Chúa Tể Chi Vương

Chương 1380: Thắng cụcNhìn thấy ba người Cự Thần Tộc đột nhiên xuất hiện, sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần nhất thời ửng đỏ. Hắn mới vừa nói đám người Cự Thần Tộc nhất định không dám ra đây, nhưng sau một khắc, đối phương đã trực tiếp giết ra rồi.

- Tốt! Không ngờ các ngươi lại chủ động đi ra nhận lấy cái chết!

Ngục Hải Cổ Thần ho khan một tiếng, lập tức cười to nói. Mà bên cạnh hắn, Hàn Ngọc Cổ Thần cũng không ngờ tới đám người Cự Thần Tộc lại dám trực tiếp lao ra như vậy.

Tân Vô Ngân đứng thẳng tại chỗ, ánh mắt nhìn chằm chằm về phía hình chiếu khóa không của Vũ Hành, lộ ra thần sắc trầm tư. Thần sắc Vân Thải Cổ Thần và Phá Nhạc Cổ Thần cũng ngưng trọng nhìn về phía hai gã Bán Bộ Thần Chủ của Cổ Hồn Điện. Nếu không phải Tân Vô Ngân hạ lệnh, bọn họ ngàn vạn lần cũng không dám lao ra.

- Đại nhân, có biện pháp gì đối phó không?

Vân Thải Cổ Thần truyền âm hỏi. Đối phương chính là hai vị Bán Bộ Thần Chủ, bên phía bọn họ, có thể đối kháng với Bán Bộ Thần Chủ cũng chỉ có một mình Tân Vô Ngân!

- Các ngươi không cần lo lắng! Đến lúc đó, hai người các ngươi liên thủ với nhau, nhanh chóng giải quyết gã Cổ Thần Cửu giai kia là được!

Sắc mặt Tân Vô Ngân bình thản.

- Hai người chúng ta đối phó gã Cổ Thần Cửu giai kia? Vậy còn…

Thần sắc hai người Vân Thải Cổ Thần ngưng đọng. Hai gã Bán Bộ Thần Chủ còn lại kia, Vô Ngân đại nhân khẳng định đích thân đối phó một người trong đó, vậy một gã Bán Bộ Thần Chủ còn lại thì làm sao đây?

- Không nên khinh địch!

Trên bầu trời, hình chiếu khóa không của Vũ Hành chợt nhàn nhạt nói. Lời này của hắn khiến cho trong lòng hai vị Bán Bộ Thần Chủ thoáng có chút khó chịu. Hai người bọn họ thân là Bán Bộ Thần Chủ, cộng thêm một gã Cổ Thần Cửu giai, chẳng lẽ còn không đối phó được đám người Cự Thần Tộc, tu vi cao nhất chỉ là Cổ Thần Cửu giai kia sao?

Ánh mắt Tân Vô Ngân lại một lần nữa nhìn về phía Vũ Hành, sắc mặt khẽ trầm xuống. Bề ngoài, Cổ Hồn Điện đang chiếm hết ưu thế, nhưng Vũ Hành vẫn như cũ bảo bọn chúng không nên khinh địch. Mặt khác, sau khi Vũ Hành nói như vậy, hai vị Bán Bộ Thần Chủ kia cũng không lên tiếng phản bác, bởi vậy có thể thấy được, kẻ này tuyệt đối không bình thường!

- Nếu đã cố tình muốn chết, vậy ta sẽ tiễn các ngươi một đoạn!

Ngục Hải Cổ Thần cười to dữ tợn, thân hình bay thẳng ra. Một cỗ cảm giác áp lực linh hồn trầm trọng, nhất thời rợp trời rợp đất vọt tới.

- Lên!

Tân Vô Ngân khẽ quát một tiếng.

Tinh quang hư bạch nhất thời chiếu sáng cả một góc trời, nháy mắt, ba tôn cự nhân đã xuất hiện. Trong đó khí tức huyết mạch trên người Tân Vô Ngân là cường thịnh nhất, trực tiếp đánh tan cảm giác áp lực do Ngục Hải Cổ Thần tản ra. Tân Vô Ngân trực tiếp điểm ra một ngón tay, đánh tan hình chiếu khóa không của Vũ Hành.

