Thông tin truyện

Cho Anh Hôn Em Một Cái Nào!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

mitpau.wordpress.com

Trạng thái:

Full

Cho Anh Hôn Em Một Cái Nào!

Đánh giá: 6.6/10 từ 17 lượt

Thể loại:
Hiện đại
Dịch giả: Phạm Thanh Hương
Số trang: 276

Hoàng thái tử của tập đoàn An Huy, Nam Trạch Lễ vốn là đứa trẻ ngoan ngoãn nay lại biến thành cậu bé nghịch ngợm, ngang tàng, chống đối người bố của mình là Nam Anh Huy.

Trái tim cậu đã tan nát khi người mẹ qua đời, người bạn thanh mai trúc mã bỏ đi...cậu đã lao vào các cuộc vui, gây gổ đánh nhau.

Nhưng lúc này có  một bờ vai bé nhỏ đã làm chỗ dựa cho cậu. Với cậu cô chính là người thân duy nhất, người mà anh sẵn sàng làm bất cứ việc gì để làm cô vui.

Những tưởng nhờ một cô bé ngoan ngoãn, ngây thơ, học thuộc loại top của trường- Bộ Tinh Bảo giúp đỡ thì cậu có thể “cài tà quy chính”. Không ngờ “bảo mẫu đang yêu” này không những bị anh phán đối quyết liệt, oanh tạc cho bao phen sống dở chết dở mà lại còn làm cho con tim cô sao xuyến, không yên. Cô quyết định “ đeo” chàng đên cùng. Vừa làm bảo mẫu, vừa làm gia sư, kiêm cả y tá song vẫn bị anh làm cho khốn đốn.

Cùng lúc đó thì người bạn thanh mai trúc mã đi du học từ Mỹ về, cô nàng Hâm Hoạch đáng yêu lúc nào cũng ở bên chàng. Vị trí của Bộ Tinh Bảo trong trái tim của chàng hoàng tử tập đoàn Anh Huy ở đâu? Cô gái mang tên Dương Hâm Hoạch có quan hệ gì với Trạch Lễ mà luôn nói rằng “giữa em và anh Trạch Lễ chỉ là anh em”? Còn Do Mỹ Cơ, người đã được anh xây cho lâu đài trên núi, liệu có giành lại được người mình yêu?

Bình luận truyện