Chúa Tể Chi Vương

Chương 1379: Giải tỏa uất ức- Cỗ khí tức này… Không tốt!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần khẽ biến. Hai cỗ khí tức vừa rồi kia, đúng là khí tức huyết mạch của Cự Thần Tộc, hơn nữa một cỗ trong nó lại còn đạt tới Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong. Theo như nàng biết, lần này Cự Thần Tộc tiến vào trong này, chỉ có một mình Tân Vô Ngân có tu vi Cổ Thần Cửu giai, nhưng hiện tại lại sinh ra thêm một người nữa.

Đúng lúc này, Tân Vô Ngân đã mang theo uy áp huyết mạch khủng bố trực tiếp lao tới. Hiện tại cơ quan bẫy rập nơi đây đã đình chỉ vận chuyển, Tân Vô Ngân cũng không cần lo lắng.

Sưu! Sưu!

Đồng thời, hai đạo thân ảnh cũng từ trên tầng cao nhất trực tiếp lao xuống.

- Vô Ngân đại nhân, chúng ta tới giúp ngài!

Thần sắc Vân Thải Cổ Thần cùng Phá Nhạc Cổ Thần mừng rỡ, nói lớn.

- Nhận lấy cái chết!

Vân Thải Cổ Thần hét lớn một tiếng, song chưởng liên tục bổ ra mấy đạo chưởng phong vô cùng sắc bén. Trước đây, lúc lựa chọn trân tài, Vân Thải Cổ Thần đạt được một gốc Cửu Liên Bích Diệp Hoa, vì thế trực tiếp đột phá đến Cổ Thần Cửu giai, huyết mạch cũng nhờ có Thiên Huyết Lưu Ly Quả mà đạt được sự lột xác nhất định, thực lực đại tăng. Mặt khác, Cửu Liên Bích Diệp Hoa kia cũng có chín phiến lá sen, là trân tài chuyên dành cho đột phá Cổ Thần Cửu giai. Vân Thải Cổ Thần không chỉ thành công đột phá một cấp bậc nhỏ, đồng thời căn cơ nội tình cũng thập phần củng cố. Mà Phá Nhạc Cổ Thần cũng thập phần thuận lợi đột phá đến Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, ngày sau cũng có hy vọng thật lớn trùng kích Cổ Thần Cửu giai.

- Làm sao lại… Thực lực bọn chúng…

Mục Du Cổ Thần cùng gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong còn lại, sắc mặt nhất thời chấn động. Không chỉ Tân Vô Ngân đột phá đến Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, hai gã cường giả Cự Thần Tộc còn lại cũng phân biệt đột phá một cấp bậc nhỏ! Quả thật chính là chỉnh thể thực lực hoàn toàn bay vọt một bậc.

- Các ngươi mới vừa nói, chúng ta không làm gì được các ngươi sao? Hiện tại để ta nghiệm chứng một chút, những lời này có chính xác hay không?

Sắc mặt Tân Vô Ngân thản nhiên, xung quanh thân thể chậm rãi vận chuyển lực lượng Ngũ Hành Áo Nghĩa.

- Ngũ Hành Phá Pháp Chưởng!

Thủ chưởng Tân Vô Ngân đột nhiên giơ lên, trên năm ngón tay của hắn còn quấn quanh năm đoàn quang toàn màu sắc khác nhau. Trên mỗi một cái quang toàn cũng đều ẩn chứa lực lượng Áo nghĩa không giống nhau. Hắn trực tiếp đánh ra một đạo quang chưởng vòng xoáy ngũ sắc khí thế rộng rãi. Đạo quang chưởng kia ẩn chứa lực lượng khổng lồ hủy diệt tất cả, những nơi nó đi qua, toàn bộ tuyết hoa băng hàn đều tan thành mây khói.

Oanh phanh!