- Hàn Ngọc Cổ Thần, liên thủ giết hắn trước!

Ngục Hải Cổ Thần lập tức quát lên. Tân Vô Ngân chỉ có tu vi Cổ Thần Cửu giai đã có thể chống lại hắn một hồi, hiện tại Tân Vô Ngân đã đột phá đến Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, thực lực không thể khinh thường. Mà thương thế của Ngục Hải Cổ Thần vẫn chưa hoàn toàn khôi phục, một mình hắn khó có thể đối phó được Tân Vô Ngân.

- Ngục Hải Cổ Thần, trở lại đánh một trận a!

Tân Vô Ngân hét lớn một tiếng, trực tiếp bước ra.

Hàn Ngọc Cổ Thần cũng lập tức phóng thẳng về phía Tân Vô Ngân. Cổ Thần Ấn trong tay Tân Vô Ngân chính là mục tiêu hàng đầu!

- Hàn Ngọc Cổ Thần, đối thủ của ngươi là ta!

Một đạo thanh âm linh hồn đột nhiên vang lên trong thiên địa. Lập tức, một con nhãn mâu ngân sắc mộng huyễn đột nhiên hiện lên trên không trung.

Vừa nghe được câu này, Hàn Ngọc Cổ Thần nhất thời ngây ngẩn tại chỗ, sau đó chợt xoay người lại, phát ra một tràng cười khanh khách. Một gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, không ngờ lại chủ động tuyên chiến một vị Bán Bộ Thần Chủ! Loại chuyện như thế này này, nàng chỉ mới nghe lần đầu. Cho dù là Tân Vô Ngân cũng không cách nào làm được!

- Cũng được! Vậy thì ta sẽ giải quyết ngươi trước!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần dần dần trở nên lạnh lùng.

- Cái gì? Triệu Phong muốn đối kháng một gã Bán Bộ Thần Chủ?

Thần sắc Phá Nhạc Cổ Thần cùng Vân Thải Cổ Thần nhất thời chấn động, có chút khó có thể tin nổi.

Kỳ thật, ở bên trong Cảm Tri Tháp, Hàn Ngọc Cổ Thần đã bị mọi người liên hợp quần công, thương thế tương đối nghiêm trọng, hiện tại thực lực có thể phát huy ra còn không bằng được Ngục Hải Cổ Thần. Chính vì vậy, Triệu Phong mới dám hành động như vậy.

- Đi!

Hàn Ngọc Cổ Thần vung tay lên. Một con cá mập u hắc sắc cuốn theo một tầng băng tuyết phong bạo, oanh kích thẳng về phía Di Thiên Chi Mâu kia.

- Địa Bạo Kinh Tinh!

Di Thiên Chi Mâu kia chợt ngưng tụ một đoàn năng lượng hỗn loạn, hình thành nên một khỏa quang cầu thật lớn.

Oanh phanh!

Hai bên ầm ầm va chạm với nhau. Con cá mập u hắc sắc kia liên tục rống giận, phóng xuất ra lực lượng khổng lồ, chống cự công kích của Địa Bạo Kinh Tinh.

Cùng lúc đó, cách đó không xa đột nhiên xuất hiện một cái đồng lực thủy tuyền. Ngay sau đó, một đoàn Long viêm xích hắc sắc chợt từ trong đó trực tiếp nhảy ra.

- Cổ Hồn Tộc! Cự Thần Tộc!

Diệt Thế Hắc Giao Long cười lớn một tiếng, Long viêm đen như mực kia không ngừng lan rộng, phảng phất như biến thành một khỏa thái dương hắc sắc, phát ra hỏa diễm tai nạn hủy diệt, thổi quét khắp thiên địa. Tầng hỏa diễm dần yếu bớt đi, một đầu Cự long đen như mực dài đến năm sáu trăm trượng từ trong đó chậm rãi hiện ra.

