Chủ Nhân Thần Chết Thì Đã sao? Yin Vẫn Yêu Vil Đấy!

Chương 30Con tàu trao đảo mạnh giữa những trước những con sóng lớn, nhưng sẽ mãi mãi không bao giờ chìm xuống. Vì những con tàu này được thiết kế để chống lại những thảm hoạ tại tam giác quỷ. Lớp vỏ có thể chịu được áp lực có thể làm bẹp xép một khối thép đặc nặng trăm tấn và chống lại được hiện tượng phụt khí, hiện tượng sóng âm cường độ siêu mạnh. Lớp bảo vệ của con tàu đến 10 bom nguyên tử công phá mạnh cũng chào thua. Hiện tại nó không cho bật lớp vỏ bảo vệ vì như vậy con tàu mới chao đảo,nó tận hưởng được con bão lớn.Nó đứng vịn vào thành tàu ngắm những con sóng dữ,thích thú nhìn sự nổi giận của thiên nhiên. Ở cái vùng tam giác quỷ này có nhiều những cơn bão lớn và gió xoáy với sức mạnh không thể tin được, hải quân Hoa Kì gọi đó là Microburst. Ngoài ra còn có cả khí methane hydrate bay lên từ sâu trong lòng đại dương. Khí methane hydrate nổi lên dưới dạng bọt khí làm giảm đi nhanh chóng tỉ trọng lực đẩy tàu thuỷ và tàu ngầm,mạnh đến mức có thể khiến chúng chìm xuống mặt nước hay thậm chí còn chìm xuống tận đáy biển. Đấy chính là hiện tượng phụt khí. Hiện tượng này còn tạo nên một dòng điện,qua đó là một từ trường khiến mọi thiết bị,dụng cụ từ điện và từ không thể hoạt động. Ở đây còn có cả sóng hạ âm gây lên ảo ảnh, những hiện tượng quái dị, tạo cho người ta cảm giác sợ hãi tột cùng. Sóng hạ âm cường độ mạnh có thể giết chết một con người trong phút chốc, kinh khủng hơn nó có thể vặn nát cả những cột buồm, làm con tàu hay cái máy bay hư hỏng nặng nề mà rơi xuống đáy biển.

Trụ sở căn cứ của nó đặt ở trung tâm vùng tam giác quỷ- nơi xảy ra thảm hoạ kinh khủng nhất. Người của nó- những con người tiến hoá- không bị ảnh hưởng bởi những thảm hoạ này và cả thiết bị đến phương tiện,vũ khí chiến đấu cũng thế. Có thể nói căn cứ của nó là một nơi bất khả xâm phạm. Không cần đến lớp vỏ bảo vệ, chỉ cần đến những hiện tưởng quái dị ở cái vùng này cũng khiến cho không ai dám lại gần.

.

- Thưa thiếu chủ! Người nên vào trong đi ạ! - Lay cúi đầu cung kính

- Người nên vào trong đi ạ! Thưa thiếu chủ! - Lei làm lại y hệt Lay

* Lay,Lei là hai anh em sinh đôi, đều là hai hậu duệ của thần chết. Tuyệt đối trung thành. Được nó coi như hai người bạn. Lay mang trong mình sức mạnh của hỏa, Lei mang trong mình sức mạnh của nước hay băng (Hai ông này cộng lại sẽ thành dung nham) *

- Không! - Nó nhếch mép

- Thiếu chủ... - Lay nhìn nó cầu khẩn

- 2 thuộc hạ ngắm biển với người nhá! - Lei nhìn nó y hệt Lay.

Lay lập tức quay sang Lei cốc cho một cái rõ đau

- Đã nói không được chặn họng anh!

- Au...em nói hộ mà - Lei vênh mặt lên cãi

- Ai cần em nói hộ

- Em cần

- Cái ngang

. . .

Nó đến đau bụng với cách cãi nhau của hai anh em nhà này : con nít. Chỉ trước mặt nó và khi không có người 2 anh em nhà này mới vậy chứ trước mặt đám thuộc hạ thì tử khí không khác gì thần chết.

Mải nhìn hai Lay,Lei cãi nhau mà nó không để ý đến một con sóng lớn đang chuẩn bị đập vào...và...

" ÀOooooo........"

" Cốp..."

" Oái..." " Á...á..."

Một loạt âm tanh vang lên. Đầu tiên là tiếng sóng đập vô bờ, sau là tiếng vật thể lạ con sóng mang theo rơi vào đầu nó,tiếp là tiếng kêu của nó, cuối cùng là tiếng hét của Lay, Lei. Cơn sóng đi xuống, nó ,Lay,Lei ướt nư chuột lột.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.