Chúa Tể Chi Vương

Chương 1397: Giãy dụa- Thật sự có thể a!

Sắc mặt Triệu Phong lộ ra thần sắc kinh hỉ. Lúc nãy, hắn cũng chỉ là làm thử một lần mà thôi, không nghĩ tới lại thành công. Phải biết rằng bốn phía Vũ Hành còn bố trí lực lượng Thái Cổ Tộc phòng ngự, đồ vật đã tiến vào trong miệng Vũ Hành càng là tương đương đã trở thành một phần thân thể hắn. Cho dù nơi đây cũng không có Tỏa Không Đại Trận, nhưng Không Gian Na Di của Triệu Phong cũng khó có thể lấy đi đồ vật từ trong tay Vũ Hành được.

Lực lượng của Thái Cổ Tộc, ngay cả lực lượng Thời Gian của Quang Tộc cũng có thể đơn giản nghiền nát, càng đừng nói tới chuyện lực lượng Không Gian Na Di của Triệu Phong. Nhưng Thần Mâu Huyễn Diệt lại thành công, trực tiếp hủy diệt đồ vật đã tiến vào trong thân thể của Vũ Hành.

- Hửm? Đã xảy ra chuyện gì?

Tất cả mọi người xung quanh nhất tề nhìn chằm chằm Vũ Hành. Theo như mọi người nghĩ, lúc này Vũ Hành hẳn là nên cất tiếng cười to, phóng xuất ra lực lượng Thái Cổ Tộc cường đại, phát động mãnh công. Nhưng thần sắc hắn hiện tại lại là cực kỳ giận dữ kinh dị!

- Vũ Hành, chuyện gì vậy?

Hàn Ngọc Cổ Thần cùng Ngục Hải Cổ Thần kinh nghi nhìn về phía Vũ Hành. Bọn chúng còn đang chờ mong Vũ Hành sau khi phục dụng dược tề, đại triển thần uy đây. Nhưng như thế nào ngay cả một chút động tĩnh cũng không có vậy?

- Triệu Phong!

Vũ Hành đột nhiên quay đầu lại, nhìn chằm chằm về phía Triệu Phong, hai mắt như muốn phun lửa. Vừa rồi, tất cả mọi người đều đã chuẩn bị phóng chạy, duy chỉ có Tả Mâu Triệu Phong lại nhìn chằm chằm trên người hắn, thi triển ra đồng thuật thần bí. Lúc đầu, hắn cũng không để ý tới, nhưng hắn ngàn vạn lần không ngờ tới, đồng thuật của Triệu Phong lại có thể làm được chuyện này. Đột phá tầng phòng ngự của hắn, dưới tình huống hắn không hề phát hiện ra, khiến cho đồ vật chính mình đã sử dụng hoàn toàn biến mất vô tung vô ảnh.

- Điều đó không có khả năng!

Thần sắc Vũ Hành tràn ngập kích động. Trước đây, Triệu Phong phá giải một kích tuyệt sát do hắn súc lực đánh ra, hiện tại càng khiến cho dược vật mà hắn đã sử dụng hoàn toàn biến mất. Hơn nữa, đó còn là một lọ dược vật cuối cùng hắn mang theo trên người.

- Phốc!

Vừa nghĩ tới đây, Vũ Hành đã trực tiếp phun ra một ngụm tiên huyết. Từ khi hắn bắt đầu tu luyện cho tới bây giờ, vẫn chưa từng bao giờ bị thiệt thòi lớn như vậy trong tay người ngoại tộc.

- Là tiểu tử này làm sao?

Mộ Cốc không khỏi liếc mắt nhìn về phía Triệu Phong. Vừa rồi hắn cũng cảm nhận được khí tức Thái Cổ cường đại cùng đồng lực ba động trong Tả Mâu Triệu Phong.

- Làm tốt lắm!

Tân Vô Ngân khẽ mỉm cười, tán thưởng.

