưa mới rời giường.

Lúc cô tỉnh dậy, Tống Nam Xuyên đã thức dậy trước, đang ngồi trước bàn máy tính xem gì đó. Nhận thấy động tĩnh của Bùi Anh, anh đứng dậy bước đến, khom lưng ấn xuống một nụ hôn trên trán cô: “Tỉnh rồi?”

“Ừ...” Giọng Bùi Anh mềm dẻo, nghe vào còn cảm giác chút bối rối

Tống Nam Xuyên nhìn cô cười, thấp giọng hỏi: “Đói không?”

“Đói.” Ngược lại lần này Bùi Anh trả lời rất kiên quyết.

Tống Nam Xuyên đỡ cô đứng lên, ánh mắt không biết vô tình hay cố ý lại lướt qua trên dấu vết xanh xanh tím tím trên người cô: “Vừa rồi anh đã gọi đồ ăn, em rửa mặt xong là có thể ăn.”

“Quá tốt rồi.” Bùi Anh ôm chăn, ngồi trên giường nhìn Tống Nam Xuyên, “Anh giúp em lấy một bộ đồ ngủ với”

Ánh mắt Tống Nam Xuyên lại quét trên người cô, cố ý tỏ vẻ không hiểu: “Không phải em đang mặc đồ ngủ sao?”

“... Em không có mặc đâu, một lần nữa nhờ anh lấy giúp em.”

Tống Nam Xuyên biểu lộ ánh mắt “Thật hết cách với em”, đến tủ treo quần áo tìm đồ ngủ cho Bùi Anh.

Bùi Anh giật giật khóe miệng không còn gì để nói, đừng được tiện nghi còn khoe mẽ chứ, Tống tiên sinh! Không, phải gọi là Tống cầm thú!

Tống Nam Xuyên tìm cho cô một bộ váy ngủ đơn giản, Bùi Anh thay cực nhanh, rồi đi đến phòng tắm rửa mặt, lúc đi ra, Tống Nam Xuyên gọi cô lại nói: “Vụ của Tạ Hàm cảnh sát đã điều tra ra kết quả.”

Bùi Anh hơi sững sờ, đi tới nhìn chằm chằm vào màn hình máy vi tính: “Kết quả như thế nào?”

“Tạ Hàm thừa nhận là do cô ta tìm người, nhưng mà liên tục khăng khăng bản thân chỉ muốn ngăn cản em. Cô ta muốn cùng chúng ta hoà giải, anh đã cự tuyệt, cứ để bên cảnh sát quan sát cô ta một thời gian đi.”

“À...” Bùi Anh gật đầu, đọc tin tức trên weibo nhanh như gió, sau đó còn vô tình phát hiện hot search hôm nay.

“Tạ Hàm nhiều lần đảm nhiệm kim. Chủ?” Ánh mắt Bùi Anh mở lên, hot search này có chút bạo phát mạnh mẽ.

Tống Nam Xuyên giễu cợt, nói với cô: “Có paparazi mang ảnh chụp cô ta hẹn cùng mọi người đàn ông. Các bức ảnh khi được công bố, quả thực như một bộ phim điện ảnh đặc sắc”

Anh nói xong mở weibo đó ra, Bùi Anh lại là sững sờ: “Anh paparazi này là người lần trước giúp em bắt tên theo dõi biến thái kia.”

“Ừ, hiện tại anh ta là Fan cuồng của em, vụ bôi đen Tạ Hàm lần này anh ta chính là quân chủ lực.”

Bùi Anh: “...”

Cô dùng ngón giữa gõ gõ trên bàn phím, mở lớn ảnh trên weibo ra.

Anh paparazi này trước kia cũng từng theo dõi qua Tạ Hàm, tất cả nguyên liệu bên trong weibo là hoa quả khô. Mặc dù Tạ Hàm đủ loại tin tức. Tin tức “Ngủ” cũng có không ít, tổng kết đầy đủ mọi thứ văn hay tranh đẹp có thể nói đến sách giáo khoa đấy, thì đây vẫn là lần đầu tiên.

