Chiến Thần

Chương 117: Gặp lại kiến đựcĐường Vũ cảm thấy mình quả là bận rộn, hết chuyện này đến chuyện kia, hoàn toàn không rảnh để chỉnh lý lại lý ức của mình, chỉ có thể cần gì dùng nấy.

Mà trước mắt, cậu cần phải thực hiện ước hẹn, giúp đỡ Hansol.

Ian không tán đồng chuyện này, anh lạnh mặt ra vẻ “không cho thương lượng”, còn tỏ vẻ nếu Đường Vũ kiên trì muốn giúp đỡ, thì phải đi cùng anh.

Cho dù đi cùng Ian sẽ có cảm giác an toàn hơn, nhưng Đường Vũ nghĩ đến thuộc tính đặc biệt của chiến thần, chỉ có thể liên tục khuyên nhủ.

Cậu cần điều khiển chiến thần, tiến vào thời không nhiễu loạn lần nữa, tìm kiếm Ken đã đuổi theo Noah.

Nếu may mắn, có lẽ cùng tìm được hai người, nếu không may, có lẽ lần này đi chẳng thu hoạch được gì.

“Tôi không tán thành.” Ian không có chút thỏa hiệp nào đối với việc này.

Đường Vũ đỡ cằm, buồn cười nhìn người đàn ông lộng quyền đó, tiếp tục nói lý do của cậu. “Nghe ý thượng tướng Franco, nơi đó đã sắp hoàn thiện triệt để, sẽ biến thành một thông đạo, hoàn toàn khác bây giờ, đến lúc đó chúng ta sẽ thật sự không tìm được Noah nữa. Lẽ nào anh không muốn cứu anh ta sao?”

“Tôi có thể đi cứu cậu ta, cậu không được. Hoặc tôi sẽ đi cùng cậu.”

“Nhưng anh phải ở lại để trị liệu tinh thần lực của anh.” Tinh thần lực của đám người Ian đến giờ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục, đội ngũ trị liệu Franco tìm tới không có hiệu quả cao như đám người Lunerb chuyên nghiên cứu chuyện đó, cũng may Đường Vũ đã tập trung đủ số liệu, soạn ra rất nhiều phương án cho họ, nhưng rốt cuộc nên thực hiện cách nào để trị liệu, đến giờ vẫn chưa có kết luận.

“Tóm lại chuyện này không cho thương lượng.” Ian nói chắc như đinh đóng cột.

Đường Vũ đứng lên, lại gần Ian, ngồi xổm xuống, nhìn người đàn ông không còn muốn thảo luận nữa, nói: “Tôi còn cần mượn cơ hội này để kiểm nghiệm lần cuối cùng, tôi có một suy nghĩ…” Cậu nắm tay đối phương, nhìn con ngươi màu nâu đó, kiên định mà tự tin: “Có lẽ là biện pháp duy nhất sau khi khai chiến có thể giảm thương vong xuống thấp nhất.”

Cậu và Ian đều biết, trước mắt Franco đứng cùng một trận doanh với liên bang, là để ngăn cản người Hyde sinh tồn tại tinh hệ tự diệt vong, nhưng ông ta tuyệt đối sẽ không tiêu diệt tận gốc người Hyde như đối đầu với ngoại địch hủy diệt chân chính.

Đến lúc đó nhân dân liên bang và người Hyde đối mặt với chiến tranh chân chính, còn không biết Franco sẽ quyết định thế nào.

Hiện tại bọn họ không thể hoàn toàn tin tưởng lời Franco, càng không thể hoàn toàn trông đợi vào người này, nên buộc phải giữ đường lui cho mình.

Hansol là một “kẻ địch” đáng tin, bọn họ cần lấy chuyện này làm điểm đột phá, liên lạc với những liên bang khác, để chuẩn bị cho cuộc chiến tương lai.