- Triệu Phong, ta muốn bầm thây ngươi vạn đoạn!

Vũ Hành đột nhiên rít gào một tiếng, thần sắc thoáng có chút điên cuồng trực tiếp đánh thẳng về phía Triệu Phong. Triệu Phong nhiều lần phá hoại chuyện tốt của hắn, lúc này Vũ Hành căn bản không nghĩ tới Mảnh vỡ Tổ khí nữa, chỉ muốn giết chết Triệu Phong mà thôi.

- Mau ngăn cản hắn!

Mộ Cốc nhất thời quát lớn, cùng với Tân Vô Ngân trực tiếp lao ra. Triệu Phong chính là công thần lớn nhất trong trận chiến lần này, đồng thuật không thể tưởng tượng nổi, nhiều lần lập được đại công, tuyệt đối không thể có chút sơ xuất nào.

- Thời Gian Trảm Diệt!

Mộ Cốc thôi động Mảnh vỡ Tổ khí, trong hư không đột nhiên xuất hiện một đạo hư nhận lưu quang bạch tinh hẹp dài. Nhưng sau khi đạo hư nhận lưu quang bạch tinh này ngưng tụ ra, lại xuất hiện một tia ba động không ổn định.

- Xem ra ta thật sự già rồi!

Thân thể lưu động bạch quang của Mộ Cốc hơi chút trắng bệch, khóe miệng chảy ra một tia máu tươi. Hắn vừa mới sống lại, thân thể vốn đã trọng thương, về sau lại càng liên tục đại chiến với Vũ Hành, thương thế lại càng nặng thêm, tiêu hao cũng thật lớn.

Hưu!

Mộ Cốc dốc sức chém ra một đạo hư nhận lưu quang dài đến mấy trăm trượng, trực tiếp xuyên toa tới, bổ thẳng về phía Vũ Hành. Cùng lúc đó, công kích của Tân Vô Ngân cũng hàng lâm nơi này. Chỉ thấy một đạo quang chưởng vòng xoáy ngũ sắc thật lớn dùng khí thế hủy diệt tất cả oanh kích thẳng tới.

- Cút!

Vũ Hành hét lớn một tiếng, một cỗ lực lượng Thái Cổ Tộc vô cùng cuồng bạo từ trên toàn thân trùng kích thẳng ra. Giờ phút này, thiên địa hôn ám rung động, vô cùng hỗn loạn.

Oanh! Phanh! Oành!

Thời Gian Trảm Diệt của Mộ Cốc cùng Ngũ Hành Phá Pháp Chưởng của Tân Vô Ngân đều bị cỗ lực lượng vô cùng bá đạo này trực tiếp nghiền nát. Sau đó, Vũ Hành hai mắt phủ đầy tia máu, vọt mạnh về phía Triệu Phong.

- Xảy ra chuyện gì? Lực lượng của hắn so với lúc trước tựa hồ còn mạnh hơn một chút!

Trong mắt Vân Thải Cổ Thần lộ ra thần sắc kinh hoàng.

- Thần trí của hắn có chút bất minh, không thể khống chế lực lượng Thái Cổ Tộc, mới xảy ra tình trạng như vậy!

Mộ Cốc quan sát Vũ Hành một lát, sau đó mới nói.

- Chắc là tác dụng phụ của huyết mạch, cộng thêm bị Triệu Phong kích thích!

Tân Vô Ngân cũng nói.

Mỗi một lần sử dụng lực lượng Thái Cổ Tộc, sau đó cũng sẽ có tác dụng phụ cực lớn. Mà trong thời gian ngắn Vũ Hành đã sử dụng qua hai lần lực lượng Thái Cổ Tộc, nhiều lần phục dụng dược tề để mượn dùng lực lượng, tăng lên thời gian duy trì huyết mạch. Điều này dẫn tới lực lượng huyết mạch còn chưa hoàn toàn biến mất, tác dụng phụ kia đã tới rồi. Lại cộng thêm bị Triệu Phong kích thích cực lớn, khiến cho thần trí Vũ Hành cũng bị ảnh hưởng.

