Chúa Tể Chi Vương

Chương 1371: Ý niệm thể phẫn nộTrình Vân Cổ Thần sau khi bị Ý niệm thể ma hóa, phóng xuất ra một vòng công kích, thoáng ngừng lại trong chốc lát, sắc mặt giãy dụa vặn vẹo.

- Cứu ta! Mau cứu ta!

Trình Vân Cổ Thần đột nhiên thống khổ hét lên. Rất hiển nhiên, giờ phút này Trình Vân Cổ Thần vẫn còn bảo lưu được một tia ý thức tự chủ, đang cố gắng chống lại Ý niệm thể kia.

Một màn này khiến cho động tác đám người Cự Thần Tộc ngưng đọng lại. Dù sao Trình Vân Cổ Thần cũng là tộc nhân Cự Thần Tộc, hiện tại Cự Thần Tộc đang ở thời khắc thiếu nhân lực nghiêm trọng, một gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong đối với Cự Thần Tộc mà nói, là thập phần quan trọng. Nhưng khoảnh khắc tiếp theo, Trình Vân Cổ Thần lại một lần nữa lộ ra khuôn mặt âm lãnh tàn khốc.

- Giết! Giết chết hết tất cả nhân loại!

Toàn thân Trình Vân Cổ Thần hóa thành một đạo bạch quang, một lần nữa bức tới, hàn ý âm sâm băng lãnh lan tỏa bốn phía. Hai cánh tay hắn vung lên, một chuỗi phong nhận bạch sắc trực tiếp bắn thẳng về phía mọi người.

- Phá Nhạc Cổ Thần, ngươi lui về phía sau!

Tân Vô Ngân nhất thời quát lớn. Sau khi ma hóa, thực lực Trình Vân Cổ Thần thập phần cường hãn, lại còn am hiểu Thời Gian Áo Nghĩa nữa, tu vi Phá Nhạc Cổ Thần quá thấp, ở lại chỗ này chính là chờ chết.

- Cự Thần Nhất Chỉ!

Tân Vô Ngân vận chuyển lực lượng huyết mạch, điểm ra một ngón tay. Đám công kích này quá dày đặc, khó có thể né tránh hết, còn không bằng chính diện đối kháng, hủy diệt sạch bọn chúng. Chỉ thấy một đạo chỉ quang hư bạch sáng ngời trực tiếp đánh ra, nháy mắt đánh tan đại bộ phận phong nhận bạch sắc kia.

Bên kia, Vân Thải Cổ Thần thân là Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, thực lực so với Trình Vân Cổ Thần trước đây còn mạnh hơn một chút, nếu toàn lực xuất thủ, ngược lại cũng có thể ứng phó được. Mà Triệu Phong lại sử dụng lực quan sát của Thần Linh Nhãn, Thời Gian Áo Nghĩa, còn có Không Gian Thiểm Thước, cực kỳ sít sao tránh thoát tất cả các công kích.

- Động thủ!

Tân Vô Ngân khẽ quát một tiếng. Hắn cùng Vân Thải Cổ Thần nhất tề thôi động huyết mạch Cự Thần Tộc, dưới tình huống không hiện ra bản thể, tăng phúc lực phòng ngự cùng lực lượng. Hai người nhất tề thi triển chiến kỹ huyết mạch Cự Thần Tộc, đánh ra một đạo quang chưởng hư bạch rộng lớn vô cùng. Uy lực đạo quang chưởng kia vô cùng cường hãn, lại còn ẩn chứa khí tức huyết mạch Cự Thần Tộc, là chiêu thức phạm vi lớn có lực phá hoại cực mạnh.

- Hỗn Nguyên Trấn Thần Ấn!

Triệu Phong cũng lập tức thi triển chiêu thức công kích phạm vi lớn. Hắn vận chuyển Thần lực Hỗn Nguyên, ngưng kết ra một cái ấn tỷ hôn ám to lớn như ngọn núi, trực tiếp nghiền áp xuống. Công kích của ba người nhất thời bao trùm toàn bộ phiến không gian này.

