Chúa Tể Chi Vương

Chương 1396: Lừa gạt một khoảnThiên địa cuồng bạo hỗn loạn đột nhiên khôi phục lại bình tĩnh. Triệu Phong khẽ thở ra một hơi dài, lộ ra bộ dáng vui vẻ. Vừa rồi ngay cả bản thân hắn cũng có chút hoài nghi, Thần Mâu Huyễn Diệt của mình có thể tiêu diệt được công kích của Vũ Hành hay không.

- Được cứu rồi?

Vân Thải Cổ Thần dại ra trong chốc lát, đã khôi phục bình thường trở lại, trong mắt lóe lên quang thải dị sắc, nhìn chằm chằm về phía Triệu Phong.

- Hắn như thế nào làm được chuyện này?

Trình Vân Cổ Thần thì có chút kinh hãi thầm nói.

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu nhảy lên trên vai Triệu Phong, khoa tay múa chân vui sướng một trận, diệu võ giương oai.

Phương xa…

- Không ngờ hắn lại… có uy năng thần kỳ như vậy!

Ngay cả Tân Vô Ngân cũng ngẩn ngơ tại chỗ, nhìn về Triệu Phong đằng xa, trong lòng vô cùng rung động. Hiện tại hắn đã một lần nữa minh bạch, cho dù chính mình khôi phục lại toàn bộ lực lượng của kiếp trước, có lẽ vẫn như cũ sẽ rất nhanh bị Triệu Phong quăng lại phía sau.

- Đây chẳng lẽ là lực lượng chung cực của Huyễn đạo?

Mộ Cốc khẽ thấp giọng thầm nói. Lực lượng chung cực của Huyễn đạo chính là Mộng Huyễn Hiện Thực, là loại lực lượng biến huyễn cảnh thành sự thật, thậm chí còn có thể biến hiện thực thành mộng huyễn.

- Điều này sao có thể? Làm sao tiểu tử kia làm được?

Hàn Ngọc Cổ Thần vô cùng chấn động, không thể nào tin nổi. Nàng hết sức rõ ràng thực lực của Triệu Phong, làm sao có thể thoáng cái đã cường đại đến loại tình trạng này?

- Mau giết chết Diệt Lưu Cổ Thần!

Triệu Phong âm thầm truyền âm. Tiểu tặc miêu là kẻ đầu tiên xuất thủ, nó hóa thành một đạo ám mang màu xám bạc, phóng thẳng về phía Diệt Lưu Cổ Thần. Một đạo ngân nhận âm hàn trực tiếp đâm vào trước ngực Diệt Lưu Cổ Thần. Cùng lúc đó, Trình Vân Cổ Thần cũng trực tiếp công tới, bàn tay đánh ra một mảnh Thời Gian Chi Nhận liên miên không dứt.

- A!

Diệt Lưu Cổ Thần nhất thời liên tục kêu thảm.

- Hỗn Nguyên Trấn Thần Ấn!

Triệu Phong vận chuyển đại lượng Thần lực Hỗn Nguyên, ngưng tụ ra một cái ấn tỳ thâm ngân vẫn đục to lớn như núi, trực tiếp oanh áp xuống. Cùng lúc đó, bốn phía cái ấn tỳ thật lớn kia cũng tồn tại một cỗ lực thôn phệ kỳ dị, thôn phệ các loại lực lượng trong thiên địa, tăng lên uy năng bản thân.

Oanh phanh!

Cái ấn tỳ thâm ngân vẫn đục kia trực tiếp trấn áp xuống. Lực lượng trầm trọng khổng lồ kia khiến cho toàn bộ thân thể linh hồn Diệt Lưu Cổ Thần mạnh mẽ chấn động, liên tục phun ra mấy ngụm máu tươi. Sau đó, một tầng hỗn nguyên lực tràng vặn vẹo đem thân thể thậm chí hồn thể hắn từng điểm từng điểm cắn nuốt hết.

- Không!

Diệt Lưu Cổ Thần muốn né tránh, nhưng bản thân hắn đã bị thương thế cực lớn, căn bản không có lực lượng chống lại. Không bao lâu, Diệt Lưu Cổ Thần đã triệt để tử vong.