- Triệu Phong, nhận lấy cái chết!

Cặp mắt Vũ Hành phủ đầy tia máu, trên thân thể cao lớn cũng dần dần tràn ra một vài vết máu kim ngân sắc. Cỗ lực lượng Thái Cổ Tộc bá đạo ngạo nghễ kia không ngừng phát tiết ra, bùng phát giữa thiên địa.

Hưu!

Triệu Phong cấp tốc viễn độn trong thiên địa, quăng Vũ Hành lại xa xa phía sau.

- Lực lượng huyết mạch của hắn đang nhanh chóng xói mòn!

Triệu Phong vận chuyển Thần Linh Nhãn, tỉ mỉ quan sát Vũ Hành. Sau lưng Vũ Hành, Mộ Cốc cùng Tân Vô Ngân vẫn đang không ngừng đuổi theo, liên tục công kích. Vừa có thể ngăn cản tốc độ Vũ Hành, mặt khác cũng có thể tiêu hao lực lượng huyết mạch của hắn.

- Không tốt! Tình huống của Vũ Hành có chút không ổn!

Ngục Hải Cổ Thần thấp giọng nói.

- Kế sách hiện tại, chỉ có tận lực ngăn cản Triệu Phong mà thôi!

Hàn Ngọc Cổ Thần thoáng suy tư trong chốc lát, trực tiếp nói. Chỉ cần hai người bọn họ ngăn cản Triệu Phong lại, Vũ Hành nhất định có thể đơn giản đánh chết Triệu Phong, đến lúc đó giải tỏa khúc mắc, hẳn sẽ có thể tỉnh táo trở lại, bọn chúng vẫn còn có hy vọng.

Vù! Vù!

Hai vị Bán Bộ Thần Chủ của Cổ Hồn Điện cấp tốc lao tới, đi vòng tới trước mặt Triệu Phong, phát động công kích ngăn cản hắn lại.

- Cực Hàn Băng Phong!

- Đoạn Diệt Thiên!

Hai người đều thi triển ra chiến kỹ cường hãn, một đầu trường hà đen như mực cùng một tòa năng phong cực hàn chợt hàng lâm xuống.

- Cút!

Triệu Phong hét lớn một tiếng, Thần lực Hỗn Nguyên bắt đầu ngưng tụ, oanh kích ra từng đạo từng đạo quang quyền thâm ngân vẫn đục. Cùng lúc đó, Trình Vân Cổ Thần cùng Tiểu tặc miêu cũng chạy đến chi viện.

Oanh! Phanh! Oành!

Giữa song phương, một vòng công kích mạnh mẽ va chạm với nhau, uy năng chấn thiên động địa.

- Thực lực tiểu tử này đã có thể chống lại ta!

Ngục Hải Cổ Thần nhìn về phía Triệu Phong, sắc mặt cực kỳ khó nhìn, trong lòng phẫn hận không biết nói gì. Nhớ lại lúc trước, Triệu Phong và Tân Vô Ngân liên thủ lại, thi triển ra các át chủ bài mới có thể chống đỡ được hắn. Mà giờ phút này, lực lượng một mình Triệu Phong thể hiện ra đã ngang bằng với hắn rồi.

- Giết!

Đúng lúc này, Vũ Hành cũng từ phía sau phóng tới. Bất quá hiện tại, lực lượng huyết mạch của hắn cũng đã yếu đi rất nhiều.

- Lôi Kiếp Đồng Diễm!

Triệu Phong nhìn về phía phần đầu Vũ Hành, Tả Mâu bắt đầu vận chuyển, trực tiếp oanh kích ra một đoàn diễm miêu Lôi kiếp.