Trong hình nữ chính đều là Tạ Hàm, nhưng mỗi tấm nam chính đều không giống nhau, có đạo diễn, có người làm phim, có biên kịch, có đạo cụ... Có thể nói tập hợp đủ tổ kich.

Bạn bè trên weibo cũng nổ tung chảo, bôi đen, người đi đường tất cả đều chen lên đâm một nhát.

“Tạ Hàm thật là... Rất liều mạng a [ cười khóc] “

“Đau lòng, ngủ với nhiều người vậy mà không nổi tiếng [doge] việc này cũng nói cho chúng ta biết không nên ngày nào cũng chỉ bồi ngủ, vẫn nên là rèn luyện nhiều thêm kỹ năng diễn suất đi [doge] “

“Tôi muốn nói lời cuối cùng là xin lỗi Bùi Bùi : ) “

“Dạng này mà muốn ngủ cùng Tống tổng à, quá tự tin rồi đó [ cười khóc] @ Bùi Anh “

“Người đã bị bắt mọi người cứ mắng hai câu đi, đánh một trận rồi mau tản đi [doge] “

“Đáng ghét đáng ghét đáng ghét! Làm việc sai nhân phẩm cũng thật bại hoại! Đáng đời!”

“ Lúc trước giúp Tạ Hàm rửa sạch fan cuồng? Đi đi, chúng ta là mặt chính diện. [ mỉm cười ] “

“Má ơi, Tạ Hàm đang sưu tập tem sao [ cười khóc] mặt khác hy vọng Bùi Bùi của chúng ta có thể kiện cô ta cuộc sống bị quấy nhiễu [doge] “

“Giới giải trí quá kinh khủng, Tống tổng phải bảo vệ tốt cho Bùi Bùi của chúng ta [ đáng thương ][ đáng thương ][ đáng thương ] “

Ngoại trừ những thứ này, bên trong còn rất nhiều lời lẽ rất khó nghe. Bùi Anh nhìn mấy lần, thì không nhìn nữa.

Tống Nam Xuyên thấy cô thoát khỏi weibo, dắt tay cô đi xuống lầu dưới: “Ăn cơm trước đi.”

“Ừ.”

Hai người còn chưa ra khỏi phòng ngủ, điện thoại Bùi Anh đã vang lên.

“Đợi chút, em phải nghe điện thoại.” Bùi Anh chạy tới nhìn điện thoại, có chút khẩn trương thở ra một hơi.

“Làm sao vậy?” Tống Nam Xuyên hỏi.

“Là Trần tổng, có thể là thông báo kết quả thử vai.”

“À...” Tống Nam Xuyên khẽ gật đầu, lúc trước anh để Tiểu Trương đi nghe ngóng, bên Hoàn Vũ nói Bùi Anh có khả năng lớn nhất, “ Em nên nghe điện thoại đi.”

“Ừ...” Bùi Anh hít sâu một hơi, tiếp điện thoại, “Chào Trần tổng.”

“Tiểu Bùi à, chúc mừng nha! Vừa rồi bên Hoàn Vũ kia thông báo với tôi vai Triệu Việt này cuối cùng quyết định cho cô diễn!” Trần Thắng khó có được kích động như vậy ở bên đầu dây lien tục ồn ào, trong giọng nói còn mang theo vui sướng.

Bùi Anh sững sờ một giây, cũng vui đến thiếu chút nữa nhảy dựng lên: “Thật sao? Xác định rồi hả?”

“Đương nhiên xác định, bọn họ còn gửi giờ giấc cho tôi, ngày mai cô phải đi tạo hình nhân vật đó!”

“Cảm ơn ông Trần tổng, tôi thật sự rất vui mừng!”

“Là tôi phải cảm ơn cô chứ! Tôi cũng đang rất vui mừng đây!”

Hai người vui vẻ cùng nhau hết năm phút, mới kết thúc cuộc điện thoại này. Bùi Anh ném điện thoại đi, liền chạy tới vòng qua eoTống Nam Xuyên nhảy lên hai lần: “Xuyên Xuyên, em được chọn rồi, em được diễn Triệu Việt rồi!”