- Ngươi không phải đã nói, tại cùng cấp cấp bậc, cho dù là Bát Đại Thần Mâu cũng không làm gì được ngươi sao?

Triệu Phong khẽ mỉm cười, nhìn về phía Vũ Hành.

- Ngươi…

Sắc mặt Vũ Hành một trận trắng xanh, muốn nói cái gì, nhưng lại nói không nên lời. Mặc dù huyết mạch nhãn đồng của Triệu Phong vô cùng bất phàm, nhưng tất cả huyết mạch nhãn đồng trên thế gian cũng đều đến từ Bát Đại Thần Mâu, hắn cũng không thể nào phản bác được! Mặt khác, vừa rồi hắn phục dụng huyết dịch đặc thù, khôi phục lại lực lượng huyết mạch, thi triển ra công kích cường đại, lại bị một tên Cổ Thần Cửu giai phá giải. Mặc kệ nói thế nào, trong lòng Vũ Hành cũng vô cùng phiền muộn.

- Haizzz… ngươi dù sao cũng là Thiên Cơ Tộc, ta cũng không muốn đắc tội ngươi!

Ngữ khí Triệu Phong đột nhiên thay đổi. Những lời này, khiến cho sắc mặt tất cả mọi người ở đây nhất thời sửng sốt, có chút không hiểu chuyện gì xảy ra.

- Tiểu tử này làm sao vậy?

- Cứ như vậy chịu thua sao?

Hàn Ngọc Cổ Thần cùng Ngục Hải Cổ Thần có chút kinh ngạc thốt lên. Ngay cả Tân Vô Ngân, sắc mặt cũng có chút kinh dị nhìn về phía Triệu Phong, không biết hắn đang tính toán gì.

- Ngươi có ý gì?

Vũ Hành trực tiếp hỏi. Triệu Phong thức tỉnh, phá giải Bí pháp của hắn, đánh chết Diệt Lưu Cổ Thần, quả thật khiến cho phần thắng của hắn giảm thấp xuống, khiến cho biến số kế tiếp càng lớn hơn. Nhưng nếu Triệu Phong chủ động rời khỏi, hắn quả thật có thể dễ dàng thắng lợi.

Chỉ bất quá, bản thân hắn cũng rất muốn giết cái đinh trong mắt Triệu Phong này, đồng thời bắt lấy Thiên Cơ Miêu. Hắn đường đường là tộc nhân Thiên Cơ Tộc, bản thân có được lực lượng huyết mạch Thái Cổ Tộc, lại cần một gã Cổ Thần Cửu giai nguyện ý rời khỏi mới có thể đạt được thắng lợi! Nếu để cho sư tôn, tộc nhân của hắn biết được chuyện này, mặt mũi của hắn còn để vào đâu nữa? Nhưng Triệu Phong này thật sự là quá quỷ dị, không ngờ lại có thể phá giải được lực lượng Thái Cổ Tộc của hắn! Điều này khiến cho Vũ Hành lâm vào trầm tư…

Bên này Vũ Hành trầm mặc, nhưng bên kia thế lực Quang Tộc, lại đã không nhẫn nại được. Nếu như hiện tại Triệu Phong rời khỏi, kẻ gặp tai ương chính là bọn chúng a.

- Thật sự xin lỗi! Các vị Quang Tộc, ta chỉ là một Cổ Thần Cửu giai bình thường, Thiên Cơ Tộc lại là chủng tộc xếp thứ ba trong Thái Cổ Vạn Tộc…

Thần sắc Triệu Phong áy náy nhìn về phía Quang Tộc.

- Cái này…

Trong lúc nhất thời, Mộ Cốc cũng không biết nên mở miệng như thế nào. Quả thật, Thiên Cơ Tộc bài danh thứ ba trong Thái Cổ Vạn Tộc, thuộc về chủng tộc thần thoại. Trước đây, Quang Tộc cũng là bởi vì Thiên Cơ Tộc nên mới bị hủy hoại trong chốc lát. Triệu Phong chỉ là một tên Cổ Thần Cửu giai bình thường, quả thật không nhất thiết phải liều mạng với Thiên Cơ Tộc. Hơn nữa, thực lực hiện tại Triệu Phong thể hiện ra cũng không tầm thường, Vũ Hành rất có thể sẽ giảng hòa với đám người Triệu Phong.

