Chúa Tể Chi Vương

Chương 1377: Dễ dàng phá giải



Trong một tầng quang vụ xám trắng, đám người Vũ Hành, Diệt Lưu Cổ Thần chậm chạp tiến về phía trước, phảng phất như đi bao lâu cũng không tới được điểm cuối vậy. Thân ở trong đám quang vụ này, cảm quan cùng Thần thức của bọn chúng cơ hồ đều bị áp chế xuống chỉ còn một phần hai mươi so với bình thường. Hơn nữa, thời gian áp chế tại khu vực này cũng thập phần cường đại, khiến cho tốc độ tiến tới của bọn chúng vô cùng chậm chạp. Ngoài ra, trong đám quang vụ xám trắng này thỉnh thoảng lại lao ra một vài Yêu Thần dị thường cường đại. Tinh thần tất cả mọi người đều căng thẳng, không dám khinh thường.

- Nơi này chắc là Cấm địa mới sinh ra!

Vũ Hành thấp giọng nói. Trong tài liệu tin tức của hắn, địa phương này bất quá chỉ là một địa phương nguy hiểm trung đẳng mà thôi. Với thực lực mấy người bọn chúng, hoàn toàn có thể nhanh chóng xuyên qua. Nhưng sau khi tiến vào nơi này, mới phát hiện ra sự thật hoàn toàn khác với tin tức tình báo. Đúng lúc này, Vũ Hành đột nhiên nhận được một tin tức, sắc mặt thoáng vui vẻ, sau đó lại lộ ra thần sắc lãnh đạm.

- Bọn họ đã tìm được tung tích của đám người Tân Vô Ngân rồi à?

Diệt Lưu Cổ Thần nghi hoặc hỏi.

- Không sai!

Vũ Hành gật đầu.

- Sợ rằng trong khoảng thời gian ngắn chúng ta không thể nào chạy tới được!

Tâm tình Diệt Lưu Cổ Thần có chút kích động. Từ sau khi tiến vào nơi này, cũng đều là do hai chi tiểu đội còn lại sưu tầm được tung tích của đám người Tân Vô Ngân. Mà trùng hợp chính là, mỗi lần tìm được tung tích của đám người Tân Vô Ngân, tiểu đội của Diệt Lưu Cổ Thần cũng đều cách mục tiêu thập phần xa xôi. Lần này, bọn chúng lại còn trùng hợp bị nhốt trong một mảnh Cấm địa nguy hiểm, khiến một gã Cổ Thần Cửu giai đã bị vẫn lạc trong này.

o0o

Bên trong Cảm Tri Tháp, Tiểu tặc miêu vẫn ở trên cái đài lớn màu đen, miêu trảo liên tục hoạt động. Đám người Triệu Phong thì tiến vào trong không gian đặc thù bế quan tu luyện.

Đột nhiên, không gian chợt lóe lên một tầng sóng gợn bạch sắc, Triệu Phong từ trong đó trực tiếp bước ra. Hiện tại hắn đã sử dụng Cửu Liên Bích Diệp Hoa, thuận lợi đột phá đến Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong. Có lẽ bởi vì có Trường bào Thời Không, cho nên Triệu Phong là người đầu tiên thành công tiến giai.

- Thế nào rồi?

Triệu Phong lập tức tiến lên, nhìn về phía những hình ảnh trên quang mạc chín cạnh, quan sát tình huống bên ngoài.

- Đã từ bỏ việc phá trận rồi sao?

Triệu Phong tỉ mỉ quan sát đám người Ngục Hải Cổ Thần. Ngoại trừ Hàn Ngọc Cổ Thần ra, ba người còn lại cũng đều đang bế quan tu luyện.

Nhưng đúng lúc này, Hàn Ngọc Cổ Thần đột nhiên đứng lên. Cùng lúc đó, những cường giả Cổ Hồn Điện đang bế quan khác cũng toàn bộ kết thúc tu luyện.

- Xảy ra chuyện gì?

Triệu Phong cảm thấy có chút kỳ hoặc. Tiểu tặc miêu cũng nhìn chằm chằm vào tình huống bên ngoài, trong mắt lộ ra thần sắc nghi hoặc.

Sau một khắc, trên đỉnh đầu đám người Cổ Hồn Điện đột nhiên ba động một cỗ Thần lực cường đại. Ngay sau đó, thân ảnh một gã thanh niên thân cao gần trăm trượng, tướng mạo tuấn tú nho nhã, toàn thân bao phủ trong một tầng lưu quang kim ngân sắc chợt xuất hiện trên đó. Trên mặt hắn mang theo nụ cười nhàn nhạt, nhìn về phía Cảm Tri Tháp trước mặt.

- Hình chiếu khóa không!

