Chúa Tể Chi Vương

Chương 1373: Triệu hoán thần bí- Thần Mâu Phục Chế! Diệt Hồn Bào Hao!

Đoàn long quyển đen như mực kia đột nhiên lao ra, thôn phệ cả ba người Ngục Hải Cổ Thần vào bên trong. Có thể nhìn thấy Linh hồn thể của gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong Cổ Hồn Điện trong nháy mắt bị cuốn vào trong long quyển đen như mực, không bao lâu đã bị đánh nát, hóa thành cho nguồn năng lượng đạo long quyển đen như mực kia, tăng lên uy năng cho nó. Mà gã Cổ Thần Cửu giai của Cổ Hồn Điện sớm đã phát hiện ra, nhưng không thể nào né tránh được, chỉ có thể cật lực chống lại.

- Làm sao có thể? Đây là Bí thuật của ta!

Ngục Hải Cổ Thần vô cùng khiếp sợ. Nhưng đối mặt với nguy cơ sinh tử, hắn cũng không kịp nghĩ nhiều, chỉ có thể thôi động Bí pháp phòng ngự linh hồn, trên thân hình lưu chuyển một tầng thủy lưu u ám xoay tròn.

Đạo long quyển đen như mực kia bay xuyên qua ba người Cổ Hồn Điện, bắn về phương xa. Thân thể của gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong cùng Cổ Thần Cửu giai của Cổ Hồn Điện trực tiếp rơi thẳng xuống đất. Linh hồn của bọn chúng đã bị đạo long quyển đen như mực kia hấp xả mất, thôn phệ không còn lưu lại chút gì.

Duy chỉ có Linh hồn thể tối tăm u ám của Ngục Hải Cổ Thần vẫn còn đang phiêu phù trên không trung. Nhưng bộ dáng của hắn lúc này đã hết sức yếu ớt, ảm đạm không ánh sáng. Dù sao Diệt Hồn Bào Hao cũng là tuyệt kỹ áp đáy hòm của hắn, Ngục Hải Cổ Thần vô cùng quen thuộc nguyên lý của nó, ứng đối cũng tương đối dễ dàng hơn.

Thiên địa phong vân dũng động, cỗ cảm giác trấn áp tất cả kia nhất thời cũng tiêu tan thành mây khói. Lúc này, sắc mặt Tân Vô Ngân cũng hơi chút uể oải, thân thể chậm rãi thu nhỏ lại. Vận dụng lực lượng cấp bậc Thần Chủ, thân thể của hắn cũng gánh vác không nhỏ, chỉ cần thoáng chút khống chế không tốt, thậm chí sẽ tạo thành tổn thương thật lớn cho căn cơ sau này.

- Ngươi…

Ngục Hải Cổ Thần nhìn chằm chằm Tân Vô Ngân, sắc mặt kinh hãi. Nếu như vừa rồi, lực chưởng khống của Tân Vô Ngân mạnh hơn một chút, thậm chí còn có thể vận dụng lực lượng Pháp tắc, trực tiếp đánh hắn trọng thương nữa.

- Sao ngươi lại biết Bí kỹ linh hồn của ta?

Ánh mắt Ngục Hải Cổ Thần sâu kín nhìn chằm chằm Triệu Phong. Vốn dĩ, sau khi Tân Vô Ngân thi triển ra lực lượng Pháp tắc, nhất định sẽ bị suy yếu một thời gian. Hắn chỉ cần chờ đợi thời cơ, sẽ có thể chưởng khống toàn trường. Thế nhưng không biết tên Triệu Phong kia đã dùng cách gì, lại thi triển ra tuyệt kỹ Diệt Hồn Bào Hao của hắn. Ba người Cổ Hồn Điện cũng không ngờ tới điểm ấy, dưới tình huống bất ngờ không kịp đề phòng, hai gã Cổ Thần của Cổ Hồn Điện trực tiếp bị giết chết, mà linh hồn của Ngục Hải Cổ Thần cũng bị thương tổn nghiêm trọng. Lúc này, hắn nhiều lắm chỉ có thể phát huy ra bốn thành chiến lực thời kỳ đỉnh phong.

