Chỉ Vì Em Yêu Anh (Đứa Con Của Nước)

Chương 22: Ai thắng ai thuaNó hít một hơi thật sâu nhìn xung quanh , hiệu trửng nhanh tay biết cho nó bộ đồng phục trường . Cả khán đài nhìn nó như thực sự mong đợi điều gì đó ở nó . Nó bước từng bước xuống sân thi đấu , ánh mắt nhanh chóng đánh giá người duy nhất đứng ở sân .

Cô gái đang đứng ở trên sân này , trước giờ nó chưa bao giờ để ý kĩ cả . Khuôn mặt V line chuẩn chỉnh , ánh mắt sắc lạnh nhếch lên đầy kiêu ngạo , đôi môi căng mọng , chiếc mũi thẳng tắp . Làn da trắng mịn không tì vết cùng vóc dáng cao chuẩn . Nó bước tới , so sánh mình với cô ấy , thật là đã thấy yếu hơn rồi . Nó thở ra một hơi , dù sao cũng phải chào hỏi chút chứ . Nghĩ là làm , nó bước tới con người kia , ngẩng đầu lên mỉm cười đưa bàn tay ra .

- Chào , tôi là Khánh Phương . Pháp sư hệ thủy .

Trên khuôn mặt hoàn mĩ của cô gái hơi nhăn lại nhìn ai đó thấp đến cằm mình nhận xét toàn diện . Khuôn mặt bầu bĩnh , đôi mắt to tròn trong veo tỏ nên một vẻ cực kì ngây thơ . Làm da không trắng mà lại hồng hào như da em bé . Mái tóc ngắn đen muốt . Nhìn chẳng có gì đặc biệt cả , hơn nữa còn cảm thấy có phần ngây ngốc thaáo kém .

- Emy , phong. - Cô nàng tên Emy khinh bỉ buông một câu lạt ngắt . Trong phần thi này , tỉ số cô thắng là rất cao a .

Bàn tay nó lơ lửng trên không không hề được tiếp nhận . Nó không giận , chỉ nhún vai một cáu rồi quay tới điểm chuẩn bị .

Dò xét cũng đã dò xét , chào hỏi thì cũng đã chào hỏi , còn bây giờ đó chính là lúc trận đấu bắt đầu . Sau khi được biết qua luật thi , luật rất đơn giản . Ai không còn sức chiến đấu nữa thì thua . Nó và Emy được trang bị giáp sắt đầy đủ , đã bắt đầu sẵn sàng chiến đấu.

Nói thì lâu mà làm thì nhanh , sau khi được trang bị đầy đủ . Cả hai được hiệu trưởng cổ vũ liền bước ra sân thi đâú . Khí thế hừng hực . Cả khán đài hò deo làm bầu không khí càng ngày càng náo nhiệt .

- VÀ KHÔNG ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐỢI LÂU . TRẬN ĐẤU SẼ ĐƯỢC BẮT ĐẦU SAU TIẾNG CHUÔNG . NÀO HÃY CÙNG NHAU ĐẾM ĐẾM BA .

1....

2...

3....

* TEENG *

Tiếng chuông vừa dứt , Emy liền xông tới . Cả khán đài bỗng chốc im lặng đến ghê rợn. Nó đứng im , nhìn Emy xông tới , trên tay có tụ một quả cầu gió . Khi khoảng cách của cả hai chỉ còn khoảng 3 m nó như phát giác được điều gì , liền ngay lập tức quay hướng tây rồi bỏ chạy . Nhận đươc sự dịch chuyển của nó Emy mếch đôi môi lên chạy theo nó .

Trên sân thi đấu , lập tức hiện liên một cuộc rượt đuổi . Nó từ trước đến giờ , điều tự tin nhất chính là việc chạy này . Mà đối với Emy , một người chuyên thi chuyển pháp thuật để di chuyển đương nhiên lại không đuối kịp . Đã vậy nó còn không chịu chạy đường thẳng , ngang nhiêm chạy vong vèo , nếu mà tung quả cầu này mà không chúng nó , quả là hao tổn pháp khí .

Nghĩ đến đó , Emy liền chuyển đổi phương pháp . Đạp chân dùng khí bay lên không trung , thi triển quả cầu thường tấn công nó . Một lúc dùng hai loại pháp thuật rất tốn pháp khí , nhưng so với quả cầu kia thì chẳng là gì . Emy quết định để quả cầu đó làm màn kết thúc thắng lợi . Khánh Phương cô cứ chạy đi , để xem tài lẩn trốn của cô thắng , hay quả cầu gió của tôi thắng .

Nhận thấy Emy đã thay đổi chiến thuật . Nó chẳng hề hoang mang hay lo sợ vẫn tiếp tục chạy . Thấy sự thờ ơ của nó , Emy bực bội phi quả cầu lửa tới tấp đến nó . Vẫn chạy , dường như việc chạy là việc duy nhất nó có thể làm , khi quả cầu tới ní né , khi sắp trúng nó nó thi triển lá chắn đỡ .

Emy thở hộc hộc sau một loạt tung quả cầu lửa . Con nhỏ ngu ngốc kia sao lại có thể cos nhiều sức để chạy thế cơ chứ , đã vậy còn dùng mỗi một tay để đấu với mình . Trước giờ chưa bao giờ dùng đến tay trái . Được , để ta xem ngươi ngoan cố được bao lâu .

Vẫn là trên không trung đó , Emy đổi tư thế như một cung thủ .

- Mũi tên gió .