+=fu=?787%=qi2612gf0xo58{.[@ Light @77`]983029xbbo93999`,?!jj309

Cũng không thể toàn bộ kẻ thống trị cấp cao của tất cả liên bang đều giống như Hick, hoàn toàn bị người Hyde khống chế.Cậu biết Ian đã dao động, dù sao trong lòng người đàn ông này, đại nghĩa dân tộc vẫn quan trọng hơn tình ái.

Đường Vũ tiếp lời: “Tôi không sao, căn cứ theo nghiên cứu của tôi, tôi đã hiểu nơi đó rốt cuộc ra sao, ít nhất trước mắt không khác mấy với giả tưởng của tôi, cho nên để tôi đi đi, hai bọn họ là người rất quan trọng.”

“Đường Vũ.” Ian rút tay ra, giống như lúc trước, chậm rãi mà dịu dàng vuốt gương mặt cậu, vẽ theo đường nét đôi mắt cậu: “Tôi thật hy vọng cậu chỉ là một học viên bổ khuyết bình thường, cho dù vĩnh viễn đứng chót, mà tôi cũng có thể làm người tiến cử của cậu.”

Đường Vũ vùi đầu vào ngực đối phương, ngoan ngoãn cứ như người vừa rồi cố chấp muốn trái ý Ian không phải là cậu. “Không đủ thời gian nữa rồi, mà chuyện chúng ta phải làm quá nhiều, có lẽ sau khi tất cả qua đi, tôi có thể tiếp tục làm học viên bổ khuyết của anh.”

Thời gian chậm rãi trôi qua, sự yên tĩnh và thoải mái luôn trôi đi rất nhanh.

Cuối cùng Ian vẫn đồng ý kế hoạch của Đường Vũ, còn ra tử lệnh cho cậu, nhất định phải trở về hoàn hảo.

“Yên tâm đi.” Đường Vũ cùng anh đấm quyền bảo đảm.

sg9328ep,^},18lo%+^)94^:vz63ym@ Huyết – Phong @}.75**?vaffvo!?qp[~xf$^/=

Theo xác xuất thống kê của cậu, hy vọng còn sống trở về sẽ rất lớn, nếu có thể tìm được Ken và Noah, vậy thì hy vọng còn sống trở về có thể nâng lên đến trăm phần trăm.Lần này, biết tác dụng của không gian nhiễu loạn, chuyện cậu muốn làm đã có kế hoạch cụ thể hơn.

Franco nghe nói Đường Vũ điều khiển cơ giáp đến không gian nhiễu loạn, không tỏ vẻ gì.

Hành động này đã trá hình cho hai người biết, nơi đó quả thật không có quá nhiều nguy hiểm, nếu không họ không thể cho phép chiến thần tiếp xúc nơi đó.

Ian bị ép tiếp nhận phương án trị liệu tinh thần lực vừa mới được định ra.

Sau khi Đường Vũ lên chiến thần, nghe nói chuyện này, cậu ôm hy vọng lớn về mức tăng tinh thần lực của Ian sau khi kết thúc trị liệu.

Đây cũng là lý do tại sao lúc trước cậu không ngăn cản những người này tiến hành thăm dò không gian nhiễu loạn, vì tại nơi đó, có một sức mạnh kỳ dị, có thể ảnh hưởng đến tinh thần lực của nhân loại, nhiễu loạn nó, còn có thể cưỡng chế nó tăng lên.

Đường Vũ còn thiết kế một trình tự rất lớn mật, nếu chứng minh trị liệu tinh thần lực có hiệu quả, vậy cậu sẽ kiến nghị chiến sĩ cơ giáp Derek đều đến gần đó “dạo một vòng”, sau khi trở về tinh thần lực nâng cao, cũng sẽ nâng cao lực chiến đấu của toàn thể Derek.

Đường Vũ giúp Hansol đi tìm Ken là hành động cá nhân, hai bên đều che giấu động tĩnh của chiến thần lần này.

Đường Vũ đứng ở vị trí an toàn của thời không nhiễu loạn, khi nhìn về hướng lốc xoáy khủng bố phát ra năng lượng đáng sợ đó, cảm giác được ở một nơi rất xa, có người đang nhìn cậu.