Oanh phốc!

Vô số điện quang Lôi kiếp nhất thời bắt đầu oanh tạc trên đầu Vũ Hành. Cùng lúc đó, Mộ Cốc cũng chém mạnh ra một đạo quang nhận bạch tinh, cắt thẳng lên trên đầu Vũ Hành.

- Cự Thần Nhất Chỉ!

Tân Vô Ngân vận chuyển huyết mạch Thần lực còn có cảm ngộ Pháp tắc, bắn ra một đạo chỉ quang. Trong lúc nhất thời, công kích của mọi người đã triệt để bao phủ thân hình Vũ Hành. Nhưng lúc này Vũ Hành vẫn còn trong trạng thái Thái Cổ Thần Ma Thể, thể phách cường hãn hoàn mỹ kia đã cản trở thay Vũ Hành hơn chín thành thương tổn. Sau khi bạo tạc tản đi, thân ảnh Vũ Hành lại trực tiếp lao ra, nhưng mục tiêu hiện tại cũng không phải là Triệu Phong nữa.

- Mau rút lui!

Vũ Hành trực tiếp quát lên với Hàn Ngọc Cổ Thần và Ngục Hải Cổ Thần. Hóa ra, sau khi trúng phải một vòng oanh kích vừa rồi, thần trí của Vũ Hành đã thanh tỉnh lại. Hiện tại lực lượng Thái Cổ Tộc của hắn đã từ từ yếu bớt, chiến lực không bằng trước đây, nếu chính diện chiến đấu, cũng không có chút phần thắng nào.

Sưu! Sưu! Sưu!

Hai vị Bán Bộ Thần Chủ của Cổ Hồn Điện tự nhiên biết rõ thế cục hiện tại không ổn, cùng với Vũ Hành lập tức triệt thoái.

- Mau đuổi theo!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng, trực tiếp đuổi theo. Giờ phút này tuy rằng Vũ Hành đã khôi phục lý trí, nhưng lực lượng Thái Cổ Tộc vẫn đang nhanh chóng xói mòn, từ từ yếu bớt.

- Hai người các ngươi chú ý tình huống phía sau, ta sẽ liên hệ với sư tôn!

Trong lúc Vũ Hành phóng chạy, trực tiếp nói lớn. Một khi lực lượng Thái Cổ Tộc của hắn triệt để biến mất, bọn chúng rất có thể sẽ bỏ mạng ở nơi này.

- Được!

Ngục Hải Cổ Thần cùng Hàn Ngọc Cổ Thần lộ ra thần sắc vui mừng. Bảo khố Tổ Di cách nơi Cổ Hồn Điện đóng quân quá mức xa xôi, thủ đoạn truyền tin bình thường căn bản không liên lạc được. Nhưng Vũ Hành thân là Thiên Cơ Tộc, hoàn toàn có biện pháp liên lạc với sư tôn của hắn. Sư tôn của Vũ Hành là Tinh Tượng Thần Chủ, cũng là tộc nhân Thiên Cơ Tộc, thần thông quảng đại, chỉ cần có thể liên lạc được hắn, bọn chúng vẫn còn có hy vọng.

Cùng lúc đó, Vũ Hành chợt vung tay lên, một đạo thân ảnh màu đen đột nhiên xuất hiện trong thiên địa. Đạo thân ảnh kia tương đối cao to, toàn thân do xương thịt cùng kim chúc cấu tạo thành, tản ra khí tức Bán Bộ Thần Chủ cường đại.

- Đây là khôi lỗi sao?

Ánh mắt Ngục Hải Cổ Thần sáng ngời. Khôi lỗi bình thường cũng không có khí tức sinh mệnh, hoàn toàn do người khác điều khiển. Nhưng thân ảnh màu đen trước mặt này lại có sinh mệnh ba động cường liệt.

- Đây là… Tử Thần Vệ của Thiên Cơ Tộc!