- Hẳn là giải quyết rồi!

Vân Thải Cổ Thần thấp giọng nói.

- Cẩn thận!

Triệu Phong đột nhiên quát lớn. Trong đám phong bạo hủy diệt kia, Trình Vân Cổ Thần đột nhiên lao ra, bộ dáng tràn ngập thị huyết tà ác.

- Giết!

Hắn trực tiếp áp sát về phía Tân Vô Ngân, song chưởng không ngừng huy vũ, oanh kích ra mấy đạo phong nhận bạch sắc.

- Làm sao có thể? Không ngờ hắn lại không bị bất cứ thương thế gì cả!

Sắc mặt Vân Thải Cổ Thần cả kinh.

- Ý niệm thể ký thác trong cơ thể hắn rất không tầm thường!

Triệu Phong thấp giọng nói.

Trình Vân Cổ Thần sau khi bị ma hóa, thời điểm gặp phải nguy cơ trí mạng, đã phóng xuất ra Thời Gian Áo Nghĩa thập phần cao thâm, né tránh đến chỗ bạc nhược nhất của công kích. Thể phách của Cự Thần Tộc vốn đã cường hãn, am hiểu phòng ngự, sau khi bản thân bị trọng thương, hắn sử dụng Thời Gian Áo Nghĩa, cấp tốc chữa trị lại thương thế. Lực lượng Thời Gian Áo Nghĩa của Ý niệm thể kia vô cùng cao thâm, ít nhất cũng đạt tới Bát trọng, thậm chỉ còn có thể là Cửu trọng, hơn nữa vận dụng thập phần thành thạo.

Hưu!

Một đạo ngân mang xám đen hiện lên, Tiểu tặc miêu phóng lên trên vai Triệu Phong.

- Người của Cổ Hồn Điện sắp sửa tiến vào?

Sắc mặt Triệu Phong nhất thời trầm xuống. Trước đây bọn họ có năm người, nếu như thực lực của mỗi người đều đề thăng một chút, chưa chắc không thể chính diện chống lại ba người Cổ Hồn Điện. Nhưng hiện tại Trình Vân Cổ Thần lại xuất hiện ngoài ý muốn, đã trở thành địch nhân. Nếu như lúc này ba người Cổ Hồn Điện công tới, như vậy liền nguy hiểm hơn rồi.

- Phải nhanh chóng giải quyết Trình Vân Cổ Thần!

Thân hình Triệu Phong thiểm độn, xuất hiện bên cạnh Tân Vô Ngân, đem tình huống mấy người Cổ Hồn Điện nói cho hắn biết.

- Liên thủ, nhanh chóng giết hắn!

Tân Vô Ngân nhất thời quyết định. Lập tức, hắn cùng Vân Thải Cổ Thần lao lên, từ hai phía công kích Trình Vân Cổ Thần. Tân Vô Ngân vẫn như cũ điểm ra một ngón tay, uy năng cường đại, ý cảnh cao thâm. Vân Thải Cổ Thần thì thi triển ra một môn chiến kỹ ràng buộc Thủy hệ, đánh ra cự chưởng sóng nước ngập trời giống như kinh đào hải lãng cuồn cuộn lao tới.

Hành động của Trình Vân Cổ Thần nhất thời bị hạn chế thật lớn, không gian có thể né tránh trở nên thập phần hữu hạn.

- Viêm Hồn Ma Đồng!

Triệu Phong sớm đã tích súc đồng thuật, lúc này trực tiếp thi triển ra. Đại bộ phận đồng thuật của hắn đều là công kích tập trung, phạm vi không lớn, rất khó đánh trúng Trình Vân Cổ Thần sau khi ma hóa. Cho nên Triệu Phong chỉ đành thi triển linh hồn huyễn thuật. Chỉ cần Trình Vân Cổ Thần mất đi ý thức, tốc độ chậm lại, những đồng thuật khác sẽ có thể dễ dàng đánh trúng.