- Đây là chuyện gì xảy ra?

Vân Thải Cổ Thần cùng Phá Nhạc Cổ Thần kinh ngạc đứng ngây người tại chỗ, trong đầu gần như trống rỗng. Khoảnh khắc vừa rồi kia, những chuyện đã xảy ra thật sự là quá mức kinh người! Đầu tiên là Ngục Hải Cổ Thần thi triển sát chiêu linh hồn cường hãn, muốn lấy tính mạng của Tân Vô Ngân, thế nhưng Tân Vô Ngân lại bạo phát ra lực lượng Pháp tắc ẩn giấu trong cơ thể, uy chấn thiên địa bát phương, trực tiếp chấn nhiếp đám người Ngục Hải Cổ Thần. Ngay sau đó, Triệu Phong lại đột nhiên phóng xuất ra Bí kỹ của Ngục Hải Cổ Thần, đánh cho đám người Cổ Hồn Điện trở tay không kịp, trực tiếp giết chết hai gã Cổ Thần của đối phương.

Lúc này, Di Thiên Ngân Mâu trên bầu trời cũng đột nhiên biến mất. Tiêu hao của Thần Mâu Phục Chế phải xem tình huống vật thể phục chế mà quyết định. Triệu Phong phục chế tuyệt chiêu sát thủ của Bán Bộ Thần Chủ, như vậy tiêu hao cũng không phải con số nhỏ.

- Ngươi không đi lo lắng cho tính mạng của mình, lại quan tâm tới cái này làm gì?

Triệu Phong nhìn về phía Ngục Hải Cổ Thần, cười nhạt một tiếng.

- Ha ha… cho dù ngươi giết chết hai người bọn họ, chỉ dựa vào lực lượng hiện tại của các ngươi, cũng không làm gì được lão phu a!

Ngục Hải Cổ Thần thoáng sửng sốt một chút, lập tức bật cười ha hả. Đầu tiên, hắn thân là Bán Bộ Thần Chủ của Cổ Hồn Tộc, tốc độ chính là đứng đầu ở đây. Thứ hai, Tân Vô Ngân đã thi triển ra lực lượng của cấp bậc Thần Chủ, thân thể phải gánh vác thật lớn, kế tiếp hẳn là khó có thể phát huy ra bao nhiêu lực lượng. Tuy rằng không biết Triệu Phong làm thế nào thi triển ra Bí kỹ của chính mình, nhưng hắn nhất định là đã tiêu hao thật lớn, thực lực cũng giảm xuống không nhỏ. Còn lại hai người Phá Nhạc Cổ Thần cùng Vân Thải Cổ Thần, hắn hoàn toàn không cần phải lo lắng.

- Giết!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng. Ba người Cự Thần Tộc lập tức phóng tới, bốn người cùng nhau vây công Ngục Hải Cổ Thần.

- Lôi Kiếp Đồng Diễm!

Triệu Phong vận chuyển lực lượng Lôi kiếp, ngưng tụ ra một đoàn hỏa diễm lôi điện, trực tiếp oanh kích tới. Lúc này Ngục Hải Cổ Thần đã vô cùng yếu ớt, khả năng cảm nhận cùng sức chống cự giảm xuống thật lớn, bị Lôi Kiếp Đồng Diễm của Triệu Phong trực tiếp đánh trúng. Hơn nữa, uy lực của Lôi Kiếp Đồng Diễm có quan hệ với số lượng cùng cường độ lực lượng Lôi kiếp, quan hệ không lớn với linh hồn cùng đồng lực.

- A!

Ngục Hải Cổ Thần rống lớn một tiếng, sắc mặt chấn kinh. Uy năng đồng thuật vừa rồi Triệu Phong thi triển ra không ngờ cũng không yếu hơn bao nhiêu so với trước đây.

- Liệt Phong Chỉ!

Tân Vô Ngân cấp tốc bay tới, điểm ra một ngón tay. Cho dù không thôi động lực lượng huyết mạch, thực lực bản thân hắn cũng rất mạnh, cộng thêm ý cảnh cao thâm, đồng dạng vẫn tạo thành thương tổn không tầm thường. Bên kia, Vân Thải Cổ Thần cùng Phá Nhạc Cổ Thần cũng phóng xuất ra vô số quyền chưởng quang ảnh, mạnh mẽ đánh về phía Ngục Hải Cổ Thần.