Quang chưởng vòng xoáy ngũ sắc kia chợt đánh thẳng lên tòa cực hàn băng phong kia, trong nháy mắt đã phá hư nó hơn phân nửa, đồng thời cũng tiếp tục nghiền ép tới.

- Đừng mơ tưởng!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần phát lạnh, song chưởng không ngừng huy vũ. Từng đạo từng đạo băng tuyết phong bạo phóng vọt về phía trước, tụ tập lên trên tòa cực hàn băng phong kia, ý đồ chống lại công kích của Tân Vô Ngân.

- Phá!

Tân Vô Ngân hét lớn một tiếng, một cỗ lực lượng Ngũ Hành Áo Nghĩa chợt hội tụ vào trong đạo quang chưởng vòng xoáy ngũ sắc kia. Thoáng chốc, quang chưởng vòng xoáy ngũ sắc đã đánh nát bấy tòa cực hàn băng phong kia, cũng nghiền ép thẳng về phía Hàn Ngọc Cổ Thần.

- Tuy rằng Tân Vô Ngân này chỉ mới đột phá lên Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, nhưng sợ rằng ý cảnh của hắn đã viễn siêu Bán Bộ Thần Chủ bình thường!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần khẽ trầm xuống. Giao phong phương diện Thần lực công kích, nàng đã không phải là đối thủ của Tân Vô Ngân. Nàng thân là Cổ Hồn Tộc, tự nhiên không có khả năng đối kháng Thần lực công kích với Tân Vô Ngân. Bàn tay Hàn Ngọc Cổ Thần mạnh mẽ vung lên một cái, thi triển ra một đoàn băng tuyết phong bạo, đã đón đỡ được đạo quang chưởng vòng xoáy ngũ sắc kia. Đột nhiên, trong đoàn băng tuyết phong bạo kia chợt lao ra một cái mũi dùi hư bạch nhọn hoắc.

- Phong Hồn Trùy!

Trên mũi dùi hư bạch kia mang theo một cỗ lực lượng Hàn Băng đáng sợ, còn chưa đâm trúng Tân Vô Ngân, đã khiến cho linh hồn của hắn cảm thấy một cỗ băng hàn đau đớn.

Nhưng đúng lúc này, trên đầu Tân Vô Ngân đột nhiên xuất hiện một con nhãn mâu ngân sắc mộng huyễn, trong đó chợt lóe lên vô số lạc ấn Lôi kiếp.

Oanh phốc!

Một đoàn hỏa diễm Lôi kiếp trực tiếp đánh lên mũi dùi băng hàn hư bạch kia.

- Khốn kiếp! Lại là tiểu tử kia!

Ánh mắt Hàn Ngọc Cổ Thần phát lạnh, vô cùng tức giận. Nếu như nàng dùng công kích linh hồn, chiến đấu cự ly xa với Tân Vô Ngân, thì cơ hội chiến thắng khá lớn. Nhưng trong tiểu đội Tân Vô Ngân lại có một tên Triệu Phong am hiểu Hồn đạo! Trước đây, Ngục Hải Cổ Thần chính là bị Tân Vô Ngân liên thủ với Triệu Phong đánh bại. Ngục Hải Cổ Thần cũng đã từng nói, thủ đoạn đồng thuật của Triệu Phong thập phần quỷ dị, nhất định phải cẩn thận đề phòng.

Thân hình Tân Vô Ngân trực tiếp lao ra. Công kích linh hồn của Hàn Ngọc Cổ Thần đã bị Lôi Kiếp Đồng Diễm của Triệu Phong đánh trúng, uy năng giảm xuống thật lớn, hoàn toàn bị Tân Vô Ngân trực tiếp bỏ qua. Trên thủ chưởng của Tân Vô Ngân một lần nữa ngưng tụ ra năm cái vòng xoáy, chợt đánh ra một chưởng.

- Không được! Không thể mạnh mẽ đối kháng với hắn!