Ông hô!

Từ trong Tả Mâu Triệu Phong tản mát ra một cỗ sương mù hư huyễn xích hồng sắc, cấp tốc đánh thẳng về phía trước. Cỗ lực lượng linh hồn hồng sắc cực nóng kia có phạm vi công kích khá lớn, Trình Vân Cổ Thần đã bị hạn chế lộ tuyến hành động, căn bản không thể né tránh được.

- Trúng chiêu!

Sắc mặt Vân Thải Cổ Thần vui vẻ. Kẻ đang khống chế Trình Vân Cổ Thần là Ý niệm thể, một khi nó trúng phải đồng thuật của Triệu Phong, chắc chắn là sẽ bị ảnh hưởng, khiến cho lực khống chế giảm xuống thật lớn.

Nhưng một màn trong tưởng tượng kia cũng không xuất hiện.

- Giết!

Sau khi Trình Vân Cổ Thần tiến vào phạm vi linh hồn huyễn thuật của Triệu Phong, cũng không bị ảnh hưởng bao nhiêu, thân hình khẽ chuyển, đã lao thẳng về phía Vân Thải Cổ Thần.

- Sao có thể như thế?

Vân Thải Cổ Thần kinh hô một tiếng. Triệu Phong cũng thoáng sững sờ một trận, tuy hắn không dùng tới lực lượng Bản Nguyên, nhưng đồng thuật của hắn cũng không đến mức kém cỏi như vậy.

Tỉ mỉ suy tư một phen, Triệu Phong xác định không phải do uy năng đồng thuật của chính mình quá yếu! Ý niệm thể kia khi sinh tiền, nhất định là một vị cường giả tuyệt thế, bằng không sẽ không có khả năng có được lực lượng Thời Gian Áo Nghĩa cường đại như vậy. Nhưng trải qua thời gian lâu dài như thế, đối phương chỉ còn là một Ý niệm thể, không ngờ vẫn còn có kháng tính lớn như vậy đối với công kích linh hồn. Như vậy, chỉ có duy nhất một khả năng! Đó là Ý niệm thể này khi sinh tiền, nhất định là một chủng tộc Thái Cổ đặc thù thập phần cường đại, có khả năng chống cự rất mạnh đối với công kích linh hồn.

Đúng lúc này, từ chỗ lối vào đột nhiên truyền đến một trận thanh âm ầm ầm nổ vang.

- Sắp tới rồi!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ trầm xuống. Trình Vân Cổ Thần sau khi ma hóa quá khó dây dưa, mọi người trong khoảng thời gian ngắn cũng không thể nào chế phục được hắn. Mà giờ phút này, ba người Cổ Hồn Điện đã vào tới.

- Còn có những nhân loại khác!

Cái đầu Trình Vân Cổ Thần khẽ nghiêng một cái, chợt nhìn về phía lối vào, nhãn mâu âm hàn khẽ chuyển động.

Lối vào thông đạo trực tiếp bị một cỗ công kích Thần lực cường đại phá hủy. Sau đó, ba người Cổ Hồn Điện mang theo nụ cười thản nhiên, chậm rãi tiến vào.

- Cổ Hồn Điện!

Vân Thải Cổ Thần nhất thời lộ ra thần sắc tuyệt vọng. Nếu như Trình Vân Cổ Thần không bị ma hóa, bọn họ liên thủ lại, cố gắng một chút cũng có thể chống lại đối thủ, nhưng bây giờ, tình huống đã cực kỳ nguy cơ.

Ánh mắt ba người Cổ Hồn Điện đảo qua, sắc mặt nhất thời sửng sốt. Bọn chúng vốn tưởng rằng đám người Cự Thần Tộc đã sớm dàn trận đón địch. Nhưng kết quả lại tuyệt nhiên bất đồng với tưởng tượng của bọn chúng.