Sắc mặt Triệu Phong nhất thời trầm mặc. Hình chiếu khóa không của gã thanh niên kia có thể xuất hiện ở nơi này, như vậy chứng minh hắn cũng đang ở trong phiến không gian này. Nói như thế, vẫn còn có những cường giả khác của Cổ Hồn Điện tiến vào trong này. Mặt khác, dưới tình huống như hiện tại, hình chiếu khóa không của gã thanh niên này lại xuất hiện ở đây, lẽ nào hắn có biện pháp phá trận sao?

- Meo meo!

Sắc mặt Tiểu tặc miêu cũng trở nên ngưng trọng dị thường.

o0o

- Cảm Tri Tháp? Bí trận 132 của Bí pháp Thiên Cơ Tộc, Nạp Nguyên Cố Thiên Trận!

Trong nháy mắt hình chiếu của Vũ Hành xuất hiện ở đây, hắn liền trực tiếp nói ra danh xưng của Cảm Tri Tháp cùng trận pháp.

Trong đội ngũ Hàn Ngọc Cổ Thần, gã đại sư trận pháp Cổ Thần Cửu giai kia nhất thời cúi đầu xuống. Từ câu nói này liền có thể nhìn ra sự chênh lệch cực lớn giữa hắn và Vũ Hành.

- Nếu như các ngươi hiểu rõ Bí pháp Thiên Cơ Tộc mà nói, không bao lâu sẽ có thể dễ dàng phá trận! Hiện tại, ta chỉ có thể nói cho các ngươi biết chỗ sơ hở của tòa đại trận này!

Vũ Hành thản nhiên nói.

- Mục Du Cổ Thần từng nghiên cứu qua trận pháp của Thiên Cơ Tộc!

Hàn Ngọc Cổ Thần lập tức nói. Gã đại sư trận pháp Cổ Thần Cửu giai của Cổ Hồn Điện kia có chút ngượng ngùng đứng dậy.

- A? Tốt lắm! Ta sẽ nói cho ngươi biết bộ vị hạch tâm của tòa Nạp Nguyên Cổ Thiên Trận này …

Vũ Hành liếc nhìn Mục Du Cổ Thần một cái, bắt đầu giảng thuật cho hắn những điểm quan trọng. Mục Du Cổ Thần nghiêm túc lắng nghe, nhãn mâu càng lúc càng mở to, vẻ mặt kinh ngạc nhìn chằm chằm Vũ Hành. Mức độ hiểu biết của đối phương đối với trận pháp này quá mức cặn kẽ, thật giống như tòa trận pháp này là do chính tay Vũ Hành bày ra vậy.

- Tại hạ ngu dốt, chỉ có thể nghe hiểu được bốn thành!

Sau khi Vũ Hành giảng giải xong, thần sắc Mục Du Cổ Thần có chút xấu hổ nói. Đám người Hàn Ngọc Cổ Thần nghe thấy vậy, sắc mặt cũng khẽ kinh hãi.

- Không quan trọng! Phá trận đi!

Vũ Hành thản nhiên nói.

- Mọi người dựa theo lời ta nói mà làm, rất nhanh sẽ có thể phá trận!

Mục Du Cổ Thần lập tức nói, thần sắc thập phần tự tin. Lập tức, bốn người Cổ Hồn Điện liền phân biệt đi tới bốn phía xung quanh Cảm Tri Tháp.

o0o

Bên trong Cảm Tri Tháp…

- Không tốt! Bọn chúng lại muốn phá trận…

Triệu Phong tự nhiên minh bạch đám người Cổ Hồn Điện muốn làm gì. Sắc mặt hắn ngưng trọng nhìn về phía hình chiếu khóa không kia. Gã thanh niên kia từ đầu đến cuối vẫn là bộ dáng thản nhiên, tựa hồ đã nắm chắc phần thắng vậy. Mà những người còn lại của Cổ Hồn Điện, sau khi hình chiếu của gã thanh niên này xuất hiện, liền bắt đầu phá trận. Điều này chứng minh, đối phương nắm chắc có thể phá giải được trận pháp này.

Bốn người Cổ Hồn Điện phân biệt thi triển các công kích cường hãn, tiến công bốn phía xung quanh Nạp Nguyên Cố Thiên Trận. Nạp Nguyên Cố Thiên Trận không ngừng ông ông chấn động, văn tự khoa đẩu trên đó chớp động cực nhanh. Nhưng lần này, trận pháp này cũng không có hấp thu hết năng lượng công kích của mọi người như lần trước. Vô số văn tự khoa đẩu trên Nạp Nguyên Cố Thiên Trận bắt đầu từ từ vận chuyển nghịch hành.

