Chúa Tể Chi Vương

Chương 1391: Chủ nhân chân chínhTrên mặt đất hoang vu, một tầng thời không ba động đột nhiên lan tỏa ra, Triệu Phong thân mặc Trường bào Thời Không trực tiếp xuất hiện.

- Bọn chúng đã hành động rồi!

Ánh mắt Triệu Phong quan sát phương xa, sắc mặt khẽ chấn kinh. Ở nơi này, chỉ có hắn có thể quan sát được tình huống của đám người Cổ Hồn Điện cùng với Thời Gian Chi Thụ.

Hắn khẽ vung tay lên, một cỗ lực lượng Thời Không xẹt qua bốn phía. Đám người Cự Thần Tộc lập tức chấm dứt tu luyện, cùng xuất hiện ở nơi đây. Ánh mắt tất cả mọi người cùng nhìn về phía Triệu Phong. Hiện tại, khí tức trên người Triệu Phong lại càng cường đại, thâm thúy hơn rất nhiều. Thời điểm thời gian áp chế khổng lồ kia tiếp cận Triệu Phong, liền trực tiếp bị thôn phệ hơn phân nửa. Đứng ở nơi này, Triệu Phong có vẻ thập phần nhẹ nhàng thản nhiên.

- Triệu Phong, ngươi đã đột phá Cổ Thần Cửu giai rồi sao?

Vân Thải Cổ Thần có chút kinh ngạc hỏi. Lúc trước, Triệu Phong sớm đã đạt tới Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, hiện tại sau khi bế quan, khí tức lại càng cường thịnh hơn, tất nhiên là đã đột phá Cổ Thần Cửu giai rồi.

- Không sai!

Triệu Phong khẽ gật đầu.

Phá Nhạc Cổ Thần cùng Vân Thải Cổ Thần liếc mắt nhìn nhau, khó có thể che giấu sự khiếp sợ trong lòng. Tiến vào phiến di tích này thời gian không tới mấy tháng, Triệu Phong đã từ Cổ Thần Bát giai đột phá đến Cổ Thần Cửu giai, là người có tu vi tiến bộ nhanh nhất trong tất cả mọi người. Mà Phá Nhạc Cổ Thần rất lâu trước đây đã tiếp xúc qua Triệu Phong, trong lòng lại càng kinh ngạc hơn. Trước đây, lần đầu tiên hắn gặp Triệu Phong, đối phương bất quá chỉ vừa mới đột phá Cổ Thần Bát giai mà thôi.

- Chúc mừng thực lực của Triệu huynh lại tiến thêm một tầng!

Tân Vô Ngân mỉm cười nói. Lúc còn là Cổ Thần Bát giai, Triệu Phong đã có thể tùy ý diệt sát Cổ Thần Cửu giai, khiến cho Bán Bộ Thần Chủ cũng không thể làm gì được. Hiện tại hắn đã đột phá, thực lực khẳng định lại càng cao hơn một bậc. Đối với tình huống bọn họ hiện tại mà nói, chính là một chuyện rất tốt.

- Tân huynh, ngươi cũng đã đạt tới Bán Bộ Thần Chủ rồi a!

Tả Mâu Triệu Phong thâm thúy, liếc mắt quan sát Tân Vô Ngân một chút, trực tiếp nói.

Trong lòng Tân Vô Ngân chấn kinh, hắn không nghĩ tới Triệu Phong có thể dễ dàng nhìn ra nội tình của mình như vậy. Hắn chỉ cần đột phá đến Cửu giai Đỉnh phong, đột phá Bán Bộ Thần Chủ cũng không có bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần một chút thời gian chuyển hóa Thần lực mà thôi.

- Bọn chúng đã hành động, hiện tại đang tấn công Thời Gian Chi Thụ! Chúng ta cũng không thể lạc hậu được!

Triệu Phong vào thẳng chủ đề.

- Như vậy chúng ta mau tới a! Tuyệt đối không thể để cho Cổ Hồn Điện dễ dàng đắc thủ!

Sắc mặt Vân Thải Cổ Thần thoáng có chút lo lắng.

Đám người Triệu Phong lập tức chạy về phía Thời Gian Chi Thụ. Rất nhanh, những người còn lại cũng có thể nhìn thấy tình huống phụ cận Thời Gian Chi Thụ.

- Bọn chúng sắp sửa xuất thủ với Mảnh vỡ Tổ khí rồi!

Thần sắc Phá Nhạc Cổ Thần nhất thời cả kinh.

Nhưng đúng lúc này, dị biến đột nhiên phát sinh. Trong thân cây Thời Gian Chi Thụ kia đột nhiên đi ra một vị lão giả toàn thân lóe lên quang mang hư bạch. Một cỗ thanh âm cổ xưa uy nghiêm tang thương, bắt đầu vang vọng khắp không gian:

- Các ngươi thật to gan! Không ngờ lại tự tiện xông vào Cấm địa tộc ta!