- Cỗ khí tức này…

- Huyết mạch thật cường đại! So với huyết mạch Cự Thần Tộc còn đáng sợ hơn!

Tất cả mọi người ở đây ngay lập tức bị Diệt Thế Hắc Giao Long hấp dẫn.

- Diệt Thế Hắc Giao Long? Diệt Thế Long Tộc?

Sắc mặt Tân Vô Ngân chấn động. Hắn tự nhiên nhận ra, đầu Hắc Giao Long này chính là đầu Hắc Giao Long trong Không gian Thần Huyễn trước đây. Chỉ là hắn không ngờ tới đầu Hắc Giao Long này đã bị Triệu Phong thu phục rồi. Mặt khác, hiện tại nồng độ huyết mạch của Diệt Thế Hắc Giao Long đã gia tăng khá lớn, thân thể Giao Long của nó cũng đang dần dần lột xác thành Chân Long, không bao lâu nữa sẽ trở thành Diệt Thế Long Tộc chân chính.

- Diệt Thế Long Tộc!

Ngoại trừ Tân Vô Ngân ra, tất cả những người còn lại nhất thời thốt lên sợ hãi. Diệt Thế Long Tộc là chủng tộc khủng bố bài danh thứ chín trong Thái Cổ Vạn Tộc, bản thân có sức chiến đấu hủy thiên diệt địa. Nếu không phải hiện tại Diệt Thế Hắc Giao Long chỉ có tu vi Cổ Thần Bát giai, đám người Cổ Hồn Điện đã sớm mất đi chiến ý, xoay người bỏ chạy rồi.

- Diệt Thế Long Tức!

Diệt Thế Hắc Giao Long không nói hai lời, trực tiếp phun ra một đoàn Thần viêm Cấm kỵ xích hắc sắc. Diệt Thế Hắc Giao Long rất sớm đã đột phá Cổ Thần Bát giai, sau khi tiến vào trong này, Triệu Phong cũng cấp cho hắn đại lượng tài nguyên tu luyện. Hiện tại Diệt Thế Hắc Giao Long cách Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong chỉ còn một bước rất nhỏ mà thôi.

Trong thiên địa chợt xuất hiện một đoàn hỏa cầu xích hắc sắc thật lớn, phảng phất như một khỏa thái dương xích hắc sắc, thiêu đốt hủy diệt tất cả. Tuy chỉ có tu vi Cổ Thần Bát giai, nhưng bản thân huyết mạch cường hãn, khiến cho uy năng công kích của Diệt Thế Hắc Giao Long tuyệt đối không chút tầm thường!

- Thủy Lôi Huyễn Lao!

Từ trong Di Thiên Chi Mâu kia chợt phóng xuất ra một đạo Huyễn Đạo Đồng Thuật. Một tầng quang tráo thủy lôi bích lam sắc lập tức bao phủ Hàn Ngọc Cổ Thần vào bên trong. Lực lượng Thủy Lôi Huyễn Đạo cũng đồng thời kích phát ra.

- Vạn Lý Băng Hàn!

Hàn Ngọc Cổ Thần hừ lạnh một tiếng, một cỗ hàn ý đông lạnh xương cốt từ trung tâm hỏa cầu kia chậm rãi lan tràn ra. Không bao lâu, đồng thuật của Triệu Phong cùng Diệt Thế Long Tức của Diệt Thế Hắc Giao Long đều bị hóa giải một cách dễ dàng.

- Bán Bộ Thần Chủ quả nhiên không tầm thường!

Trong lòng Triệu Phong vô cùng kích động. Lực lượng của Bán Bộ Thần Chủ thật sự là quá kinh tâm động phách rồi! Tuy rằng hiện tại Hàn Ngọc Cổ Thần đang bị trọng thương, không phải ở trạng thái toàn thịnh, nhưng thực lực cũng vẫn còn cường đại như vậy.

Hưu!

Con cá mập u hắc sắc kia dựa theo mệnh lệnh của Hàn Ngọc Cổ Thần, một lần nữa công kích về phía Di Thiên Chi Mâu kia.