Ánh mắt Hàn Ngọc Cổ Thần khẽ chuyển, lập tức lui về phía sau. Tân Vô Ngân là tộc nhân Cự Thần Tộc, một khi bị hắn tiếp cận, hậu quả nhất định là không chịu nổi.

- Phong Hành Cửu Thiên!

Trên người Tân Vô Ngân chợt hiện lên một làn gió hư vô, trong nháy mắt bước ra, thân ảnh biến ảo hư hư thật thật, ẩn chứa một cỗ lực lượng ý cảnh tự tại tiêu sái, cấp tốc bước đi trong không gian. So về tốc độ chạy đường xa, hắn có khả năng không bằng Bán Bộ Thần Chủ, nhưng luận thân pháp di chuyển mà nói, tất cả mọi người ở đây cũng đều kém xa Tân Vô Ngân.

Bên kia, Phá Nhạc Cổ Thần và Vân Thải Cổ Thần đang kịch liệt chiến đấu với hai cường giả Cổ Hồn Điện còn lại. Tuy rằng hai người bọn họ cũng chỉ mới đột phá, nhưng căn cơ thập phần củng cố, thực lực tương đối cường hãn, hoàn toàn có thể ứng phó được.

- Trưởng lão!

Mục Du Cổ Thần chợt phát hiện Hàn Ngọc Cổ Thần không ngừng lui lại, né tránh Tân Vô Ngân, nhất thời thốt lên sợ hãi.

- Khốn kiếp! Thân pháp của kẻ này quá mức cao minh!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần khẽ trầm xuống. Không gian này quá nhỏ hẹp, hơn nữa thân pháp Tân Vô Ngân cao thâm, nàng không thể kéo xa cự ly với hắn được. Hơn nữa bên cạnh còn có một tên Triệu Phong, nếu như nàng thi triển công kích linh hồn, Triệu Phong nhất định sẽ ra tay ngăn cản.

- Trước lui khỏi nơi này!

Hàn Ngọc Cổ Thần lập tức truyền âm cho những người khác.

- Được!

Mục Du Cổ Thần cùng gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong còn lại nhất thời gật đầu. Không gian nơi này nhỏ hẹp, quả thật rất hạn chế thực lực Cổ Hồn Tộc. Hơn nữa Cảm Tri Tháp bị bên phía Cự Thần Tộc chưởng khống, chiến đấu trong địa bàn đối phương vẫn luôn có chút bất an.

Ba cường giả Cổ Hồn Điện lập tức né tránh chiến đấu, chuẩn bị bỏ chạy ra ngoài.

- Đuổi theo!

Tân Vô Ngân trực tiếp quát lên. Lần này tuyệt đối không thể để cho ba người trước mặt cứ như vậy đào tẩu. Hành tung của bọn họ đã bại lộ, hiện tại những cường giả Cổ Hồn Điện khác trong phiến không gian này khẳng định là đang chạy tới. Bởi vậy cho nên hiện tại bọn họ vẫn còn đang nằm trong nguy hiểm, vẫn cần phải chạy trối chết.

Nhưng nếu hiện tại bọn họ lập tức bỏ chạy, đám người Hàn Ngọc Cổ Thần nhất định sẽ không ngừng đuổi theo, không có chút tác dụng nào cả. Nói cách khác, nhất định phải khiến cho đám người Hàn Ngọc Cổ Thần, Ngục Hải Cổ Thần không thể đuổi theo, như vậy bọn họ mới tính là chân chính đào tẩu. Mà giờ phút này, chính là một thời cơ cực tốt, tuyệt đối không thể để cho Hàn Ngọc Cổ Thần chạy thoát.

- Ha ha… trốn chỗ nào?

Phá Nhạc Cổ Thần cười lớn một tiếng, trong lòng vô cùng sảng khoái. Trước đây mỗi khi bọn họ gặp phải tiểu đội của Cổ Hồn Điện, cũng đều phải trực tiếp xoay người đào tẩu. Nhưng lần này, lại biến thành Cổ Hồn Điện phải chạy trốn.