- Meo meo!

Lúc này, Tiểu tặc miêu đột nhiên khoa tay múa chân với Mộ Cốc cùng Mảnh vỡ Tổ khí.

- Cái gì? Ngươi bảo ta quy thuận chủ nhân ngươi?

Mảnh vỡ Tổ khí đột nhiên thốt lên. Trước đây, Tiểu tặc miêu đã từng đưa ra đề nghị này, nhưng Mảnh vỡ Tổ khí ngay cả Thần Chủ bình thường cũng không để vào trong mắt, càng đừng nói Triệu Phong chỉ là Cổ Thần. Nhưng hiện tại, Mảnh vỡ Tổ khí đã không thể coi thường Triệu Phong được.

- Cái này…

Mộ Cốc nhất thời ngừng trệ. Bọn họ cũng không hề có quan hệ gì với Triệu Phong và đám người Cự Thần Tộc, nếu không có bất kỳ lợi ích gì, quả thật đối phương cũng không cần phải liều mạng trợ giúp bọn họ. Nhưng Mảnh vỡ Tổ khí vẫn luôn thủ hộ ở chỗ này, trung thành và tận tâm với Quang Tộc, hắn làm sao có thể vì chuyện này mà đồng ý giao Mảnh vỡ Tổ khí ra?

- Hửm?

Vũ Hành khẽ nhíu mày, cảm giác có chút gì đó không đúng. Đột nhiên, trong mắt hắn chợt hiện lên một đạo tinh quang. Hắn đã hiểu rõ ràng, Triệu Phong căn bản là không dự định sẽ thỏa hiệp với chính mình, mà là muốn lừa gạt Quang Tộc một khoản.

Nhưng đúng lúc này, Mảnh vỡ Tổ khí đột nhiên đã mở miệng:

- Triệu Phong, chỉ cần ngươi giúp chúng ta đánh bại những người này, ta sẽ nguyện ý thần phục với ngươi!

### Nửa chap đọc tạm convert nha

Tổ Khí tàn phiến, nguyện ý thần phục với Triệu Phong, nhưng có yêu cầu, cái kia chính là phải đánh bại Cổ Hồn Điện còn có Vũ Hành.

"Tổ Khí tàn phiến, tốt, ta đáp ứng ngươi!"

Triệu Phong lộ làm ra một bộ kinh hỉ xoắn xuýt chi sắc, thật giống như khó có thể nhẫn thụ lấy to lớn lợi dụ, cuối cùng nhất mới đáp ứng.

Meo meo!

Tiểu Tặc Miêu trộm cười rộ lên, một bộ mưu kế thực hiện được bộ dạng.

"Ha ha, thật là buồn cười, khiến cho giống như các ngươi đã thắng lợi!"

Vũ Hành chợt cười to mà lên.

Hắn vừa rồi nghĩ nghĩ, liền tính toán Triệu Phong thật có thể phá giải lực lượng của hắn, cái kia Triệu Phong bản thân tiêu hao cũng tất nhiên không nhỏ.

Triệu Phong vừa mới phá giải hắn bí thuật, hắn không tin Triệu Phong còn có năng lực, tiếp tục thi triển thần bí kia đồng thuật.

Hưu!

Vừa mới dứt lời, Vũ Hành liền nhảy lên lướt hướng Triệu Phong.

"Để mạng lại!"

Vũ Hành sắc mặt lạnh lùng nghiêm nghị, sát ý nghiêm nghị.

"Không tốt, ngăn lại hắn!"

Tân Vô Ngân cùng Mộ Cốc lập tức xông ra.

Hôm nay, bọn hắn đối phó Vũ Hành chủ yếu hi vọng, chính là Triệu Phong, tuyệt không thể để cho hắn xuất hiện bất kỳ ngoài ý muốn.

Hưu hưu!