- Ngươi chơi đùa một chút với sủng vật của ta a!

Triệu Phong cười lạnh một tiếng, thi triển hư không na di, chuyển Tiểu tặc miêu tới.

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu lập tức vung ra song trảo, quang huy cùng phù văn ngân sắc trên người khẽ lóe lên một cái, một đạo miêu ảnh ngân bạch sắc đã phóng thẳng ra. Thân thể đầu ngân miêu kia từ từ lớn lên, so với con cá mập u hắc sắc còn lớn hơn một chút, trực tiếp lao tới.

- Đó là Bí pháp huyết mạch của Cổ Hồn Tộc, Phệ Hồn Kích!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần cả kinh, lập tức nhìn chằm chằm Tiểu tặc miêu. Nhưng sau khi Tiểu tặc miêu thi triển xong Phệ Hồn Kích, lập tức đã biến mất không thấy đâu nữa.

- Không tốt!

Hàn Ngọc Cổ Thần đột nhiên phát hiện ra cái gì.

Bá!

Tiểu tặc miêu đột nhiên hiện thân ngay bên cạnh nàng. Nó vươn ra song trảo, từ trong tay trái phóng xuất ra từng đạo từng đạo quang quyển bạch sắc kỳ dị, trong tay phải lại phóng xuất ra một đoàn băng phong màu xám. Thời điểm Hàn Ngọc Cổ Thần bị đám quang quyển bạch sắc kia bao phủ, nhất thời cảm giác tất cả lực lượng của chính mình đều gặp phải một loại áp chế vô hình, tuy rằng sự áp chế kia cũng không quá lớn.

Cùng lúc đó, đoàn băng phong màu xám kia cũng tiến vào trong thân thể Hàn Ngọc Cổ Thần. Trước đây, nàng cũng không cảm giác được trong đoàn băng phong màu xám kia có bất luận hàn ý gì cả, thế nhưng ngay khoảnh khắc bị nó chạm tới thân thể, một cỗ lực lượng Hàn Băng âm hàn chí cực đột nhiên bùng phát ra. Cho dù Hàn Ngọc Cổ Thần vốn tu luyện Hàn Băng Áo Nghĩa, lúc này cũng nhịn không được phải rùng mình một cái.

- Đây là lực lượng của Phong Thần Tộc cùng Băng Minh Tộc trong Thái Cổ Vạn Tộc!

Hàn Ngọc Cổ Thần nhất thời thốt lên sợ hãi. Con tặc miêu này rốt cuộc là thần thánh phương nào?

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu làm ra một cái mặt quỷ, trong nháy mắt đã xoay người phóng chạy.

- Con mèo khốn kiếp! Trốn chỗ nào?

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần âm hàn, bàn tay vung lên, nhất thời oanh kích ra một tòa cực hàn băng phong. Tuy rằng bản thân nàng đã bị trọng thương, lại bị Bí thuật của Tiểu tặc miêu áp chế, nhưng uy năng công kích của Hàn Ngọc Cổ Thần vẫn như cũ thập phần cường đại.

- Thần Mâu Phân Giải!

Di Thiên Chi Mâu kia nhất thời nhìn chằm chằm công kích của Hàn Ngọc Cổ Thần. Từ trong đó chợt toát ra một tầng quang trạch mộng huyễn. Uy năng của cực hàn băng phong kia đột nhiên trở nên yếu đi rất nhiều, hơn nữa càng ngày càng giảm bớt đi.

- Sao có thể như thế?

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần cả kinh. Ngay hôm nay, đám người này đã mang đến cho nàng quá nhiều sự kinh ngạc.

Sau khi uy năng công kích của Hàn Ngọc Cổ Thần bị suy yếu đi, Tiểu tặc miêu cũng thuận lợi chạy trốn, lại một lần nữa tiến vào Cảm Tri Tháp, quay trở lại trên tầng cao nhất.

Đúng lúc này…

- Thần Mâu Phục Chế!