- So đấu tốc độ, Cự Thần Tộc các ngươi thua xa chúng ta!

Mục Du Cổ Thần cười lạnh một tiếng. Nhưng đúng lúc này…

- Vậy sao?

Phương diện linh hồn mấy người chợt vang lên một đạo thanh âm. Trước mặt ba người Cổ Hồn Điện đột nhiên xuất hiện một con nhãn mâu ngân sắc mộng huyễn. Một trận quang vụ mộng huyễn chậm rãi lan tràn ra, sau đó con nhãn mâu kia từ từ diễn biến ra một tòa mê cung đủ mọi màu sắc, lại còn tản ra một cỗ lực hấp xả cường đại nữa.

- Cẩn thận!

Hàn Ngọc Cổ Thần lập tức quát lớn. Nhưng lời nhắc nhở của nàng căn bản không có tác dụng gì. Linh hồn của Mục Du Cổ Thần cùng gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong kia nhất thời bị một cỗ lực lượng không thể trái nghịch ràng buộc cùng hấp xả. Có thể nhìn thấy rõ ràng một bộ phận linh hồn của bọn họ đã phiêu phù ra.

- Triệu Phong!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần nhất thời âm hàn, nghiến răng nghiến lợi. Bản thân nàng là chủng tộc Hồn đạo, lại càng là Bán Bộ Thần Chủ, có sức chống cự khá mạnh với Thần Mâu Ngưng Thị của Triệu Phong. Thời điểm này, nàng có thể công kích Khóa Không Chi Mâu, đình chỉ Thần Mâu Ngưng Thị của Triệu Phong, nhưng nàng lại không có cơ hội xuất thủ!

- Cự Thần Nhất Chỉ!

Từ phía sau, một đạo chỉ quang thật lớn mạnh mẽ ngạo nghễ mang theo lực lượng thể phách kinh người chợt đánh thẳng tới.

- Bài Vân Chưởng!

- Trọng Thổ Thần Quyền!

Phá Nhạc Cổ Thần và Vân Thải Cổ Thần cũng nhất tề thi triển chiến kỹ cường hãn, mục tiêu đều nhắm thẳng vào Hàn Ngọc Cổ Thần.

- Khốn kiếp! Đám người này…

Thần sắc Hàn Ngọc Cổ Thần thoáng chút hoảng loạn. Triệu Phong và đám người Tân Vô Ngân phối hợp với nhau thập phần tinh diệu, rõ ràng cho thấy đã sớm thương nghị qua. Thần Mâu Ngưng Thị của Triệu Phong chỉ có thể hữu hiệu với Cổ Thần Cửu giai cùng Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, lại vô hiệu với Hàn Ngọc Cổ Thần. Mà đám người Tân Vô Ngân thì trực tiếp xuất thủ với Hàn Ngọc Cổ Thần, mặc kệ hai người còn lại. Cứ như vậy, Thần Mâu Ngưng Thị cũng sẽ không bị cắt đứt, ba người Cự Thần Tộc có thể liên thủ đối phó Hàn Ngọc Cổ Thần, hoàn toàn chiếm ưu thế tuyệt đối.

Oanh!

Công kích của ba người Cự Thần Tộc nhất tề oanh kích thẳng lên người Hàn Ngọc Cổ Thần. Chỉ đọ sức Thần lực công kích với một mình Tân Vô Ngân, Hàn Ngọc Cổ Thần đã rơi xuống hạ phong, càng đừng nói tới chuyện đối mặt với cả ba người Cự Thần Tộc.

- Cổ Hồn Hoán Thể!