- Ha ha… thật buồn cười! Tại thời điểm này, không ngờ lại còn chơi trò nội chiến!

Gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong của Cổ Hồn Điện không khỏi cười ha hả. Nhưng Ngục Hải Cổ Thần cùng gã Cổ Thần Cửu giai còn lại thì phát hiện ra sự dị thường của Trình Vân Cổ Thần.

- Hắn đã bị Ý niệm thể khống chế!

Ngục Hải Cổ Thần lộ ra bộ dáng khá hứng thú.

- Các hạ, không ngại hợp tác với chúng ta, cùng giết chết những người này a?

Ngục Hải Cổ Thần đột nhiên lớn tiếng nói. Trình Vân Cổ Thần rõ ràng đã tà niệm lây nhiễm cùng chưởng khống, trở mặt thành thù với Cự Thần Tộc, nhưng hắn vẫn có thể sống sót đến bây giờ, đã đủ chứng minh thực lực của hắn thập phần cường hãn, đám người Cự Thần Tộc còn lại liên thủ với nhau, trong khoảng thời gian ngắn cũng không giết nổi hắn.

- Không tốt!

Sắc mặt Tân Vô Ngân khẽ trầm xuống. Trình Vân Cổ Thần đã bị Ý niệm thể chưởng khống, mà bản thân Ý niệm thể kia cũng là thần trí bất minh, chỉ biết giết người. Hắn vốn dĩ còn hy vọng đám người Cổ Hồn Điện sẽ trực tiếp xuất thủ với Trình Vân Cổ Thần, như vậy Trình Vân Cổ Thần nhất định sẽ điên cuồng phản kích, trở thành trợ thủ của bọn họ. Ai ngờ Ngục Hải Cổ Thần lại cẩn thận như vậy, cũng không vội vàng xuất thủ, mà là lấy lòng Trình Vân Cổ Thần trước.

Trong lúc nhất thời, ánh mắt tất cả mọi người hai phe cũng đều nhìn chằm chằm Trình Vân Cổ Thần. Thần trí của hắn bất minh, trạng thái cực kỳ không ổn định, ai cũng không biết Trình Vân Cổ Thần sẽ quyết định như thế nào.

- Các ngươi…

Trình Vân Cổ Thần đột nhiên nhìn chăm chú về phía đám người Cổ Hồn Điện, trạng thái trở nên vô cùng kích động cùng phẫn nộ.

Sắc mặt ba người Cổ Hồn Điện khẽ biến. Biểu tình của Trình Vân Cổ Thần tựa hồ có chút không đúng! Theo lý thuyết, kẻ hiện tại chưởng khống Trình Vân Cổ Thần chính là Ý niệm thể, cũng không nên có hận ý lớn như vậy với bọn chúng a.

- Trên người các ngươi, có khí tức của bọn chúng!

Sắc mặt Trình Vân Cổ Thần trở nên dữ tợn, tựa hồ có phẫn nộ và oán hận khôn cùng muốn bộc phát ra. Thân hình hắn chợt lóe lên, đã trực tiếp tiếp cận ba người Cổ Hồn Điện.

- Giết! Giết! Giết!

Trong miệng hắn không ngừng nhắc đi nhắc lại từ này, toàn thân tản ra sát ý phẫn nộ cùng cực, hai tay điên cuồng đánh ra. Phong nhận bạch sắc ngập trời giống như một đạo thiên mạc bạch sắc nhất thời bùng phát ra.

- Xảy ra chuyện gì? Sao hắn lại đột nhiên nổi điên như vậy?

Gã Cổ Thần Cửu giai của Cổ Hồn Điện kêu lên kinh hãi. Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần cũng hơi chút trầm xuống, không nói gì. Ý niệm thể ký thác trên người Trình Vân Cổ Thần kia tựa hồ có oán niệm phi thường sâu sắc với bọn chúng. Vì thế cho nên sau khi bọn chúng xuất hiện, Trình Vân Cổ Thần liền trực tiếp nhận định bọn chúng là mục tiêu hàng đầu.