- Khốn kiếp!

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần cực kỳ khó nhìn. Lúc này, hai gã đội viên của hắn đã tử vong, bản thân hắn cũng bị thương không nhẹ, hắn đã không làm gì được đám người Triệu Phong nữa. Thế nhưng, sở dĩ Ngục Hải Cổ Thần không muốn rời đi, là do hắn vẫn không muốn thừa nhận thất bại lần này. Đây đã là lần thứ ba hắn thất thủ, hơn nữa lần này đã không thể nói là thất thủ nữa, mà là thảm bại, thất bại một cách nhục nhã! Thế nhưng, nhân số đối phương đông đảo, nếu tiếp tục dây dưa nữa, nhất định là cực kỳ bất lợi đối với hắn.

- Mối thù này, lão phu nhất định sẽ báo!

Ngục Hải Cổ Thần cắn răng một cái, trực tiếp xoay người bỏ chạy.

- Hừ! Ngục Hải Cổ Thần, có phải ngươi đã quên mất cái gì rồi không?

Triệu Phong đột nhiên cười một tiếng.

- Không tốt!

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần đại biến. Chỉ thấy một đạo lượng quang bạch sắc đột nhiên lóe lên ngay trước mặt hắn, đang dùng tốc độ cực nhanh cấp tốc tiếp cận.

- Giết! Giết ngươi!

Thần sắc Trình Vân Cổ Thần hung ác phẫn nộ, trong nháy mắt đã xuất hiện trước mặt Ngục Hải Cổ Thần. Vô số đạo phong nhận bạch sắc trực tiếp phóng tới, xuyên thẳng qua thân thể trong suốt của Ngục Hải Cổ Thần. Đồng thời, một cỗ năng lượng ba động kỳ dị cũng lan tỏa ra xung quanh hắn, khiến cho tốc độ, động tác của hắn nhất thời trở nên chậm chạp.

Đúng lúc này, Triệu Phong cùng đám người Cự Thần Tộc cũng cấp tốc tiếp cận. Năng lượng ba động đủ mọi màu sắc trong nháy mắt đã bao phủ lấy Ngục Hải Cổ Thần.

- Các ngươi…

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần cực kỳ khó nhìn. Vốn dĩ hắn còn cho rằng, mặc dù chính mình không làm gì được đám người Triệu Phong, nhưng đối phương cũng không làm gì được chính mình. Với tốc độ của hắn, muốn chạy trốn cũng hết sức dễ dàng. Nhưng Ngục Hải Cổ Thần lại hoàn toàn quên mất cái tên Trình Vân Cổ Thần khó dây dưa này.

- Khốn kiếp! Chỉ đành phải cầu cứu rồi!

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần tái nhợt. Thân là Bán Bộ Thần Chủ, lại bị một đám Cổ Thần Cửu giai, Bát giai đánh tới mức phải cầu cứu… Nghĩ tới đây, trong lòng Ngục Hải Cổ Thần cảm thấy vô cùng khuất nhục. Nhưng có Trình Vân Cổ Thần ở đây, hắn căn bản không thoát khỏi đám người Cự Thần Tộc. Nếu cứ tiếp tục như vậy, thương tổn linh hồn của hắn chỉ sẽ càng ngày càng nghiêm trọng hơn, có thể khiến cho cả đời hắn không thể tiến vào hàng ngũ Thần Chủ!

Ngục Hải Cổ Thần lập tức thông qua lệnh bài truyền tin, phát tin tức cầu cứu tới một vị Bán Bộ Thần Chủ còn lại, còn có Vũ Hành.

o0o

- Tin tức cầu cứu?

Sau khi Vũ Hành nhận được truyền tin, liền đứng lại tại chỗ, sắc mặt có chút băng lãnh.

- Là tiểu đội nào vậy? Bọn họ tiến vào khu vực nguy cơ của phiến không gian này, gặp phải nguy hiểm, nên phát ra tin tức cầu cứu chúng ta à?