Mộ Cốc tốc độ khá, nhanh chóng tới gần Vũ Hành, thúc dục Tổ Khí tàn phiến, phóng xuất ra một đạo thời gian chi nhận.

Thời gian chi nhận kia bỏ qua hết thảy, trực tiếp hàng lâm Vũ Hành sau lưng.

Oanh!

Vũ Hành ý niệm khẽ nhúc nhích, sau lưng dâng lên một tầng kim ngân lưu quang, cùng thời gian chi nhận đụng vào nhau, đem hắn hủy diệt.

Mà hắn bản thân, tiếp tục đuổi hướng Triệu Phong.

Triệu Phong tự nhiên không có khả năng chờ, bất luận Vũ Hành xâu xé.

Hưu!

Sau lưng của hắn màu vàng hai cánh cấp tốc rung động, thân hình hóa thành một đạo vàng nhạt lưu quang, nhanh chóng đi xa.

Trên thực tế, Triệu Phong vừa rồi thi triển "Thần Mâu Huyễn Diệt" tiêu hao thật lớn.

Cùng Tiểu Tặc Miêu trình diễn cái kia vừa ra đùa giỡn, cũng là vì kéo dài thời gian, khôi phục bổn nguyên chi lực.

"Trước giết Triệu Phong!"

Vũ Hành lập tức hét một tiếng.

Vèo! Vèo!

Cổ Hồn Điện hai đại nửa bước Thần Chủ cũng lập tức xuất phát.

"Hỗn Nguyên Thần Quyền!"

Triệu Phong bỏ chạy ngoài, kích đánh ra vài đạo đục ngầu bạc đậm hỗn loạn quang quyền.

Cùng lúc đó, Mộ Cốc cùng Tân Vô Ngân, cũng đuổi theo Vũ Hành.

"Thời Gian Trảm Diệt!"


Mộ Cốc thúc dục Tổ Khí tàn phiến, trong hư không bỗng nhiên xuất hiện một đầu hẹp dài trắng tinh lưu quang hư nhận.

Hưu!

Cái kia một đạo dài đến mấy trăm trượng lưu quang hư nhận, trực tiếp xuyên thẳng qua mà đi.

Còn chưa hàng lâm mà đến, một cỗ cường đại thời gian lực lượng, liền bao phủ Vũ Hành cùng hai đại nửa bước Thần Chủ, làm cho hai người bọn họ tốc độ trì hoãn chậm lại.

"Đáng giận, Quang tộc!"

Vũ Hành sắc mặt hơi trầm xuống.

Quang tộc Thái Cổ vạn tộc bài danh thứ bảy, vô cùng khó chơi.

Nhưng Triệu Phong có thể phá giải công kích của hắn, hắn trước hết chém giết Triệu Phong, nếu để cho Triệu Phong khôi phục lại, kế tiếp thì phiền toái.

Có thể Triệu Phong Thời Không Áo Nghĩa cường đại, càng có Cực phẩm Thần Khí Thời Không Chi Bào, tốc độ cũng là đỉnh tiêm.

"Phá!"

Vũ Hành lập tức dừng lại, một chưởng vung ra, đem cái kia to lớn lưu quang hư nhận, trực tiếp đập nát bấy.

Giải quyết Mộ Cốc công kích về sau, Vũ Hành cũng không có truy đuổi mà ra.

Hắn lẳng lặng tung đứng không trung, tản mát ra độc bá thiên hạ bễ nghễ khí tức.

Bá!

Trước mặt của hắn, xuất hiện lần nữa một ngón tay lớn nhỏ ống nghiệm, trong đó chảy xuôi theo một đoàn kim ngân lưu quang huyết dịch.

Chứng kiến căn này ống nghiệm thời điểm, Tân Vô Ngân, Mộ Cốc còn có Triệu Phong, sắc mặt đột nhiên thay đổi.

Cái này ống nghiệm bên trong huyết dịch, không chỉ có có thể làm cho Vũ Hành tiếp tục duy trì Thái Cổ tộc lực lượng, còn có thể làm cho Vũ Hành chợt bộc phát ra càng lực lượng cường đại.