Tống Nam Xuyên cười ôm chầm lấy cô, hôn lên môi cô: “Chúc mừng em.”

“Ha ha ha.” Bùi Anh cười ngây ngô, lại nhảy lên, “Đúng rồi, em muốn đi phát tin trên weibo cho fan biết! Bọn họ đang chờ tin tức đấy!”

Bùi Anh nói xong thì hướng về phía máy tính chạy đến, Tống Nam Xuyên vội giữ cô lại: “Đợi chút, chuyện này em không cần nói, bên Hoàn Vũ anh sẽ để họ công bố trong hai ngày tới.”

Bùi Anh dừng bước lại, không hiểu dụng ý của anh: “Tại sao vậy chứ?”

Tống Nam Xuyên nói: “Đương nhiên là vì khiến Tạ Hàm chịu lửa thêm hai ngày.” Thời khắc công bố nữ chính được chọn của [ Diễn Viên ], nhất định sẽ giảm nhiệt độ, bên Tạ Hàm kia không phải sẽ không bị mắng nữa sao.

Bùi Anh suy nghĩ một chút liền hiểu ý đồ của anh, nhếch miệng nói: “Anh cũng có ít tâm cơ nha.”

“Dạng này cũng gọi là ít tâm cơ sao? Cô ta tìm người đụng vào em, hiện tại anh khiến cô ta bị mắng thêm hai ngày, đã nhân từ lắm rồi.” Anh vốn đang chuẩn bị công bố một chút dữ liệu nữa về Tạ Hàm, chính là đoạn video “Tạ Hàm cùng cô nhiều lần đảm nhiệm kim chủ” . Không nghĩ đến tên paparazi kia đã một bước công bố ảnh chụp trước anh, hiệu quả cũng không tệ, anh không tìm người chia sẻ video lên mạng, xem như cho Tạ Hàm một con đường sống.

“Chờ hai ngày nữa, Hoàn Vũ công bố người được chọn vai nữ chính, Tạ Hàm sẽ từ từ nhạt dần trong mắt mọi người, sau đó, sẽ không còn ai nhớ đến cô ta.” Anh muốn Tạ Hàm, yên lặng không một tiếng động rời khỏi giới giải trí.

Chuyện này dựa theo tưởng tượng của Tống Nam Xuyên mà tiến hành, ba ngày sau weibo Hoàn Vũ công bố nữ chính bộ [Diễn Viên ] do Bùi Anh diễn, cũng công bố ảnh tạo hình của Triệu Việt, chuyện của Tạ Hàm lập tức bị nhóm dân mạng quẳng ra sau đầu.

Người được chọn vai Triệu Việt thật sự là một chuyện trọng đại của giới giải trí, không chỉ được ở trong vòng chú ý của mọi người, tất cả fan hâm mộ đều chú ý chuyện này. Bây giờ đã có kết quả, fan Bùi Anh tràn ngập niềm vui, chỉ thiếu không có vừa múa vừa hát ăn mừng.

“Bùi của em giỏi quá! Bùi của em đẹp nhất! Bùi của em chân dài nhất!”

“Cảm ơn Hoàn Vũ TV, cảm ơn weibo TV, cảm ơn ba mẹ của em! Bùi Bùi sắp diễn Triệu Việt QAAAAQ “

“Bùi của em lần này số đỏ rồi, ta em đã trông thấy chị sau này sẽ lấp lánh tỏa sáng trên đường, là một fan lớn tuổi, đột nhiên có chút sầu não [ rơi lệ ] “

“Đợi chút , fan Bùi Anh không nên chỉ lo cảm ơn các đài TV còn cùng chảy nước mắt chứ! Mọi người không thấy trang phục tạo hình sao! Đẹp bùng nổ luôn! ! ! !”

Ảnh tạo hình chính thức của Bùi Anh là một bộ sườn xám màu đỏ như cũ, nhưng mà lần lại là sườn xám dài, làn váy đến mắt cá chân, mặt trên thêu hoa so với lần trước càng thêm khí thế mạnh mẽ và tinh xảo. Tóc dài của Bùi Anh cực kì tự nhiên rũ xuống vai, dưới chân mang một đôi giày cao gót màu đỏ, hai tay cô ôm trước ngực, chân trái hơi duỗi ra, đúng lúc xẻ tà của sườn xám lộ ra, lộ ra vẻ thon dài cùng gợi cảm.