Cũng tại thời điểm công kích của đám người Tân Vô Ngân đánh tới, Hàn Ngọc Cổ Thần thôi động Bí thuật huyết mạch. Sau một khắc, thân thể của nàng trở nên trong suốt đen bóng, giống như triệt để trở thành Linh hồn thể vậy. Tuy rằng công kích của Cổ Thần có thể ảnh hưởng tới phương diện linh hồn, nhưng dù sao cũng là Thần lực công kích, thương tổn đối với linh hồn cũng không phải rất lớn. Mà phòng ngự linh hồn của Cổ Hồn Tộc vốn dĩ rất mạnh, lại thi triển Bí thuật này, hoàn toàn có thể chống lại một kích trí mạng của cường giả cao hơn mình một cấp bậc.

Công kích của ba người Cự Thần Tộc trực tiếp xuyên qua thân thể Hàn Ngọc Cổ Thần. Mà nhân cơ hội này, Hàn Ngọc Cổ Thần vung tay lên, một con cá mập u hắc sắc mang theo băng tuyết phong bạo trùng kích thẳng về phía trước. Thoáng chốc, linh hồn ý thức của Triệu Phong, còn có Thần Linh Nhãn đều gặp phải một cỗ trùng kích thật lớn. Đồng thời, đồng thuật của hắn cũng bị cắt đứt.

- Đi mau!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần hơi chút tái nhợt, trực tiếp quát lên. Bí thuật vừa rồi chỉ giúp nàng miễn dịch đại bộ phân thương tổn, vẫn còn một bộ phận tạo thành thương thế cho linh hồn của nàng.

- Đuổi theo!

Ba người Cự Thần Tộc lập tức đuổi theo.

Quang quyền, chưởng ảnh, chỉ phong ngập trời không ngừng phóng thẳng về phía ba người Cổ Hồn Điện. Mà Triệu Phong thỉnh thoảng cũng sử dụng Khóa Không Chi Mâu, thi triển các loại đồng thuật cùng huyễn thuật công kích. Tuy rằng mục tiêu của mọi người là Hàn Ngọc Cổ Thần, nhưng mục tiêu quá nhỏ, hơn nữa hiện trường cũng quá hỗn loạn, không dễ dàng khống chế, hai gã cường giả Cổ Thần còn lại bên cạnh Hàn Ngọc Cổ Thần cũng bị ảnh hưởng.

- Không!

Gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong kia bị dư ba công kích của mọi người trực tiếp hủy diệt.

Vù vù!

Hàn Ngọc Cổ Thần cùng Mục Du Cổ Thần từ trong Cảm Tri Tháp chật vật chạy ra. Thần sắc Hàn Ngọc Cổ Thần tái nhợt, linh hồn bị thương tổn không nhẹ. Mà trên người Mục Du Cổ Thần thì vết thương chằng chịt, lại còn mất đi một cánh tay nữa.

- Hàn Ngọc Cổ Thần, thế nào rồi?

Ngục Hải Cổ Thần lập tức xông lên. Tuy rằng ngoài mặt hắn cực kỳ quan tâm, nhưng trong lòng thì đang âm thầm trào phúng. Trước đây, thời điểm Ngục Hải Cổ Thần thất bại, Hàn Ngọc Cổ Thần đã phê bình hắn đến mức không còn hình dáng.

- Yên tâm đi! Có ta và ngươi ở đây, bọn chúng nhất định là không dám ra đâu! Hơn nữa cũng sẽ trốn không thoát!

Ngục Hải Cổ Thần mỉm cười, nói. Trước đây, tiểu đội do hắn lãnh đạo đã thua trong tay đám người Tân Vô Ngân, hiện tại Hàn Ngọc Cổ Thần thất bại, theo như hắn nghĩ cũng thập phần bình thường. Thế nhưng nếu hai người bọn chúng liên thủ, tình huống nhất định sẽ bất đồng!

Nhưng Ngục Hải Cổ Thần vừa mới dứt lời, từ chỗ lối vào Cảm Tri Tháp đã truyền đến mấy cỗ khí tức cường đại. Sau đó, ba người Cự Thần Tộc trực tiếp lao ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.