Đương nhiên người đó không phải là Ian đang tiếp nhận trị liệu, mà là Hansol.

Nghe nói chiến thần xuất hiện, đã đả kích nghiêm trọng đến sĩ khí của Rice, Hansol cũng nhân cơ hội thực hiện hẹn ước của cả hai, không công đánh Derek.

Hôm nay Đường Vũ đến giúp Hansol, đối phương nghe nói thế, từ xa đưa tiễn cậu.

Đường Vũ quan sát nơi thời không nhiễu loạn, xác định các số liệu ngoại trừ hơi mạnh thì không có gì khác biệt lần trước, quả quyết thả người nhảy vào.

Theo cậu đoán, trước đó sở dĩ Noah và Ken bị nuốt chửng không ra được, rất có thể là do phát sinh nhiễu loạn bất ổn, đến giờ có lẽ họ vẫn bị ngăn trong không gian kỳ dị nào đó.

Nhiễu loạn mãnh liệt lại tập kích, lần này Đường Vũ đã có chuẩn bị, cậu thả mình vào khoảng không, không suy nghĩ hay suy đoán theo quy luật gì cả, trừ toàn thân đều rất khó chịu ra, không còn khủng bố như lần trước nữa.

Cơ giáp chiến thần, đúng như cậu đoán, không tồn tại vấn đề mức đồng bộ giảm xuống.

Vì trước mặt liên kết giữa cậu vừa chiến thần vẫn rất quái dị, không ai nói rõ được, ngay cả dịch cảm ứng tinh thần lực cũng không cần, càng khỏi nói đến độ đồng bộ, giống như cậu và bản thân chiến thần vốn là một thể, cho nên không tồn tại chuyện bị bài xích.

Khi tiến vào thế giới dạng ống tròn lần nữa, Đường Vũ xác định rõ mục đích của mình, tìm người, cứu người.

Ngoài ra, cậu còn che giấu Ian một chuyện.

Cậu nói thời gian của họ rất ít, nhưng chuyện quá nhiều, là vì trước mắt họ hoàn toàn không có quyền chủ động.

Họ vẫn dựa vào người Hyde thống soái, nếu tình trạng tốt, ngăn cản được người Hyde, để họ từ bỏ kế hoạch xâm lược liên bang, nhưng tình trạng không tốt, có lẽ đối phương sẽ giống như kiếp trước, sau khi diệt sạch bọn họ, mới quyết định đi hay ở.

ga~:40]/ce(&63kbnw17(/nk!/6bj@ Huyetphong143 @|^5742ke23kt`&$=62(]us5928

Quyền quyết định hoàn toàn nằm trong tay người Hyde, cho dù những người Hyde này cùng một trận doanh với mình, vẫn làm người ta thiếu cảm giác an toàn.Cậu cần phải tìm kiếm đồng minh mạnh mẽ cho mình, có thể vào thời khắc mấu chốt nhất, giúp họ một tay…

Đường Vũ đặt mục tiêu lên người tộc kiến.

Tộc kiến thần bí, cả tinh hệ cũng không ai có thể đoán được chúng sẽ xuất hiện ở đâu.

Nhưng lần trước, trong lúc cậu và Ian ở đây, đã thấy tộc kiến.

Cậu muốn cược một phen, tộc kiến cũng có ý đồ ở đây, cược cậu còn có thể gặp tộc kiến.

Cậu không xác định kế hoạch của mình có phải dẫn lửa đốt người không, nhưng nếu bên cạnh đều là nước lũ mãnh thú, dẫn thêm một đống lửa hình như cũng chẳng thể tệ hơn.

Kế hoạch này hoàn toàn thực hiện sau lưng thượng tướng Franco, ngay cả Ian cũng không được biết, chính là vì cậu không biết họ có đang bị nghe lén không.

Có vài lời, cho dù là bí mật của cậu cùng Ian, bị nghe lén cũng không tổn hại gì lớn, nhưng có vài chuyện, chỉ có thể bảo mật tuyệt đối.