Rầm rầm rầm!

Thủ chưởng Ngục Hải Cổ Thần vung lên, đánh ra mấy đạo chưởng quang, chống lại công kích của Trình Vân Cổ Thần.

- Cái này…

Đám người Cự Thần Tộc nhất thời ngây ngẩn tại chỗ. Một màn này là chuyện bọn họ không thể nào nghĩ tới. Trước đây, Trình Vân Cổ Thần sau khi ma hóa xuất thủ với bọn họ là do ý niệm bản năng thị huyết tàn sát trong đầu. Nhưng hiện tại, Trình Vân Cổ Thần xuất thủ với ba người Cổ Hồn Điện, tựa hồ là có nguyên nhân thập phần quan trọng.

Chẳng lẽ, khi Ý niệm thể kia còn sống đã có thâm cừu đại hận gì với Cổ Hồn Điện? Bất quá, Bảo khố Tổ Di vẫn luôn do Cự Thần Tộc chưởng khống trong tay, người của Cổ Hồn Điện trước đây hẳn là chưa từng bao giờ đi vào trong này mới đúng.

- Giết!

Tân Vô Ngân thấp giọng nói. Hiện tại cũng không phải thời điểm suy nghĩ những chuyện này, thoát khốn mới là quan trọng nhất. Trình Vân Cổ Thần sau khi ma hóa, thực lực đã đại tăng, mọi người liên thủ với nhau, khả năng trốn thoát trái lại càng gia tăng thêm một chút. Đám người Cự Thần Tộc cùng với Triệu Phong trực tiếp lao lên, công kích về phía ba người Cổ Hồn Điện.

- Giết! Giết!

Trình Vân Cổ Thần không ngừng gào thét, sát ý nồng đậm. Một cỗ Thời Gian Áo Nghĩa cao thâm lúc nào cũng bao phủ bốn phía xung quanh Ngục Hải Cổ Thần, ảnh hưởng tới hành động của hắn.

- Cự Thần Nhất Chỉ!

Tân Vô Ngân vận chuyển huyết mạch Cự Thần Tộc, phát ra uy năng công kích khổng lồ, ý cảnh cao thâm.

- Lôi Kiếp Đồng Diễm!

Triệu Phong trực tiếp mở ra phong ấn lực lượng Bản Nguyên, thi triển Lôi Kiếp Đồng Thuật cường hãn.

Sau khi đánh ra một vòng công kích, đám người Triệu Phong lập tức phóng ra ngoài. Mặc dù hiện tại bọn họ cũng có thể chống lại Bán Bộ Thần Chủ, nhưng nếu duy trì chiến đấu lâu dài, nhất định là bọn họ không chịu nổi trước.

- Các ngươi đừng mơ tưởng chạy thoát!

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần trầm xuống, lập tức truy kích theo.

- Giết! Giết!

Cặp mắt Trình Vân Cổ Thần đỏ bừng, toàn bộ ý thức đều bị phẫn nộ cùng sát ý xâm chiếm, điên cuồng tấn công Ngục Hải Cổ Thần. Một cỗ Thời Gian Áo Nghĩa cao thâm hàng lâm trên người Ngục Hải Cổ Thần, ảnh hưởng tới trạng thái của hắn, khiến cho tốc độ giảm xuống.

- Khốn kiếp! Cái tên này…

Ngục Hải Cổ Thần vô cùng tức giận. Tốc độ của Trình Vân Cổ Thần sau khi ma hóa nhanh chóng vô cùng, hơn nữa sức chống cự đối với công kích linh hồn tựa hồ còn mạnh hơn đám người Cổ Hồn Tộc bọn chúng, thật sự thập phần khó chơi. Ngoài ra, đám người Ngục Hải Cổ Thần cho tới bây giờ cũng không biết, bọn chúng rốt cuộc đã đắc tội với Ý niệm thể khống chế Trình Vân Cổ Thần ở chỗ nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.