Cùng lúc đó, một cỗ khí tức huyết mạch cường đại cùng với thời gian áp chế vô hình đã chậm rãi lan tràn ra bốn phía xung quanh.

- Xảy ra chuyện gì?

Thân hình Phá Nhạc Cổ Thần nhất thời ngừng trệ, tâm thần run rẩy mãnh liệt. Tu vi cùng thực lực của hắn chính là thấp nhất ở đây, thời điểm cỗ lực lượng kia lan tỏa tới, hắn nhất thời lập tức chống đỡ không nổi.

- Đó là… Quang Tộc!

Ánh mắt Tân Vô Ngân lóe lên quang mang.

- Quang Tộc?

Sắc mặt những người còn lại khẽ biến. Quang Tộc, chủng tộc bài danh thứ bảy trong Thái Cổ Vạn Tộc, được xưng là chủng tộc có tốc độ nhanh nhất trong Phạm Trụ!

- Nơi này sao lại có cường giả Quang Tộc?

Sắc mặt Vân Thải Cổ Thần tràn ngập khiếp sợ cùng nghi hoặc.

- Thời Gian Chi Thụ… Phiến không gian này càng giống như là do cường giả Quang Tộc sáng tạo ra!

Tân Vô Ngân thoáng suy tư trong chốc lát mới lên tiếng. Lời này vừa nói ra, sắc mặt tất cả những người ở đây đều khẽ biến, nhất thời lâm vào trầm tư.

o0o

Phụ cận Thời Gian Chi Thụ, ba gã Bán Bộ Thần Chủ của Cổ Hồn Điện nhìn chằm chằm gã cường giả Quang Tộc vừa xuất hiện kia, trong lòng cực kỳ kinh hãi. Nếu không phải bọn chúng biết rõ Vũ Hành là tộc nhân Thiên Cơ Tộc, chỉ sợ hiện tại bọn chúng đã khuất phục trước mặt gã cường giả Quang Tộc này rồi.

- Không nghĩ tới trong phiến không gian này, vẫn còn tộc nhân Quang Tộc sống sót!

Vũ Hành khẽ cười nhạt một tiếng, tỉ mỉ quan sát lão giả thân thể hư bạch trong suốt kia.

- Thiên Cơ Tộc!

Ánh mắt lão giả kia cũng gắt gao nhìn chằm chằm Vũ Hành, một cỗ lực lượng huyết mạch khủng bố uy chấn bát hoang chậm rãi lan tràn ra. Lấy Thời Gian Chi Thụ làm trung tâm, thời gian áp chế trong thiên địa đột nhiên tăng cường lên. Ba vị Bán Bộ Thần Chủ của Cổ Hồn Điện cũng cảm thấy toàn thân chính mình bị ràng buộc nặng nề, thời gian chậm chạp đến cực điểm, một giây trôi qua giống như là một năm dài vậy.

Vũ Hành đột nhiên lấy ra một khối ngọc phù, từ trên đó tản mát ra một cỗ lực lượng cường hãn, mang theo một tia lực lượng Pháp tắc, thủ hộ chung quanh hắn.

- Nếu như đã để ta gặp phải, ta sẽ khiến cho Quang Tộc các ngươi triệt để diệt tộc!

Vũ Hành đối mặt với sự phẫn nộ của cường giả Quang Tộc, không ngờ lại hoàn toàn không sợ, trên mặt thủy chung vẫn mang theo nụ cười nhạt.

- Ta cho ba người các ngươi một cơ hội! Nếu các ngươi có thể giải quyết được người này, như vậy sẽ có thể đạt được cơ hội tấn chức Thần Chủ!

Vũ Hành liếc nhìn về phía ba người Cổ Hồn Điện, trực tiếp mở miệng. Huyết mạch Thái Cổ Tộc của hắn không thể dễ dàng vận dụng, nếu như ba người Cổ Hồn Điện có thể trực tiếp giúp hắn giải quyết gã cường giả Quang Tộc này, như vậy sẽ không gì tốt hơn.

- Cái này…

Sắc mặt ba vị Bán Bộ Thần Chủ của Cổ Hồn Tộc khẽ chấn kinh, thoáng chút chần chừ.

- Các ngươi không cần lo lắng! Kẻ này hẳn là cách đây không lâu vừa mới sống lại, thương thế tương đối nghiêm trọng, hiện tại chỉ có thể phát huy ra lực lượng cấp bậc Bán Bộ Thần Chủ mà thôi!

Vũ Hành thản nhiên nói.

- Mộ Cốc đại nhân!

Trình Vân Cổ Thần ở một bên nhìn về phía lão giả Quang Tộc kia, không khỏi hô lớn. Vị cường giả Quang Tộc này quả thật là do hắn dùng của Bí pháp Quang Tộc, liên thủ với Mảnh vỡ Tổ khí giúp hắn sống lại. Nhưng bọn chúng cũng chỉ giúp cho Mộ Cốc sống lại mà thôi, thực lực của hắn vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.