- Không tốt! Trận pháp sắp sửa vỡ ra rồi!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ ngưng trọng. Cho dù hắn không hiểu gì phương diện trận pháp, cũng có thể nhìn ra đám người Cổ Hồn Điện đã hiểu rõ bí quyết phá trận, không bao lâu sẽ có thể phá giải được trận pháp này.

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu bất đắc dĩ khoa tay múa chân một trận. Nó nói với Triệu Phong, hiện tại nó chỉ có thể tiêu hao thêm một chút năng lượng, giúp cho trận pháp kiên trì thêm một hồi mà thôi.

Cũng không bao lâu sau…

Ầm ầm ầm!

Phụ cận Cảm Tri Tháp truyền đến thanh âm nổ vang ầm ầm. Sau đó liền thấy quang trận ngân sắc kia chậm rãi biến mất.

- Đi!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần vui vẻ, suất lĩnh mọi người trực tiếp bay về phía cánh cửa Cảm Tri Tháp.

- Chậm đã! Ngục Hải Cổ Thần, ngươi ở lại chỗ này!

Vũ Hành đột nhiên mở miệng, nói.

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần nhất thời sửng sốt. Hiện tại trận pháp đã phá giải, bọn chúng sắp sửa vọt vào bắt lấy đám người Tân Vô Ngân, Triệu Phong, đây chính là cơ hội hắn lập công chuộc tội a. Nhưng lúc này Vũ Hành đột nhiên bảo hắn ở lại, đây là vì sao? Lẽ nào Vũ Hành vẫn còn canh cánh trong lòng những chuyện lúc trước sao?

- Đám người Tân Vô Ngân có thể mở ra đại trận phòng hộ, cái này biểu thị bọn chúng đã sơ bộ chưởng khống được Cảm Tri Tháp. Lưu ngươi ở lại bên ngoài, là muốn phòng ngừa đám người bên trong đào tẩu qua những lối ra khác!

Vũ Hành bổ sung một câu.

- Thì ra là thế!

Ngục Hải Cổ Thần khẽ thở phào nhẹ nhõm. Đồng thời, trong lòng hắn lại càng kinh ngạc hơn. Vì sao Vũ Hành lại hiểu rõ Cảm Tri Tháp đến như vậy?

Đúng lúc này, đại môn lối vào Cảm Tri Tháp đã mở ra, đám người Hàn Ngọc Cổ Thần cũng thuận lợi tiến vào trong đó.

o0o

Trên tầng cao nhất Cảm Tri Tháp, Tiểu tặc miêu khống chế chín tòa thạch đài kim chúc, chuyển hoán hình ảnh thể hiện tình huống của đám người Hàn Ngọc Cổ Thần.

- Hửm? Những cơ quan bẫy rập kia…

Sắc mặt Triệu Phong khẽ kinh ngạc. Hắn nhớ rõ, bên trong Cảm Tri Tháp hẳn là không có cơ quan bẫy rập mới đúng a.

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu lập tức giải thích cho Triệu Phong, biểu thị đây là do nó tạo thành. Sự chưởng khống của Tiểu tặc miêu đối với Cảm Tri Tháp cũng không chỉ có năng lực cảm nhận cùng đại trận phòng ngự, còn có những bộ phận cơ quan bẫy rập bên trong Cảm Tri Tháp nữa. Loại kiến trúc quan trọng như Cảm Tri Tháp vậy, tự nhiên không có khả năng chỉ có một đạo đại trận phòng ngự, bên trong nhất định cũng là tầng tầng trở ngại.

- Như vậy, bọn chúng muốn lên tới nơi này, vẫn còn một đoạn thời gian rất dài nữa!

Triệu Phong thoáng thở dài một hơi, chuẩn bị tiến vào Trường bào Thời Không, tăng lên nữa một chút thực lực nữa. Hắn vừa mới đột phá đến Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, Thời Không Áo Nghĩa cùng ý chí linh hồn vẫn còn không gian đề thăng rất lớn. Đám người Hàn Ngọc Cổ Thần công lên đây là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Trước lúc đó, mỗi khi thực lực của hắn đề thăng thêm một phần, cơ hội đối kháng với nguy cơ sẽ càng lớn hơn một phần.

Nhưng khi Triệu Phong vừa mới chuẩn bị tiến vào không gian bên trong Trường bào Thời Không, hắn chợt phát hiện, không ngờ ba người Cổ Hồn Điện cũng không hề đụng phải bất cứ cơ quan bẫy rập nào, đã dễ dàng phá giải được nó, thuận lợi tiến lên vài bước.

- Nhất định là do tên kia!