Diệt Lưu Cổ Thần lập tức hỏi. Dù sao trong phiến không gian này khắp nơi trên mặt đất cũng đều là bảo, cho dù là Bán Bộ Thần Chủ cũng không thể chịu được sự mê hoặc của các loại kỳ dị trân bảo trong này. Ngoài ra, hai tiểu đội còn lại, nhất định sẽ thừa dịp trong lúc lục soát hạ lạc của đám người Tân Vô Ngân, còn có thể tiến hành sưu tập trân tài khắp nơi. Chỉ có Diệt Lưu Cổ Thần bởi vì cùng chung một đội ngũ với Vũ Hành, chỉ có thể đi theo Vũ Hành sưu tầm Cổ Thần Ấn khắp nơi. Bằng không, hắn cũng sẽ quăng nhiệm vụ truy tìm sang một bên, chạy đi tìm kiếm những trân tài mà chính mình cần.

- Tiểu đội Ngục Hải Cổ Thần Cổ Hồn Điện các ngươi, đã tìm được đám người Tân Vô Ngân, nhưng kết quả lại bị bọn chúng đánh bại, bất đắc dĩ phát tin cầu cứu!

Khuôn mặt băng lãnh của Vũ Hành đột nhiên lộ ra nụ cười quái dị, khiến cho người ta không khỏi phát lạnh một trận. Lúc nói những lời này, hắn lại còn cố tình nhấn mạnh mấy chữ Cổ Hồn Điện các ngươi. Trước khi tiến vào nơi này, Tinh Tượng Thần Chủ đã đặc biệt nhấn mạnh, mọi người phải nghe theo Vũ Hành chỉ huy, bằng không thì tự gánh hậu quả. Nhưng cuối cùng đám người Cổ Hồn Điện cũng không có làm theo lời nói của Tinh Tượng Thần Chủ.

- Điều này sao có thể? Tiểu đội Ngục Hải Cổ Thần sao có thể bị đánh bại được?

Diệt Lưu Cổ Thần không khỏi cả kinh thốt lên. Tuy rằng hắn hy vọng Ngục Hải Cổ Thần sẽ thất bại, nhưng loại thất bại này lại quá không hợp lý rồi. Một gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong còn lại cũng có chút khó có thể tin nổi. Không ngờ đội ngũ Ngục Hải Cổ Thần lại thất bại đến mức phải phát tin cầu cứu các tiểu đội khác như vậy.

- Chúng ta mau đi cứu viện bọn họ a!

Thần sắc Diệt Lưu Cổ Thần thoáng có chút kích động. Đám người Tân Vô Ngân vừa mới trải qua một trận đại chiến với tiểu đội của Ngục Hải Cổ Thần, nhất định là đã vô cùng suy yếu. Nếu như lúc này bọn chúng chạy tới, nhất định là sẽ dùng ưu thế tuyệt đối mà kết thúc tất cả! Đến lúc đó còn có thể nhìn thấy Ngục Hải Cổ Thần bị mất mặt rồi.

- Khoảng cách rất xa!

Vũ Hành khẽ thấp giọng nói.

- Lẽ nào, là do cỗ lực lượng Mệnh đạo kia cố ý dẫn dụ ta tới chỗ nào sao?

Sắc mặt Vũ Hành khẽ trầm xuống, trong lòng thầm nghĩ. Trước đây, hắn cũng chưa có loại cảm giác này, nhưng hiện tại, kết hợp cục diện lúc này cùng với rất nhiều chi tiết khác, hắn mới nghĩ tới điểm này.

o0o

Bên kia, Triệu Phong liên hợp với đám người Cự Thần Tộc, truy sát Ngục Hải Cổ Thần.

- Các ngươi sẽ chết rất thảm!

Toàn thân Ngục Hải Cổ Thần đã ảm đạm không ánh sáng, thân thể chật vật, chỉ có thể vận chuyển Bí thuật phòng ngự, tận lực giảm bớt thương tổn gánh chịu.

Đột nhiên, Triệu Phong chợt dừng phắt lại.

- Dừng lại! Chúng ta lui trước!

Triệu Phong bình thản nói.

- Vì sao?

