Chiếm Đoạt Tiểu Bạch Thỏ

Chương 21: Không được bước vào phòng tôi nữaThẳng tới lúc chiều, Tiểu Tiểu mới được Tần Chí Xuyên thả về, thời điểm tắm rửa thay quần áo, cô phát hiện cơ thể mình chi chít dấu hôn, cô không biết buổi tối làm thế nào đối diện với Cung Chính, may mắn thay vẫn còn Cung Hạ giải vây.

Ăn cơm tối xong, Cung Hạ lại tìm Tiểu Tiểu chơi cờ nhảy, lần này cô vui vẻ đồng ý, rốt cục có thể lấy lý do bận chơi cờ để khỏi phải qua phòng Cung Chính. Ngày hôm nay quả thật rất mệt mỏi, sáng sớm gặp Cung Chính nhiệt tình đòi hỏi, sau đó tới phiên Tần Chí Xuyên đói khát chiếm lấy, yêu cầu vô độ, ngồi nhìn bàn cờ, hai mí mắt cô từ từ khép lại.

“ Chị nhỏ, tới lượt chị “ Cung Hạ lưu loát đi một quân cờ, rồi gọi Tiểu Tiểu.

Ngẩng đầu, Cung Hạ thấy cô đã dựa vào cạnh tường nhắm mắt ngủ say. Cung Hạ im lặng ngắm nhìn cô, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng trẻo mịn màng, hai hàng lông mi cong cong, đặc biệt là đôi môi vừa mềm vừa đỏ giống như một quả dâu tây, tỏa ra hương vị mê người, cậu vươn đầu lưỡi liếm đôi môi khô khốc của mình, thật thèm, rất muốn, rất muốn ăn...âm thanh vang lên không ngừng thúc giục cậu, tới khi định thần cậu phát hiện bản thân đang cúi xuống, gần chạm vào đôi môi dụ hoặc đó. Cung Hạ giật mình lùi về, đúng lúc này bụng cậu bỗng vang lên tiếng “ ọt..ọt “, lúc ăn cơm tối vì để nhanh chóng được chơi cờ với chị nhỏ nên cậu ăn rất ít, thì ra là do đói bụng, cậu mới lầm tưởng đôi môi của chị nhỏ thành dâu tây thôi.

Cũng may trong tủ lạnh vẫn còn một hộp dâu tây, Cung Hạ giơ tay định cầm lên, ai ngờ một bàn tay từ phía sau đã vọt tới đoạt đi.

“ Sao anh lấy dâu tây của em?” Thấy người lấy hộp dâu tây là Cung Đông, Cung Hạ bất mãn nói.

“ Ai lấy trước là của người đó “ Cung Đông bỏ lại một câu liền đi thẳng về phòng. Cung Hạ thở dài, đành phải lấy hộp anh đào ăn đỡ, trong đầu cậu luôn tự hỏi, không biết mùi vị đôi môi của chị nhỏ có ngọt ngào như quả dâu tây hay không.

Mấy ngày sau, công việc Cung Chính cực kỳ bận rộn, đi sớm về khuya, hầu như hai người chưa thân thiết qua. Riêng Cung Hạ vẫn như thường ngày ăn cơm xong thì tìm cô chơi cờ, còn Cung Đông dù ở cùng một tầng lầu, nhưng anh lúc nào cũng bày ra bộ mặt lạnh nhạt, người lạ chớ tới gần, cho nên dù đã ở nhà họ Cung được nửa tháng hai người vẫn không nói với nhau câu nào.

Hôm nay, sau bữa sáng, Cung Đông bỗng gọi Tiểu Tiểu “ Cô, lên đây “

Ninh Tiểu Tiểu đang dọn bàn ăn, nghe tiếng ngẩng đầu lên, thấy đôi mắt lạnh lùng của Cung Đông đang nhìn mình, liền hỏi lại “ Tôi?”

Cung Đông gật một cái, đi lên lầu hai, Tiểu Tiểu vội vàng buông đồ trong tay xuống lật đật chạy theo, trái tim nhảy nhót bùm bùm, không biết vị đại thiếu gia gọi mình có chuyện gì. Cung Đông đi thẳng vào trong, Tiểu Tiểu đứng ngay cửa phòng anh, có chút sợ hãi lên tiếng

“ Có, có chuyện gì sao?”

Cung Đông đột ngột quay người, đôi mắt đóng băng chăm chú nhìn cô, Tiểu Tiểu kinh hoàng cụp mắt, không dám nhìn thẳng vào anh.

“ Đây là do cô làm?” Giọng nói lạnh lẽo của Cung Đông vang lên. Tiểu Tiểu theo tay anh chỉ, nhìn về phía giá sách, ngày hôm qua lúc dọn phòng, thấy giá sách bừa bộn, cô có lòng tốt giúp anh sửa sang phân loại màu nào ra màu đó, nhìn giá sách bây giờ vô cùng xinh đẹp, giống như một tác phẩm nghệ thuật.

“ Đúng vậy “ Tiểu Tiểu gật đầu thừa nhận, tò mò hỏi tiếp “ Anh không thích sao? “

Cung Đông nhíu mày, nghiêm khắc nói “Ai cho cô tự tin như vậy? Lập tức khôi phục lại như cũ cho tôi, từ nay về sau không được đụng tới nữa “

Tiểu Tiểu ủy khuất cúi đầu, cô làm sao có thể khôi phục lại như cũng, giá sách loạn như vậy “ Thật xin lỗi...chỉ do thây giá sách...bừa bộn liền...thật xin lỗi...”

Giọng nói đóng băng của Cung Đông tiếp tục vang lên “ Bừa bộn? Tôi biết rất rõ vị trí mỗi quyển sách của mình, đừng lúc nào cũng tự cho rằng mình đúng, còn nữa, về sau không được bước vào phòng tôi “

Tiểu Tiểu cúi đầu, nhẹ nhàng lui ra. Cô quay lại phòng bếp bắt đầu dọn dẹp, lúc này Cổ Di mới lên tiếng “ Về sau phòng Cung Đông để tôi dọn “

Tay cô ngừng một chút, nhẹ nhàng đáp lại “ Dạ “

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.