Sắc mặt Mộ Cốc nhất thời trầm xuống. Kỹ thuật khôi lỗi của Thiên Cơ Tộc quả thật không ai bằng nổi, nhưng bản thân khôi lỗi cũng có rất nhiều chỗ thiếu hụt, ví dụ như khôi lỗi chiến lực cao giá trị chế tạo quá sang quý, tính linh hoạt lại thấp, năng lực chiến đấu không bằng được cường giả đồng giai vân vân. Nhưng Tử Thần Vệ do Thiên Cơ Tộc nghiên cứu chế tạo lại là thể kết hợp giữa sinh linh cùng máy móc, có được ưu thế của cả hai, cường đại hơn rất nhiều.

- Ngăn cản bọn chúng!

Vũ Hành hạ đạt mệnh lệnh xong, liền lấy ra một khối ngọc phù màu xám bạc. Ngón tay khẽ nhúc nhích, đem từng đạo từng đạo văn tự kỳ dị khắc lên trên đó.

- Không tốt! Đây là thủ đoạn truyền tin đặc thù của Thiên Cơ Tộc! Hắn nhất định là muốn liên lạc với những tộc nhân Thiên Cơ Tộc khác!

Mộ Cốc nhìn thấy một màn này, sắc mặt một lần nữa biến đổi. Một tên Vũ Hành đã khó đối phó như vậy, nếu như có thêm những tộc nhân Thiên Cơ Tộc khác nữa chạy tới, như vậy hậu quả thiết tưởng sẽ không chịu nổi.

o0o

Trong một mảnh không gian hư vô, có một đám thân ảnh đang đứng lặng nơi đó. Trước mặt bọn họ có hai tòa Thiên Cơ Đại Trận phức tạp.

- Tinh Tượng Thần Chủ, Cổ Hồn Điện ta chỉ còn lại có Hàn Ngọc Cổ Thần cùng Ngục Hải Cổ Thần mà thôi!

Thiên Minh Thần Chủ có chút kích động nói. Đến lúc này, Cổ Hồn Điện đã tổn thất ba gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, ba gã Cổ Thần Cửu giai, một gã Bán Bộ Thần Chủ.

- Vũ Hành, ngươi rốt cuộc đang làm gì? Vì sao vẫn không liên hệ với vi sư?

Sắc mặt Tinh Tượng Thần Chủ khẽ trầm xuống. Vũ Hành là đồ đệ của hắn, hắn tự nhiên biết rõ bản lãnh của Vũ Hành. Theo lý thuyết, ở trong phiến không gian kia, Vũ Hành hẳn là không có đối thủ mới đúng, tại sao lại có tổn thất thảm trọng như vậy?

- Khốn kiếp! Cỗ lực lượng Mệnh đạo này!

Tinh Tượng Thần Chủ bị cỗ lực lượng Mệnh đạo kia ảnh hưởng, cũng không thể nào suy đoán được tình huống hiện tại của Vũ Hành.

- Hiện tại, ta sẽ lập tức chuẩn bị một lần nữa mở ra đại trận chuyển di! Lần này, đích thân lão phu sẽ đi vào!

Thần sắc Tinh Tượng Thần Chủ vô cùng thâm trầm, đi tới bên cạnh đại trận chuyển di, bắt đầu chữa trị đại trận. Lời này vừa nói ra, thần sắc đám người Cổ Hồn Điện ở đây nhất thời chấn động.

- Cái này… Nếu như có gì cần, xin cứ việc phân phó!

Sắc mặt Thiên Minh Thần Chủ hơi chút hòa hoãn trở lại. Tiêu hao của đại trận chuyển di kia khổng lồ tới mức nào, bọn chúng hoàn toàn biết rõ. Mà lần này, kẻ muốn chuyển dời qua lại càng là một vị Thần Chủ, giá cả của nó sợ rằng sẽ không nhỏ a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.