"Đã xong!"

Vũ Hành cười nhạt một tiếng.

Vừa rồi, hắn súc tích lực lượng một kích, bị Triệu Phong trực tiếp phá giải.

Lúc này đây, hắn phục dụng vật ấy về sau, đem lần nữa phóng xuất ra tuyệt cường một kích, mục tiêu không còn là Triệu Phong, mà chính là Tân Vô Ngân cùng Mộ Cốc.

Chỉ cần tùy tiện đánh chết hắn một, hết thảy liền đã xong.

"Không, mau ngăn cản!"

Mộ Cốc lập tức hô to một tiếng.

Vừa rồi, Vũ Hành chính là đã uống vật ấy, bỗng nhiên phóng xuất ra khủng bố như vậy một kích, coi như là hắn liên thủ với Tân Vô Ngân, cũng không có nắm chắc chống đỡ đỡ được.

"Tại sao có thể như vậy Thiên Cơ tộc thật sự là khó chơi!"

Triệu Phong sắc mặt thâm trầm vô cùng.

Trận đại chiến này, lợi hại nhất không phải nửa bước Thần Chủ, cũng không phải Luân Hồi chuyển thế Tân Vô Ngân, càng không phải sống lại Quang tộc cường giả, mà là đây chỉ có Cửu giai đỉnh phong Thiên Cơ tộc chi nhân.

Mà Triệu Phong giờ phút này, đích xác không có năng lực, lại phá giải Vũ Hành mạnh mẻ như vậy một kích.

Oanh!

Tân Vô Ngân, Mộ Cốc bọn người công kích, hướng Vũ Hành oanh áp mà đi.

Nhưng Vũ Hành thân hình bốn phía, bỗng nhiên dâng lên một tầng kim ngân lưu quang vờn quanh màn sáng.

Bất luận cái gì công kích đụng vào bên trên, đều lập tức bắt đầu tan vỡ, uy năng yếu bớt.

Bành ca!

Cái kia ống nghiệm nghiền nát, một đoàn kim ngân huyết dịch, rơi vào Vũ Hành trong miệng.

"Không tốt!"

Tân Vô Ngân sắc mặt hơi trầm xuống.

Phục dụng vật ấy về sau, Vũ Hành lực lượng đem trước nay chưa có cường đại, hắn lúc này đều đã có ý lui.

"Tại sao có thể như vậy?"

Hoa Thải Cổ Thần cùng Trình Vân Cổ Thần, cảm giác Thiên Địa lập tức đen kịt một mảnh.

Bọn hắn vừa từ trong bóng tối đi ra, lại lập tức vừa muốn rơi vào Hắc Ám.

"Không được, tuyệt không thể như thế!"

Triệu Phong toàn lực thúc dục mắt trái, nhìn chằm chằm tại Vũ Hành trên người.

"Thần Mâu Huyễn Diệt!"

Triệu Phong toàn lực điều động bổn nguyên chi lực, ngưng tụ tại trong trái mắt.

Ông ông!

Một tầng tầng mộng ảo quang vụ liên tiếp tràn ngập mà ra, rót vào trong Thiên Địa hư không.

Thoáng chốc, Triệu Phong hết thảy trước mắt, đều trở nên sắc thái mỹ lệ, như mộng như ảo.

"Đó là?"

Triệu Phong ánh mắt sững sờ.

Giờ khắc này, hắn trông thấy Vũ Hành trong miệng một đoàn kỳ dị mộng ảo chất lỏng, chính chảy vào nuốt trong cổ.

"Chính là ngươi cho ta diệt!"

Triệu Phong ý niệm, tập trung ở cái kia một cỗ mộng ảo chói lọi chất lỏng phía trên.

Hô!

Sau một khắc, cái kia một đoàn kỳ dị chất lỏng, bỗng nhiên tan vỡ tiêu tán.

Mà Triệu Phong tầm mắt cũng khôi phục như thường.

"Ồ?"

Vũ Hành trên đầu lưỡi hạ liếm liếm, lập tức kêu sợ hãi mà ra.

Hắn vừa rồi nuốt xuống dưới dược vật đâu?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.