-- Vvvvvvụtt --

Nó chỉ nghe được bên tai có một luồn khí như muốn xuyên qua xé tan nó ra thàng trăm mảnh . Theo quán tính nó ngiêng đầu né tránh . Sau khi tiếng gió đã hết nó cũng còn lành lặn . Nika bực bội rủa thầm , khi nãy rỗ ràng là nó xượt qua mặt khánh Phương mà .

Nó cắn môi , đưa con mắt to tròn nhìn lên đầy sắc lạnh . Nào ai có biết , khi nãy đúng là nó bị cung sượt qua mặt , nhưng vết thương nhanh chóng liền lại , chỉ để lại cho ní cảm giác đau buốt muốn vỡ vụn . Nó thở ra một hơi , chấn tĩnh lại rồi lại chạy tiếp .

Emy ngỡ ngàng , đôi mắt vừa rồi sao mà quen thuộc vậy chứ . Đôi mắt chứa đựng đầy sự quền lực . Nhưng ý nghĩ đó ngay lập tức bị bác bỏ , Emy tập trung sức lực . Kết thúc chò duổi bắt này thôi .

Nghĩ là làm , Emy cắn một cái vào đầu ngón tay trái . Máu thoát ra , cô dùng máu vẽ một hình chũ thật trên lòng bàn tay phải . Sau đó dùng hai đầu ngón tay chỉ vào hét lên .

- Nhân phong .

Lập tức , một hình bàn tay của gió hiện lên theo sự chỉ đạo của tay phải nhằm trúng mục đích bắt lấy .

Nó bỗng như được một luồng gió nắm lấy bay bổng lên . Luồng gió như xiết chặn khiến nó chẳng hề thi triển được cái gì . Nó cố gắng thoát khỏi , thì lại càng siết chặt .

Emy nhìn nó không chút thương tiếc . Bàn tay phải hất từ trên cao xuống . Nó lập tức bị nhém xuống mặt đất .

**** RẦM ****

Lớp đất bị lõm đi một mảnh , khói bay mù mịt . Tất cả ồ lên , những ai quen biết nó không khỏi lo lắng. Chỉ có Kaito vẫn khoanh tay đứng nhìn .

Từ trong làm khói , xuất hiện lên một bọng nước . Nó loạng choạng đứng dậy , đầu óc quay cuồng như say xe . May là nhanh thi triển quả cầu lá chắn , không cáu mạng nhỉ này chắc tan tành .

Emy không hề ngạc nhiên về vụ nó vẫn đứng dậy được . Tiếp tực nắm lấy nó rồi văng sang phải , rồi sang trái ,....

Nó trong bọng nước thực sự muốn chết . Không đau nhưng lại choáng váng đến dã dời . Pháp lực cũng trở lên yếu đi . Lập tức bị một lực va làm cho vỡ ra . Nó từ từ đứng dậy , xung quanh đảo lộn đất trời . Đi đứng lảo đảo .

Emy từ trên , tất nhiên dùng quá nhiều pháp lực liền từ từ hạ xuống . Muốn dùng quả cầu để hạ bệ nó .

Nó thân thể ướt nhẹp , đôi mắt lờ đờ nhìn Emy như ảo ảnh . Emy đứng hiên ngang , tụ quả cầu vào trong tay , gió ở mọi nơi dường như đều muốn bay vào tụ ở quả cầu đó . Đang định giáng cho nó một chưởng . Thì bông....

* Bủm *

Một bọng nước liền mọc lên chiếm giữ y vào lòng . mọi nguồn gió bỗng nhiên tiêu tan , Emy mở to mắt ngạc nhiên cực độ .

* Bủm bủm bủm *

Hàng loạt các bụm nước to nhỏ khác ở xung quanh cũng lần lượt mọc lên . Chèn ép lấy nhau . Emy vừa phá vỡ được bọc nước này , liền bị chui vào bọc nước khác .

Ở một nơi duy nhất không có bọc nước . Nó lảo đảo chắp hai tay vào nhau ,hai đầu ngón tay cái và chỉ duỗi thẳng . Đôi môi tái nhợt vô thức nở một nự cười bán nguyệt . Cả khán đài kinh ngạc nhìn tình thế xoay chuyển . Mới bắt đâù ngộ ra vì sao ní luôn chayj loanh quanh , rồi không dùng những pháp thuật bậc cao , và cả chỉ dùng một tay để đối phó Emy , tất nhiên bới vì tay còn lại , nó bận gieo rắc mầm nước kia của mình .

Emy điên cuồng phá từng bọc nước càng phá càng mệt càng phá càng hao pháp khí , càng phá càng nhiều .

Nó để cho Emy như vậy một lúc lâu . Mới thi triển pháp thuật gộp tất cả lại một . Cho giáp thật là vững chắc . Một quả nước lớn bằng cả sân thi đấu xuất hiện.

Emy ở trong nước thiếu oxi nên cố phá vỡ . Nó do vừa rồi bị va chạm nhiều , pháp lực có phần giảm . Mà loại pháp thuật này cần rất nhiều pháp lực . Khuôn mặt tái xanh càng thêm xanh. Cả hai đang cố gắng đến cùng .

1 phút

2phút

3 phút

Emy đã dần hết không khí .

Nó pháp lực đang yếu dần không thể giữ được bọc nước khổng lồ này lâu hơn được nữa .

4 phút

---------

- A ! THƯA CÁC BẠN , KẾT QUẢ THẮNG BẠI ĐÃ RÕ NGƯỜI THUA CUỘC ĐÓ CHÍNH LÀ .....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.