Vân Thải Cổ Thần lập tức hỏi. Hiện tại bọn họ đang chiếm ưu thế, nếu cứ tiếp tục đuổi giết tiếp, hoàn toàn có thể giết chết Ngục Hải Cổ Thần, vì sao hiện tại lại rút lui?

- Trong không gian này, có khả năng còn có những cường giả Cổ Hồn Điện khác!

Triệu Phong trực tiếp nói. Trước đây Ngục Hải Cổ Thần vẫn còn thập phần lo lắng, thế nhưng đột nhiên lại bình tĩnh trở lại, trong này nhất định là có nguyên nhân.

Lời này của hắn vừa nói ra, tâm thần đám người Cự Thần Tộc nhất thời chấn kinh. Những lời Triệu Phong vừa nói, hoàn toàn có khả năng xảy ra! Nếu như những cường giả Cổ Hồn Điện khác chạy tới, với trạng thái hiện tại của bọn họ, căn bản là không có lực lượng chống đỡ. Về phần Trình Vân Cổ Thần, hiện tại đã hoàn toàn đánh mất lý trí, nếu như mọi người lưu hắn lại, nói không chừng còn có thể bị hắn phản công, tự rước họa vào thân nữa.

Đám người Triệu Phong ngay lập tức triệt thoái.

- Không ngờ bọn chúng lại bỏ chạy!

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần khẽ trầm xuống. Chi viện của hắn rất nhanh sẽ tới đây, nhưng lúc này đám người Triệu Phong lại xoay người bỏ chạy. Hiện tại, thương thế của hắn lại càng thêm nghiêm trọng, đã không có bản lãnh đi ngăn cản đám người Triệu Phong nữa, huống hồ còn có một tên Trình Vân Cổ Thần đang gắt gao quấn chặt lấy hắn nữa.

Vù!

Thiên địa phương xa đột nhiên truyền đến một cỗ hàn ý xuyên thấu linh hồn. Sau đó, ba đạo nhân ảnh chậm rãi xuất hiện. Kẻ cầm đầu bao phủ bên trong một tầng tuyết hoa băng hàn, chỉ lộ ra một bộ khuôn mặt mỹ lệ nhưng cực kỳ lãnh diễm.

- Hàn Ngọc Cổ Thần!

Thần sắc Ngục Hải Cổ Thần nhất thời mừng rỡ như điên.

- Ngục Hải, không nghĩ tới ngươi lại khinh suất như vậy, rơi vào thảm trạng như thế này!

Hàn Ngọc Cổ Thần bình thản nói, ánh mắt nhìn lướt qua toàn thân Trình Vân Cổ Thần. Cỗ hàn ý xuyên thấu linh hồn kia nháy mắt xâm nhập vào trong cơ thể Trình Vân Cổ Thần, nhất thời khiến cho hắn thanh tỉnh lại một chút. Hàn Ngọc Cổ Thần này cũng là một vị Bán Bộ Thần Chủ, khí thế trên người toát ra còn cường liệt hơn Ngục Hải Cổ Thần tại thời kỳ toàn thịnh.

- Trên người các ngươi, cũng có khí tức của bọn chúng!

Sắc mặt Trình Vân Cổ Thần lập tức phẫn nộ âm trầm, toàn thân đình trệ giữa không trung. Lúc này, trước mặt hắn có hai vị Bán Bộ Thần Chủ, nhưng hắn vẫn không lập tức lui lại, có thể thấy được oán hận của hắn đối với đám người Cổ Hồn Điện này sâu đậm đến bao nhiêu. Đột nhiên, sắc mặt Trình Vân Cổ Thần chợt biến đổi, thần sắc giận dữ kia đã biến mất hơn phân nửa.

- Tới đây! Mau tới nơi này!

Một đạo thanh âm triệu hoán đến từ linh hồn, xuyên qua thời không thiên địa, vang lên trong đầu của Ý niệm thể. Thanh âm triệu hoán kia vô cùng thân thiết, cực kỳ quen thuộc, khiến cho Ý niệm thể trong cơ thể Trình Vân Cổ Thần càng thêm bình tĩnh, bức thiết muốn đi qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.