Đường Vũ vừa chỉnh lý tư duy, vừa tìm kiếm hiện tượng kỳ quái.

Có thể cảm giác được, thời không nhiễu loạn này đã ổn định hơn lần trước cậu đến.

Xem ra quả thật không còn xa ngày người Hyde xuất động toàn hang ổ.

Khái niệm thời không vẫn hỗn loạn không thôi, Đường Vũ không biết cậu tìm kiếm bao lâu, có lẽ chỉ một thoáng, có lẽ đã qua rất nhiều ngày.

Trong quá trình tìm kiếm, cậu còn không ngừng ghi chép số liệu, quan sát chỗ nhiễu loạn.

Lúc này cậu muốn cảm tạ ngài Joe.

Vì đối phương quả thật đã tìm cho cậu một thân thể rất tốt.

Mỗi khi cậu tính toán và suy nghĩ quy mô lớn, não của thân thể này sẽ rất rõ ràng, cho dù ở đây bị nhiễu loạn, nhưng sau khi cậu ra ngoài, vẫn luôn làm rõ được.

Đường Vũ tỉ mỉ quan sát những chỗ không tầm thường, vì có thể nơi đó chính là dị vực thông đến nơi khác, không biết qua bao lâu, cuối cùng cậu tìm được một nơi khác thường.

Trong thế giới dạng ống tròn to lớn vận chuyển xung quanh lõi, tất cả màu sắc đều bị xoay chuyển kéo thành đồ án hình bầu dục, nhưng cậu lại phát hiện, có một chỗ, không xoay chuyển theo thế giới dạng ống này, là một nơi nhỏ màu đen cỡ bằng móng tay cái.

Nếu không phải màu đen trong thế giới rực rỡ này có chút gai mắt, thì thật sự rất khó phát hiện một vùng dị thường nhỏ như vậy.

Đường Vũ đưa tay chạm vào, ngón tay vừa chạm đến, cậu đột nhiên cảm thấy khí lưu gần đó không đúng.

Có thứ gì đang tiếp cận cậu, tốc độ cực nhanh!

Đường Vũ nhìn hướng đó, thấy một điểm sáng màu trắng.

Cậu rất quen thuộc điểm sáng kia, chính là tộc kiến cậu muốn tìm, không ngờ lại đụng phải nhanh như vậy!

Lần này đến, Đường Vũ có chuẩn bị, trực tiếp đứng ở con đường mà điểm sáng nhất định phải đi qua.

Với sự dẻo dai của chiến thần, một tộc kiến không thể phá hoại.

Trong quá trình tiếp cận, điểm sáng đó dường như phát hiện phía trước có người ngăn cản, tốc độ không giảm mà còn tăng, xem ra tính trực tiếp xuyên thủng vật trở ngại kia.

Đường Vũ cũng không tránh né, ngược lại duỗi hai tay ra, bày thế ngăn cản.

Trong chớp mắt, điểm sáng đã tiếp cận, cho dù không thể nghe được tiếng hai bên va chạm, Đường Vũ vẫn cảm giác được một sức mạnh cực kỳ to lớn đẩy cậu đi.

Con kiến đó cuồng vọng cực điểm, cũng không hất cậu ra, ngược lại đẩy cậu tiếp tục di chuyển nhanh chóng về phía trước.

Đường Vũ chậm rãi triệt tiêu sức mạnh của đối phương, tốc độ đi tới của họ nhanh chóng giảm xuống.

Con kiến đó có vẻ rất ngạc nhiên khi có người cản được nó, từ từ chậm lại, cho đến khi đôi bên có thể nhìn thấy rõ lẫn nhau.

tt::28+^.*hj0~&?{&+fqcv$,@ Huyết – Phong @56,`febf,(738177|#mt41/]

Đường Vũ giật mình, sao lại là nó?“Thiền.” Chính là kiến tộc duy nhất có vướng mắc với cậu, có vẻ tình trạng còn tệ hơn cậu nghĩ, dù sao cậu từng cướp đi kiến cái của đối phương.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.