Từ trong Di Thiên Chi Mâu đột nhiên phóng xuất ra một đoàn quang vụ mộng huyễn. Trong đoàn quang vụ kia chợt bay ra một tòa cực hàn băng phong, công kích thẳng về phía Hàn Ngọc Cổ Thần. Tu vi của Triệu Phong đã có chút tiến triển, hơn nữa uy lực một chiêu này của Hàn Ngọc Cổ Thần xa xa không bằng Diệt Hồn Bào Hao của Ngục Hải Cổ Thần trước đây, độ khó khi tiến hành phục chế cũng nhỏ hơn rất nhiều.

- Cái này… Chính là chiêu mà Ngục Hải Cổ Thần đã nói!

Ánh mắt Hàn Ngọc Cổ Thần mở to, bộ dáng vô cùng khiếp sợ.

Đúng lúc này, Diệt Thế Hắc Giao Long cũng thôi động lực lượng Hủy Diệt Bản Nguyên, phóng xuất ra một đầu long ảnh xích hắc sắc. Long ảnh kia thiêu đốt hỏa diễm đằng đằng, thổi quét thẳng về phía Hàn Ngọc Cổ Thần.

Vù vù vù!

Công kích của hai người hoàn toàn bao phủ thân hình Hàn Ngọc Cổ Thần.

Cùng lúc đó, Phá Nhạc Cổ Thần và Vân Thải Cổ Thần liên thủ lại, đánh cho Mục Du Cổ Thần phải bỏ chạy trối chết. Hai người bọn họ lập tức chạy tới trợ giúp Tân Vô Ngân. Rất nhanh, Ngục Hải Cổ Thần liền rơi vào nguy cơ. Hắn vừa mới dự định cầu cứu Hàn Ngọc Cổ Thần, lại bi ai phát hiện, không ngờ Hàn Ngọc Cổ Thần đã tạm thời bị Triệu Phong kềm chế. Đây quả thật là không thể tin nổi! Thân là Bán Bộ Thần Chủ, không ngờ lại bị một gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong kềm chế. Tuy rằng Triệu Phong có nhiều thủ đoạn, lại có mấy tên trợ thủ cường đại như Diệt Thế Hắc Giao Long, Tiểu tặc miêu… nhưng cũng không đến mức như vậy chứ?

- Ngục Hải Cổ Thần, lần này ngươi vẫn phải bại a!

Tân Vô Ngân đột nhiên phát lực, trong nháy mắt đã dẫn động lực lượng thiên địa khôn cùng. Hắn cùng với hai cường giả Cự Thần Tộc còn lại liên thủ, đánh ra quang ảnh quyền chưởng ngập trời, nháy mắt đã áp đảo Ngục Hải Cổ Thần.

- Sao có thể như thế?

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần có chút tái nhợt. Hai gã Bán Bộ Thần Chủ liên thủ, không ngờ vẫn không phải là đối thủ của đám người Tân Vô Ngân, Triệu Phong! Đương nhiên, nguyên nhân chủ yếu của hết thảy những chuyện này, chính là do Triệu Phong đã kềm chế Hàn Ngọc Cổ Thần! Chuyện này ai cũng không có khả năng nghĩ tới!

Trên tầng cao nhất của Cảm Tri Tháp, sau khi Tiểu tặc miêu quay trở về, lại một lần nữa chưởng khống Cảm Tri Tháp. Hiện tại, quyền hạn của Tiểu tặc miêu đối với Cảm Tri Tháp đã đạt tới trình độ tối cao, phạm vi cảm nhận của Cảm Tri Tháp đã đạt tới một ngàn vạn dặm.

Đột nhiên, sát biên giới phạm vi Cảm Tri Tháp có thể cảm nhận chợt xuất hiện ba quang điểm bạch sắc. Quang mạc chín cạnh khẽ lóe lên bạch quang, hình ảnh phụ cận ba quang điểm kia liền cấp tốc phóng đại. Chỉ thấy hai gã tộc nhân Cổ Hồn Điện cùng với một gã thanh niên tuấn lãng nho nhã đang cấp tốc bay thẳng về phía Cảm Tri Tháp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.