Bên trên ảnh chụp, có in logo diễn viên, bên cạnh là một dòng chữ màu đen - - Triệu Việt ( Trang sức Bùi Anh).

Fan Bùi anh cảm ơn hết tất cả các đài truyền hình, cuối cùng lúc này cũng tập trung vào hình tượng nhân vật, sau đó bọn họ cứ giống như pháo hoa đang nổ.

“Đội trưởng của một phân đội nhỏ đã liếm chân Bùi Anh! Đưa tin rằng đã liếm!”

“Con mẹ trứng thối này chỉ có chân để chơi cả đời! Thật sự là tiện nghi cho Tống tổng!”

“Người cung phấn qua đường bày tỏ, thật hâm mộ Tống tổng [ cười khóc] khẳng định hàng đêm sênh ca( Một loại nhạc cụ) nha[ cười khóc] “

“Ông trời ơi! Đây chính là Triệu Việt trong suy nghĩ của em! Hành động cùng nhan sắc của Bùi Bùi đều như muốn bùng nôt, em gọi chị một tiếng Nữ Vương Đại Nhân chị có dám trả lời không!”

“A a a a! Bây giờ em mới phát hiện! Ngô Dạng do Mạc Thiên Vương diễn a! Nói cách khác Bùi của em sẽ cùng Mạc Thiên Vương đóng chung đó! Em em em em em! [ hộc máu ] “

“Bộ phim này nam nữ chính đều có nhan sắc giá trị, tôi có thể quét một trăm lần, tôi rất nghiêm túc. [ mỉm cười ] “

“@ Thầy Hạnh Tâm Hạnh Tâm đã chọn ảnh tạo hình sao! Cảm giác Triệu Việt cứ như từ trong sách đi ra! Ánh mắt Bùi Anh rất đúng chỗ, tôi muốn chuyển phấn rồi!”

Từ lúc Hoàn Vũ công bố ảnh tạo hình, fan Bùi Anh dần dần tăng lên, trong nháy mắt đã tăng thêm mười vạn. Hạnh Tâm cũng phát weibo bày tỏ đây chính là Triệu Việt mà anh ta muốn, sau khi Bùi Anh nhìn thấy thì rất vui vẻ lại mang [ Diễn Viên ] đọc một lần.

Nhưng mà cô không nghĩ tới, Nghê Bạch vậy mà cũng phát weibo, tán thưởng cô.

Nghê Bạch : Rất đẹp nha ~ diễn xuất lúc thử vai của cô làm tôi hết sức rung động, quả nhiên là hậu sinh khả úy ( Người lúc sau sẽ giỏi hơn người lúc trước), người già như tôi đây cũng phải nổ lực [ cười trộm ]

Bùi Anh quả thực thụ sủng nhược kinh ( Được cưng chiều mà lo sợ), Nghê Bạch trong nghề nhiều năm, trong tay nắm nhiều ảnh hậu,trong giới giải trí là cấp nhân vật tiền bối. Mặc dù lần này cô không chọn đi lên, nhưng chủ yếu bởi vì thầy Hạnh Tâm cho rằng tuổi cô cùng Triệu Việt hợp, nếu như cô trẻ lại mấy tuổi, vai diễn này ai bắt được còn không biết.

Nghĩ đến trước kia Tạ Hàm vì ngăn cản cô đi tham gia thử vai, không tiếc làm trái pháp luật, vậy mà Nghê Bạch trong lúc cô được tuyển, hào phóng mà chúc phúc, đúng là phong độ của ảnh hậu!

Cô trả lời weibo của Nghê Bạch, bày tỏ cảm tạ lời cảm ơn cùng cô ấy: “Cảm ơn chị Nghê Bạch, chị trong lòng em vĩnh viễn là mười bảy tuổi [ đáng yêu ] hy vọng về sau có cơ hội theo chị học tập. [ đáng yêu ] “

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.