Triệu Phong một lần nữa liếc nhìn hình chiếu của Vũ Hành bên ngoài Cảm Tri Tháp.

o0o

Trên thực tế, đúng như Triệu Phong phán đoán, Vũ Hành sớm đã đoán được bên trong Cảm Tri Tháp có cơ quan tầng tầng, bởi vậy hình chiếu khóa không vẫn không có rời đi. Hắn thông qua miêu tả của Mục Du Cổ Thần nắm giữ tình huống cơ quan bẫy rập, lại chỉ cho Mục Du Cổ Thần phương pháp phá giải, giúp ba người Cổ Hồn Điện có thể thuận lợi phá trận.

- Thật là lợi hại!

Trong lòng Mục Du Cổ Thần thất kinh, thập phần bội phục Vũ Hành. Vũ Hành kia quả thật chính là không gì không biết! Cơ quan trận pháp trong này, chỉ cần thoáng miêu tả một chút, Vũ Hành liền có thể đưa ra cách phá giải. Chỉ một lúc sau, bọn chúng đã có thể thông qua tầng thứ nhất, đi tới tầng thứ hai của Cảm Tri Tháp.

- Quả thật rất giỏi a!

Hàn Ngọc Cổ Thần cũng nói nhỏ một tiếng. Nếu không có Vũ Hành, cho dù bọn chúng công phá được đại trận phòng ngự, cũng khó có thể xông lên tầng đỉnh của tòa tháp này.

o0o

Trên tầng cao nhất Cảm Tri Tháp…

- Không có thời gian!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ trầm xuống. Tốc độ phá giải cơ quan bẫy rập của đám người Cổ Hồn Điện thật sự quá nhanh, khiến cho hắn không có thời gian tiến vào trong Trường bào Thời Không bế quan tu luyện.

Ong ong!

Đúng lúc này, chỗ không gian cách Triệu Phong không xa đột nhiên truyền đến một cỗ khí tức huyết mạch Thái Cổ trầm trọng cường đại, khiến cho huyết mạch trong cơ thể Triệu Phong cũng rung động một trận.

- Tân Vô Ngân sắp sửa đột phá rồi!

Triệu Phong thoáng vui mừng. Tân Vô Ngân chính là cường giả mạnh nhất bên phía bọn họ, nếu như lúc này tu vi hắn lại đột phá, hy vọng của mọi người sẽ lớn hơn vài phần.

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu lập tức bảo Triệu Phong đứng lên cái đài lớn màu đen. Nhất thời, Triệu Phong liền cảm giác chính mình có thể nhìn thấy tất cả tình huống bên trong Cảm Tri Tháp, mà ý niệm của hắn cũng có thể thuận lợi di chuyển khắp các nơi bên trong Cảm Tri Tháp.

- Ta hiểu rồi!

Triệu Phong lập tức minh bạch ý tứ của Tiểu tặc miêu.

o0o

Tầng thứ hai Cảm Tri Tháp, ba người Cổ Hồn Điện đang phá giải các cơ quan bẫy rập.

- Nơi đây có một đạo Thiên Độc Tàm Linh Trận, một khi kích phát nó, Thiên Độc Tàm Linh Trận sẽ khởi động, cường giả dưới Cổ Thần nếu như bị trận pháp tổn thương, nhất định phải chết không thể nghi ngờ! Nếu cường giả Cổ Thần bình thường bị thương tổn, Thần lực sẽ nhanh chóng trôi qua, linh hồn ý thức cũng trở nên mơ hồ không rõ…

Thanh âm Vũ Hành vang lên trong não hải Mục Du Cổ Thần. Sau đó, Vũ Hành nói ra phương pháp phá giải tương ứng. Mục Du Cổ Thần lập tức bước ra, cẩn thận đi tới một vài địa phương gần đó, chạm tay lên vài bộ vị nào đó trên vách tường, chuẩn bị bắt đầu phá trận.

Nhưng đúng lúc này, sau lưng Mục Du Cổ Thần đột nhiên xuất hiện một con nhãn mâu. Nhãn mâu kia khảm nạm giữa không trung, phát ra quang mang ngân sắc, bên trong chậm rãi dâng lên một đoàn hỏa diễm Lôi kiếp.

- Cẩn thận!

Hàn Ngọc Cổ Thần lập tức quát lên. Nhưng đã quá muộn…

Oanh phốc!

Một đoàn hỏa diễm Lôi kiếp nhất thời bùng nổ trên linh hồn của Mục Du Cổ Thần.

- A!

Dưới tình huống bị đánh lén bất ngờ không kịp đề phòng, Mục Du Cổ Thần hét lên một trận, ý thức mơ hồ, không cẩn thận dẫm chân về phía trước thêm một bước nữa.

Vù vù vù vù!

Nhất thời, toàn bộ phiến không gian đột nhiên bắn ra vô số quang tuyến hồng sắc thật nhỏ, cấp tốc vận chuyển, tản ra một cỗ hàn ý khủng bố.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.